Đánh giá về DreamHost Web Hosting (cập nhật cho năm 2021)

Tôi có giới thiệu nó không? Đúng! DreamHost cung cấp một kế hoạch lưu trữ web tuyệt vời với giá cả cạnh tranh.

Trong hơn hai thập kỷ, DreamHost đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời với giá cả phải chăng.

Họ có hơn 400.000 khách hàng và hơn 750.000 lượt cài đặt WordPress trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Chỉ những con số này đã cho thấy rằng DreamHost chắc chắn là một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp lưu trữ web.

Nhưng làm thế nào tốt là dịch vụ lưu trữ web của họ? Giống như hầu hết các nhà cung cấp khác, DreamHost cung cấp nhiều loại, gói và dịch vụ lưu trữ web.

Tôi sẽ cung cấp cho bạn phân tích chuyên sâu về mọi thứ họ cung cấp, vì vậy bạn có đủ thông tin để quyết định xem DreamHost có phải là dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho trang web của bạn hay không.

 • Thông thường $ 2,59 / tháng
 • Định giá hàng tháng ở mức 4,95 đô la
 • Được đề xuất bởi WordPress
 • Đánh giá 4,6 / 5 từ Trustpilot

Xem các giao dịch mới nhất

Lợi ích của việc sử dụng DreamHost Web Hosting

Chúng ta hãy xem xét các tính năng và lợi ích hàng đầu của nhà cung cấp này. Sau đó, chúng ta sẽ đi sâu vào một số cân nhắc khác cũng có thể là những yếu tố phá vỡ giao dịch.

Tốc độ tải ổn định

Tốc độ tải là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi bạn đánh giá một máy chủ web.

Mặc dù DreamHost không có tốc độ tải nhanh nhất mà chúng tôi từng thấy so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác, nhưng họ chắc chắn cũng không phải là chậm nhất.

Dưới đây là xem xét thời gian phản hồi trung bình trên trang web thử nghiệm DreamHost.

Thời gian tải của Dreamhost

Nhìn chung, thời gian phản hồi trung bình là 740 ms.

Trong thực tế, điều đó rất nhanh. Nhưng một lần nữa, tôi đã thấy các trang web tải trong khoảng một nửa thời gian của DreamHost. Với điều đó đã nói, tôi muốn nói rằng những mức trung bình này là đủ. Chúng không nhất thiết phải là máy chủ web nhanh nhất trên thị trường hiện nay, nhưng bạn vẫn nên hài lòng với tốc độ của chúng.

Tỷ lệ thời gian hoạt động cao

Nếu bạn nhìn vào tỷ lệ thời gian hoạt động trên cùng một biểu đồ ở trên, bạn sẽ thấy rằng DreamHost có thời gian hoạt động trung bình là 99,928% cho đến nay trong năm nay.

Theo một nghiên cứu điển hình gần đây được thực hiện bởi Hosting Facts, thời gian hoạt động trung bình của 32 máy chủ web phổ biến là 99,59%. Vì vậy, DreamHost là trên mức trung bình.

Như đã nói, họ nằm ngoài top 10 máy chủ hàng đầu về thời gian hoạt động.

Bạn có thể nhìn vào điều này giống như cách bạn nhìn vào tốc độ tải trang của họ. Đó là một con số cao và quá đủ cho trang web của bạn, nhưng nó không phải là tốt nhất so với các đối thủ cạnh tranh.

Theo các điều khoản dịch vụ của DreamHost, họ đảm bảo tỷ lệ thời gian hoạt động 100%. Vì vậy, nếu họ không đáp ứng tiêu chuẩn đó, bạn sẽ nhận được tín dụng cho một ngày sử dụng dịch vụ, cho mỗi giờ trang web của bạn ngừng hoạt động.

Tuy nhiên, khoản tín dụng đó sẽ đạt tối đa 10% trong lần gia hạn lưu trữ trả trước tiếp theo của bạn. Điều này có nghĩa rằng đó là một khoản tín dụng cho lần tiếp theo bạn được lập hóa đơn, trái ngược với khoản hoàn lại cho những gì bạn đã thanh toán.

Cũng cần lưu ý rằng mọi lỗi người dùng hoặc bảo trì theo lịch trình gây ra thời gian chết đều không áp dụng cho lời hứa này.

Đảm bảo lại tiền

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thường không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Để xem bạn có hài lòng với dịch vụ của họ hay không, bạn cần phải đăng ký.

