Webex Review – Webex Stack Up như thế nào?

Webex là một giải pháp hội nghị truyền hình giàu tính năng cho phép bạn nâng các cuộc họp trực tuyến của mình lên một tầm cao mới. Nó có thể truy cập được, vì bạn có thể bắt đầu sử dụng miễn phí ngay hôm nay với các tùy chọn video toàn màn hình cho mọi thiết bị. Mặc dù có, có những giải pháp được biết đến rộng rãi như Zoom, Webex đảm bảo cuộc gọi, nhắn tin và cuộc họp trực tuyến của bạn diễn ra liền mạch. Trên thực tế, nó cho phép bạn tổ chức các cuộc họp dài hơn Zoom. Và bạn có thể có tối đa 100 người tham gia miễn phí. Thuyết phục chưa? Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về mọi thứ mà Webex cung cấp.

Ưu và nhược điểm của Webex

Ưu điểm

 • Lưu trữ ghi âm đám mây: Nếu nhóm của bạn dựa vào việc ghi lại các cuộc họp và hội nghị, bạn có thể dễ dàng làm như vậy với tính năng lưu trữ ghi âm đám mây của Webex trên gói Starter.
 • Chia sẻ màn hình điện thoại di động: Webex cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình ở bất kỳ đâu và trên bất kỳ thiết bị nào bạn chọn. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng và đăng nhập.
 • Nền ảo: Với Webex, bạn không phải lo lắng về việc tạo ra lớp nền hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng một trong những nền ảo của nó để tổ chức các cuộc họp của mình và gọi đó là một ngày.
 • Ghi chú thăm dò ý kiến ​​và trò chuyện: Cần thăm dò ý kiến ​​khán giả của bạn hoặc ghi chú khi bạn đi? Webex giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó trong thời gian thực.
 • Chuyển tập tin: Chuyển tệp và cộng tác trong các dự án được thực hiện dễ dàng với công cụ chia sẻ tệp tích hợp của Webex.
 • Thời lượng cuộc họp: Nếu bạn chọn sử dụng gói Webex miễn phí, nó cho phép bạn tổ chức tối đa 100 người giống như Zoom, ngoại trừ việc thay vì cung cấp cho bạn thời lượng video chỉ 40 phút, nó cho phép 50 phút mỗi cuộc họp.
 • Người tham gia so với người dẫn chương trình: Bậc miễn phí của Webex cho phép một máy chủ lưu trữ và tối đa 100 người tham gia cuộc họp. Đối với bất kỳ thứ gì trên một máy chủ số ít, gói Starter của nó cho phép bạn có từ 1 đến 50 máy chủ lưu trữ.
 • Đào tạo trực tuyến miễn phí: Bạn đã sẵn sàng đưa Webex vào quy trình làm việc hiện tại của mình chưa? Webex cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến, nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào các video hướng dẫn và nhiều bài viết về cách thực hiện hướng dẫn bạn thông tin chi tiết về cách sử dụng trang tổng quan của nó.
 • Chức năng VoIP: Webex cho phép bạn gọi vào cuộc họp bằng điện thoại của mình nếu bạn đang sử dụng một trong các gói trả phí của nó.
 • Các công cụ cộng tác nhóm: Webex trang bị cho nhóm của bạn để làm việc cùng nhau trong bất kỳ dự án nào bằng công cụ bảng trắng dùng chung của nó, khả năng tích hợp với Microsoft, Google và Salesforce hoặc khả năng truy cập nó trên bất kỳ điện thoại thông minh nào để làm việc khi di chuyển.
 • Tiện ích bổ sung tùy chọn: Bạn có thể thêm các tính năng nhắn tin, âm thanh và bảo mật bổ sung vào bất kỳ gói nào bạn chọn lúc thanh toán, như HD VoIP và ghi âm đám mây được mã hóa.

Nhược điểm

 • Hỗ trợ khách hàng hạn chế: Gói miễn phí của Webex khá mạnh mẽ với các tính năng và hào phóng với số lượng người có thể tham dự cuộc họp ảo của bạn. Trong phạm vi hỗ trợ khách hàng, gói miễn phí của nó chỉ đi kèm với hỗ trợ trực tuyến (trái ngược với trò chuyện, gọi điện hoặc đại diện chuyên dụng).
 • Tỷ lệ chi phí so với tính năng: Mặc dù Webex là một đối thủ vững chắc trong không gian hội nghị truyền hình, nhưng bạn sẽ muốn cân nhắc các lựa chọn của mình một cách cẩn thận khi xem xét tỷ lệ chi phí so với tính năng. Mặc dù nó cho phép bạn tự do hơn một chút thông qua gói miễn phí so với một công cụ như Zoom, nhưng khi bạn điều hướng vào lãnh thổ gói trả phí, chi phí cho mỗi công cụ được cung cấp có thể khác nhau giữa các tùy chọn cạnh tranh.

