You are currently viewing MyCompanyWorks Đánh giá về Dịch vụ Hình thành Doanh nghiệp – 2020

MyCompanyWorks Đánh giá về Dịch vụ Hình thành Doanh nghiệp – 2020

MyCompanyWorks đã tồn tại gần hai thập kỷ. Trong những năm qua, họ đã giúp hình thành hơn 60.000 doanh nghiệp trên nhiều ngành công nghiệp ở tất cả 50 tiểu bang.

Họ cung cấp dịch vụ hình thành doanh nghiệp cho các Công ty LLC, Tập đoàn C và Tập đoàn S. Sự đơn giản, chi phí thấp và dễ sử dụng của nền tảng chỉ là một số lý do khiến nó trở nên phổ biến.

MyCompanyWorks có phù hợp với bạn không?

Hướng dẫn này có cái nhìn sâu hơn về các dịch vụ hình thành doanh nghiệp do MyCompanyWorks cung cấp. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về lợi ích, giá cả, gói và thông tin chi tiết từ khách hàng thực. Đến cuối bài viết này, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt để xác định xem MyCompanyWorks có phù hợp với nhu cầu hình thành doanh nghiệp của bạn hay không.

Sẵn sàng để bắt đầu? Đăng ký MyCompanyWorks ngay hôm nay!

Dịch vụ hình thành doanh nghiệp của MyCompanyWorks

Trong khi MyCompanyWorks có nhiều loại dịch vụ, các dịch vụ hình thành doanh nghiệp chắc chắn là phổ biến nhất. Các dịch vụ này có thể được chia thành ba loại chính — dịch vụ LLC, dịch vụ thành lập và dịch vụ đại lý đã đăng ký.

Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn từng điều trong số này dưới đây.

Dịch vụ MyCompanyWorks LLC

Các dịch vụ của công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) do MyCompanyWorks cung cấp chắc chắn là dịch vụ phổ biến nhất — và vì lý do chính đáng.

Ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn bắt đầu kinh doanh, trải qua quá trình hình thành với MyCompanyWorks cũng dễ dàng như vậy. Chỉ cần truy cập trang web của họ, chọn LLC từ menu thả xuống loại thực thể và chọn trạng thái của bạn.

Từ đó, bạn sẽ phải chọn một trong các gói hình thành LLC của họ:

 • Căn bản – Bắt đầu với $ 79 + phí tiểu bang
 • Doanh nhân – Bắt đầu với $ 199 + phí tiểu bang
 • Hoàn thành – Bắt đầu với $ 279 + phí tiểu bang

Tất cả các kế hoạch đều đi kèm với các yếu tố cần thiết, như tìm kiếm tên không giới hạn, chuẩn bị và nộp đơn cho các bài báo của tổ chức, thỏa thuận điều hành LLC được cá nhân hóa, xử lý trong ngày, hỗ trợ qua điện thoại và email không giới hạn, cảnh báo công ty miễn phí và truy cập tài liệu trực tuyến.

Không giống như các dịch vụ hình thành LLC khác trên thị trường hiện nay, MyCompanyWorks không tính thêm phí để bạn tiến hành quá trình nộp đơn. Tất cả các đơn đặt hàng được gửi trước 3 giờ chiều EST sẽ được xử lý trong cùng ngày. Các đơn đặt hàng được gửi sau đó sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.

Gói Cơ bản cấp nhập cảnh không có khả năng lấy EIN / ID thuế. Nhưng bạn có thể thêm điều đó vào kế hoạch của mình chỉ với 49 đô la.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp lên cấp tiếp theo. Ngoài EIN, gói Doanh nhân đi kèm với một bộ LLC, con dấu LLC và giấy chứng nhận thành viên LLC. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập trọn đời vào hơn 200 biểu mẫu kinh doanh được cập nhật cho hợp đồng, cuộc họp, cho thuê, DBA và hơn thế nữa.

Gói Hoàn thành cấp cao nhất cũng đi kèm với các dịch vụ đại lý đã đăng ký, là một tiện ích bổ sung $ 99 nếu không. Chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn về vấn đề này ở phần sau.

