You are currently viewing Rocket Luật sư Đánh giá về Dịch vụ Hình thành Doanh nghiệp – 2021

Rocket Luật sư Đánh giá về Dịch vụ Hình thành Doanh nghiệp – 2021

Rocket Luật sư là một trong những dịch vụ pháp lý trực tuyến phổ biến và uy tín nhất ở Mỹ

Nền tảng này được biết đến nhiều nhất với thư viện tài liệu pháp lý, biểu mẫu và mẫu hợp đồng phong phú. Đó là một cách nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng để bất kỳ ai cũng có thể nhận được lời khuyên pháp lý từ các luật sư có trình độ.

Rocket Law cũng cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho các LLC, C-Corps, S-Corps và các tổ chức phi lợi nhuận ở tất cả 50 tiểu bang.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, hơn 20 triệu người đã sử dụng các dịch vụ pháp lý của Rocket Luật sư. Luật sư Rocket có phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn không? Tiếp tục đọc để tìm hiểu.

Đăng ký Luật sư tên lửa ngay hôm nay.

Dịch vụ hình thành doanh nghiệp của luật sư tên lửa

Luật sư tên lửa cung cấp một loạt các dịch vụ cho các cá nhân và doanh nghiệp như nhau. Từ lập kế hoạch bất động sản đến các thỏa thuận cho thuê và dàn xếp ly hôn, họ có các tài liệu pháp lý và dịch vụ luật sư về cơ bản cho bất kỳ hạng mục nào bạn có thể nghĩ đến.

Với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào các dịch vụ hình thành doanh nghiệp do Rocket Luật sư cung cấp. Các dịch vụ hình thành này có thể được phân thành ba loại chính — dịch vụ LLC, dịch vụ thành lập và dịch vụ đại lý đã đăng ký.

Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn từng điều để giúp bạn xác định xem Rocket Luật sư có phù hợp với bạn hay không.

Dịch vụ Rocket Luật sư LLC

Nếu bạn đang thành lập một LLC và muốn tránh những chi phí khổng lồ liên quan đến việc thuê một luật sư truyền thống, Rocket Luật sư là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí.

Bắt đầu thật dễ dàng. Chỉ cần trả lời một số câu hỏi đơn giản về doanh nghiệp của bạn và Luật sư Rocket sẽ giải quyết tất cả các thủ tục giấy tờ cho bạn. Họ cũng sẽ thay mặt bạn xử lý hồ sơ LLC.

Sau khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ có thể truy cập các tài liệu LLC từ tài khoản Rocket Luật sư của mình. Bản cứng cũng sẽ được gửi cho bạn.

Một lợi ích khác của việc sử dụng Rocket Luật sư để hình thành LLC của bạn là kiến ​​thức chuyên môn được bao gồm trong dịch vụ của bạn. Các chuyên gia LLC của Rocket Laywer đã làm việc với hàng nghìn doanh nghiệp, vì vậy họ đã nhìn thấy tất cả. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm trong quá trình này, các chuyên gia đó chỉ cần bạn gọi điện thoại.

Trả lời các câu hỏi và hoàn tất đơn đặt hàng trực tuyến của bạn chỉ mất vài phút.

Chọn trạng thái thành lập của bạn, chọn tên công ty, cung cấp thông tin liên hệ cơ bản và điền vào một vài trường biểu mẫu đơn giản khác. Trong quá trình này, bạn sẽ có cơ hội đặt hàng gấp nếu bạn cần hình thành LLC càng sớm càng tốt. Phí nộp hồ sơ gấp rút và thời gian xử lý khác nhau giữa các tiểu bang.

Bạn cũng có thể sử dụng Luật sư tên lửa để lấy số ID thuế (EIN) của mình. Bạn sẽ cần phải có một cái, vì vậy bạn chỉ cần lấy nó ngay bây giờ là rất hợp lý. Tiện ích bổ sung EIN có giá 59,99 đô la.

Luật sư tên lửa giúp bạn có một vài đợt bán thêm trong quá trình đặt hàng cho LLC của bạn. Bạn có thể bỏ qua hầu hết những điều này. Họ cũng cung cấp dịch vụ đại lý đã đăng ký với $ 149,99 mỗi năm ($ 111,99 với chiết khấu thành viên). Chúng tôi sẽ sớm trình bày chi tiết hơn về các dịch vụ này, nhưng đây chắc chắn là điều bạn sẽ muốn thêm.