So sánh các dịch vụ cuộc gọi hội nghị tốt nhất

Sau khi nghiên cứu hàng chục tùy chọn, chúng tôi đã xác định các giải pháp gọi hội nghị tốt nhất cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Xem các lựa chọn hàng đầu

Webex như thế nào so với các dịch vụ cuộc gọi hội nghị hàng đầu

Làm thế nào để Webex xếp hạng với các đối thủ cạnh tranh khác trong không gian hội nghị truyền hình? Không nghi ngờ gì nữa, một số sản phẩm tốt nhất như Zoom và RingCentral có rất nhiều thứ để cung cấp. Về chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng gói miễn phí, Webex là một lựa chọn tuyệt vời, với tính linh hoạt hơn một chút so với gói Zoom miễn phí.

Một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cũng bao gồm GoToMeeting và Google Hangouts. Danh sách các lựa chọn hàng đầu chuyên sâu của chúng tôi đi vào chi tiết hơn để đảm bảo bạn đang chọn công cụ hội nghị truyền hình tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về cách Webex xếp chồng lên nhau khi bạn xem xét nó thông qua các tiêu chí tương tự mà chúng tôi đã sử dụng trong danh sách lựa chọn hàng đầu của mình.

Webex Số lượng người tham gia

Đây có lẽ là phần Webex yêu thích của tôi. Nó hào phóng với số lượng người tham gia mà nó cho phép cho bất kỳ cuộc họp video nhất định nào.

Bậc miễn phí bắt đầu với tối đa 100 người tham gia và một máy chủ.

Gói dành cho người mới bắt đầu cho phép lên đến 150 ở mức 13,50 đô la một máy chủ mỗi tháng. So với một công cụ hội nghị truyền hình như GoToMeeting, đó là một kế hoạch khá hấp dẫn khi bạn tính đến việc GoToMeeting thậm chí không cung cấp cấp miễn phí.

Mặc dù vậy, hãy hiểu điều này: nếu bạn sử dụng một giải pháp như RingCentral, bạn cũng có thể tổ chức tối đa 100 người tham gia, nhưng nó cho phép bạn tổ chức các cuộc họp lên đến 24 giờ với gói miễn phí của nó. Các công cụ như Webex và Zoom giới hạn khoảng 50 phút mỗi công cụ. Chắc chắn là một yếu tố cần xem xét nếu bạn đang có kế hoạch tổ chức các cuộc họp dài hơn một cách nhất quán.

Hội nghị truyền hình Webex

Trong thời đại bùng nổ công việc từ xa, hội nghị truyền hình là một công cụ quan trọng hơn bao giờ hết. Trong trường hợp này, Webex không thiếu sót trong việc cung cấp trải nghiệm hội nghị truyền hình cho bất kỳ nhóm quy mô nào hoạt động.

Webex cung cấp hội nghị truyền hình HD miễn phí cũng cho phép nhắn tin nhóm và chia sẻ màn hình dễ dàng. Điều này là rất tốt cho các doanh nghiệp có ngân sách muốn có một giải pháp nhanh chóng mà họ có thể tin tưởng.

Mặc dù tôi phải đề cập rằng Zoom, UberConference và BlueJeans cung cấp một số tính năng giống nhau. Webex cung cấp nền ảo tùy chỉnh hoặc nền mờ để bạn có thể hội nghị truyền hình mà không bị phân tâm.

Nó cũng được trang bị các phòng nghỉ, nơi các nhóm có thể chia thành các nhóm để thảo luận nhỏ hơn. Trong bộ phận này, Webex cung cấp một loạt các công cụ trong tầm tay bạn.

Chất lượng âm thanh và video của Webex

Tất cả đều thú vị và là trò chơi khi bạn được cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình miễn phí. Nhưng có thể nói gì về chất lượng video và âm thanh của nó? Chà, điều đó phụ thuộc vào cách bạn sử dụng Webex và nếu bạn đã thiết lập nó để có chất lượng video và âm thanh tốt hơn.