Sau khi bạn đã chọn kế hoạch của mình, các bước tiếp theo rất dễ dàng. MyCompanyWorks chỉ yêu cầu các thông tin cơ bản như:

 • Tên công ty (cùng với sự lựa chọn thay thế nếu tên bạn thích không có sẵn)
 • Mục đích của LLC của bạn
 • Thông tin liên lạc
 • Địa chỉ giao hàng
 • Tên và địa chỉ của đại lý đã đăng ký (trừ khi bạn nhận được thông qua MyCompanyWorks)
 • Tên và địa chỉ của các thành viên LLC
 • Thông tin EIN liên bang (trừ khi bạn nhận được thông qua MyCompanyWorks)

Đó là nó! Họ sẽ xử lý mọi thứ từ đây. MyCompanyWorks sẽ hoàn thành các tài liệu hình thành LLC của bạn và nộp chúng với tiểu bang của bạn. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn các thủ tục giấy tờ sau khi thành lập như một thỏa thuận hoạt động được cá nhân hóa và hơn thế nữa. MyCompanyWorks thậm chí còn cung cấp cho bạn sổ tay LLC mới và danh sách kiểm tra khởi động với các chi tiết về những thứ như giấy phép kinh doanh, giấy phép thuế bán hàng và tuyển dụng nhân viên.

Nếu bạn đang sử dụng MyCompanyWorks để tạo LLC của mình, bạn sẽ thích Trình hướng dẫn khởi động của nền tảng. Bảng điều khiển trực tuyến tương tác này sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình từng bước để hình thành công ty của bạn.

Startup Wizard đi kèm miễn phí với tất cả các kế hoạch hình thành LLC.

Dịch vụ thành lập MyCompanyWorks

Bạn cũng có thể sử dụng MyCompanyWorks để kết hợp C-Corp hoặc S-Corp.

Mặc dù các dịch vụ này không phổ biến như các dịch vụ LLC của nó, nhưng nó vẫn là một lựa chọn khả thi cho bất kỳ doanh nhân hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp nào cần kết hợp.

Các dịch vụ thành lập thực sự khá giống với các dịch vụ thành lập LLC, với một số khác biệt nhỏ.

Bạn vẫn sẽ nhận được trình hướng dẫn khởi động miễn phí, tìm kiếm tên khả dụng không giới hạn, xử lý trong ngày, theo dõi đơn hàng trực tuyến, cập nhật trạng thái trực tuyến, hỗ trợ không giới hạn, cảnh báo công ty miễn phí, truy cập tài liệu trực tuyến và quyền truy cập “Tài khoản của tôi” suốt đời.

Các gói thành lập cũng đi kèm với các quy định của công ty được cá nhân hóa, sổ tay công ty mới và tùy chọn cho một bộ có con dấu công ty và chứng chỉ cổ phiếu của công ty.

Giá cả giống với các dịch vụ LLC. Bạn có thể chọn giữa Cơ bản ($ 79 + phí tiểu bang), Doanh nhân ($ 199 + phí tiểu bang), hoặc Hoàn thành ($ 279 + phí tiểu bang).

EIN đi kèm tiêu chuẩn với gói Doanh nhân trở lên và gói Hoàn thành cũng cung cấp các dịch vụ đại lý đã đăng ký.

Nếu bạn đang thành lập một công ty và muốn tránh các khoản phí pháp lý liên quan đến việc thuê luật sư, MyCompanyWorks là một giải pháp khả thi để xem xét.

Dịch vụ đại lý đã đăng ký của MyCompanyWorks

Mọi doanh nghiệp bắt buộc phải có một đại lý đã đăng ký. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng MyCompanyWorks để thành lập LLC hoặc công ty của mình, bạn cũng nên nhận các dịch vụ đại lý đã đăng ký từ họ.

Như đã nói, các dịch vụ này cũng phổ biến cho các doanh nghiệp hiện tại muốn chuyển đổi đại lý đã đăng ký.

Các dịch vụ này có sẵn trên khắp đất nước, ở tất cả 50 tiểu bang. Vì vậy, bất kể trạng thái thành lập hoặc loại tổ chức của bạn, bạn có thể tin tưởng MyCompanyWorks làm đại lý đã đăng ký của mình.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ như:

 • Dịch vụ của qua trinh
 • Thông báo báo cáo hàng năm
 • Thông báo thuế
 • Tuân thủ luật lệ
 • Chấp nhận thư
 • Thông báo khi nhận được biểu mẫu và tài liệu
 • Truy cập trực tuyến
 • Mức độ riêng tư bổ sung giữa bạn và doanh nghiệp của bạn

MyCompanyWorks tính phí $ 99 cho các dịch vụ đại lý đã đăng ký của mình. Điều này cũng được bao gồm trong gói Hình thành hoàn chỉnh (với $ 279 + phí nhà nước).

