You are currently viewing Nhắm mục tiêu lại Quảng cáo sẽ đưa đối tượng của bạn quay lại (Có ví dụ)

Nhắm mục tiêu lại Quảng cáo sẽ đưa đối tượng của bạn quay lại (Có ví dụ)

Bạn biết rằng một quảng cáo mà bạn vẫn thấy: Cái quảng cáo cho chiếc áo phông đáng xấu hổ mà bạn của bạn đã nhắn tin cho bạn về điều đó không thể là thật? (Nó đã được. Rất tiếc!)

Sự tò mò của bạn khiến bạn thích thú nhất một giây, và bây giờ cậu thiếu niên đáng yêu đó đang theo dõi bạn, tụ tập bên cạnh thông báo có con của anh họ bạn trên Facebook và chen vào giữa những bức ảnh tự chụp của bạn bè bạn trên IG.

Những trải nghiệm như thế này có thể khiến bạn nghĩ rằng quảng cáo nhắm mục tiêu lại — những quảng cáo tái hiện lại các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã xem nhưng không thực hiện hành động — quá tự đề cao và doanh số bán hàng không đáng để đưa vào chiến lược tiếp thị của bạn. (Không ai muốn trở thành cái đó loại nhà tiếp thị.)

Nhưng sự thật là hầu hết mọi người đều thích quảng cáo được nhắm mục tiêu lại—Khi chúng được nhắm mục tiêu tốt.

Chúng tôi rất ngạc nhiên khi cuốn sách mà chúng tôi định mua xuất hiện trong một quảng cáo bên cạnh chuyên mục thể thao yêu thích của chúng tôi hoặc khi một quảng cáo trên mạng xã hội cho chúng tôi biết rằng một chuyến lưu diễn đã bán hết vé trước đó đã thêm một số ngày mới.

Bởi vì hãy đối mặt với nó: Internet có thể gây mất tập trung. Thật dễ dàng để đóng nhầm tab, chạy để đọc email mới trong khi duyệt hoặc mở thông báo Slack trước khi bạn nhấn “thanh toán”.

Một lời nhắc được nhắm mục tiêu tốt sẽ giúp ích cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp. Ví dụ: dữ liệu cho thấy rằng quảng cáo nhắm mục tiêu lại có thể mang lại tỷ lệ nhấp (CTR) tăng gấp 10 lần vì người dùng đã quen thuộc với thương hiệu hoặc sản phẩm.

Chỉ vì 2% lưu lượng truy cập web chuyển đổi, thật đáng xem nếu một số quảng cáo nhắm mục tiêu lại được lập kế hoạch tốt và được đặt đúng vị trí có thể giúp đưa những khách hàng tiềm năng gần như sẵn sàng mua đó trở lại thế giới của bạn.

Thực sự là nhắm mục tiêu lại là gì?

Nhắm mục tiêu lại là một hình thức quảng cáo PPC mạnh mẽ sử dụng công nghệ theo dõi để xác định những cá nhân trước đây đã tương tác với thương hiệu của bạn theo một cách nào đó và phân phát quảng cáo cho họ trên nhiều nền tảng khác nhau để cố gắng thu hút lại họ.

Sự tham gia đó có thể có nhiều dạng:

👉 Nhấp qua một quảng cáo hiển thị hình ảnh hấp dẫn.

👉 Tương tác với nội dung xã hội của bạn.

👉 Xem nhiều trang trên trang web của bạn.

👉 Theo dõi bản tin của bạn.

👉 Đăng ký hội thảo trên web của bạn.

👉 Yêu cầu demo.

Quảng cáo nhắm mục tiêu lại cho phép bạn hoàn thành công việc và biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng tiềm năng.

Những người ở Periscopix rất xuất sắc trong việc này. Họ nhắm mục tiêu lại 20 phân khúc đối tượng đã thể hiện ý định mua hàng bằng Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google dựa trên vị trí, ngôn ngữ và hành vi trên trang web. Sáu tháng sau, họ đã giảm 34% giá mỗi chuyển đổi, tạo ra ROI 1.300% và tăng 13% giá trị đơn đặt hàng cho Watchfinder.