Nói chung, trải nghiệm của mọi người với chất lượng video và âm thanh của Webex có thể khác nhau, đặc biệt nếu họ đang sử dụng gói miễn phí. Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng có được chất lượng âm thanh tốt nhất, nhưng nếu bạn đang sử dụng gói miễn phí, cách tốt nhất của bạn là đảm bảo bạn đã thiết lập Webex theo các quy tắc thực hành tốt nhất của nó.

Các đánh giá cho bất kỳ công cụ hội nghị truyền hình nào, cho dù đó là RingCentral, Zoom hay UberConference, thường sẽ khác nhau tùy thuộc vào kết nối và thiết lập của bạn.

Ghi âm cuộc gọi Webex

Với bản cập nhật gần đây, Webex đã có thể nâng cấp trò chơi ghi âm cuộc gọi của mình vì nó hiện lưu các tệp đã ghi của bạn ở định dạng MP4. Với Webex, bạn có tùy chọn ghi lại các cuộc họp trên đám mây hoặc ghi lại các cuộc họp trên máy tính của mình. Từ đó, bạn có thể chọn chia sẻ và tải chúng về theo sở thích của mình.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể bật tính năng tự động phiên âm âm thanh cho mọi người hoặc người dùng cụ thể. Điều này rất hữu ích cho các thành viên trong nhóm không thể tham gia các cuộc họp hoặc ghi chú và lưu hồ sơ để tham khảo trong tương lai. Bạn nên nhớ rằng bản ghi và phiên âm MP4 chỉ có sẵn trên các tầng trả phí của Webex bắt đầu với gói máy chủ lưu trữ $ 13,50 Starter.

Mặt khác, Zoom cho phép ghi âm cục bộ cho cả gói miễn phí và trả phí. Nếu nhu cầu ghi lại các cuộc họp video và cuộc gọi điện video của bạn với ngân sách là điều bắt buộc, thì đây là điều cần cân nhắc khi đưa ra lựa chọn về một giải pháp sẽ phù hợp với bạn lâu dài.

Lập lịch và thiết lập cuộc gọi Webex

Tuy nhiên, một tính năng khác là một phần quan trọng của hội nghị truyền hình là lập lịch và thiết lập cuộc gọi. Webex giúp bạn dễ dàng lên lịch một cuộc gọi hoặc một loạt cuộc gọi với các chi tiết cụ thể bao gồm mật khẩu cuộc gọi, ngày và giờ, thông tin người tham dự, cũng như liệu cuộc gọi đó có phải là cuộc họp định kỳ hay không. Để mời những người khác tham gia cuộc họp của bạn, bạn sẽ phải tải xuống và gửi tệp cuộc họp để họ chấp nhận.

Các giải pháp hội nghị truyền hình khác như RingCentral lên lịch các cuộc gọi theo cùng một cách. Bạn đặt chi tiết cuộc họp và mật khẩu và nó tạo ID cuộc họp cho phép người dự tham gia. Mặc dù lập lịch và thiết lập cuộc gọi không nhất thiết phải là một lĩnh vực mà Webex tự phân biệt, nhưng thật tốt khi biết rằng bạn có thể lên lịch cuộc họp một cách dễ dàng.

Trung tâm liên hệ Webex

Webex không chỉ cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình đơn giản. Nó cũng cố gắng cung cấp các dịch vụ sản phẩm cụ thể cho nhiều nhu cầu thích hợp hơn.

Webex cung cấp các giải pháp trung tâm liên hệ đám mây để thu hút khách hàng. Với bộ công cụ trung tâm liên lạc của mình, bạn có thể cho phép khách hàng kết nối với bạn thông qua tin nhắn, trò chuyện, văn bản, email hoặc cuộc gọi. Không chỉ vậy, nó còn được trang bị tính năng phân phối cuộc gọi tự động, quản lý định tuyến và hàng đợi, báo cáo và giao tiếp đa kênh.

Có điện thoại viên làm việc tại nhà không? Webex có thể thiết lập chúng và sẵn sàng phục vụ khách hàng trong vòng ít nhất là năm ngày. Là một giải pháp trung tâm liên lạc, Webex tạo được vị trí riêng của mình trong số các nhà cung cấp siêu sao như RingCentral, cung cấp nhiều khả năng mạnh mẽ tương tự.

Quản lý sự kiện trực tuyến của Webex

Niềm vui không dừng lại ở đó. Webex cũng cung cấp tính năng quản lý sự kiện trực tuyến vượt xa những điều cơ bản. Với nó, bạn có thể thiết lập và tổ chức các hội thảo trên web lớn với 3.000 người tham gia. Hoặc bạn có thể tiến thêm một bước nữa và với Webex Webcasting, bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của mình lên đến 100.000 người tham dự.

