Đánh giá lưu trữ web SiteGround (Cập nhật cho năm 2021)

Tôi có giới thiệu nó không? Đúng! SiteGround là một máy chủ web tuyệt vời cho các trang web thuộc mọi quy mô.

SiteGround là một trong những dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất hiện có — và vì lý do rất chính đáng.

Họ cung cấp các tùy chọn và kế hoạch lưu trữ phù hợp với nhiều loại trang web và doanh nghiệp. Các trang web cá nhân nhỏ, trang web doanh nghiệp và các trang web thương mại điện tử lớn đều có thể sử dụng SiteGround.

Đó là lý do tại sao hơn 2 triệu trang web tin tưởng SiteGround cho nhu cầu lưu trữ của họ.

Nếu bạn mới bắt đầu, tôi không thể giới thiệu đủ SiteGround.

 • Thông thường $ 14,99 / tháng
 • SSL, email, CDN và sao lưu miễn phí
 • Được đề xuất bởi WordPress
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhận chiết khấu 63%

Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Họ cung cấp một plugin WP Migrator tuyệt vời. Đây là một plugin miễn phí giúp chuyển các trang WordPress rất dễ dàng.

Hãy đi sâu vào các kế hoạch, loại lưu trữ và các lợi ích hàng đầu do SiteGround cung cấp. Sử dụng hướng dẫn này để đưa ra quyết định sáng suốt nhằm xác định xem SiteGround có phải là gói lưu trữ web tốt nhất cho nhu cầu của bạn hay không.

Lợi ích của việc sử dụng Web Hosting SiteGround

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng SiteGround làm dịch vụ lưu trữ web. Dưới đây là những lợi ích lớn nhất mà tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy từ SiteGround.

Thời gian hoạt động cao

Khi nói đến việc đo lường mức độ tốt của một máy chủ web, thời gian hoạt động là số liệu cuối cùng. Đây là khoảng thời gian máy chủ duy trì và hoạt động.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng SiteGround có thời gian hoạt động đặc biệt cao, trung bình, trong khoảng thời gian mười hai tháng.

Thời gian hoạt động của trang web

Năm 2018, SiteGround xếp hạng thứ tư so với các máy chủ web khác đánh giá theo thời gian hoạt động trung bình. Như bạn có thể thấy, họ chỉ bị đánh bại ở vị trí thứ ba với tỷ lệ phần trăm một phần nghìn.

Nhìn chung, thời gian hoạt động trung bình của 32 dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ trong nghiên cứu là 99,59%. SiteGround cao hơn đáng kể so với mức trung bình và gần đầu danh sách.

Thời gian hoạt động cao đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ gần như luôn hoạt động và hoạt động suốt ngày đêm. Đó là lý do tại sao bạn sẽ muốn một máy chủ lưu trữ tốt như SiteGround sẽ giúp đảm bảo trang web của bạn luôn hoạt động – và kiếm tiền cho bạn.

Thời gian tải nhanh

Chỉ vì trang web của bạn hoạt động, không phải lúc nào nó cũng có nghĩa là nó sẽ nhanh. May mắn thay, đó không phải là vấn đề với SiteGround.

Trên thực tế, hãy xem thời gian phản hồi cho trang web thử nghiệm SiteGround này được thiết lập bởi Hosting Facts.

thời gian hoạt động của trang web

Chúng ta đã nói về thời gian hoạt động tuyệt vời, nhưng bây giờ bạn có thể tham khảo cột thời gian phản hồi.

Thời gian phản hồi trung bình cho những tháng này vào năm 2021 là 653 mili giây. Đó là một hiện tượng. Ngoài việc sử dụng một máy chủ lưu trữ web tốt, bạn cũng nên biết các nguyên tắc hàng đầu khác giúp tăng thời gian tải trang web.

Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Hy vọng rằng bạn không gặp bất kỳ vấn đề nào với SiteGround.

Nhưng trong trường hợp bạn gặp sự cố, có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, thật vui khi biết rằng họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Bạn có thể truy cập hỗ trợ qua điện thoại cũng như trò chuyện trực tiếp 24/7. Như tôi đã đề cập trước đó, bạn sẽ được hỗ trợ ưu tiên nếu bạn có gói GoGeek. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được kết nối với các kỹ thuật viên SiteGround giàu kinh nghiệm nhất bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp.

Các tính năng miễn phí

Máy chủ web muốn đánh bạn với các khoản phụ phí khi bạn đi thanh toán. SiteGround cung cấp một số tính năng tuyệt vời nhưng không tính thêm phí.