Chúng tôi đã thấy rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Vì vậy, nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của mình trong tháng đầu tiên, bạn có quyền được hoàn lại tiền.

Nhưng DreamHost vượt lên trên bất cứ điều gì chúng tôi đã thấy về đảm bảo hoàn tiền.

Đảm bảo lại tiền

Đúng vậy: họ cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 87 ngày. Đó là hơn ba tháng để thử gói lưu trữ web của họ để xem liệu bạn có hài lòng hay không.

Cần lưu ý rằng điều này chỉ áp dụng cho phí lưu trữ web chứ không phải bất kỳ tiện ích bổ sung nào mà bạn đã trả.

Nhưng khi tôi thấy một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp một cái gì đó như thế này, nó cho tôi biết một điều – họ đứng đằng sau dịch vụ của mình. Nếu họ nghĩ rằng phần lớn khách hàng của họ sẽ yêu cầu hoàn lại tiền, họ sẽ không thiết lập chính sách này.

Sự đảm bảo này làm giảm rủi ro của bạn và khiến bạn cảm thấy tự tin hơn khi mua hàng của mình. Tôi luôn có xu hướng mua dịch vụ từ các công ty đứng đằng sau những gì họ đang bán.

Thân thiện với môi trường

DreamHost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web “xanh”. Điều đó có nghĩa là họ bù đắp tất cả lượng carbon mà họ tạo ra bằng không.

Tôi biết rằng điều này không nhất thiết ảnh hưởng đến hiệu suất trang web của bạn, nhưng nó vẫn là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Điều này đặc biệt đúng đối với các thương hiệu và địa điểm có ý thức về môi trường.

Để giảm lượng khí thải carbon của họ, DreamHost sử dụng đèn LED và ánh sáng thủy ngân thấp, các nhà máy HVAC được tối ưu hóa tại văn phòng của họ. Các trung tâm dữ liệu của DreamHost có bộ làm mát hiệu suất cao, sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo và tham gia vào các chương trình “gió sạch” ở một số khu vực nhất định.

Nếu việc giữ cho Trái đất sạch sẽ là điều quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, thì đây là một máy chủ vững chắc cho bạn.

Tỷ lệ gia hạn thấp

Một thực tế phổ biến đối với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web là đưa ra mức giá giới thiệu thấp và sau đó tăng giá khi đến thời điểm gia hạn hợp đồng.

Tùy thuộc vào máy chủ web, những mức giá đó có thể tăng gần gấp đôi.

Nhưng DreamHost là một trong số ít các nhà cung cấp không sử dụng chiến lược định giá này. Giá không tự động tăng khi bạn gia hạn hợp đồng.

Thay vào đó, DreamHost đưa ra mức giảm giá dựa trên thời hạn hợp đồng của bạn, điều mà chúng tôi đã thấy trước đó khi tôi cho bạn thấy kế hoạch của họ.

Tính năng không giới hạn

DreamHost cung cấp rất nhiều tính năng không giới hạn với các gói lưu trữ web của họ, điều này không phải lúc nào cũng phổ biến trong ngành.

Với một vài trường hợp ngoại lệ, bạn sẽ nhận được không gian đĩa và băng thông không giới hạn với các gói lưu trữ web của mình.

Họ cũng cung cấp chuyển mạng không giới hạn và các tùy chọn email không giới hạn.

Những ý kiến ​​khác

DreamHost không hoàn hảo.

Có một số điều khác mà bạn cần lưu ý khi đánh giá DreamHost như một nhà cung cấp dịch vụ tiềm năng cho trang web của bạn.

Di chuyển trang web trả phí

Rất nhiều máy chủ web sẽ chuyển sang trang web miễn phí như một động lực để chuyển sang dịch vụ của họ.

Nhưng đó không phải là trường hợp của DreamHost.

Dịch vụ di cư

Trừ khi bạn có gói lưu trữ WordPress được quản lý, bạn sẽ phải trả 99 đô la cho dịch vụ này. Điều đó có thể rất nhiều, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng bắt đầu một trang web với ngân sách tiết kiệm.

Điều này cũng có thể đắt đối với những người trong số các bạn đang quản lý trang web cho khách hàng của mình.

Có một số hạn chế đối với việc di cư. Họ không thể di chuyển các trang web WordPress nhiều trang hoặc các trang web xây dựng trang web.

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn hướng dẫn từng bước về cách thực hiện việc này theo cách thủ công trên trang web của họ, nhưng đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tôi sẽ không đề xuất quy trình này nếu bạn là người mới bắt đầu.