Là một tính năng mạnh mẽ dành cho các doanh nghiệp nghiêm túc về chiến lược hội thảo trên web của họ, quản lý sự kiện trực tuyến của Webex cung cấp nhiều công cụ nổi bật.

Chia sẻ video, thăm dò ý kiến, Q và A, điều khiển âm thanh và các công cụ theo dõi sự chú ý được xây dựng để thu hút khán giả của bạn, cho dù bạn đang thuyết trình hay ra mắt sản phẩm mới. Webex là công cụ đáng được coi là lựa chọn hàng đầu của bạn nếu bạn xử lý các hội thảo trên web với số lượng người tham dự cao hơn bình thường.

Quản lý đào tạo trực tuyến Webex

Tuy nhiên, một sản phẩm khác của Webex là bộ công cụ đào tạo trực tuyến. Các công cụ như bảng trắng và trò chuyện cho phép bạn tương tác với các học viên của mình ở phía bên kia màn hình một cách liền mạch.

Webex nỗ lực mang đến trải nghiệm đào tạo hàng đầu bằng cách trang bị cho bạn các bài giảng, phòng thí nghiệm và các buổi chia sẻ nhỏ. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ thương mại điện tử tích hợp cho phép bạn bán hàng khi bạn đào tạo.

Là một tính năng cho phép bạn làm nhiều việc hơn là chỉ đào tạo, các công cụ thương mại điện tử giúp Webex nổi bật như một nền tảng đào tạo trực tuyến xứng đáng. Với công cụ đào tạo bằng video, bạn không chỉ muốn nói chuyện với học viên của mình.

Bạn cũng muốn đảm bảo rằng họ đang chú ý. Để trợ giúp, Webex cho phép bạn kiểm tra và cho điểm bất kỳ lúc nào trong quá trình trình bày video của bạn. Khi bạn xem qua bộ giải pháp của Webex cho rất nhiều kịch bản hội nghị truyền hình khác nhau, thật dễ dàng hiểu tại sao nó là một trong những nền tảng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Phần cứng Webex như một dịch vụ

Cuối cùng, chúng tôi có phần cứng của Webex như một giải pháp dịch vụ. Giờ đây, hầu hết các giải pháp hội nghị truyền hình, như RingCentral, đều cung cấp cho bạn tùy chọn mua phần cứng có thương hiệu trực tiếp từ chúng.

Webex thực hiện một cách tiếp cận khác và cho phép bạn thuê thiết bị của mình trong khoảng thời gian 36 tháng theo gói được cá nhân hóa phù hợp với bạn. Cho dù bạn muốn thanh toán hàng tháng hay hàng năm, bạn có thể chắc chắn Webex sẽ trang bị cho bạn những mẫu mới nhất của họ.

Khi kết thúc thời hạn, bạn có thể chọn gia hạn đăng ký của mình và bật các thiết bị cũ của mình để có phần cứng cập nhật. Điều đó hữu ích như thế nào? Về tính năng, đây chắc chắn là một yếu tố khác biệt giúp Webex nổi bật so với phần còn lại.

So sánh các dịch vụ cuộc gọi hội nghị tốt nhất

Sau khi nghiên cứu hàng chục tùy chọn, chúng tôi đã xác định các giải pháp gọi hội nghị tốt nhất cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Xem các lựa chọn hàng đầu

Chúng tôi đã trải qua tất cả những gì Webex cung cấp. Là một công cụ hội nghị truyền hình, nó không để lại bất kỳ tảng đá nào về khả năng hoạt động của nó. Có thể dễ dàng so sánh gói miễn phí của nó với gói miễn phí của Zoom, một trong những giải pháp hội nghị truyền hình phổ biến nhất hiện có. Webex cho phép bạn lưu trữ cùng một lượng người trong thời gian dài hơn, đây là một tính năng chính cần lưu ý.

Cuối cùng, khi bạn đã rút gọn các tùy chọn của mình xuống còn hai hoặc ba đối thủ, thì đó không phải là các tính năng tiêu chuẩn bán bạn trên sản phẩm cuối cùng, mà là trải nghiệm nâng cao của các tính năng hữu ích và thậm chí là công cụ hội nghị truyền hình dễ dàng như thế nào sử dụng. Một trong những cách tốt nhất để đánh giá điều này là tận dụng bất kỳ gói đăng ký và gói miễn phí nào để có quyết định thực sự sáng suốt.

Leave a Reply