You are currently viewing ZenBusiness Đánh giá Dịch vụ Hình thành Doanh nghiệp – 2021

ZenBusiness Đánh giá Dịch vụ Hình thành Doanh nghiệp – 2021

ZenBusiness là một trong những dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang thành lập một LLC hoặc một công ty, họ có thể xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ và hồ sơ cho bạn.

Tính đơn giản, hồ sơ nhanh và hỗ trợ tuyệt vời do ZenBusiness cung cấp là tất cả những lý do hàng đầu khiến nó rất được khuyến khích. Thêm vào đó, giá cả phải chăng — ngay cả đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Hàng chục nghìn doanh nghiệp đã được hình thành với ZenBusiness.

Là một Công ty vì lợi ích công cộng, ZenBusiness cam kết đảm bảo các doanh nghiệp nhỏ thành công. Tác động xã hội là một phần của mô hình kinh doanh và tuyên bố sứ mệnh của họ.

Vậy ZenBusiness có phù hợp với bạn không? Họ cung cấp những dịch vụ gì? Nó là một giá trị tốt? Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi này và hơn thế nữa, trong suốt quá trình đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về ZenBusiness.

Đã bị thuyết phục? Bắt đầu với ZenBusiness ngay bây giờ.

ZenBusiness Dịch vụ hình thành doanh nghiệp

ZenBusiness có nhiều loại dịch vụ, nhưng các dịch vụ của nó trong danh mục hình thành doanh nghiệp chắc chắn là phổ biến nhất — cụ thể hơn là các dịch vụ LLC, dịch vụ thành lập và dịch vụ đại lý đã đăng ký. Chúng tôi sẽ chia nhỏ những điều này chi tiết hơn bên dưới.

Dịch vụ ZenBusiness LLC

Do trách nhiệm bảo vệ của nó, thành lập một LLC (công ty trách nhiệm hữu hạn) là một lựa chọn hấp dẫn cho các chủ doanh nghiệp muốn bảo vệ mình khỏi các vụ kiện liên quan đến trách nhiệm cá nhân hoặc các khoản nợ mà doanh nghiệp phải gánh chịu.

Khi một LLC được hình thành, doanh nghiệp sẽ trở thành thực thể của chính nó. Vì vậy, tất cả các pháp lý liên quan đến doanh nghiệp là tách biệt với chủ sở hữu.

Trong tất cả các dịch vụ do ZenBusiness cung cấp, dịch vụ LLC chắc chắn là dịch vụ phổ biến nhất.

Bắt đầu rất đơn giản. Chỉ cần điều hướng đến trang web ZenBusiness, chọn “LLC” từ menu thả xuống trên trang chủ và chọn trạng thái của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ chọn một trong ba gói ZenBusiness. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các kế hoạch này để xem tùy chọn nào là tốt nhất cho LLC của bạn.

 • Người bắt đầu – $ 49 mỗi năm
 • Pro – $ 199 mỗi năm
 • Cao cấp – $ 299 mỗi năm

Phí nhà nước không được bao gồm trong các mức giá này. Các khoản phí chính xác sẽ khác nhau giữa các tiểu bang.

Tất cả các kế hoạch đều đi kèm với việc chuẩn bị và nộp hồ sơ LLC. Bạn chỉ cần cung cấp cho ZenBusiness một số thông tin chi tiết về công ty của bạn và họ sẽ xử lý các thủ tục giấy tờ. Tìm kiếm tình trạng sẵn có của tên doanh nghiệp cũng được bao gồm trong mọi gói. Các chuyên gia hình thành tại ZenBusiness sẽ tìm kiếm cơ sở dữ liệu của tiểu bang để xác minh tính khả dụng của tên được yêu cầu trước khi nộp các thủ tục giấy tờ. Nếu tên không có sẵn, bạn sẽ được liên hệ để có phương án thay thế phù hợp trước khi quá trình hình thành bắt đầu.

ZenBusiness cho phép bạn truy cập trực tuyến 24/7 vào các tài liệu của mình thông qua một bảng điều khiển đơn giản. Vì vậy, bạn có thể theo dõi tình trạng hình thành doanh nghiệp của mình bất cứ lúc nào. Sau khi quá trình hình thành hoàn tất, bạn cũng có thể tải xuống và in tất cả tài liệu LLC của mình từ đây.

Các dịch vụ đại lý đã đăng ký cũng được bao gồm trong tất cả các gói ZenBusiness (thêm chi tiết về điều này sau này).

Bạn cũng sẽ nhận được tài liệu Tuyên bố của Ban tổ chức và mẫu Thỏa thuận hoạt động. ZenBusiness nhận thêm các đặc quyền như tín dụng Google Ads trị giá 150 đô la, tư vấn kế toán miễn phí, ưu đãi thẻ tín dụng đặc biệt và hướng dẫn kinh doanh ảo.