Tư cách thành viên của bạn đi kèm với một lần di chuyển trang web miễn phí. Điều này có thể được thực hiện với plugin di chuyển của họ, mà chúng tôi đã nói trước đó.

Các gói SiteGround cũng đi kèm với CDN miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí.

Cloudflare CDN giữ hình ảnh, video và các tệp lớn khác khỏi máy chủ của bạn. Kết quả là máy chủ của bạn luôn nhanh. Vì máy chủ của người dùng SiteGround trên toàn cầu, CDN đảm bảo rằng các tệp được lưu trữ gần hơn với khách truy cập trang web để phân phối nhanh chóng.

Chứng chỉ SSL là bắt buộc đối với tất cả các trang web. Nó bảo vệ thông tin cá nhân được truyền giữa các thiết bị và trang web. SiteGround cung cấp cái này miễn phí là một liên lạc tốt vì bạn cần phải có một cái bất kể.

Linh hoạt

SiteGround rất tuyệt vời cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Bạn không cần phải quá hiểu biết về công nghệ để hiểu cách nền tảng hoạt động và đưa trang web của bạn được lưu trữ. Nhưng mặt khác, nếu bạn muốn thực hành nhiều hơn với máy chủ và tận dụng một số tính năng nhất định, SiteGround có kế hoạch với bạn.

Cũng có đủ tùy chọn trên SiteGround để đáp ứng các nhu cầu lưu trữ web khác nhau, chẳng hạn như lưu trữ chia sẻ và lưu trữ đám mây.

Họ cũng có các kế hoạch phù hợp với nhiều loại lưu lượng truy cập trang web trung bình. Vì vậy, khi trang web của bạn mở rộng quy mô, bạn luôn có thể nâng cấp lên gói phù hợp với nhu cầu của mình.

Đảm bảo lại tiền

SiteGround cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày cho các gói lưu trữ được chia sẻ của họ. Điều này cho thấy rằng họ đứng đằng sau các dịch vụ được cung cấp.

Các máy chủ chuyên dụng và gói dịch vụ lưu trữ đám mây có bảo đảm hoàn tiền trong 14 ngày, đây vẫn là thời gian đủ để cho biết bạn có hài lòng với dịch vụ của mình hay không.

SiteGround cũng sẽ hoàn lại tiền cho bạn nếu họ không đáp ứng được tỷ lệ thời gian hoạt động 99,9%. Điều này được viết rõ ràng trong điều khoản dịch vụ của họ.

TOS

Điều này liên quan trở lại những gì chúng ta đã nói trước đó, về tỷ lệ thời gian hoạt động cao của họ. Có một lý do tại sao nó lại cao như vậy: SiteGround có một lời hứa sẽ đứng đằng sau.

Những ý kiến ​​khác

Mặc dù SiteGround rất tuyệt, nhưng có một số nhược điểm mà bạn nên biết trước khi tiếp tục.

Lưu ý: Chúng tôi không tin rằng họ là những người phá vỡ thỏa thuận – nhưng họ chắc chắn nên ghi nhớ khi đưa ra quyết định.

Tỷ lệ gia hạn

Thoạt nhìn, giá của SiteGround rất hấp dẫn. Nhưng đó chỉ là những mức khuyến mại.

Khi bạn gia hạn, tỷ giá của bạn sẽ tăng như sau:

 • $ 3,95 đến $ 11,95 mỗi tháng
 • $ 5,95 đến $ 19,95 mỗi tháng
 • $ 11,95 đến $ 34,95 mỗi tháng

Về cơ bản, chi phí tăng gấp ba lần trên diện rộng. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên chốt hợp đồng dài nhất có thể khi bạn đăng ký lần đầu tiên, là 36 tháng. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn một tỷ lệ thấp trong một thời gian trước khi bạn buộc phải gia hạn.

Kế hoạch ngân sách hạn chế

Đối với những người đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web giá rẻ tốt nhất, gói StartUp của SiteGround với giá 6,99 đô la mỗi tháng chắc chắn rất thu hút sự chú ý.

Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn có các trang web nhỏ hơn, nhưng nó khá hạn chế đối với những ai có kế hoạch thu hút hơn 10.000 khách truy cập mỗi tháng. Bạn có thể phải nâng cấp nhanh hơn dự kiến ​​nếu bạn bắt đầu với gói lưu trữ web có giá thấp nhất của họ.