Dịch vụ thành lập LLC có giá 99,99 đô la + phí tiểu bang. Nhưng bạn có thể nhận miễn phí khi đăng ký tư cách thành viên cao cấp của Luật sư Rocket.

Hãy xem trang thanh toán mẫu này cho một LLC ở Washington:

Như bạn có thể thấy, chiết khấu thành viên sẽ tự động được áp dụng cho đơn hàng của bạn khi bạn đăng ký. 99,99 đô la được khấu trừ và dịch vụ đại lý đã đăng ký cũng được chiết khấu.

Hầu hết mọi người đi với tùy chọn thành viên. Nó đi kèm với các đặc quyền và dịch vụ pháp lý khác mà doanh nghiệp của bạn sẽ cần sau khi LLC chính thức được hình thành. Ví dụ: bạn có thể hỏi luật sư các câu hỏi pháp lý miễn phí và nhận tư vấn miễn phí trong 30 phút về các vấn đề pháp lý mới. Các dịch vụ này thường bắt đầu từ $ 49,99 cho mỗi câu hỏi và $ 59,99 cho mỗi lần tư vấn, vì vậy tư cách thành viên mang lại một giá trị to lớn cho các chủ doanh nghiệp.

Rocket Luật sư nên là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ ai muốn hình thành một LLC trực tuyến một cách nhanh chóng và giá cả phải chăng vào cuối ngày.

Dịch vụ thành lập luật sư tên lửa

Ngoài LLC, bạn cũng có thể sử dụng Rocket Luật sư để thành lập công ty S, tập đoàn C hoặc công ty phi lợi nhuận.

Các dịch vụ thành lập gần giống với các dịch vụ LLC. Bạn sẽ trả lời một số câu hỏi đơn giản về doanh nghiệp của mình để bắt đầu. Các câu hỏi sẽ có vẻ hơi khác đối với các công ty, nhưng nó vẫn là thông tin chung.

Bạn cũng sẽ có quyền tiếp cận với các chuyên gia thành lập tại Rocket Luật sư nếu bạn có thắc mắc hoặc cần trợ giúp thêm trong quá trình đăng ký. Việc cần hướng dẫn là điều bình thường, đặc biệt nếu bạn chưa từng làm việc này trước đây. Đừng ngại tận dụng khả năng chuyên môn của họ.

Rocket Luật sư cũng sẽ giúp bạn tổ chức lại khía cạnh tài chính của công ty mới của bạn. Bạn có thể cung cấp số lượng cổ phiếu ban đầu bạn muốn phát hành và giá trị ban đầu của những cổ phiếu đó. Sau đó, bạn sẽ thêm thông tin về các cổ đông của công ty mình, bao gồm tỷ lệ phần trăm vốn chủ sở hữu và thông tin cá nhân của họ. Luật sư Rocket sẽ sử dụng thông tin đó một cách phù hợp trên các tài liệu thành lập của bạn.

Bạn cũng có thể bao gồm thông tin về các giám đốc bổ sung của công ty trong quá trình đặt hàng.

Luật sư tên lửa cũng có thể xử lý biểu mẫu bầu cử S-corp của bạn trong khi nộp các tài liệu của bạn. Dịch vụ kết hợp bổ sung này có giá 69 đô la. Khoản phí này chắc chắn đáng để thuận tiện nếu bạn muốn bị đánh thuế với tư cách là một tập đoàn S.

Nếu bạn muốn các tài liệu kết hợp của mình được nộp ngay lập tức, bạn phải trả thêm tiền để đẩy nhanh quá trình. Phí chính xác và thời gian xử lý sẽ khác nhau tùy thuộc vào trạng thái thành lập của bạn.

Ví dụ: thời gian xử lý tiêu chuẩn của California là 5-7 ngày làm việc ($ 120). Nhưng bạn có thể tiến hành đơn đặt hàng trong 1-2 ngày làm việc và thanh toán $ 560. Nó có thực sự đáng giá hơn 4,5 lần so với mức phí tiêu chuẩn không? Đó là do bạn quyết định.