Bạn có thể thêm việc nộp hồ sơ gấp rút hoặc cấp tốc vào gói Người mới bắt đầu của mình với số tiền tương ứng là $ 50 hoặc $ 100. Nhưng tại thời điểm đó, bạn chỉ cần nâng cấp lên Pro hoặc Premium là xứng đáng. Số ID nhà tuyển dụng (EIN) cũng không được bao gồm trong gói Starter. Có thể tránh được khoản phí bổ sung $ 70 cho EIN nếu bạn sử dụng gói Pro

Nhìn chung, ZenBusiness là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn thành lập một LLC. Quá trình này rất đơn giản và bạn có thể thiết lập và chạy tương đối nhanh chóng.

Đây không phải là dịch vụ thành lập LLC rẻ nhất trên thị trường, nhưng chúng vẫn mang lại giá trị.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Zen

Các dịch vụ kết hợp do ZenBusiness cung cấp cũng vô cùng hữu ích. Đây là những sản phẩm hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn bắt đầu một trong các loại hình kinh doanh sau:

 • Công ty C (C corp)
 • Công ty S (S corp)
 • Công ty phi lợi nhuận

Nếu bạn không chắc loại cấu trúc tổ chức doanh nghiệp nào phù hợp với mình, ZenBusiness có các tài nguyên hữu ích trên trang web của mình phác thảo những ưu, nhược điểm và sự khác biệt của từng loại. Họ cũng có một hướng dẫn đơn giản về các bước bạn cần thực hiện để thành lập một công ty, trông giống như sau:

Mỗi bước này được giải thích chi tiết hơn trên trang web. Mọi người đều có thể hiểu được dễ dàng, ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn trải qua quá trình này.

Mặc dù ZenBusiness sẽ không xử lý tất cả mười bước này, nhưng các dịch vụ kết hợp của họ sẽ hỗ trợ hầu hết các bước đó — đặc biệt là những bước rườm rà nhất. Cụ thể hơn, ZenBusiness có thể cung cấp các dịch vụ kết hợp sau cho khách hàng của mình:

 • Công ty chuẩn bị và nộp hồ sơ
 • Tìm kiếm tính khả dụng của tên công ty
 • Dịch vụ đại lý đã đăng ký cho các công ty
 • Nội quy công ty
 • Nộp cho EIN (số nhận dạng nhà tuyển dụng)
 • Tư vấn kế toán

Những việc như bổ nhiệm giám đốc, soạn thảo thỏa thuận cổ đông và phát hành cổ phiếu không thực sự thuộc phạm vi dịch vụ của ZenBusiness. Nhưng đó là trường hợp của hầu hết các dịch vụ hình thành doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ cần một số thông tin này trước thời hạn để ZenBusiness hoàn thành các quy định của công ty và các tài liệu khác.

Bạn có thể sử dụng ZenBusiness để đăng ký công ty của mình dưới dạng tên DBA (hoạt động kinh doanh với tư cách). Mặc dù điều này sẽ không thêm bất kỳ sự bảo vệ pháp lý nào cho doanh nghiệp của bạn, nhưng nhiều tổ chức chọn sử dụng DBA làm tên thương mại.

ZenBusiness cung cấp ba kế hoạch giống nhau cho các tập đoàn mà họ có đối với LLC — Starter, Pro và Premium. Các gói này bắt đầu từ $ 49, $ 199 và $ 299 mỗi năm, tương ứng.

Phí tiểu bang không được bao gồm trong giá. Bạn sẽ cần phải chọn tiểu bang của mình để xem giá cụ thể để gửi công ty của bạn và ZenBusiness sẽ thêm thông tin đó vào gói hàng của bạn. Tất cả những điều này rất đơn giản trên trang web.

Nhìn chung, tôi muốn giới thiệu gói Pro. Gói dịch vụ kết hợp này đạt tiêu chuẩn với việc nộp hồ sơ EIN, tuân thủ không cần lo lắng, tốc độ nộp hồ sơ nhanh chóng.

ZenBusiness Dịch vụ đại lý đã đăng ký

ZenBusiness cung cấp dịch vụ đại lý đã đăng ký cho cả doanh nghiệp mới và doanh nghiệp hiện có.

Nếu bạn đăng ký một đại lý đã đăng ký với ZenBusienss, họ sẽ xử lý tất cả các thư từ cần thiết với Ngoại trưởng và các cơ quan chính phủ khác. ZenBusiness đảm bảo rằng các tài liệu thuế và các tài liệu kinh doanh hợp pháp khác của bạn được quản lý và thông báo một cách thích hợp tới các cơ quan chính phủ này thay mặt bạn.