Họ đã làm điều này một lần nữa cho khách hàng thanh toán toàn cầu World First, tạo ra các phân đoạn chuyển đổi nano và vi mô để tăng mức độ liên quan của quảng cáo được gửi đến những đối tượng cụ thể đó. Lần này, họ đã tăng số lượt đăng ký tài khoản cho văn phòng Úc lên 105%.

Quảng cáo nhắm mục tiêu lại Tăng nhớ lại thương hiệu và biến số lượt truy cập thành khách hàng tiềm năng

Có một công thức chiến thắng dành cho các nhà tiếp thị có thể giúp nhóm bán hàng di chuyển người mua một cách hiệu quả thông qua kênh bán hàng:

Nhận thức + Nhắm mục tiêu lại chuyển đổi = Nhiều chuyển đổi hơn

Hiểu được nguyên nhân nào dẫn đến việc bỏ qua trước khi họ chuyển đổi có thể thông báo cho kết hợp các quảng cáo nhắm mục tiêu lại bạn tạo và chạy, giúp bạn tăng khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và giảm chi phí cho mỗi chuyển đổi.

Ví dụ: OakBeamUK liên hệ với Hộp số kỹ thuật số khi họ nhận ra hơn 90% lưu lượng truy cập vào trang web của họ mà không chuyển đổi. Chi phí chuyển đổi khách hàng tăng nhanh. (Ầm ĩ.)

Vì vậy, Hộp số kỹ thuật số bắt đầu thu hút lại khách truy cập trước đây bằng hai CTA: yêu cầu và mua hàng. Họ đã tăng gấp đôi nhận thức về thương hiệu bằng cách phân phối tổng cộng 340.000 quảng cáo hiển thị hình ảnh cho khách truy cập trước đây và gửi thông điệp khác nhau trong chiến dịch Google Adwords của họ để thu hút lại 1.419 khách truy cập chỉ trong ba tháng.

Điều quan trọng là hãy nhớ rằng với tư cách là nhà tiếp thị, chúng tôi chịu trách nhiệm về các chiến lược từ đầu đến cuối. Các nhóm bán hàng không chỉ tin tưởng vào chúng tôi tạo nên yêu cầu nhưng để duy trì nó.

Hãy cùng điểm qua một số thương hiệu đang làm đúng để xem chúng ta có thể học hỏi được gì.

1. Thứ Hai.com sử dụng hình ảnh sáng tạo để chuyển đổi

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu bạn không nhìn thấy một quảng cáo từ Monday.com. Nhưng tôi đoán bạn đã xem các chiến dịch nâng cao nhận thức thương hiệu chung của họ, chứ không phải các chiến dịch chuyển đổi siêu nhắm mục tiêu của họ.

Hãy xem quảng cáo thứ Hai.com này. Điều gì nổi bật với bạn?

Ngay cả khi bạn không ở trong lĩnh vực bất động sản, bạn sẽ biết ngay cái này dành cho ai.

Văn bản đề cập đến ba từ khóa đuôi dài:

  • Quản lý danh mục đầu tư
  • Danh sách tài sản
  • Đường ống tài sản

Họ không đưa ra thông điệp nhận thức thương hiệu chung về “Quản lý quy trình làm việc nhóm và các dự án trên một nền tảng có thể thích ứng” đây. Thay vào đó, họ sử dụng ngôn ngữ quen thuộc và dễ hiểu đối với các đại lý bất động sản. Khách hàng mục tiêu của họ nhìn thấy nền tảng trông như thế nào ở bên trong trong bối cảnh chuyên nghiệp của họ.

Bằng cách cá nhân hóa các quảng cáo Facebook động dành riêng cho bất động sản theo cách này, Monday.com đã tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 50% và nhận được 80% ROI.

Loại thông điệp được cá nhân hóa đó làm cho quảng cáo của bạn có khả năng chuyển đổi cao hơn 42%, vì vậy, bạn có thể muốn nghĩ đến việc xây dựng định vị “chỉ dành cho bạn” này vào chiến dịch nhắm mục tiêu lại tiếp theo của mình.

2. Nespresso sử dụng Quảng cáo hiển thị hình ảnh động để tăng CTR lên 23%

Nespresso muốn có một công cụ “luôn bật” cung cấp thông điệp tùy chỉnh cho những người dùng tương tác với trang web của họ. Mục đích là để đóng chuyển đổi thông qua cả đối tượng chung và đối tượng theo chiến dịch cụ thể — và để chúng chạy song song.

