Đánh giá WhoGoHost – WhoGoHost xếp chồng lên nhau như thế nào?

WhoGoHost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của Nigeria. Nó cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, từ lưu trữ đám mây chuyên dụng đến lưu trữ một trang web WordPress. Công bằng mà nói, cả người mới bắt đầu và chuyên gia đều là đối tượng mục tiêu của dịch vụ, với các mức độ thành công khác nhau. Nó sẽ không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mà chúng tôi đề xuất ở đầu bảng, nhưng nó cung cấp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và một số dịch vụ dễ sử dụng.

Ưu và nhược điểm của WhoGoHost

Ưu điểm

  • Dễ sử dụng
  • Hỗ trợ khách hàng đáp ứng
  • Giá cả phải chăng

Nhược điểm

  • Không đáng tin cậy lắm
  • Thời gian hoạt động không chắc chắn

So sánh các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất

Chúng tôi đã xem xét hàng chục nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và thu hẹp chúng thành các tùy chọn tốt nhất.

Xem các lựa chọn hàng đầu

WhoGoHost so sánh với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất như thế nào

WhoGoHost không phải là ứng cử viên cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất. Thật không may, nó bị thất bại bởi thời gian hoạt động không ổn định và cảm giác chung là không đáng tin cậy và không nhất quán. Tuy nhiên, các gói được cung cấp có giá cả phải chăng, bộ phận hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và một số dịch vụ chỉ cần một cú nhấp chuột của nó rất dễ sử dụng.

Hai lựa chọn thay thế tốt hơn cho WhoGoHost sẽ là Bluehost và DreamHost. Bluehost cung cấp các giải pháp lưu trữ web tuyệt vời với giá cả cạnh tranh. Nó cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp và chức năng SEO mạnh mẽ cho phép bạn phát triển cùng họ. DreamHost cũng có giá cả phải chăng và nó cung cấp một bảng điều khiển hoàn toàn tùy chỉnh với bảo đảm hoàn tiền đầy đủ trong 97 ngày.

Thời gian hoạt động của trang web WhoGoHost

Thời gian hoạt động của trang web là một phần thiết yếu của lưu trữ web. Hầu hết tất cả các công ty cần một dịch vụ đáng tin cậy để đảm bảo khách truy cập có thể truy cập trang web của họ và điều hướng nó mà không gặp vấn đề gì. WhoGoHost hứa với khách hàng của mình về thời gian hoạt động của mạng 99,9% — trên thực tế, nó đảm bảo điều đó. Điều đáng nói ở đây là nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp “bảo đảm” này, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ nhận được dịch vụ đó. Điều đó đúng ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ dành riêng qua chia sẻ.

Một số khách hàng sử dụng WhoGoHost đã phàn nàn rằng các trang web của họ bị ngừng hoạt động, đôi khi không thể giải thích được và WhoGoHost, mặc dù sẵn sàng trợ giúp và phản hồi, nhưng không dễ dàng giải quyết được vấn đề của họ. Đây không phải là một vấn đề nhỏ, vì vậy khách hàng nên cảnh giác với điều này trước khi chọn WhoGoHost làm nhà cung cấp web của họ.

Như đã nói, WhoGoHost nói chung đã cải thiện thời gian hoạt động của mình trong vài năm qua và rõ ràng là họ nhận thức được các vấn đề về thời gian hoạt động của trang web. Cũng công bằng khi nói rằng nhiều nhà cung cấp web đôi khi thiếu hụt trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, tôi vẫn hơi thận trọng ở đây, vì ngay cả những người viết blog mới cũng mong đợi một trang web có thể truy cập được hầu như mọi lúc.

Hỗ trợ khách hàng của WhoGoHost

WhoGoHost làm tốt hơn nhiều khi hỗ trợ khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tốt được chia thành hai phần: công ty có thể phản hồi nhanh như thế nào và hiệu quả giải quyết vấn đề. WhoGoHost là một công ty đáp ứng và thường xuyên tương tác với khách hàng của mình. Nó cũng cung cấp thời gian quay vòng khá tốt đối với các câu trả lời.

Nó cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua một số hình thức khác nhau, bao gồm trò chuyện trực tiếp, WhatsApp, cuộc gọi trực tiếp cho họ 24/7 hoặc một phiếu hỗ trợ mở. Nó cũng cung cấp một địa chỉ trên trang web của nó, luôn luôn tốt để xem. Đây là một cái nhìn đáng khích lệ về tổng thể.