Một điểm nổi bật độc đáo khác của các dịch vụ đại lý đã đăng ký từ MyCompanyWorks là cách chúng giúp các chủ doanh nghiệp hiện tại dễ dàng chuyển đổi. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, MyCompanyWorks không áp đặt phí đại lý thay đổi.

Cho dù bạn đang bắt đầu kinh doanh mới hay cần thay đổi đại lý, MyCompanyWorks sẽ là lựa chọn hàng đầu để bạn cân nhắc về các dịch vụ đại lý đã đăng ký.

Định giá và giá trị tổng thể

Chúng tôi đã đề cập đến giá cả cho MyCompanyWorks một vài lần trong suốt hướng dẫn này. Nhưng tôi muốn dành một chút thời gian để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu hơn về các gói. Cho dù bạn đang sử dụng MyCompanyWorks để tạo LLC, C-Corp hay S-Corp, đây sẽ là những lựa chọn của bạn:

Cơ bản – Bắt đầu với $ 79 + phí tiểu bang

 • Tìm kiếm tên khả dụng không giới hạn
 • Chuẩn bị và lưu trữ các bài báo của tổ chức
 • Biên bản tổ chức được cá nhân hóa
 • Các quy định của doanh nghiệp được cá nhân hóa (dành cho các công ty)
 • Theo dõi đơn hàng trực tuyến và cập nhật trạng thái
 • Xử lý trong ngày (vào các ngày làm việc trước 3 giờ chiều EST)
 • Cảnh báo của công ty
 • Sổ tay LLC / công ty mới
 • Truy cập tài liệu trực tuyến
 • Quyền truy cập trọn đời vào Trang tổng quan tài khoản của tôi và Mạng nhà cung cấp của MyCompanyWorks
 • Sách điện tử miễn phí cho người mới khởi nghiệp

Doanh nhân – Bắt đầu với $ 199 + phí tiểu bang

 • Tất cả các dịch vụ cơ bản
 • Nhận ID thuế liên bang (EIN)
 • Bộ LLC, con dấu và giấy chứng nhận thành viên
 • Bộ công ty, con dấu công ty và giấy chứng nhận cổ phiếu của công ty
 • Vòng đời của các hình thức kinh doanh được cập nhật từ MyCompanyForms

Hoàn thành —Bắt đầu với $ 279 + phí tiểu bang

 • Tất cả các dịch vụ dành cho doanh nhân
 • Dịch vụ đại lý đã đăng ký

Phí tiểu bang được tự động tính khi bạn chọn loại pháp nhân và tiểu bang của mình. Dưới đây là một ví dụ về những gì bạn sẽ thấy cho các LLC ở Colorado:

Có một dịch vụ khác được gọi là MyCompanyWorks Premium, với giá 99 đô la mỗi năm. Nó không dành riêng cho bất kỳ loại thực thể nào. Đây là dịch vụ được quản lý cho báo cáo hàng năm, bảng điều khiển tuân thủ, trình quản lý giải pháp, cảnh báo tùy chỉnh không giới hạn, giám sát thực thể kinh doanh và hỗ trợ ưu tiên.

MyCompanyWorks Premium rất phù hợp cho các doanh nghiệp mới cũng như các doanh nghiệp hiện có.

Dịch vụ đại lý đã đăng ký bắt đầu từ $ 99 mỗi năm.

Về mặt giá trị, MyCompanyWorks đạt điểm cao về các dịch vụ có sẵn. Nhưng bạn cần phải trả thêm tiền cho một số thứ. Ví dụ, các nhà cung cấp khác trên thị trường cung cấp dịch vụ đại lý đã đăng ký với tất cả các gói. Một số thậm chí còn cung cấp cho bạn năm đầu tiên miễn phí. Một đại lý đã đăng ký từ MyCompanyWorks chỉ đạt tiêu chuẩn với gói Hoàn thành.

Ngoài ra, MyCompanyWorks Premium là một phần bổ sung khác sẽ rất hay nếu nó được bao gồm với ít nhất một trong các gói. Nhưng bạn cần thêm nó vào mọi kế hoạch. Như đã nói, nó rất xứng đáng với chi phí cho những lợi ích.

