You are currently viewing Hướng dẫn năm 2021 của bạn để tạo (và tối ưu hóa) một đề xuất giá trị

Hướng dẫn năm 2021 của bạn để tạo (và tối ưu hóa) một đề xuất giá trị

Là một nhà tiếp thị, công việc của bạn là cho mọi người biết điều gì tạo nên sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tốt nhất ngoài đó. Nhưng nói thì dễ hơn làm, phải không?

Đó là một điều cần hiểu giá trị tổng thể của thương hiệu của bạn cho khách hàng của bạn. Nó là một thủ công khác một thông điệp rõ ràng hoạt động trong nhiều ngữ cảnh.

Tuy nhiên, khi bạn học cách chia nhỏ đề xuất giá trị, bạn sẽ có thể tối ưu hóa thông điệp trên các trang đích và các điểm tiếp xúc khác của khách hàng để đảm bảo rằng bạn đang tạo ấn tượng tốt nhất có thể.

Vì vậy, hãy đi sâu vào và đảm bảo giá trị của bạn là hàng đầu.

Chúng tôi sẽ giải thích nó là gì, cách bạn có thể tạo một thương hiệu cho thương hiệu của mình và cách nó có thể tăng chuyển đổi trang đích của bạn.

Đề xuất giá trị là gì?

Như CXL đã nói, giá trị nâng đỡ là một thông điệp rõ ràng thể hiện giá trị chính mà bạn cung cấp cho khách hàng của mình. Khi bạn thấy một giá trị xuất hiện trong tự nhiên, nó có thể được trình bày dưới dạng một tuyên bố duy nhất, hoặc nó có thể được rắc cẩn thận trong một phần lớn hơn của bản sao.

Một giá trị hỗ trợ có ba phần chính:

 1. Giải pháp của bạn cho vấn đề của khách hàng
 2. Các lợi ích cụ thể mà bạn cung cấp
 3. Điểm mạnh giúp bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh

Rất nhiều tài nguyên tiếp thị liên quan đến những yếu tố này, vì vậy hãy đề cập đến những gì không phải một đề xuất giá trị.

Một chỗ dựa giá trị tốt không phải:

 • Một nhóm biệt ngữ không giải thích lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn
 • Một tuyên bố định vị (mặc dù điều này sẽ bao gồm phần thứ ba của một giá trị hỗ trợ, nhưng nó bỏ sót hai phần đầu tiên)
 • Câu nói cửa miệng hoặc khẩu hiệu

Giá trị của bạn nên đưa ra những lợi ích rõ ràng, thuyết phục khán giả chọn bạn. Nền tảng giá trị của bạn nên rõ ràng hơn là thông minh. Để những thứ mờ nhạt hơn để nhắn tin cấp cao hơn.

MECLABS chỉ ra rằng các đề xuất giá trị có bốn loại:

 • Các mệnh đề giá trị chính truyền đạt giá trị tổng thể của thương hiệu. Các loại khác giảm dần từ giá trị chính này.
 • Đạo cụ giá trị cấp độ khách hàng tiềm năng được tùy chỉnh cho một khách hàng tiềm năng, mục tiêu hoặc phân khúc đối tượng cụ thể của bạn.
 • Đạo cụ giá trị cấp sản phẩm thể hiện giá trị của một sản phẩm duy nhất so với cố gắng giải quyết lợi ích của danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ rộng lớn hơn.
 • Đạo cụ giá trị cấp quy trình giải thích lý do tại sao khách hàng của bạn nên thực hiện một hành động cụ thể (ví dụ: đăng ký danh sách email của bạn).

Vai trò của các đề xuất giá trị trên các trang đích của bạn

Đạo cụ giá trị hoạt động kỳ diệu trên các trang đích — nếu bạn biết cách sử dụng chúng.

Nền tảng giá trị của bạn sẽ cung cấp cho người đọc lý do để tiếp tục cuộn hoặc nhấp vào lời kêu gọi hành động của bạn. Bạn sẽ cần trả lời câu hỏi, “Tại sao khách truy cập của tôi nên quan tâm đến trang đích của tôi?”

Mỗi trang đích bạn thực hiện phải có một đề xuất giá trị duy nhất. Khi bạn có các đạo cụ giá trị khác nhau trên các trang đích của mình, bạn có thể kiểm tra hiệu suất của chúng so với nhau để tinh chỉnh giá trị chính của thương hiệu.