Bạn có thể thêm EIN (ID thuế) vào đơn đặt hàng của mình với giá 59,99 đô la. Việc tự mình thực hiện việc này trực tiếp từ IRS là miễn phí, nhưng sẽ dễ dàng hơn khi chỉ cần Luật sư Rocket thực hiện việc này cho bạn và nhận mọi thứ ở một nơi.

Luật sư Rocket cũng cung cấp một “bộ tài liệu công ty” tùy chỉnh cho các công ty mới. Với $ 99, bạn sẽ nhận được:

 • Chứng chỉ cổ phiếu
 • Chất kết dính dập nổi tùy chỉnh với tên công ty và hộp kẹp phù hợp
 • Con dấu công ty tùy chỉnh
 • Biểu mẫu kinh doanh

Đây là một món đồ “đẹp để có” nhưng không bắt buộc phải kết hợp.

Bước cuối cùng của quy trình là quyết định có sử dụng Rocket Law làm đại lý đã đăng ký của bạn hay không. Dịch vụ bổ sung này có giá 149,99 đô la mỗi năm (111,99 đô la cho thành viên).

Một lần nữa, bạn có thể tránh phí dịch vụ thành lập $ 99 bằng cách đăng ký tư cách thành viên cao cấp của Rocket Luật sư.

Giữa việc thiết lập nhanh chóng, chi phí thấp và lợi ích liên tục, các dịch vụ kết hợp của Rocket Luật sư chắc chắn nên được xem xét nếu bạn đã sẵn sàng kết hợp.

Rocket Luật sư đã Đăng ký Dịch vụ Đại lý

Luật sư tên lửa cung cấp dịch vụ đại lý đã đăng ký ở tất cả 50 tiểu bang. Nếu bạn đang sử dụng chúng để thành lập một LLC hoặc công ty, thì việc thêm dịch vụ này là điều không cần bàn cãi.

Doanh nghiệp của bạn cần một đại lý đã đăng ký, và đây chắc chắn là điều bạn không muốn tự mình làm.

Dưới đây là giải thích ngắn gọn về những gì được bao gồm như một phần của các dịch vụ này:

 • Giữ thông tin cá nhân của bạn ở chế độ riêng tư (RA sẽ được sử dụng cho các hồ sơ công khai)
 • Đầu mối liên hệ chính thức để nhận thông báo pháp lý và thuế
 • Truy cập trực tuyến vào các thông báo pháp lý
 • Thông báo nhanh qua email
 • Chấp nhận và thông báo cho bất kỳ dịch vụ của quy trình
 • Tuân thủ được đảm bảo

Dịch vụ này có giá 149,99 đô la mỗi năm. Bạn có thể nhận được nó với mức chiết khấu là 111,99 đô la với tư cách thành viên cao cấp của Rocket Luật sư.

Nếu bạn đang sử dụng Luật sư tên lửa để thành lập doanh nghiệp của mình, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ Đại lý đã đăng ký.

Định giá và giá trị tổng thể

Cấu trúc giá của Rocket Luật sư có một chút độc đáo so với các dịch vụ tương tự khác trên thị trường hiện nay. Ngoài các dịch vụ độc lập, họ cung cấp tư cách thành viên cao cấp, nơi các thành viên có quyền truy cập vào chiết khấu và quà tặng miễn phí.

Hãy cùng xem xét kỹ hơn những gì mà các thành viên hàng đầu nhận được với $ 39,99 mỗi tháng:

 • Thành lập doanh nghiệp miễn phí (dành cho thành viên mới, giảm giá 25% sau đó)
 • Giảm giá 25% cho các dịch vụ đại lý đã đăng ký (thường là $ 149,99)
 • Tài liệu pháp lý miễn phí (thường là $ 39,99 cho mỗi tài liệu)
 • Bảo vệ tài liệu miễn phí (thường là $ 9,99 cho mỗi tài liệu)
 • Câu hỏi pháp lý miễn phí (thường là $ 49,99 cho mỗi câu hỏi)
 • Tư vấn pháp lý miễn phí trong 30 phút (thường là $ 59,99 cho mỗi lần tư vấn)
 • Giảm giá tới 40% cho luật sư trực tuyến của Rocket Luật sư

Tư cách thành viên cũng được dùng thử miễn phí trong bảy ngày.