So sánh các gói lưu trữ web của SiteGround

SiteGround cung cấp ba cấp cho các trang web lưu trữ của họ:

Giá của ba gói này vẫn giữ nguyên trên bảng đối với dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ WordPress và lưu trữ Woocommerce. Lưu trữ đám mây là dịch vụ duy nhất khác biệt.

Chúng ta sẽ đi sâu hơn vào các kế hoạch đó ở phần sau trong hướng dẫn này. Hiện tại, tôi sẽ tập trung vào giá cả và các tính năng của ba tùy chọn gói phổ biến nhất do SiteGround cung cấp.

StartUp

Như tên của nó, gói SiteGround StartUp lý tưởng cho các trang web mới hoặc nhỏ hơn (ít hơn 10.000 lượt truy cập hàng tháng). Giá bắt đầu từ $ 6,99 mỗi tháng.

Bạn chỉ có thể lưu trữ một trang web với gói StartUp và nó có 10 GB dung lượng web. Các tính năng hàng đầu khác bao gồm:

 • Trình tạo trang web miễn phí
 • SSL và HTTPS miễn phí
 • Tài khoản email miễn phí
 • CDN CloudFlare miễn phí

Đây là một kế hoạch cơ bản, nhưng chắc chắn thích hợp cho các trang web mới đang bắt đầu lại từ đầu. Đối với những người bạn muốn có nhiều tính năng hơn và hiệu suất tốt hơn, bạn sẽ cần phải nâng cấp. Bạn cũng sẽ phát triển nhanh hơn kế hoạch StartUp khi lưu lượng truy cập của bạn tăng lên (đó là một điều tốt).

GrowBig

Gói GrowBig bắt đầu từ $ 9,99 mỗi tháng. Điều này là lý tưởng cho các trang web cỡ vừa có trung bình lên đến 25.000 lượt truy cập hàng tháng. GrowBig có 20 GB dung lượng web và có thể lưu trữ số lượng trang web không giới hạn.

Không giống như gói StartUp, GrowBig đã nâng cao khả năng lưu vào bộ nhớ đệm. SiteGround Supercacher có ba cấp độ.

 • Cấp độ 1 – Bộ nhớ đệm nội dung tĩnh
 • Cấp độ 2 – Bộ nhớ đệm dữ liệu động
 • Cấp độ 3 – Bộ nhớ đệm truy vấn cơ sở dữ liệu

StartUp chỉ lưu trữ ở cấp độ đầu tiên, nhưng GrowBig lưu trữ ở cả ba cấp độ.

Nếu bạn đăng ký gói trung cấp do SiteGround cung cấp, bạn cũng sẽ nhận được bản sao lưu miễn phí theo yêu cầu, cũng như tính năng dàn dựng cho các trang web WordPress và Joomla. Tôi muốn nói rằng kế hoạch GrowBig sẽ phù hợp với hầu hết các bạn đang đọc hướng dẫn này.

GoGeek

GoGeek có thể chứa tới 100.000 lượt truy cập hàng tháng và có 40 GB dung lượng web. Rõ ràng, kế hoạch này được thực hiện cho các trang web lớn hơn với lượng truy cập cao.

Giá cho GoGeek bắt đầu từ 14,99 đô la mỗi tháng, nhưng gói này đi kèm với tất cả các chuông và còi. Ngoài mọi thứ có sẵn trong gói GrowBig, GoGeek còn cung cấp:

 • Hỗ trợ ưu tiên nâng cao (dịch vụ khách hàng cấp tốc cho các đại lý có kinh nghiệm nhất)
 • Tính năng lưu trữ nhãn trắng (còn được gọi là lưu trữ người bán lại)
 • Git được cài đặt sẵn (để tạo kho lưu trữ trên trang web của bạn)

Tên của kế hoạch này được lấy cảm hứng từ những người đam mê công nghệ. Vì vậy, nó được tạo ra cho những người trong số các bạn muốn kiểm soát nhiều hơn trang web của mình. Nếu bạn không hiểu một số thuật ngữ công nghệ đang được đề cập trong kế hoạch GoGeek, nó có thể không dành cho bạn. Lý do duy nhất khác khiến bạn cần nâng cấp lên GoGeek là nếu bạn nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập trang web hàng tháng.

Lưu trữ WordPress

SiteGround cung cấp các tùy chọn lưu trữ được thiết kế đặc biệt cho người dùng WordPress. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn sẽ không cần phải tải xuống, cài đặt và định cấu hình WordPress theo cách thủ công.

