You are currently viewing Không bao giờ viết bản sao từ trang trống nữa

Không bao giờ viết bản sao từ trang trống nữa

Trong năm qua, rất nhiều doanh nghiệp nhỏ đã phải vật lộn để tạo ra không gian cho mình trong bối cảnh kỹ thuật số ngày càng cạnh tranh. Ngay cả những người không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch cũng thường nhanh chóng thừa nhận: Thu hút và chuyển đổi khách truy cập trực tuyến chưa bao giờ khó hơn.

Tuy nhiên, thực tế là cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu chỉ đẩy nhanh một xu hướng mà chúng ta đã thấy đã phát triển trong nhiều năm. Khách truy cập của bạn có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Họ đang trả lại nhiều hơn và chuyển đổi ít hơn.

Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu traveljob, chúng tôi đã đi tiên phong trong không gian trang đích bằng cách hướng dẫn các nhà tiếp thị một chân lý đơn giản: Gửi lưu lượng truy cập của bạn đến một trang dành riêng cho chiến dịch (thay vì trang web của bạn) dẫn đến nhiều chuyển đổi hơn. Hôm nay, chúng tôi đang thừa nhận một sự thật mới. Chỉ có một trang đích không còn đủ.

Để tối đa hóa kết quả, bạn cần tối ưu hóa các chiến dịch của mình để phù hợp với sở thích và kỳ vọng của khách truy cập — và phân tích dữ liệu chuyển đổi trong 12 năm của traveljob, chúng tôi biết cách tốt nhất để làm điều đó là thông qua bản sao của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi có được AI nhanh nhẹn, một trình tạo nội dung AI giúp bạn loại bỏ công việc viết quảng cáo để giúp bạn tạo các chiến dịch tiếp thị được tối ưu hóa đó nhanh hơn.

Tại sao Snazzy AI là một sự phù hợp hoàn hảo cho sự traveljob

Tại traveljob, chúng tôi tin chắc rằng cách để thành công trong môi trường cạnh tranh mới này là thông qua chuyển đổi thông minh. Chúng tôi đang sử dụng AI để tạo ra các sản phẩm và tài nguyên — khi được kết hợp với trí tuệ tiếp thị của riêng bạn — cho phép bạn cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số phù hợp, được nhắm mục tiêu hơn và khởi chạy các chiến dịch chuyển đổi cao nhất có thể. Nhưng để làm được điều đó, chúng ta cần phải nghĩ lớn hơn là chỉ trang đích. traveljob đang phát triển để tối ưu hóa toàn bộ hành trình chuyển đổi.

Khi chúng tôi đảm bảo nguồn vốn vào năm ngoái, mục tiêu của chúng tôi là đẩy nhanh việc cung cấp nền tảng thông minh chuyển đổi của mình. Chúng tôi đã mở rộng đội ngũ của mình. Chúng tôi đầu tư rất nhiều vào việc phát triển sản phẩm. Và chúng tôi bắt đầu theo đuổi quan hệ đối tác cho phép chúng tôi đưa AI mạnh mẽ vào tay các doanh nghiệp nhỏ nhanh hơn.

Snazzy AI đã thu hút sự chú ý của chúng tôi khi ra mắt phiên bản beta kín vào cuối năm 2020. Là một trong những công cụ copywriting đầu tiên (và số ít) sử dụng GPT-3, nó đã gây ấn tượng với các nhà tiếp thị với khả năng nhanh chóng tạo ra nội dung chất lượng cao cho hơn 90 trường hợp sử dụng—Tất cả mọi thứ từ trang đích và dòng tiêu đề quảng cáo đến mô tả sản phẩm và tạo email. Kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 2, Snazzy đã bùng nổ với lượng khách hàng hơn 30.000 người dùng.

Và có một điều khác mà chúng tôi yêu thích ở Snazzy. Mô hình “freemium” của công ty phù hợp với mục tiêu của chính chúng tôi là dân chủ hóa AI cho các nhà tiếp thị ở mọi cấp độ. (Bạn thậm chí có thể dùng thử miễn phí ngay bây giờ.)

Nghiên cứu của traveljob đã chỉ ra rằng nội dung bằng văn bản trên trang đích của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc liệu khách truy cập của bạn có chuyển đổi hay không. Chúng tôi đã sử dụng mô hình học máy của mình để cung cấp thông tin chi tiết có thể hành động, được hỗ trợ dữ liệu nhằm giúp bạn tối ưu hóa nội dung của mình (như những nội dung trong Báo cáo điểm chuẩn chuyển đổi). Bằng cách tích hợp AI Snazzy vào nền tảng thông minh chuyển đổi của traveljob, chúng tôi sẽ sớm có thể tạo bản sao chuyển đổi cao nhất cho bạn—Và trong một phần nhỏ thời gian, bạn sẽ phải tự viết.