Tóm lại, bạn có thể được miễn chi phí hình thành doanh nghiệp (không bao gồm phí tiểu bang) khi đăng ký Rocket Luật sư Cao cấp. Nếu bạn dự định sử dụng bất kỳ dịch vụ bổ sung nào sau khi thành lập doanh nghiệp ban đầu, chi phí thành viên sẽ tự thanh toán khá nhanh, đặc biệt là đối với các tài liệu pháp lý và tư vấn.

Nhưng nếu bạn chỉ muốn sử dụng Rocket Luật sư cho gói hình thành doanh nghiệp và không bao giờ có kế hoạch sử dụng các dịch vụ khác, bạn có thể không cần tư cách thành viên.

Kinh nghiệm người dùng

Sử dụng Luật sư tên lửa để thành lập doanh nghiệp của bạn là vô cùng đơn giản. Tôi đã trải qua quá trình này vài lần cho các loại thực thể, trạng thái và tình huống khác nhau. Không bao giờ mất quá năm phút để trả lời các câu hỏi.

Sau khi bạn hoàn thành các biểu mẫu đăng ký, chỉ cần ngồi lại và thư giãn trong khi Luật sư tên lửa xử lý phần còn lại.

Tất cả các tài liệu LLC hoặc thành lập của bạn sẽ có sẵn trực tuyến để bạn truy cập và tải xuống. Luật sư Rocket cũng sẽ gửi cho bạn bản cứng của những tài liệu đó qua đường bưu điện.

Việc tạo các tài liệu pháp lý bằng cách sử dụng các mẫu do Rocket Luật sư cung cấp cũng rất dễ dàng. Họ có hợp đồng và tài liệu cho mọi thứ, điều này cực kỳ hữu ích cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nào.

Gần đây, họ cũng đã đưa ra một tính năng mới, RocketSign, cung cấp chữ ký điện tử trên các tài liệu từ mọi nơi.

Khả năng chữ ký điện tử sẽ không đưa ra hoặc phá vỡ quyết định của bạn trong việc sử dụng Luật sư tên lửa để thành lập doanh nghiệp, nhưng những đặc quyền bổ sung này chắc chắn sẽ tăng thêm giá trị nếu bạn đang ở trong tình trạng khó khăn.

Hỗ trợ khách hàng

Nhóm hỗ trợ của Luật sư Rocket rất đặc biệt. Tôi thích thực tế là bạn có thể gọi cho họ nếu bạn cần trợ giúp trong quá trình đăng ký hoặc bất kỳ lúc nào khác.

Các chủ doanh nghiệp mới thường có câu hỏi khi họ đang hình thành một LLC hoặc hợp nhất. Các chuyên gia tại Rocket Luật sư có thể giúp bạn thoải mái.

Các đại diện có sẵn qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Với tư cách thành viên Luật sư Rocket, bạn cũng sẽ nhận được tư vấn luật sư pháp lý miễn phí trong 30 phút cho mọi vấn đề pháp lý mới. Nếu bạn chỉ cần có một câu hỏi pháp lý nhanh, bạn cũng có thể hỏi luật sư Rocket Luật sư miễn phí.

Bản án cuối cùng

Chúng tôi có giới thiệu Luật sư tên lửa không? Chắc chắn rồi.

Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn thành lập một LLC hoặc công ty. Họ cũng cung cấp dịch vụ đại lý đã đăng ký, tài liệu pháp lý, tư vấn luật sư, khả năng chữ ký điện tử và rất nhiều dịch vụ pháp lý trực tuyến hữu ích khác.

Danh tiếng và độ tin cậy của Rocket Luật sư đã nói lên điều đó với hơn 12 năm kinh nghiệm và hơn 20 triệu khách hàng đã phục vụ.

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng trở thành thành viên cao cấp của Rocket Luật sư để thành lập doanh nghiệp của mình miễn phí và hưởng lợi từ chiết khấu tuyệt vời cho các dịch vụ khác.

Leave a Reply