Tuy nhiên, WhoGoHost không làm tốt phần thứ hai của những gì tôi coi là hỗ trợ khách hàng: không phải lúc nào nó cũng hiệu quả trong việc phân loại các vấn đề của khách hàng. Khách hàng cần phải sắp xếp và giải quyết các vấn đề của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả, dừng lại hoàn toàn và WhoGoHost không có hồ sơ theo dõi tốt nhất ở đây. Chắc chắn có một thông điệp rõ ràng ở đây rằng WhoGoHost đang hoạt động và lắng nghe, và nó đã sắp xếp thành công các vấn đề thường xuyên hơn không, nhưng đây vẫn không phải là trải nghiệm dịch vụ khách hàng lý tưởng.

Giá WhoGoHost

Khi nói đến giá cả, WhoGoHost là người chiến thắng. Không chỉ giá của nó phải chăng, như bạn có thể thấy bên dưới, mà chúng còn được trình bày rõ ràng. Về lý thuyết, khách hàng nên biết những gì họ nhận được từ một trang giá và trang giá của WhoGoHost thực hiện tốt điều này.

Chúng tôi có năm cấp tổng thể cho lưu trữ web:

  • Aspire / $ 1,40 hàng tháng / Băng thông 10GB / Không gian web 2GB
  • Premium / $ 1,95 hàng tháng / 30GB Băng thông / 6GB Webspace
  • Pro / $ 2,65 hàng tháng / Băng thông 45GB / Không gian web 12GB
  • Deluxe / $ 5,86 hàng tháng / Băng thông không giới hạn / 25GB Webspace

Mỗi tầng này cung cấp nhiều tính năng hơn. Ví dụ: trên cấp Aspire, bạn đang xem chỉ 2GB không gian web, 10GB băng thông và bốn miền phụ. Điều này lên tới 12GB không gian web, 45GB băng thông và 15 miền phụ ở cấp Pro. Tất nhiên cần lưu ý rằng việc có một băng thông hạn chế trên một trang web không phải là điều bạn sẽ muốn gắn bó mãi mãi, chắc chắn là khi lưu lượng truy cập và độ phức tạp của trang web của bạn tăng lên. Cũng có điều gì đó để nói về giá cả có vẻ quá tốt là đúng và hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trung bình từ $ 10 đến $ 20 một tháng.

Điều đó nói rằng, điều này sẽ không loại trừ bạn ngay lập tức chọn WhoGoHost — thay vào đó, tôi khuyến khích bạn xem xét tất cả các tùy chọn lưu trữ và sau đó so sánh chúng trước khi quyết định. Đã có những khách hàng hài lòng với WhoGoHost, nhưng hãy luôn ghi nhớ những điều này để tránh thất vọng tiềm ẩn.

Bản sao lưu trang web WhoGoHost

Rất ít điều quan trọng như việc sao lưu trang web. Tại một thời điểm nào đó, hầu như tất cả các công ty sẽ gặp rắc rối, dưới dạng mất dữ liệu hoặc bị tấn công mạng. Sao lưu trang web đảm bảo rằng nếu điều tồi tệ nhất xảy ra, bạn sẽ có thể khôi phục trang web về phiên bản hoạt động trước khi thảm họa xảy ra. Không cần phải nói điều này có thể ngăn chặn được bao nhiêu căng thẳng và hoảng sợ.

WhoGoHost cung cấp sao lưu trang web thông qua hình thức Sao lưu trang web CodeGuard. CodeGuard là một dịch vụ sao lưu và giám sát trang web được đánh giá cao, vì vậy đây thực sự là một điều tốt. Ví dụ, CodeGuard được sử dụng bởi các đối thủ cạnh tranh hàng đầu như Bluehost. Bạn sẽ nhận được dịch vụ hàng đầu từ CodeGuard và có thể an toàn khi biết rằng trang web của bạn sẽ được bảo vệ và sao lưu.

Có một số điểm bổ sung ở đây: có các dịch vụ, chẳng hạn như plugin trên WordPress, cung cấp sao lưu trang web miễn phí. Mặc dù những thứ này có thể không cung cấp tất cả các tính năng toàn diện nhất, nhưng nó chắc chắn là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn trả tiền cho các bản sao lưu.

