You are currently viewing 6 plugin WordPress truyền thông xã hội tốt nhất năm 2021

6 plugin WordPress truyền thông xã hội tốt nhất năm 2021

Một plugin WordPress truyền thông xã hội tốt cho phép khách truy cập tương tác với bạn trên mạng xã hội.

Nó cũng giúp những người theo dõi trên mạng xã hội chuyển đổi trên trang web của bạn.

Hãy xem một ví dụ: Bạn đã viết và xuất bản một bài đăng trên blog giết người. Một người đọc yêu thích bài đăng của bạn và muốn chia sẻ nó với bạn bè của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Làm thế nào để họ làm điều này?

Nếu không có các công cụ thích hợp, người đó sẽ phải sao chép liên kết blog của bạn, điều hướng đến nền tảng xã hội, đăng nhập và dán liên kết theo cách thủ công trước khi chia sẻ nó.

Họ thậm chí có thể quyết định rằng việc chia sẻ bài đăng của bạn là không đáng. Hoặc họ có thể bị phân tâm và quên làm điều đó.

Các plugin WordPress trên mạng xã hội có thể giúp khách truy cập trang web dễ dàng chia sẻ chỉ với một cú nhấp chuột.

Đó chỉ là một ví dụ về lý do tại sao bạn cần cài đặt một plugin truyền thông xã hội cho trang web WordPress của mình. Khi chúng tôi tiếp tục hướng dẫn này và xem xét các plugin WordPress truyền thông xã hội tốt nhất, bạn sẽ tìm hiểu về các lợi ích bổ sung.

6 plugin WordPress truyền thông xã hội tốt nhất

Sau khi xem qua hàng tá plugin WordPress trên mạng xã hội, tôi đã thu hẹp nó xuống còn sáu plugin tốt nhất:

Đọc để tìm các đánh giá chuyên sâu của tôi về từng cái.

Tủ khóa xã hội

Social Locker chắc chắn là một trong những plugin WordPress truyền thông xã hội yêu thích của tôi. Cá nhân tôi yêu thích toàn bộ khái niệm đằng sau cách hoạt động của plugin này.

Vấn đề là như thế này. Chỉ thêm các biểu tượng chia sẻ xã hội vào trang web của bạn không nhất thiết phải cung cấp cho mọi người lý do để theo dõi bạn hoặc chia sẻ nội dung của bạn. Bạn có thể tăng những cơ hội đó bằng cách cài đặt plugin này.

Đó là bởi vì Social Locker hạn chế nội dung cao cấp của bạn. Ví dụ: giả sử bạn có sách điện tử trên trang web của mình. Trái ngược với việc tính phí tải xuống, bạn sử dụng tương tác trên mạng xã hội như một loại tiền tệ. Nếu ai đó theo dõi, thích hoặc chia sẻ nội dung trên trang web của bạn, sách điện tử sẽ được mở khóa.

Dưới đây là một ví dụ về điều này sẽ trông như thế nào từ quan điểm của khách truy cập trang web:

Ví dụ về tủ khóa mạng xã hội

Đối với những người trong số các bạn thường tính phí nhiều loại nội dung khác nhau trên trang web của mình và không muốn cung cấp miễn phí, bạn có thể sử dụng các tương tác xã hội này để giảm giá cho nội dung đó.

Có thể bạn có một video hướng dẫn trực tuyến mà bạn thường tính phí để xem. Với Social Locker, bạn có thể chọn giảm giá video nếu người dùng chia sẻ nội dung của bạn.

Plugin này giúp bạn tăng lưu lượng truy cập mạng xã hội đồng thời thu hút được những người theo dõi chất lượng. Đó là một cách tuyệt vời để tạo khách hàng tiềm năng mới và thúc đẩy chuyển đổi với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội trên trang web của bạn.

Chiến tranh xã hội

Social Warfare được coi là một trong những plugin WordPress truyền thông xã hội tốt nhất vì nó rất đơn giản. Các plugin khác nổi tiếng là làm chậm trang web của bạn, nhưng điều đó sẽ không xảy ra với Social Warfare.