Đây là một công việc lớn. Mỗi chiến dịch sẽ yêu cầu 200-300 tài sản kỹ thuật số. Vậy làm cách nào bạn có thể tạo quảng cáo sáng tạo theo thời gian thực trong khi vẫn đảm bảo thông điệp phù hợp?

Việc thiết kế một mẫu với các yếu tố động có thể được kích hoạt và thay đổi thông qua cấu trúc HTML rộng lớn cho phép họ tùy chỉnh giao diện, phong cách và cảm nhận của từng chiến dịch quảng cáo.

Quảng cáo biểu ngữ động, được tùy chỉnh dựa trên các tương tác chính của người dùng như “trang đã xem” hoặc “thêm sản phẩm vào giỏ hàng”, đã tìm thấy những khách truy cập trang web trước đó trên các nền tảng khác.

Số lần hiển thị của Nespresso tăng 52%, trong khi chuyển đổi của họ tăng vọt 57%.

Mặc dù một dự án mở rộng này có thể nằm ngoài phạm vi của bạn, nhưng thành công trong chiến dịch của Nespresso nói lên tầm quan trọng của việc sử dụng các mẫu trực quan sáng tạo có thể mở rộng khả năng kết nối lại của bạn với khách hàng tiềm năng thông qua quảng cáo không xâm phạm.

3. Airbnb tiếp cận trên toàn cầu với Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google

Sự hiện diện của Airbnb trên các nền tảng xã hội là điều khó có thể bỏ qua. Họ đã sử dụng quảng cáo hiển thị hình ảnh động để nhắm mục tiêu lại cơ sở khách hàng toàn cầu trong hơn bốn năm, chứng kiến ​​thành công thực sự vào năm 2017 khi họ báo cáo lợi tức chi tiêu quảng cáo tăng gấp 3 lần và CPA giảm 47%.

Wowza!

Công ty tận dụng mục đích tìm kiếm bằng cách gửi quảng cáo dựa trên vị trí cho những người có hành vi tìm kiếm cho thấy họ đang lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo:

  • “Chi phí khách sạn ở Paris”
  • “Tháng rẻ nhất để đến thăm Paris”
  • “Chi phí vé Louvre”

Mục đích đó kích hoạt thông điệp phù hợp cho hành trình của khách hàng đó, với các quảng cáo tùy chỉnh dẫn đến các trang đích được cá nhân hóa tập trung vào chỗ ở tại nơi quan tâm:

Bản sao của các quảng cáo nhắm mục tiêu lại không chỉ tìm thấy những khách hàng tiềm năng mà còn có thể nói lên mối quan tâm hoặc sở thích cụ thể của họ. Một số ví dụ sẽ là:

  • “Đặt một ngôi nhà thực sự ở Paris với giá thấp hơn một phòng khách sạn. 😮 ”
  • “Đi du lịch đến Paris vào mùa hè này? Tìm một Airbnb có máy lạnh. ”
  • “Airbnbs với điểm đi bộ tốt nhất ở Paris”

Chiến lược nhắm mục tiêu lại này đảm bảo Airbnb luôn được ưu tiên hàng đầu, ngay cả khi khách du lịch chưa sẵn sàng đặt phòng.

Đừng bỏ lỡ dấu ấn: Bắt đầu nhắm mục tiêu lại

Quá trình kiểm tra xã hội đối với sản phẩm gần như trở nên hoàn toàn tự định hướng. Tuy nhiên, nhận thức về thương hiệu chỉ là một nửa của trận chiến. Việc thúc đẩy các quyết định mua hàng đòi hỏi một nỗ lực lâu dài.

Bằng cách tạo ngân sách cho việc nhắm mục tiêu lại quảng cáo và xây dựng cẩn thận các chiến dịch theo mục đích, bạn có thể chuyển chiến lược của bạn từ theo đuổi không ngừng sang phân phối chiến lược.

Đăng ký dùng thử traveljob và bắt đầu xây dựng các trang đích tùy chỉnh để hỗ trợ các mục tiêu nhắm mục tiêu lại của bạn.

Leave a Reply