You are currently viewing Đăng hoặc Không đăng: 7 Mẹo nhanh cho Google Posts

Đăng hoặc Không đăng: 7 Mẹo nhanh cho Google Posts

Quan điểm của tác giả là hoàn toàn của riêng họ (không bao gồm trường hợp thôi miên) và có thể không phải lúc nào cũng phản ánh quan điểm của traveljob.net.

Chuyên gia SEO địa phương Joy Hawkins tham gia với chúng tôi trong phiên bản đặc biệt của Whiteboard Friday, cho bạn xem trước bài thuyết trình traveljob.netCon Virtual 2021 của cô ấy: Đăng hay không đăng: Chúng tôi học được gì từ việc phân tích hơn 1.000 bài đăng trên Google.

Đừng quên lấy vé để xem Joy và những diễn giả đáng kinh ngạc khác của chúng tôi, từ ngày 12 đến 14 tháng 7!

Đảm bảo chỗ ngồi của bạn tại traveljob.netCon Virtual

Ảnh bảng trắng với 7 mẹo sử dụng Google Posts.
Nhấp vào hình ảnh bảng trắng ở trên để mở phiên bản lớn hơn trong tab mới!

Phiên âm Video

Xin chào, những người hâm mộ traveljob.net. Đó là Joy Hawkins, và hôm nay tôi sẽ cho các bạn xem trước bài thuyết trình mà tôi sẽ thực hiện vào cuối năm nay tại traveljob.netCon. Đó là tất cả về các bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi.

Vì vậy, nếu bạn không quen với các bài đăng, hiện tại có bốn loại bài đăng khác nhau trên Google Doanh nghiệp của tôi. Có những gì chúng tôi gọi là bài đăng cập nhật, đây là loại bài đăng điển hình của bạn có hình ảnh và một số văn bản. Có những thứ chúng tôi gọi là bài đăng cung cấp, bài đăng sự kiện và sau đó vào năm ngoái, Google thực sự đã phát hành một cái mới có tên là bài đăng COVID. Bây giờ, tất cả các bài đăng này thường có một số điểm giống nhau, nhưng chúng đều có một chút khác biệt.

1. Bài đăng COVID hoạt động tốt

Một trong những điều mà chúng tôi đã xem xét trong nghiên cứu mà tôi sẽ xem xét tại traveljob.netCon, đó là loại nào hoạt động tốt hơn.

Vì vậy, chúng tôi muốn biết cụ thể: Họ có nhận được nhiều nhấp chuột hơn không? Họ có nhận được nhiều chuyển đổi hơn không? Chúng tôi xác định rằng hai trong số các loại chắc chắn tốt hơn hai loại còn lại. Vì vậy, tôi sẽ không tiết lộ cả hai. Nhưng tôi sẽ nói với bạn rằng một trong hai là loại bài đăng COVID. Lý do cho điều này mà tôi tin rằng, không giống như ba loại bài đăng khác, bài đăng COVID có vị trí đặc biệt của riêng chúng trong bảng tri thức.

Vì vậy, tôi đã cố gắng hết sức để làm nổi bật điều này ở đây. Ở bên trái đây, bạn sẽ thấy rằng ở dưới cùng thường có băng chuyền bài đăng và bên dưới là các bài đánh giá, câu hỏi và câu trả lời cũng như sản phẩm. Vì vậy, nó giống như bị đẩy xuống trong kết quả tìm kiếm. Mặt khác, các bài đăng COVID, được hiển thị ở đây ở bên phải, chúng hiển thị ngay trên cùng, ngay bên dưới thông tin doanh nghiệp.

Bản vẽ tay của danh sách GMB cho Sterling Sky với một vòng tròn màu đỏ xung quanh COVID-19 Google Post.

Vì vậy, chúng rất dễ nhìn thấy và đó là một nơi thực sự tốt để truyền tải một thông điệp nhanh chóng. Tất nhiên, nhược điểm duy nhất là họ không có ảnh. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó khi bạn đang tìm ra loại nào để sử dụng.

2. CTR trung bình = 0,5%

Bây giờ, điều thứ hai mà chúng tôi phát hiện ra là tỷ lệ nhấp trung bình trên tất cả các bài đăng trong nghiên cứu của chúng tôi là nửa phần trăm, tức là 0,5%, có nghĩa là bạn cần khoảng 200 lượt xem trên một bài đăng trước khi bạn nhận được nhấp chuột.