Hỗ trợ hạn chế

Điều này cõng ra điểm cuối cùng của chúng tôi. Có vẻ như các máy chủ web khác sẵn sàng thực hiện một số công việc nặng nhọc hơn cho khách hàng của họ.

Ngoài ra, họ có cơ sở kiến ​​thức và các diễn đàn có thể hữu ích để tìm ra giải pháp cho bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào bạn có thể gặp phải.

Họ tuyên bố có hỗ trợ 24/7, nhưng nếu bạn gọi hoặc cố gắng nhận trợ giúp qua trò chuyện trực tiếp sau giờ làm việc, bạn sẽ không phải lúc nào cũng nhận được những gì bạn đang tìm kiếm.

Chatbot trên trang web của họ dường như có số lượng phản hồi hạn chế, ngay cả vào giữa các ngày trong tuần.

Đây là một đoạn clip về cuộc trò chuyện mà tôi đã có khi tôi đang duyệt các gói dịch vụ lưu trữ đám mây. Thực tế là “đại diện bán hàng” hoặc “nhóm bán hàng” không đăng ký một phản hồi được kích hoạt khác từ bot AI này là một điều đáng ngạc nhiên.

Chatbot

So sánh các gói lưu trữ web của DreamHost

So với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác, DreamHost chắc chắn có một trong những danh sách các tùy chọn lưu trữ phong phú nhất để bạn lựa chọn. Họ cung cấp một loạt các loại lưu trữ và các mức giá để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi trang web.

Lưu trữ được chia sẻ

DreamHost có hai cấp gói lưu trữ chia sẻ: Starter và Unlimited. Họ cung cấp các hợp đồng ba năm, một năm và hàng tháng cho mỗi gói. Mặc dù bạn cam kết càng lâu, tỷ lệ của bạn sẽ càng ít tốn kém.

Giá cho gói Starter bắt đầu từ $ 2,59, $ 3,95 và $ 4,95 mỗi tháng, tùy thuộc vào độ dài của các điều khoản hợp đồng của bạn. Gói Unlimited có giá $ 5,95, $ 6,95 hoặc $ 10,95 mỗi tháng.

Hosting chia sẻ DreamHost

Kế hoạch dành cho người mới bắt đầu hoàn hảo cho các nhà quản lý trang web mới hoặc các công ty khởi nghiệp nhỏ (dưới 25.000 khách truy cập mỗi tháng)

Gói Unlimited không có giới hạn về số lượng trang web bạn có thể lưu trữ. Nó cũng đi kèm với email miễn phí cho miền của bạn, đây là một tiện ích bổ sung trả phí với gói Starter.

Cả hai kế hoạch được chia sẻ này đều phù hợp nhất cho những người mới bắt đầu có ngân sách eo hẹp. So sánh chúng với các đánh giá lưu trữ được chia sẻ khác của chúng tôi.

Lưu trữ VPS

Máy chủ riêng ảo hầu như luôn luôn là một bước tiến so với chia sẻ lưu trữ. Với DreamHost, bạn sẽ được hưởng lợi từ hiệu suất được quản lý, cùng với các bản cập nhật và bảo mật nâng cao.

DreamHost cũng cung cấp cho trang web của bạn tài nguyên máy chủ riêng, giúp tăng tốc thời gian tải.

Khi trang web của bạn phát triển, gói VPS của bạn cho phép bạn nâng cấp bộ nhớ và RAM trong vòng chưa đầy 10 giây. Điều này cực kỳ dễ dàng cho bất kỳ ai thiết lập, bất kể trình độ kỹ năng kỹ thuật của bạn.

Tất cả các gói VPS đều được quản lý, có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc giao dịch trực tiếp với bất kỳ máy chủ nào. Việc này được xử lý hoàn toàn bởi các nhóm hỗ trợ và vận hành tại DreamHost.

Các tùy chọn lưu trữ VPS cũng hỗ trợ tài khoản người bán lại và tài khoản phụ cho những bạn có kế hoạch quản lý trang web cho khách hàng của mình.

Có bốn mức giá VPS khác nhau từ DreamHost. Đây là một so sánh của cả bốn.

Máy chủ lưu trữ VPS Dreamhost

Như bạn có thể thấy, họ có các kế hoạch hỗ trợ nhiều loại trang web và nhu cầu kinh doanh. Tất cả giá hiển thị ở trên là dành cho hợp đồng ba năm.