Plugin này được thiết kế để tăng lượt chia sẻ bằng cách thêm các biểu tượng chia sẻ xã hội vào trang web của bạn. Bạn có thể thêm các nút cho các mạng xã hội phổ biến nhất, bao gồm:

 • Facebook
 • LinkedIn
 • Twitter
 • Pinterest

Nếu nâng cấp lên Social Warfare Pro, bạn sẽ có quyền truy cập vào các nút chia sẻ cho các nền tảng khác như Reddit, WhatsApp, Buffer, Tumblr, Pocket, v.v.

Social Warfare cũng cho phép bạn chọn chính xác nơi bạn muốn đặt các nút chia sẻ. Bạn có thể thêm chúng bên trên nội dung của mình, bên dưới nội dung của bạn, ở cả hai vị trí này hoặc đặt chúng theo cách thủ công trên các trang của bạn. Plugin này cũng cung cấp các biểu tượng chia sẻ nổi – khi người dùng cuộn trang web của bạn, các nút chia sẻ vẫn ở chế độ xem mọi lúc.

Social Warfare cho phép bạn theo dõi kết quả của mình với các thông số UTM. Bạn có thể xem số liệu phân tích để biết các biểu tượng chia sẻ của mình đang hoạt động tốt như thế nào để bạn có thể điều chỉnh chúng nếu cần.

Biểu trưng Nguồn cấp Ảnh Xã hội

Plugin Smash Balloon Photo Feed WordPress cho phép bạn chia sẻ nội dung Instagram trực tiếp trên trang web của mình.

Bằng cách thêm các bài đăng trên Instagram vào trang web của bạn, khách truy cập sẽ có ý tưởng tốt hơn về loại nội dung bạn chia sẻ trên nền tảng đó. Và, họ sẽ không phải tìm kiếm hồ sơ của bạn trên Instagram. Đây là một cách tuyệt vời để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để giữ cho trang web của bạn được cập nhật những hình ảnh mới mẻ mà bạn đang đăng trên Instagram.

Thiết lập plugin rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là liên kết tài khoản Instagram của mình và xác định nơi bạn muốn nguồn cấp dữ liệu hiển thị trên trang web của mình.

Có một phiên bản cao cấp của plugin này đi kèm với các tính năng như:

 • Nguồn cấp dữ liệu có thể mua được
 • Khả năng lọc nội dung dựa trên thẻ bắt đầu bằng #
 • Hộp đèn bật lên
 • Nguồn cấp dữ liệu thẻ băm
 • Kiểm duyệt nâng cao để ẩn hoặc hiển thị các bài đăng cụ thể
 • Đăng nhận xét cho nguồn cấp dữ liệu của người dùng

Đối với một trang web, bạn có thể mua giấy phép chuyên nghiệp với giá 39 đô la. Nhưng nếu bạn chỉ muốn nguồn cấp dữ liệu cơ bản trên trang web của mình, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí và tiết kiệm một vài đô la.

Super Socializer

Cho phép khách truy cập trang web của bạn tạo hồ sơ khách hàng mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Người dùng sẽ nhận được nhiều nội dung được cá nhân hóa hơn và bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm thông tin về khách hàng của mình để có thể nhắm mục tiêu họ cho phù hợp. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Nhưng người dùng của bạn cần có khả năng tạo hồ sơ. Điều đó nói dễ hơn là làm.

Hãy suy nghĩ về điều đó trong một phút: Ai đó cần thực hiện các bước nào để tạo hồ sơ? Ở mức tối thiểu, họ cần cung cấp cho bạn một số thông tin cá nhân và tạo tên người dùng và mật khẩu. Mọi người có rất nhiều tài khoản để theo dõi trên các trang web khác nhau. Trang web của bạn có đủ quan trọng để họ vượt qua điều này không?

Bạn có thể tăng cơ hội thu hút nhiều khách truy cập hơn bằng cách tích hợp quy trình đăng ký và đăng nhập của bạn với phương tiện truyền thông xã hội. Super Socializer là lựa chọn hoàn hảo cho việc này.

Giờ đây, người dùng có thể tạo tài khoản và đăng nhập chỉ với một cú nhấp chuột vì họ có thể đã đăng nhập vào hồ sơ mạng xã hội của mình. Thêm vào đó, họ sẽ không phải nhớ tên người dùng và mật khẩu mới.