Bây giờ đừng để điều đó làm bạn nản lòng. Hãy nhớ rằng điều đó chỉ theo dõi các nhấp chuột xảy ra trên bài đăng thực tế. Vì vậy, trong thực tế, mọi người có thể gọi cho bạn nhiều hơn, họ có thể nhấp vào trang web của bạn nhiều hơn, rất nhiều thứ khác. Vì vậy, vẫn còn rất nhiều lý do tại sao bạn muốn cân nhắc sử dụng Google Posts.

3. GMB không bằng GA

Điều thứ ba trong danh sách của tôi ở đây cần lưu ý, khi bạn theo dõi kết quả từ các bài đăng, rằng những gì bạn thấy bên trong Google My Business Insights sẽ không khớp với những gì bạn thấy bên trong Google Analytics.

Giờ đây, trong ngành này, chúng tôi thường sử dụng những gì được gọi là mã UTM, giúp bạn theo dõi mọi thứ tốt hơn trong Google Analytics. Nếu bạn không quen với cách hoạt động hoặc cách sử dụng chúng với Google Posts, tôi sẽ liên kết đến một bài viết dưới đây sẽ giải thích tất cả những điều đó. Nhưng điều chính mà bạn phải nhớ là những con số này sẽ không khớp. Vì vậy, đừng mong đợi chúng trùng khớp với nhau. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ rất thất vọng. Đừng đi theo con đường mòn con thỏ đó. Chỉ cần nhớ rằng chúng được theo dõi khác nhau và bạn sẽ nhận được những con số khác nhau. Vì vậy, hãy chọn một cái và gắn bó với nó.

4. Justifications = 60 ngày

Điều thứ tư là liên quan đến sự biện minh. Bây giờ nếu bạn không quen với thuật ngữ đó, bạn sẽ thích, “Biện minh là gì”, Miriam Ellis gần đây đã đăng một bài blog trên traveljob.net về chủ đề này và cô ấy đã giải thích nó rất rõ. Vì vậy, tôi sẽ không làm những gì cô ấy đã làm và giải thích nó. Hãy xem bài viết của cô ấy, và điều đó sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần.

Bản vẽ tay của các ví dụ biện minh địa phương trong SERP.

Nhưng trong trường hợp bạn không quen và bạn thực sự không biết tôi đang nói gì, tôi đã cố gắng hết sức – tôi không phải là một nghệ sĩ – để vẽ nó ở đây. Ví dụ: giả sử bạn đang ở trên Google và bạn thực hiện tìm kiếm SEO địa phương và đại lý của tôi, Sterling Sky, xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Nếu gần đây chúng tôi có một bài đăng đề cập đến SEO địa phương, Google có thể lấy đoạn mã nhỏ đó, các từ về cơ bản và dán nó ngay vào đó trong kết quả gói địa phương. Đây là những gì chúng tôi gọi là một sự biện minh. Vì vậy, chúng thực sự tuyệt vời và đó là một cách tuyệt vời để nhận được nhiều từ hơn và nhiều thông điệp hơn trước những người tiêu dùng tiềm năng của bạn. Bây giờ điều cần lưu ý ở đây là các bài biện minh chỉ xem xét các bài đăng được thực hiện trong 60 ngày qua.

Vì vậy, các bài viết cũ của bạn sẽ không được xem xét. Vì vậy, bạn phải có một chiến lược đăng bài khá thường xuyên.

5. Bài viết theo mùa = một trong những bài tệ nhất

Điều thứ năm là chúng tôi muốn xem xét các loại nội dung. Vì vậy, mọi người thường hỏi tôi, “Joy, tôi nên đăng về cái gì? Giống như những gì tôi phải đưa vào nội dung trong Google Posts?” Nó xuất hiện rất nhiều như một câu hỏi.

Vì vậy, chúng tôi, với nghiên cứu của mình, về cơ bản sắp xếp tất cả các bài đăng khác nhau mà chúng tôi đã xem thành các danh mục khác nhau. Sau đó, những gì tôi sẽ thể hiện tại traveljob.netCon là người chiến thắng và kẻ thất bại. Vì vậy, một từ những người thua cuộc, không hoạt động tốt, là các bài đăng về các chủ đề theo mùa. Bây giờ điều đó làm tôi bị sốc khi phải hoàn toàn trung thực. Nhưng điều tôi đang nói ở đây là giả sử bạn có một bác sĩ da liễu và sắp đến Giáng sinh.