Kinh nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng với MyCompanyWorks có thể được tóm tắt trong một từ duy nhất — liền mạch. Từ lần thứ hai bạn truy cập vào trang web, bạn sẽ thấy một giao diện rõ ràng khi bạn đang chọn một kế hoạch và bắt đầu quá trình.

Thực sự dễ dàng để điền vào các biểu mẫu ban đầu. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ Trình hướng dẫn khởi động của nền tảng.

Startup Wizard được cung cấp miễn phí với mọi kế hoạch hình thành. Đây là phiên bản nâng cao của danh sách kiểm tra dựa trên web. Nhưng nó được cá nhân hóa dựa trên kế hoạch, doanh nghiệp và loại thực thể cụ thể của bạn.

Ví dụ: giả sử bạn đang nộp một LLC ở bang Nevada. Danh sách kiểm tra sẽ được điều chỉnh với các bước chính xác cần thiết cho trạng thái này, cùng với các tác vụ khởi động hữu ích khác.

Đó là bản trình bày trực quan về theo dõi tiến trình của bạn (0-100%) được cập nhật theo thời gian thực khi bạn hoàn thành các bước. Bạn cũng sẽ nhận được lời nhắc qua email hàng tuần bao gồm tệp PDF đính kèm với bản tóm tắt chi tiết về các bước còn lại.

Đối với những bạn đang sử dụng MyCompanyWorks để thành lập nhiều công ty, Startup Wizard là một cách đơn giản để duy trì tổ chức khi bạn tiến hành các bước với từng doanh nghiệp.

Sau khi hoàn thành việc thành lập LLC hoặc công ty của mình, bạn có thể tiếp tục sử dụng MyCompanyWorks để truy cập tài liệu và quản lý các dịch vụ đại lý đã đăng ký của mình.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ là một thành phần quan trọng khác để đánh giá một dịch vụ hình thành doanh nghiệp.

Ngay lập tức, tôi thích thực tế là MyCompanyWorks cung cấp quá trình xử lý trong ngày. Tất cả các đơn đặt hàng được gửi trước 3 giờ chiều EST sẽ được xử lý trong cùng ngày. Nếu bạn gửi đơn đặt hàng sau 3 giờ chiều, thông tin của bạn sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo. Vì vậy, nhiều dịch vụ đào tạo khác ngoài kia phải đợi vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để bắt đầu xử lý thủ tục giấy tờ.

Dịch vụ khách hàng giữ mọi người quay trở lại. Một số khách hàng tiếp tục sử dụng MyCompanyWorks để thành lập nhiều công ty vì họ rất hài lòng với dịch vụ tuyệt vời.

Đối với những người bạn đang tìm kiếm dịch vụ tốt hơn nữa, có thể bạn sẽ muốn xem xét MyCompanyWorks Premium.

Tiện ích bổ sung này với giá 99 đô la mỗi năm đi kèm với dịch vụ báo cáo hàng năm được quản lý, bảng điều khiển tuân thủ, cảnh báo tùy chỉnh, giám sát thực thể kinh doanh, chứng nhận trực tuyến, v.v. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ hỗ trợ qua điện thoại và email ưu tiên (thời gian phản hồi trung bình dưới 2 giờ).

MyCompanyWorks cũng đảm bảo 100% sự hài lòng. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ dịch vụ nào, bạn có thể được hoàn lại toàn bộ tiền nếu bạn gửi yêu cầu trong vòng 90 ngày kể từ ngày đăng ký. Khoản hoàn trả là tốt cho tất cả các khoản phí MyCompanyWorks (phí nhà nước không được hoàn lại).

Bản án cuối cùng

Chúng tôi có đề xuất MyCompanyWorks không? Chắc chắn rồi.

Họ có một danh sách phong phú các dịch vụ cung cấp trong danh mục hình thành doanh nghiệp. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho LLC, C-Corps và S-Corps, tương tự. Chúng tôi cũng giới thiệu các dịch vụ đại lý đã đăng ký.

Nhìn chung, nền tảng này đơn giản và tiết kiệm chi phí. Đó là một lựa chọn thay thế phổ biến cho việc thuê luật sư để thành lập doanh nghiệp của bạn.

Ngay cả các chủ doanh nghiệp đã kết hợp cũng chuyển sang MyCompanyWorks cho đại lý đã đăng ký của họ. Không có phí bổ sung cho việc thay đổi đại lý.

Leave a Reply