You are currently viewing Đánh cắp 9 mẫu Instagram này và biến chúng thành của riêng bạn

Đánh cắp 9 mẫu Instagram này và biến chúng thành của riêng bạn

Đánh cắp 9 mẫu Instagram này và biến chúng thành của riêng bạn

bởi Jason Keath vào ngày 06 tháng 10 năm 2020

Có một lầm tưởng rằng nếu bạn thiết kế một cái gì đó bằng cách sử dụng một mẫu, thì bạn đang hạn chế khả năng sáng tạo. Các mẫu đó tạo ra nội dung lặp đi lặp lại và bỏ lỡ… điều gì đó đặc biệt.

Đó là vô nghĩa. Sáng tạo THRIVES trong ranh giới.

Một số nội dung sáng tạo nhất trên Instagram bắt đầu trong có thể lặp lại khuôn mẫu hoặc khuôn khổ. Và sự thật là, các thương hiệu thành công nhất trong nền tảng này phụ thuộc vào các mẫu Instagram.

Các mẫu giúp bạn tiết kiệm thời gian, do đó bạn không phải phát minh lại bánh xe với mỗi bài đăng mới.

Chúng cũng rất cần thiết để xây dựng thương hiệu. Khi có mức độ nhất quán trong quảng cáo Instagram của bạn, các yếu tố hình ảnh lặp đi lặp lại, chúng sẽ trở thành một phần của thương hiệu của bạn. Khán giả của bạn nhận ra màu sắc, phông chữ, phong cách minh họa.

Điều quan trọng là phải phát triển các mẫu Instagram cho thương hiệu của bạn độc đáo và phù hợp với thông điệp của bạn. Và có rất nhiều cảm hứng ra khỏi đó để bắt đầu các ý tưởng mẫu mới cho doanh nghiệp của bạn.

Hôm nay, tôi sẽ tập trung vào các khái niệm và ví dụ về nguồn cấp dữ liệu Instagram.

Dưới đây là 9 mẫu Instagram để cân nhắc sử dụng cho thương hiệu của bạn. Đây là những khái niệm mà bạn có thể dễ dàng tạo lại và làm cho riêng mình.

1. Nhắn tin

Tạo lại các cuộc trò chuyện SMS hoặc iMessage dưới dạng nội dung xã hội đã xuất hiện trong một thời gian. Nó vẫn rất phổ biến, dễ liên tưởng và hấp dẫn trực quan. Gần đây, một số thương hiệu đã sử dụng Instagram DMs làm nguồn cảm hứng trực quan cho phong cách này.

Chúng thuộc danh mục giao diện người dùng lớn hơn của các mẫu Instagram. Hình ảnh hoặc video xã hội lấy cảm hứng từ các yếu tố thiết kế từ các ứng dụng hoặc phần mềm khác. Ba ý tưởng mẫu đầu tiên của chúng tôi dưới đây là thiết kế giao diện người dùng.

2. Nhắc nhở và thông báo

Lời nhắc và thông báo là những mẫu hoàn hảo để khuyến khích hành động. Tiếp tục với chủ đề giao diện người dùng, bất kỳ ai sử dụng điện thoại thông minh đã được lập trình để chú ý đến những thiết kế này. Những thứ này hoạt động để gửi tin nhắn ngắn và có thể dễ dàng được xếp lớp với nhiếp ảnh (nền điện thoại).

Mẫu Instagram “Nhắc nhở” trên iOS (xem ví dụ về Tentree) đã được nhiều thương hiệu áp dụng cho bản sao ngắn gọn và đầy cảm hứng. Vì khái niệm cụ thể này được sử dụng rộng rãi, hãy đảm bảo biến nó thành của riêng bạn thông qua màu sắc, phông chữ và các yếu tố thiết kế thương hiệu khác.

3. Lịch – Lịch trình

Khái niệm giao diện người dùng cuối cùng của chúng tôi là lịch. Chúng tôi nhìn vào lịch của mình liên tục. Cũng giống như thông báo, chúng tôi được đào tạo để nhận ra thiết kế. Đây là một phương tiện kể chuyện đơn giản. Xem xét các mục lịch phổ biến cho khán giả của bạn. Cuộc hẹn nào sẽ gây tiếng vang nhất? Điều gì thường là phần tồi tệ nhất trong lịch của họ? Họ còn thiếu những mục nào trong lịch của họ? Bạn có thể phóng đại hoặc đơn giản hóa điều gì?

Bạn không cần phải sử dụng thiết kế lịch iOS trong các ví dụ của chúng tôi để sử dụng khái niệm này. Liệt kê lịch, lịch biểu hoặc chương trình chiếu ở bất kỳ định dạng trực quan nào sẽ mang lại cho bạn cơ hội kể chuyện tương tự.

4. Biểu đồ giả

Chia sẻ dữ liệu và biểu đồ gợi lên uy quyền và sự tin cậy. Nhưng ngay cả khi bạn không có quyền truy cập vào dữ liệu chuyên sâu mỗi ngày, bạn có thể sử dụng biểu đồ làm mẫu cho các loại nội dung khác. Cân nhắc sử dụng biểu đồ để so sánh các ý tưởng chủ quan, minh họa sự hài hước hoặc nêu ra các đặc điểm của sản phẩm / thương hiệu.