Bản thân CodeGuard được cung cấp thông qua WhoGoHost dựa trên dung lượng lưu trữ sao lưu bạn cần. Vì vậy, ví dụ, 10GB dung lượng lưu trữ dự phòng sẽ có giá khoảng 7,14 đô la một tháng. Trong khi đó, những lượng lớn hơn như 100GB có thể đạt mức giá cao hơn nhiều, khoảng 32,13 USD một tháng. Vì vậy, bạn sẽ có quyền truy cập vào các bản sao lưu trang web tự động hàng ngày, theo dõi thay đổi tệp và hơn thế nữa.

Tất nhiên, dung lượng lưu trữ bạn chọn ở đây là bao nhiêu, tùy thuộc vào bạn, mặc dù có thể đáng để cân nhắc các lựa chọn miễn phí trước khi tham gia vào dịch vụ bổ sung này. Rốt cuộc, đó là một chi phí hàng tháng bổ sung trên tất cả mọi thứ khác.

WhoGoHost WordPress Hosting

Lưu trữ WordPress là một lựa chọn phổ biến vì những lý do rõ ràng: đó là một trong những nền tảng tốt nhất để xây dựng một trang web và có tính năng truy cập vào các plugin mạnh mẽ và chủ đề đẹp. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhận ra điều này và hiện cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chuyên dụng. Điều này đòi hỏi phải cài đặt sẵn WordPress và hầu hết các máy chủ web đều cung cấp cài đặt bằng một cú nhấp chuột tại đây, cho phép bạn thiết lập và chạy mà không gặp rắc rối.

WhoGoHost cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress thông qua hình thức thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm. Nó có ba cấp: WP Beginner, WP Standard và WP Standard Plus. Chúng tôi thấy sự khác biệt chính giữa các cấp độ này là dung lượng lưu trữ SSD có sẵn, băng thông và số lượng trang web bổ sung mà bạn có thể có như một phần của gói. Ở tất cả các cấp, bạn sẽ nhận được chứng chỉ SSL miễn phí — chứng chỉ này cho phép giao tiếp được mã hóa giữa trình duyệt web và máy chủ, vì vậy thật tuyệt khi có. Trên thực tế, không chỉ khách truy cập sẽ mong đợi thấy chứng chỉ SSL mà các công cụ tìm kiếm cũng không tìm kiếm quá tốt trên các trang web không có chứng chỉ SSL.

Tất cả các gói cũng đi kèm với một số tính năng tiêu chuẩn, bao gồm chuyển dịch vụ lưu trữ miễn phí, hỗ trợ 24/7, tên miền miễn phí với gói hàng năm và Quyền truy cập cPanel. CPanel về cơ bản là một bảng điều khiển giúp đơn giản hóa việc quản lý trang web và máy chủ.

Vì vậy, đây là một sản phẩm tốt ở đây, và mặc dù bây giờ là tiêu chuẩn giữa các máy chủ web, nhưng đó là điều mà tôi rất vui khi thấy WhoGoHost cung cấp. Tất nhiên, bài kiểm tra thực tế dựa trên sự ổn định của máy chủ và WhoGoHost không có thành tích tốt nhất ở đây. Nếu nghi ngờ, bạn nên nhớ rằng bạn có thể được hoàn lại tiền nếu bạn yêu cầu hủy trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Điều đó sẽ giúp giảm thiểu mọi rủi ro tiềm ẩn ở đây.

Dịch vụ lưu trữ email của WhoGoHost

Dịch vụ lưu trữ email cho phép các công ty sử dụng máy chủ email. Nói cách khác, nếu bạn sở hữu một miền và muốn có dịch vụ email với tên miền đó, bạn sẽ phải mua dịch vụ lưu trữ email. Tin tốt là dịch vụ lưu trữ email thường không đắt – nhưng nó yêu cầu bạn phải có kế hoạch lưu trữ trước khi mua chức năng bổ sung. Ví dụ: Bluehost cung cấp điều này với các gói lưu trữ bắt đầu từ 2,95 đô la một tháng.