Giá mỗi tháng sẽ tăng nếu bạn đi với hợp đồng một năm hoặc gói tháng này sang tháng khác.

Máy chủ chuyên biệt

Máy chủ chuyên dụng của DreamHost có thể được thuê hàng năm hoặc hàng tháng. Không giống như các gói chia sẻ và VPS, họ không cung cấp hợp đồng ba năm cho dịch vụ lưu trữ chuyên dụng.

Như đã nói, các gói lưu trữ chuyên dụng cung cấp các tùy chọn mở rộng và có thể tùy chỉnh.

Các kế hoạch được chia thành hai loại:

Nhưng trong mỗi danh mục, bạn có thể chọn dung lượng RAM và dung lượng ổ đĩa bạn muốn.

Kế hoạch Tiêu chuẩn có ba lựa chọn và kế hoạch nâng cao có sáu lựa chọn. Vì vậy, về tổng thể, bạn có thể chọn giữa chín gói khác nhau cho máy chủ chuyên dụng của mình.

Như mong đợi, giá sẽ tăng khi bạn thêm dung lượng. Mức giá dao động từ $ 149 mỗi tháng đến $ 379 mỗi tháng cho các hợp đồng hàng năm.

Các máy chủ chuyên dụng từ DreamHost dành cho những bạn muốn kiểm soát hoàn toàn. Bạn sẽ có toàn quyền truy cập root và khả năng quản lý đầy đủ các trang web, địa chỉ email và miền của mình.

Đám mây lưu trữ

DreamCompute là dịch vụ lưu trữ đám mây do DreamHost cung cấp. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn kiểm soát nhiều hơn mà không phải trả thêm chi phí.

Lưu trữ đám mây cung cấp cho bạn khả năng thay đổi cài đặt của mình theo yêu cầu. Điều này rất có lợi cho những người có các trang web đang phát triển có lưu lượng truy cập tăng đột biến.

Phần tốt nhất của kế hoạch này là giá cả linh hoạt.

Dreamhost Cloud- Lưu trữ

Không giống như mọi gói khác mà chúng tôi đã thấy cho đến nay do DreamHost cung cấp, dịch vụ lưu trữ đám mây không được tính phí theo mức cố định hàng tháng.

Thay vào đó, họ có số tiền tối đa mà bạn sẽ nhận được mỗi tháng, tùy thuộc vào kích thước của máy chủ bạn chọn. Nhưng bạn chỉ bị tính phí cho những gì bạn thực sự sử dụng.

Giá cả linh hoạt chắc chắn là một trong những lợi ích hàng đầu của dịch vụ lưu trữ đám mây nói chung. Không phải nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào cũng cung cấp gói dịch vụ lưu trữ đám mây, vì vậy thật tuyệt khi thấy một công ty uy tín như DreamHost có tùy chọn này cho khách hàng của mình.

Lưu trữ WordPress

DreamHost cũng cung cấp các gói được tối ưu hóa cho người dùng WordPress. Xem xét rằng hơn 30% toàn bộ Internet được cung cấp bởi WordPress, đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang sử dụng CMS này.

Cùng với BlueHost và SiteGround, DreamHost là một trong ba nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được khuyến nghị “chính thức” trên trang web WordPress.

DreamHost cung cấp:

 • Chia sẻ lưu trữ cho WordPress
 • Lưu trữ WordPress được quản lý
 • VPS cho WordPress

Nếu bạn tận dụng một trong các tùy chọn này, DreamHost sẽ cài đặt WordPress cho bạn. Bạn sẽ có thể thiết lập mọi thứ chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ các bản cập nhật WordPress tự động và sao lưu hàng ngày tự động cho trang web WordPress của mình.

Phần kết luận

Tôi thực sự khuyên bạn nên DreamHost.

Đó là bởi vì họ cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt, đáng tin cậy với chi phí cạnh tranh.

Họ cũng có nhiều loại và gói dịch vụ lưu trữ cho bạn lựa chọn. Không giống như các nhà cung cấp khác, DreamHost minh bạch về giá cả của họ và sẽ không tăng giá của bạn khi đến lúc gia hạn.

 • Thông thường $ 2,59 / tháng
 • Định giá hàng tháng ở mức 4,95 đô la
 • Được đề xuất bởi WordPress
 • Đánh giá 4,6 / 5 từ Trustpilot

Xem các giao dịch mới nhất

Leave a Reply