Một lợi ích khác của plugin này là bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều thông tin hơn về khách truy cập trang web của mình. Bạn có thể nhắm mục tiêu mọi người cho phù hợp dựa trên sở thích và thói quen trên mạng xã hội của họ. Bạn cũng có thể bật bình luận xã hội với Super Socializer. Đây là một cách tuyệt vời để thúc đẩy cuộc trò chuyện và nhận được nhiều nhận xét hơn về các bài đăng trên blog của bạn.

Nhìn chung, plugin này chắc chắn có nhiều tính năng và chức năng nâng cao hơn vượt xa các biểu tượng chia sẻ xã hội đơn giản, mặc dù nó cũng có các tùy chọn đó. Nếu bạn muốn có một plugin tất cả trong một để đăng nhập xã hội, nhận xét xã hội và chia sẻ xã hội, thì Super Socializer đáng để thử.

Phục hồi bài viết cũ

Điều gì xảy ra với các bài đăng trên blog của bạn sau khi bạn xuất bản chúng? Trong một thế giới hoàn hảo, chúng vẫn có liên quan đến SEO mãi mãi, nhưng điều đó không nhất thiết giúp bạn nổi bật trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đây là một câu hỏi khác: Làm thế nào để bạn quyết định những gì sẽ chia sẻ trên mạng xã hội? Không phải lúc nào cũng dễ dàng đưa ra ý tưởng cho các bài đăng trên mạng xã hội.

Plugin Revive Old Post WordPress của Revive Social cung cấp giải pháp cho cả hai câu hỏi này. Plugin này tự động chia sẻ nội dung đã xuất bản trước đây của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn như:

 • Facebook
 • Twitter
 • LinkedIn
 • Tumblr
 • Pinterest

Revive Old Post có thể chia sẻ nhiều hơn các bài đăng trên blog của bạn. Nó cũng có thể chia sẻ các trang, bài đăng tùy chỉnh và phương tiện từ trang web của bạn. Plugin sẽ tự động tìm nạp hình ảnh từ nội dung của bạn và đính kèm chúng vào bài đăng trên mạng xã hội.

Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát cách mỗi bài đăng được chia sẻ. Có thể bạn chỉ muốn tiêu đề của bài đăng hoặc trang của bạn. Một số bạn có thể muốn nhiều hơn thế, chẳng hạn như thẻ bắt đầu bằng # hoặc bản sao mới.

Revive Old Post có thể được tích hợp với hồ sơ Google Analytics của bạn. Điều này lý tưởng cho việc theo dõi chiến dịch để xem các liên kết này đang hoạt động tốt như thế nào. Nhìn chung, đó là một cách tuyệt vời để tự động hóa việc đăng bài trên mạng xã hội của bạn trong khi đồng thời hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

THƯỞNG: Mạng hồi sinh

Revive Social có một plugin khác, được gọi là Revive Network. Plugin này được thiết kế đặc biệt cho Facebook và Twitter. Nó được tạo ra để chia sẻ nội dung từ các trang web khác trong ngành của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Đây là một cách tuyệt vời để mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn, ngoài việc chia sẻ thông tin có liên quan trên trang web của bạn. Thật tuyệt vời cho những bạn không có blog đang hoạt động hoặc có nhiều nội dung của riêng mình.

Kiwi chia sẻ xã hội

Kiwi Social Share được thiết kế cho người dùng WordPress trung bình. Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin dễ cài đặt, thiết lập và không làm bạn bối rối với quá nhiều tính năng phức tạp, bạn chắc chắn sẽ muốn xem xét kỹ hơn tùy chọn này.

Với Kiwi Social Share, bạn sẽ có thể tạo các biểu tượng tùy chỉnh để chia sẻ mạng xã hội trên trang web của mình. Bạn có thể chọn vị trí chính xác của các biểu tượng, cũng như bật thanh nổi luôn ở chế độ xem. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để thay đổi kích thước và hình dạng của các nút chia sẻ.