Với SiteGround, bạn có thể tận dụng quy trình tự động của họ, đơn giản chỉ bằng cách nhấp vào một nút. Kế hoạch này cũng giúp bạn tùy chỉnh trang web WordPress của mình dễ dàng hơn bằng cách chọn chủ đề, chọn các chức năng trang web của bạn và cài đặt các công cụ tiếp thị.

WordPress Starter Kit từ SiteGround là một tính năng bổ sung tuyệt vời cho các trang WordPress mới. Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật hoặc kinh nghiệm để thiết lập điều này.

Nếu bạn có một trang WordPress hiện có, SiteGround cung cấp dịch vụ chuyển WordPress miễn phí. Plugin SiteGround Migrator chăm sóc mọi thứ cho bạn. Đây là một cách an toàn để chuyển trang web của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể di chuyển trang web WordPress của mình bởi một trong những chuyên gia tại SiteGround. Đây là một tính năng trả phí nhưng có thể đáng giá nếu nó nằm trong ngân sách của bạn.

Lưu trữ WooCommerce

SiteGround cũng có các tùy chọn lưu trữ cho các cửa hàng thương mại điện tử sử dụng WooCommerce.

Việc cài đặt và tích hợp nhanh chóng với WooCommerce là một cách dễ dàng để bạn tạo chủ đề chuyên nghiệp cho cửa hàng trực tuyến của mình. Bạn có thể thiết lập và chạy trang web trong vài phút.

Chỉ cần di chuyển trang web WooCommerce của bạn bằng cách sử dụng plugin di chuyển. Cũng giống như dịch vụ lưu trữ WordPress, việc di chuyển WooCommerce do chuyên gia SiteGround thực hiện miễn phí cho một trang web nếu bạn đang sử dụng gói GrowBig hoặc GoGeek. Sau đó, bạn sẽ phải trả $ 30 cho mỗi trang web bổ sung.

Đám mây lưu trữ

Lưu trữ đám mây là một cách mới để lưu trữ các trang web. Quá trình sử dụng nhiều máy chủ từ xa và là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn có trang web phát triển nhanh hơn các gói lưu trữ được chia sẻ.

Với dịch vụ lưu trữ đám mây, SiteGround cung cấp cho bạn các tài nguyên được đảm bảo để đáp ứng nhu cầu của bạn. RAM và CPU của riêng bạn sẽ không được chia sẻ với bất kỳ trang web nào khác.

Bạn cũng có thể dễ dàng mở rộng quy mô trang web của mình với loại lưu trữ web này.

Bạn có thể nâng cấp RAM, CPU và dung lượng ổ đĩa theo yêu cầu bất kỳ lúc nào. Bạn không cần phải được chấp thuận để làm điều này và nó xảy ra mà không có bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào của trang web.

Thay vì luôn thực hiện việc này theo cách thủ công, bạn có thể thiết lập quy mô tự động với SiteGround. Nó sẽ điều chỉnh CPU và RAM của bạn để đáp ứng nhu cầu của lưu lượng truy cập tăng đột biến, nhưng bạn vẫn có quyền kiểm soát tất cả các thông số.

Có bốn kế hoạch cho dịch vụ lưu trữ SiteGround Cloud. Như bạn có thể thấy từ hình trên, các gói dao động từ $ 80 đến $ 240 mỗi tháng. Vì vậy, chắc chắn có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn.

Tôi muốn nói rằng kế hoạch kinh doanh có thể sẽ là một lựa chọn phù hợp cho hầu hết các bạn đang sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây lần đầu tiên.

Phần kết luận

Điểm mấu chốt: Tôi chắc chắn khuyên bạn nên SiteGround để lưu trữ web.

Họ có kế hoạch lưu trữ cho bất kỳ quy mô kinh doanh nào. Không quan trọng nếu bạn là một công ty khởi nghiệp hay nếu bạn là một công ty đã thành lập. SiteGround xếp hạng tốt so với các đối thủ cạnh tranh về tính năng và hiệu suất.

Mặc dù dịch vụ lưu trữ rất hoàn hảo, nhưng nó vẫn nhận được sự gật đầu của chúng tôi tại đây tại Quick Sprout. Tôi tự tin rằng nó sẽ đáp ứng nhu cầu lưu trữ web của bạn.

 • Thông thường $ 14,99 / tháng
 • SSL, email, CDN và sao lưu miễn phí
 • Được đề xuất bởi WordPress
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhận chiết khấu 63%

Leave a Reply