Vì vậy, bạn sử dụng như từ ngữ Christmassy và biểu tượng cảm xúc Giáng sinh và thích nội dung Giáng sinh để cố gắng làm cho loại bài đăng có liên quan hơn. Những điều này đã không hoạt động tốt. Vì vậy, nó hơi ngạc nhiên cho tôi, nhưng đó là một trong danh sách những người thua cuộc của chúng tôi.

6. Sử dụng biểu tượng cảm xúc!

Một trong danh sách những người chiến thắng của chúng tôi là biểu tượng cảm xúc, điểm số sáu. Vì vậy, biểu tượng cảm xúc là tuyệt vời. Một số bạn có thể bị kích thích bởi điều này. Một số bạn có thể đảo mắt.

Nếu bạn yêu thích biểu tượng cảm xúc, thì đây là một trong những chiến lược mà chúng tôi thấy đã thực sự giúp hiệu quả hoạt động trên Google Bài đăng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng biểu tượng cảm xúc nếu bạn đang cố gắng thu hút sự chú ý của mọi người. Các bài đăng có chúng hoạt động tốt hơn các bài đăng không có chúng.

7. Cập nhật bài viết = 6 tháng

Cuối cùng, mẹo cuối cùng mà tôi sẽ chia sẻ với bạn ngày hôm nay là liên quan đến các bài đăng cập nhật. Bây giờ, nếu bạn không quen với thuật ngữ “bài đăng cập nhật”, thì tôi đã hiểu vì không có tên cho bài đăng truyền thống trong Google Doanh nghiệp của tôi.

Vì vậy, nó đã gửi các bản cập nhật, vì vậy chúng tôi chỉ gọi nó như vậy. Nhưng đây là loại bài đăng mà nếu bạn nhớ khi Google ra mắt tính năng này lần đầu tiên, bạn sẽ thực hiện một bài đăng và nó sẽ tồn tại trong bảy ngày, và sau bảy ngày, nó sẽ bị xóa khỏi bảng tri thức của bạn. Vì vậy, nó về cơ bản là vô hình, điều này hơi khó chịu vì bạn không muốn phải đi và đăng cứ bảy ngày một lần. Bởi vì bạn không thể lên lịch đăng bài ngay trong Google Doanh nghiệp của tôi, bạn sẽ hơi đau đầu khi cố gắng theo kịp vấn đề này với tư cách là chủ sở hữu doanh nghiệp.

Vì vậy, tin tốt là vài tháng trước Google đã thay đổi điều này và bây giờ những bài đăng này thực sự nằm trên bảng tri thức của bạn trong một thời gian dài. Nhưng tôi muốn biết chính xác họ ở đó trong bao lâu, vì vậy tôi đã theo dõi một số và đi đến kết luận rằng họ ở trong bảng tri thức của bạn trong sáu tháng. Vì vậy, về cơ bản điều đó có nghĩa là nếu bạn thực hiện một bài cập nhật, không bao giờ đăng lại, nó sẽ ở đó trong sáu tháng và sau đó nó sẽ biến mất, tốt hơn rất nhiều so với bảy ngày.

Vì vậy, hãy ghi nhớ những mẹo này khi bạn lên chiến lược đăng bài của mình. Rõ ràng là để biết thêm nhiều điều, hãy xem bài nói chuyện của tôi tại traveljob.netCon sắp diễn ra vào cuối năm nay. Một số điều mà tôi sẽ nói ở đó – còn rất nhiều điều mà tôi chưa đề cập đến – Tôi sẽ giải quyết nếu các bài đăng ảnh hưởng đến xếp hạng, đây có lẽ là câu hỏi số một mà tôi được hỏi và tôi cũng sẽ trải qua rất nhiều chiến lược thắng và thua mà chúng tôi tìm thấy từ nghiên cứu.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại chúng trong phần bình luận.

Phiên âm video của Speechpad.com


Đăng câu hỏi và nhận xét của bạn về Google Posts bằng cách sử dụng #traveljob.netBlog!

Leave a Reply