Ngoài ra, khi bạn đã học được từ các loại đạo cụ giá trị khác nhau trong phần trước, bạn có rất nhiều góc độ để chia sẻ các đạo cụ giá trị của mình. Khi bạn có rất nhiều cơ hội để thu hút khách hàng, bạn không muốn lãng phí chúng, phải không? (Gợi ý: Không, bạn không.)

Khi bạn đã có nhiều trang đích khác nhau đang chạy với các công cụ có giá trị độc đáo, bạn có thể sử dụng công nghệ như Lưu lượng thông minh để đưa khách hàng đến các phiên bản có khả năng gây tiếng vang nhất với họ. (Ví dụ: khách truy cập tập trung vào kết quả sẽ có nhiều khả năng chuyển đổi hơn trên trang đích có giá trị đề cập đến số hiệu suất của bạn.)

Cách tạo Đạo cụ Giá trị của Bạn

Bây giờ bạn đã biết giá trị hỗ trợ là gì và nó sẽ tăng tốc các trang đích của bạn như thế nào, có thể bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo ra một giá trị. Cũng giống như hầu hết những thứ trong tiếp thị, không có câu trả lời duy nhất. (Hãy tiếp tục và đánh dấu “điều đó phụ thuộc” vào thẻ bingo biệt ngữ tiếp thị của bạn.)

Một số công ty tạo ra chỗ dựa giá trị của họ bằng cách sử dụng biểu đồ, trong khi những công ty khác sử dụng một loại mẫu khác. Bất kể bạn sử dụng phương pháp nào, bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách trả lời ba câu hỏi sau để bao quát các yếu tố cốt lõi của giá trị nâng đỡ:

 • Làm thế nào để thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn giải quyết vấn đề hàng đầu của khách hàng?
 • những lợi ích hiển nhiên bạn có đề nghị? (ví dụ: “giao hàng miễn phí” thay vì “tiện lợi”)
 • Thương hiệu của bạn là gì làm điều đó những người khác không?

Chúng tôi sẽ tạm dừng một chút ở đây để bạn trả lời những câu hỏi đó.

Không, nghiêm túc đấy. Phần còn lại của điều này sẽ hữu ích hơn nếu bạn thực sự trả lời được những câu hỏi đó.

ĐỒNG Ý. Bây giờ bạn đã có những câu trả lời đó, hãy kết hợp chúng thành một vài câu giải thích các điểm bán hàng chính của bạn. Khi bạn nâng cao giá trị của mình, Shopify khuyên bạn nên viết bằng giọng nói của khách hàng, đặt sự rõ ràng trước sự sáng tạo và nhấn mạnh lợi ích thay vì cường điệu.

Mặc dù cuối cùng bạn muốn có một giá trị ngắn gọn, đừng ngại cung cấp cho nó một không gian cần thiết để truyền đạt giá trị của bạn. Hãy để điều đó hít thở!

Khi MECLABS thử nghiệm trang đích cho một trường trung học trực tuyến với giá trị hỗ trợ chi tiết hơn so với trang gốc, trang đích mới có thêm 32% chuyển đổi.

Bây giờ, hãy xem cách bạn có thể điều chỉnh giá trị của mình cho một số ngành cụ thể sử dụng trang đích thường xuyên nhất.

Đạo cụ giá trị cho SaaS

Thế giới phần mềm như một dịch vụ (SaaS) là tất cả nhằm giải quyết các vấn đề. Khách hàng tìm kiếm công nghệ này muốn làm cho cuộc sống hoặc công việc của họ dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn tạo ra một giá trị SaaS mạnh mẽ, bạn sẽ cần phải tự hỏi mình: Tôi có thể giải quyết điểm khó khăn nào mà đối thủ cạnh tranh của tôi không thể?

Nền tảng thanh toán Deel tạo nên sự khác biệt của họ trên trang đích này.

Trong một thị trường đầy rẫy các đối thủ cạnh tranh lâu đời —’sup, Paypal? —Deel nắm lấy quyền lợi duy nhất của mình trên thị trường: thanh toán quốc tế cho các nhóm từ xa. Họ giải quyết các vấn đề của khách hàng bằng cách đơn giản hóa việc tuân thủ và giới thiệu.

