You are currently viewing 3 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Gatsby tốt nhất so với năm 2021

3 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Gatsby tốt nhất so với năm 2021

Gatsby là một khung mã nguồn mở để xây dựng các trang web. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một dịch vụ lưu trữ hàng đầu để đưa trang web của bạn trực tuyến. Với rất nhiều quyết định này, việc lựa chọn tùy chọn lưu trữ Gatsby tốt nhất cho bạn có thể khó khăn.

Bằng cách tự làm quen với nhu cầu của trang và hiểu các tùy chọn của mình, bạn có thể tìm thấy giải pháp lưu trữ hoàn hảo. Tất cả chỉ cần một chút nghiên cứu để bạn có thể hiểu nhu cầu của các dự án dựa trên Gatsby của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về Gatsby và trình bày một số tính năng mà bạn có thể muốn tìm kiếm trong một máy chủ. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét ba trong số các tùy chọn hàng đầu để lưu trữ Gatsby. Bắt đầu nào!

Điều gì cần tìm trong dịch vụ lưu trữ Gatsby tốt nhất

Gatsby là một trình tạo trang web tĩnh mã nguồn mở (SSG) dựa trên thư viện JavaScript, React. Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn có thể xây dựng các trang web tĩnh chỉ sử dụng tệp và thư mục. Không có bất kỳ cơ sở dữ liệu tham chiếu hoặc kết xuất nào, trang web của bạn có thể chạy nhanh hơn và an toàn hơn.

Ngoài ra, việc bao gồm công nghệ React có nghĩa là bạn có thể kết hợp các tính năng nâng cao. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng chạy một trang Thương mại điện tử trên Gatsby. Tuy nhiên, bạn vẫn giữ được tốc độ và sự đơn giản mà nhiều người dùng yêu thích về nền tảng này.

Vì Gatsby là một trình tạo trang web độc đáo, bạn có thể muốn xem xét lưu trữ được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ nó. Điều này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Ví dụ: nếu bạn đăng ký gói dịch vụ lưu trữ để hỗ trợ tài nguyên cho cơ sở dữ liệu, thì bạn sẽ phải trả tiền cho một tính năng mà bạn không cần.

Hơn nữa, có một số lợi ích cụ thể mà bạn có thể muốn tìm kiếm tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Một vấn đề cần xem xét là tốc độ. Thời gian tải nhanh chóng của Gatsby có thể là một lợi ích to lớn. Do đó, bạn có thể muốn chọn một máy chủ hỗ trợ loại hiệu suất này.

Ngoài ra, hãy thử nghĩ về lưu lượng truy cập trang web của bạn. Hơn nữa, nếu bạn nghĩ rằng trang web của mình sẽ ngày càng phát triển, hãy xem xét một kế hoạch cho phép bạn dễ dàng mở rộng quy mô.

Cuối cùng, hãy xem xét đồng đội của bạn. Nếu bạn đang làm việc với các đối tác xây dựng trang, hãy cân nhắc tìm kiếm các tính năng cộng tác. Điều này có thể ngăn chặn thông tin sai lệch hoặc các thay đổi được mở khóa.

Ba trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Gatsby tốt nhất

Bây giờ bạn đã biết một chút về nhu cầu lưu trữ của một trang web Gatsby, bạn có thể bắt đầu so sánh các tùy chọn của mình. Dưới đây là ba trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ yêu thích của chúng tôi cho các trang web do Gatsby cung cấp.

1. Gatsby Cloud

Trang chủ của Gatsby Cloud Hosting.

Dịch vụ lưu trữ Gatsby Cloud được tạo ra bởi chính nhóm Gatsby. Do đó, nó được thiết kế để hỗ trợ các phần tốt nhất của nền tảng.

Bạn có thể thích máy chủ lưu trữ này hơn nếu bạn muốn giữ tất cả các công cụ bạn sử dụng để xây dựng và hỗ trợ trang web của mình trong cùng một công ty. Điều này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hỗ trợ toàn diện. Ngoài ra, các kế hoạch tập trung vào lưu lượng truy cập, rất hữu ích nếu bạn có ý định mở rộng quy mô.

Điểm thu hút chính của máy chủ này có thể là cách nó được tối ưu hóa để hoạt động với Gatsby nói chung. Tuy nhiên, nó cũng có các tính năng nổi bật khác, chẳng hạn như:

⚙️ Đặc trưng:

  • Phân phối tất cả nội dung web tĩnh trên mạng phân phối nội dung mạnh mẽ (CDN) để xử lý bất kỳ mức tăng đột biến nào về lưu lượng truy cập và cải thiện hiệu suất toàn cầu
  • Bộ nhớ đệm hình ảnh thông minh và các bản dựng tăng dần để tải nhanh các giao diện
  • Sự kết hợp của cả phát triển cục bộ và các công cụ dựa trên đám mây

💵 Định giá:

Khi nói đến giá của Gatsby Cloud, bạn có thể bắt đầu với gói miễn phí cơ bản. Điều này sẽ giúp bạn có tới năm triệu yêu cầu và 100 GB băng thông. Đối với các tùy chọn cao cấp, các gói bắt đầu từ $ 17 mỗi tháng. Giới hạn của bạn cũng tăng lên đến 30 triệu yêu cầu và 300 GB băng thông.