Nó cũng có chức năng “nhấp để tweet” cho các cụm từ cụ thể. Vì vậy, nếu bạn đang viết blog và muốn làm nổi bật một trong những câu trích dẫn yêu thích của mình, người dùng có thể chia sẻ câu trích dẫn đó qua Twitter với một liên kết trở lại blog của bạn.

Kiwi Social Share không làm chậm trang web của bạn và cho phép bạn tạo các biểu tượng chia sẻ xã hội hấp dẫn trực quan đối với khách truy cập của bạn. Cài đặt plugin này giúp bạn có một vị trí tuyệt vời để tăng mức độ tương tác trên trang web của bạn và có được nhiều sự xuất hiện hơn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các tính năng hàng đầu cần tìm trong một plugin WordPress truyền thông xã hội

Bạn muốn biết làm thế nào chúng tôi tìm thấy các plugin truyền thông xã hội tốt nhất? Dưới đây là bảy tiêu chí chúng tôi đánh giá từng plugin.

Biểu tượng xã hội – Điều này cho khách truy cập trang web của bạn biết rằng bạn có các trang truyền thông xã hội. Nếu họ nhấp vào một biểu tượng, họ sẽ tự động được chuyển đến hồ sơ tương ứng.

Đăng nhập xã hội – Cho phép mọi người đăng nhập vào hồ sơ khách hàng bằng tài khoản mạng xã hội của họ. Điều này giúp khách hàng của bạn dễ dàng hơn vì họ sẽ không phải tạo tên người dùng và mật khẩu hoàn toàn mới để truy cập nội dung trên trang web của bạn.

Biểu tượng chia sẻ xã hội – Khách truy cập trang web có thể chia sẻ nội dung từ trang web của bạn đến hồ sơ mạng xã hội của họ chỉ với một cú nhấp chuột.

Nguồn cấp dữ liệu xã hội – Hiển thị các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn trực tiếp trên trang web của bạn. Tính năng này cung cấp cho khách truy cập trang web của bạn ý tưởng về những gì sẽ xảy ra nếu họ theo dõi hồ sơ của bạn.

Khóa mạng xã hội – Hạn chế nội dung tốt nhất của bạn bằng công cụ khóa xã hội. Nội dung có thể được mở khóa nếu khách truy cập trang web thực hiện một hành động cụ thể, chẳng hạn như theo dõi bạn hoặc chia sẻ nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bình luận xã hội – Tăng cường cuộc trò chuyện trong phần bình luận của bạn bằng cách thêm các bình luận trên mạng xã hội vào bài đăng của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự tương tác và nhận được nhiều bình luận trên blog hơn.

Đăng tự động – Thay vì đăng nội dung trang web của bạn lên phương tiện truyền thông xã hội theo cách thủ công, bạn có thể tận dụng các plugin thực hiện việc này cho bạn.

Bây giờ bạn đã biết các tính năng hàng đầu của các plugin WordPress truyền thông xã hội tốt nhất, đã đến lúc kiểm tra các tùy chọn hàng đầu để xem xét.

Phần kết luận

Đây là danh sách sáu đề xuất của chúng tôi một lần nữa:

Rõ ràng là trang web và hồ sơ mạng xã hội của bạn cần phải hoạt động cùng nhau để tạo ra kết quả tối ưu.

Một số bạn có thể chỉ muốn thêm một cái gì đó đơn giản, chẳng hạn như các biểu tượng chia sẻ xã hội vào các bài đăng trên blog hoặc nguồn cấp dữ liệu Instagram vào các trang đích của bạn.

Trong khi những người khác có thể đang tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn một chút, như hạn chế nội dung dựa trên các hành động trên mạng xã hội.

Có thể bạn muốn một plugin tất cả trong một cũng có các tính năng như đăng ký xã hội và đăng nhập.

Bạn có muốn tự động hóa các bài đăng trên mạng xã hội với nội dung đã xuất bản trước đó của mình không? Có một plugin cho điều đó quá.

Như bạn có thể thấy từ hướng dẫn này, có một plugin WordPress truyền thông xã hội cho mọi người dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn. Bây giờ, hãy chia sẻ bài đăng này với một người bạn đang cần nó. Đương nhiên, có các nút xã hội ngay tại đây để bạn thực hiện điều đó.

Leave a Reply