Copywriting hỗ trợ bởi AI: Công việc ít hơn, kết quả tốt hơn

Điều cuối cùng là quan trọng. Từ các cuộc trò chuyện với khách hàng của mình, chúng tôi biết rằng (cùng với ngân sách và kiến ​​thức chuyên môn) một trong những trở ngại chính khiến các nhà tiếp thị không thể tối ưu hóa là thời gian.

Bạn đang bận rộn. Theo dõi ngân sách quảng cáo của bạn, gửi email quảng cáo, viết bài đăng trên blog, quản lý mạng xã hội — luôn có một nhiệm vụ khác cạnh tranh để bạn chú ý. Chỉ xây dựng và khởi chạy một trang đích có thể là một thứ tự cao. Tìm thời gian để phân tích trang đó đang hoạt động như thế nào (chưa nói đến việc sử dụng kiến ​​thức của bạn để soạn thảo các tiêu đề hoặc lời kêu gọi hành động thay thế) thường là điều không tưởng. Và bởi vì bạn không tối ưu hóa, bạn bỏ lỡ các chuyển đổi.

Đó là nơi Snazzy AI tạo ra sự khác biệt. Được đào tạo về tập dữ liệu mở rộng của bản sao chuyển đổi cao, Snazzy cung cấp nội dung được tạo sẵn có tốt nhất cho mọi bước trong chiến dịch của bạn—Không chỉ các trang đích của bạn, mà còn cả quảng cáo và email của bạn. Chỉ cần cho Snazzy biết một chút về doanh nghiệp của bạn, sau đó chọn loại nội dung bạn muốn tạo (như bản sao cho quảng cáo Facebook). Nó sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn chất lượng hàng đầu để lựa chọn gần như ngay lập tức.

Điểm mấu chốt: Với Snazzy AI, bạn sẽ không bao giờ phải bắt đầu lại từ trang trống—Và điều đó có nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc tối ưu hóa các chiến dịch của mình.

Tuy nhiên, điều thực sự thú vị là cách Snazzy AI và traveljob làm việc cùng nhau để mang lại cho bạn kết quả tốt hơn từ hoạt động tiếp thị của mình. Chúng tôi có hơn một thập kỷ dữ liệu chuyển đổi cho phép chúng tôi xem loại nội dung nào chuyển đổi tốt nhất cho các đối tượng khác nhau, dựa trên các yếu tố như ngành bạn đang làm, khách truy cập của bạn đến từ đâu và họ đang sử dụng thiết bị nào.

Hãy tưởng tượng: Trước khi bạn bắt đầu xây dựng trang đích của mình trong traveljob, bạn cho chúng tôi biết chiến dịch của bạn đang nhắm mục tiêu đến ai — và chúng tôi sẽ tự động điền vào trang của bạn với nội dung được tối ưu hóa cho đối tượng cụ thể đó. Bạn có thể tự tin rằng mình có bản sao chuyển đổi cao nhất trước khi bạn xuất bản.

Đây không phải là một giấc mơ viễn vông. Với việc mua lại Snazzy AI của chúng tôi, các loại tính năng này đang được phát triển.

Dùng thử AI nhanh cho bản sao của bạn — Hoàn toàn miễn phí

AI đã và đang định hình lại cách các thương hiệu tự tiếp thị trực tuyến — và rất nhiều doanh nghiệp nhỏ đã thấy mình gặp bất lợi. Các công ty tên tuổi có nguồn lực để tận dụng tối đa các công nghệ mới, dựa trên dữ liệu có thể dự đoán hành vi của khách truy cập và tối ưu hóa đường dẫn đến chuyển đổi. Trong khi đó, các nhà tiếp thị không có những công cụ này đang làm việc chăm chỉ hơn, chi tiêu nhiều hơn và nhận được ít hơn.

Chúng tôi đang thay đổi điều đó với nền tảng thông minh chuyển đổi của traveljob. Chúng tôi không chỉ đưa AI vào tay của mọi nhà tiếp thị — chúng tôi đang sử dụng nó để nâng cao chuyên môn của bạn và giúp bạn phát triển thông minh hơn. Và thông báo hôm nay có nghĩa là nó sẽ diễn ra nhanh hơn nữa.

Để biết trước những gì sắp xảy ra, hãy tự mình khám phá Snazzy AI. Có một gói miễn phí, cũng như một phiên bản cao cấp nếu bạn muốn truy cập không giới hạn — và với tiện ích mở rộng của trình duyệt, bạn có thể sử dụng Snazzy trong trình tạo của traveljob ngay bây giờ.

Chúng tôi không thể đợi bạn trải nghiệm những gì chúng tôi đang xây dựng.

Leave a Reply