2. Netlify

Trang chủ của Netlify, một tùy chọn phổ biến cho dịch vụ lưu trữ Gatsby tốt nhất.

Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến, nhu cầu lưu trữ của bạn có thể hơi khác một chút so với các trang web bình thường. May mắn thay, Netlify có thể hỗ trợ việc bán hàng của bạn trên nền tảng Gatsby. Ngoài thiết kế phù hợp với Gatsby, nó cũng cung cấp nhiều hỗ trợ Thương mại điện tử cho các cửa hàng thuộc mọi quy mô.

Máy chủ này cũng cung cấp các tính năng cộng tác mạnh mẽ. Do đó, nó hoàn hảo cho các nhóm lớn hoặc các công ty muốn tạo ra các thiết kế đẹp một cách dễ dàng.

Ngoài việc tối ưu hóa bán hàng, Netlify có một số chức năng khiến nó trở thành ứng cử viên nặng ký cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Gatsby tốt nhất:

⚙️ Đặc trưng:

  • Kiểm tra nhật ký với lịch sử bảy ngày để giúp bạn theo dõi các sự kiện mạng
  • Các hợp đồng tùy chỉnh và các tùy chọn lập hóa đơn để hỗ trợ bán hàng trực tuyến
  • Phân tích trên tất cả các trang web của bạn để giúp bạn tìm thấy những đối tượng sinh lợi nhất của mình

💵 Định giá:

Nếu bạn đang băn khoăn về các tùy chọn giá của Netlify, thì tin tốt là bạn có thể bắt đầu với các tính năng cơ bản miễn phí. Tuy nhiên, kế hoạch này thiếu các yếu tố quan trọng như bảo vệ bằng mật khẩu và hỗ trợ email. Để có chức năng nâng cao hơn, hãy xem xét gói trả phí. Chúng bắt đầu từ $ 19 cho mỗi thành viên, mỗi tháng.

3. A2 Hosting

Biểu ngữ chính cho A2 Hosting, đặc biệt cho các trang Gatsby.

A2 Hosting là một máy chủ lưu trữ trang web đa năng phổ biến cung cấp các gói lưu trữ Gatsby chuyên dụng, cùng với các gói cho nhiều nền tảng khác như lưu trữ WordPress và lưu trữ Magento.

Dịch vụ này cho phép bạn chọn vị trí trung tâm dữ liệu của mình để phục vụ tốt nhất cho khán giả của mình. Ngoài ra, nó cũng cung cấp Turbo Max, hứa hẹn tải các trang của bạn nhanh hơn 20 lần so với mức trung bình nhờ vào việc sử dụng LiteSpeed ​​Web Server.

Ngoài việc tập trung vào tốc độ, máy chủ này cung cấp:

⚙️ Đặc trưng:

  • Tài khoản email không giới hạn để giúp bạn xây dựng một môi trường làm việc gắn kết
  • Người xây dựng trang web và tổ chức trang web để đảm bảo rằng các thay đổi diễn ra liền mạch
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và cam kết thời gian hoạt động ấn tượng 99,9%

A2 Hosting cũng cung cấp cPanel, rất hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ cPanel của Gatsby.

💵 Định giá:

A2 Hosting cũng có thể là một lựa chọn thông minh nếu bạn tiết kiệm. Các kế hoạch bắt đầu từ $ 2,99 hàng tháng cho một trang web. Tùy chọn này cũng sẽ cung cấp cho bạn 100 GB bộ nhớ SSD, một cách hiệu quả để cung cấp thời gian tải thậm chí còn nhanh hơn. Tuy nhiên, để truy cập Máy chủ Web LiteSpeed, bạn cần ít nhất gói Turbo Boost 9,99 đô la.

Hãy thử một trong những máy chủ Gatsby này ngay hôm nay

Gatsby là một nền tảng mạnh mẽ để xây dựng trang web của bạn. Tuy nhiên, lựa chọn máy chủ lưu trữ phù hợp cũng là điều cần thiết để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách truy cập của bạn. May mắn thay, việc tìm kiếm máy chủ Gatsby tốt nhất có thể đơn giản nếu bạn ghi nhớ các ưu tiên của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến ba trong số các giải pháp lưu trữ hàng đầu cho các trang web Gatsby. Mặc dù mỗi cái trong số này sẽ là một lựa chọn chất lượng, nhưng đề xuất của chúng tôi là Gatsby Cloud. Nó tải nhanh, linh hoạt đối với bất kỳ lượng lưu lượng nào và được các nhà phát triển của nền tảng tối ưu hóa để hỗ trợ các tính năng hàng đầu của nó.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Gatsby tốt nhất cho nhu cầu của mình không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Leave a Reply