Dịch vụ lưu trữ email của WhoGoHost có bốn gói: BE Cấp 1, 2, 3 và 4. Sự khác biệt chính giữa các cấp là số lượng tài khoản email và chúng tôi đang xem xét mức giá khởi điểm thấp là 1,40 đô la một tháng. Điều này rẻ hơn so với một số đối thủ cạnh tranh, mặc dù bạn phải phụ thuộc vào chất lượng lưu trữ mà bạn nhận được. Bạn cũng có tùy chọn thanh toán hàng năm, điều này được một số doanh nghiệp ưa thích. Sẽ không có khoản hoàn lại nào nếu bạn hủy tài khoản lưu trữ email của mình — nhưng đây không phải là yếu tố quan trọng ở đây, xét về khả năng chi trả tổng thể.

Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn nhận được dịch vụ lưu trữ email. Có khá nhiều lý do, nhưng tựu trung lại là vẻ chuyên nghiệp mà điều này mang lại cho một cá nhân hoặc công ty. Xem email có tên miền trong đó là một cách tốt để hợp pháp hóa một doanh nghiệp và nó thường được khách hàng ưa thích. Chúng cũng là những nền tảng an toàn, nhìn chung có mức dung lượng lưu trữ tốt và chúng thường có hiệu quả trong việc ngăn chặn thư rác và vi rút xâm nhập vào mạng.

Đây là một giải pháp lưu trữ email giá rẻ: WhoGoHost hoạt động tốt trong lĩnh vực này.

Trình tạo trang web WhoGoHost

WhoGoHost cung cấp trình tạo trang web nếu bạn muốn một cách dễ dàng hơn để đưa trang web của mình trực tuyến. Đây là một lựa chọn cho những người sợ mã hóa và muốn bắt đầu làm việc. Tôi rất ấn tượng khi thấy điều này đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày, đây là một phần thưởng tuyệt vời để có. Một cách hiệu quả, một trình xây dựng trang web tốt sẽ cho phép người dùng kéo và thả và ghép trang web của họ lại với nhau. Chúng hiện thường được cung cấp cùng với phần lưu trữ của dịch vụ.

Trình tạo trang của WhoGoHost cung cấp chức năng kéo và thả dự kiến ​​mà các máy chủ khác cung cấp, cùng với các mẫu tùy chỉnh và một khuôn khổ hoạt động trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Ý nghĩa: bạn cũng có thể nhanh chóng xây dựng nó cho nhiều thiết bị — một phần ngày càng quan trọng của chiến lược trực tuyến.

Trình tạo trang web có ba gói khác nhau và những thay đổi giữa chúng có xu hướng tập trung vào dung lượng đĩa hoặc không gian web, băng thông và liệu bạn có thể xây dựng cửa hàng thương mại điện tử trên khuôn khổ đó hay không. Những mức giá khởi điểm này thấp — bắt đầu từ $ 3,63 / tháng cho Gói Lite của WhoGoHost — và nói chung là cạnh tranh với những người khác.

Việc bạn quyết định sử dụng một trình xây dựng trang web hay không phụ thuộc vào kiến ​​thức của bạn và thời gian có sẵn để xây dựng một trang web. Tôi nghĩ rằng một trang web luôn có xu hướng trông đẹp hơn khi WordPress tham gia vào quá trình này, nhưng một số tùy chọn trình tạo trang web tuyệt vời có sẵn. Người xây dựng trang web của WhoGoHost là công bằng, nhưng nó sẽ sử dụng cùng một máy chủ để cung cấp năng lượng này, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Sẽ không có tiền hoàn lại nếu bạn hủy tài khoản người tạo trang web của mình.

So sánh các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất

Chúng tôi đã xem xét hàng chục nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và thu hẹp chúng thành các tùy chọn tốt nhất.

Xem các lựa chọn hàng đầu

Tóm lược

WhoGoHost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng cung cấp nhiều loại dịch vụ. Chúng tôi sẽ không tự nhiên thu hút việc đề xuất nó, vì có rất nhiều lựa chọn thay thế tuyệt vời ngoài kia và WhoGoHost không hoàn toàn đo lường được nhiều lựa chọn trong số đó trong một số lĩnh vực nhất định. Tuy nhiên, công ty lưu trữ đang cố gắng cải thiện cung cấp tổng thể của mình, khiến nó có lẽ là một trong những dịch vụ đáng xem trong tương lai. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khá tốt và một số khách hàng đã đề cập rằng họ thấy WhoGoHost dễ sử dụng trên các gói. Hiện tại, chúng tôi vẫn vui vẻ giới thiệu Bluehost và DreamHost nếu bạn đang tìm kiếm các máy chủ web siêu đáng tin cậy và không muốn mất cơ hội.

Leave a Reply