Tự hỏi giải pháp nào của bạn sẽ khiến khách truy cập ngạc nhiên nhất? Hãy thử tạo các trang đích khác nhau nhấn mạnh các tính năng hoặc giải pháp riêng biệt và so sánh kết quả với thử nghiệm A / B.

Đạo cụ giá trị cho thương mại điện tử

Tính mới của việc mua thứ gì đó trực tuyến đã mất đi từ lâu. Theo Statista, có 2,14 tỷ người mua sắm trực tuyến trên toàn cầu vào năm 2021. Giá trị của công ty thương mại điện tử của bạn không phải là bạn bán mọi thứ trực tuyến; tất cả là về cách bạn làm cho trải nghiệm mua sắm trực tuyến cảm thấy mới mẻ hoặc dễ dàng.

Vì vậy, khi bạn tạo ra một giá trị thương mại điện tử, bạn sẽ cần đặt câu hỏi sau: Cửa hàng của tôi cung cấp những gì ngoài các sản phẩm?

Nhà bán lẻ thú cưng trực tuyến Chewy phát triển mạnh trong việc mang đến trải nghiệm hàng đầu cho khách hàng — rất nhiều Forbes đã viết về nó. Chewy giới thiệu chỗ dựa giá trị chính này trên trang đích cho ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình.

Tại sao bạn nên tải xuống ứng dụng Chewy, theo giá trị này? Nó làm cho Chewy, tốt, Chewy-er. Giá trị ủng hộ lập luận rằng ứng dụng mở rộng sự tiện lợi của Chewy thông qua trải nghiệm di động.

Tất nhiên, nếu bạn định đi theo con đường trải nghiệm khách hàng, hãy nhớ rằng những khách hàng khác nhau đánh giá những trải nghiệm khác nhau. Phát triển một vài đề xuất giá trị về các trải nghiệm khác nhau của khách hàng, sau đó sử dụng một công cụ như Giao thông thông minh để tự động định tuyến khách truy cập đến trải nghiệm phù hợp nhất.

Giá trị đạo cụ cho các dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp trừu tượng hơn một chút so với một sản phẩm vật lý hoặc phần mềm. Bạn sẽ cần phải làm cho lợi ích của mình càng cụ thể càng tốt để truyền đạt giá trị của bạn.

Một cách để tối ưu hóa giá trị của các dịch vụ chuyên nghiệp của bạn là trả lời câu hỏi sau: Làm thế nào để dịch vụ của bạn làm cho cuộc sống hoặc công việc dễ dàng hơn?

Border Buddy đóng khung các lợi ích của nó như là giải pháp cho các điểm khó khăn trên trang đích này (được thực hiện bằng traveljob—Woot!):

Trong phần hỗ trợ giá trị của phần “Chúng tôi là ai”, Border Buddy giải quyết điểm đau đầu nhất của khách hàng: Họ chán ngấy thủ tục giấy tờ. Các lợi ích của “giải pháp nhập và xuất trực tuyến” trở nên rõ ràng hơn sau khi bạn nghe lý do tại sao ai đó có thể cần chúng.

Ghi chú của biên tập viên: Kỹ thuật hỗ trợ giá trị này hoạt động hiệu quả nếu bạn đang cố gắng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp của mình. Hãy thử niêm phong thỏa thuận bằng một dạng khách hàng tiềm năng traveljob như Border Buddy đã làm ở đây.

Hiển thị nội dung của bạn với một đề xuất giá trị sát thủ

Bây giờ bạn đã có các công cụ cần thiết để đưa ra đề xuất giá trị, bạn đã tiến gần hơn một bước đến việc tăng chuyển đổi của mình. Nhưng — bạn vẫn phải làm việc chăm chỉ để tạo ra một tốt một. Nó sẽ cần nghiên cứu cẩn thận, thử nghiệm và tự phản ánh để hoàn thành nó. Và trang đích có thể giúp bạn rất nhiều trong quá trình này.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay với bản dùng thử miễn phí để kiểm tra và tối ưu hóa giá trị nâng đỡ trên trang đích của bạn bằng cách sử dụng Lưu lượng truy cập thông minh.

Leave a Reply