5. Biểu đồ Venn

Một trong những biểu đồ đơn giản nhất để xem xét sử dụng làm một trong các mẫu Instagram của bạn là biểu đồ Venn đã thử và đúng. Nó tập trung ngay vào những điểm chung giữa 2 ý tưởng hoặc nhiều ý tưởng. Họ tạo ra những âm mưu tức thì để hiểu được thông điệp. Để làm cho sơ đồ Venn của bạn hấp dẫn hơn, hãy bắt đầu với hai ý tưởng và cố gắng suy nghĩ 10 hoặc nhiều cách chúng có thể được kết nối với nhau. Đặc biệt chú ý đến những mặt hàng kỳ lạ và không phổ biến.

Khi cố gắng tạo biểu đồ Venn với 3 vòng tròn cơ sở trở lên, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với bút chì và giấy. Có thể có rất nhiều tẩy xóa để làm cho nó đúng. Và đừng ngại đưa nhiều ý tưởng cơ bản hơn vào các khu vực chồng chéo, và ngược lại.

6. Tweet

Nếu bạn đã vào Instagram ít nhất một lần trong 3 năm qua, bạn biết rằng ảnh chụp màn hình Twitter là một định dạng rất phổ biến. Có một vài lý do khiến điều này hoạt động rất tốt.

Khi chia sẻ Tweet lên Instagram, hãy tuân theo một hoặc nhiều định dạng cụ thể. Quyết định xem bạn có muốn điều này bao gồm thương hiệu, màu sắc thương hiệu hoặc các yếu tố thiết kế thương hiệu khác hay không. Cân nhắc sử dụng trình chỉnh sửa hình ảnh mà bạn chọn để tạo lại giao diện Tweet của bạn để có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với thiết kế và bố cục.

7. Danh sách kiểm tra

Mọi người đều thích một danh sách. Và nếu danh sách đó cho phép bạn kiểm tra mọi thứ, thậm chí còn tốt hơn. Đây là một khái niệm và hình ảnh liên quan khác khuyến khích người xem tò mò. Để tinh thần kiểm tra khỏi danh sách. Hoặc nếu danh sách kiểm tra thực sự hữu ích, hãy lưu bài đăng và quay lại sau.

8. Sơ đồ kỹ thuật

Sơ đồ kỹ thuật về bản chất là một danh sách trực quan. Lấy một hình ảnh trực quan và thêm các nhãn kỹ thuật cho nó cho phép người xem xem xét một danh sách dài hơn dễ dàng hơn và với nhiều ngữ cảnh hơn. Điều này có thể được thực hiện với một bức ảnh hoặc hình minh họa. Danh sách thậm chí có thể dài một mục. Một sơ đồ kỹ thuật có thể là một nguồn hữu ích hoặc trừu tượng hơn, thậm chí là hài hước.

Đây là một ví dụ Delta bổ sung để kiểm tra đã sử dụng một cách sáng tạo tính năng gắn thẻ của Instagram để gắn nhãn từng mục trong sơ đồ của chúng. Họ tạo 12 tài khoản Instagram để có thể gắn thẻ và cung cấp thông tin bổ sung về từng quy trình an toàn COVID-19 mới của họ.

9. Chọn mục yêu thích

Hoàn hảo để thu hút khán giả của bạn và khuyến khích nhận xét Hình ảnh “Chọn một mục yêu thích” cung cấp danh sách các mục để người xem căn chỉnh. Họ chọn mục nào là tốt nhất, mục yêu thích của họ, v.v. Một xu hướng gần đây với định dạng này là “Chọn 3”. Và trong suốt Đại dịch năm 2020, nhiều thương hiệu đã sử dụng hình ảnh sản phẩm hoài cổ với mẫu này để người hâm mộ lựa chọn yêu thích của họ trong quá khứ.


Bộ sưu tập mẫu IG (hơn 100 mẫu Instagram)

Nâng cấp nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn với hơn 100 Mẫu Canva (và ví dụ!) Mà bạn có thể vuốt và sử dụng ngay bây giờ, cùng với Bảng đánh giá sáng tạo thương hiệu của chúng tôi. Lấy bản sao Bộ sưu tập Mẫu IG của bạn tại đây.

Thiết lập các mẫu thương hiệu là một bước nâng cao năng lực và tiết kiệm thời gian. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng ra mắt tài nguyên mới này được thiết kế dành riêng cho bạn. Nó bao gồm:

  • Hơn 100 mẫu Canva nguồn cấp dữ liệu Instagram có thể chỉnh sửa
  • Hơn 50 mẫu câu chuyện trên Instagram
  • Video hướng dẫn để hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh các mẫu dễ sử dụng của chúng tôi
  • Các công cụ và tài nguyên bổ sung để cải thiện quảng cáo trên Instagram của bạn

Leave a Reply