Các tiểu bang yêu cầu các LLC và tập đoàn chỉ định và duy trì một đại lý đã đăng ký trong quá trình hình thành doanh nghiệp.

Với một vị trí thực tế ở trạng thái của bạn, đại lý đã đăng ký ZenBusiness của bạn có thể thay mặt bạn chấp nhận các tài liệu pháp lý quan trọng. Họ sẽ tải chúng lên trang tổng quan trực tuyến của bạn, vì vậy bạn có thể xem, tải xuống hoặc in chúng bất cứ lúc nào.

Dịch vụ Đại lý đã Đăng ký ZenBusiness bắt đầu từ $ 99 mỗi năm. Vì vậy, bạn có tùy chọn để có được điều này như một dịch vụ độc lập. Gói Bảo hiểm Hoàn chỉnh cũng có sẵn với giá $ 149 bao gồm các dịch vụ tuân thủ.

Tuy nhiên, sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều nếu bạn kết hợp dịch vụ thành lập với gói hình thành doanh nghiệp. Những khoản này chỉ bắt đầu từ $ 49 mỗi năm và ngay cả gói đầu vào cũng bao gồm một đại lý đã đăng ký.

Lý do duy nhất để xem xét dịch vụ Đại lý đã Đăng ký độc lập từ ZenBusiness là nếu bạn đã có một doanh nghiệp hiện tại và muốn chuyển đổi các đại lý đã đăng ký. Nếu không, kế hoạch hình thành sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đại lý đã đăng ký ZenBusiness của bạn sẽ có mặt trong giờ làm việc. Họ cũng có thể được gửi thông báo pháp lý thay mặt bạn và sẽ nhanh chóng chuyển tài liệu pháp lý cho các bên thích hợp tại doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn cần một đại lý đã đăng ký, ZenBusiness sẽ giúp bạn.

Định giá và giá trị tổng thể

So với các dịch vụ hình thành doanh nghiệp khác trên thị trường hiện nay, ZenBusiness nằm ở giữa về giá cả. Chúng không phải là rẻ nhất, nhưng chắc chắn cũng không phải là đắt nhất.

Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến các kế hoạch trong suốt hướng dẫn này, nhưng đây là một cái nhìn chuyên sâu đi kèm với mỗi gói:

Người mới bắt đầu – $ 49 mỗi năm cộng với phí tiểu bang

 • Chuẩn bị và nộp các thủ tục giấy tờ cho LLC hoặc công ty
 • Tìm kiếm tình trạng còn hàng của tên doanh nghiệp
 • Dịch vụ đại lý đã đăng ký
 • Hỗ trợ qua điện thoại và email
 • Truy cập tài liệu trực tuyến
 • Mẫu thỏa thuận hoạt động
 • Tư vấn kế toán miễn phí
 • $ 150 tín dụng Google Ads
 • Tốc độ nộp hồ sơ tiêu chuẩn

ID thuế (EIN) của bạn có giá 75 đô la để thêm vào gói này. Đó chắc chắn là thứ mà bạn sẽ cần.

Pro – $ 199 mỗi năm cộng với phí tiểu bang

 • Tất cả các dịch vụ của gói Starter
 • Tốc độ nộp hồ sơ nhanh (thường ít hơn 10 ngày, tùy thuộc vào tiểu bang)
 • Số EIN bao gồm
 • Mẫu phân giải ngân hàng
 • Thư viện mẫu tài liệu kinh doanh
 • Tuân thủ không lo lắng

Phí bảo hiểm – $ 299 mỗi năm cộng với phí tiểu bang

 • Tất cả các dịch vụ gói Pro
 • Tốc độ nộp hồ sơ nhanh (khoảng 3-5 ngày làm việc)
 • Trang web kinh doanh
 • Tên miền doanh nghiệp
 • Quyền riêng tư của tên miền
 • Địa chỉ email doanh nghiệp

Nhìn chung, gói ZenBusiness Pro mang lại giá trị tốt nhất. Nó đi kèm với một EIN được bao gồm và nộp nhanh. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ “tuân thủ không phải lo lắng” (nộp báo cáo hàng năm và hai lần sửa đổi hàng năm).

Lý do duy nhất để xem xét gói Premium là nếu bạn đang gấp và muốn hình thành doanh nghiệp của mình nhanh nhất có thể. Nhưng trang web, tên miền và email của doanh nghiệp không hấp dẫn lắm — bạn nên lấy những thứ đó ở nơi khác. Thay vào đó, bạn chỉ có thể trả thêm 100 đô la phí một lần cho việc nộp hồ sơ gấp rút thay vì thêm 100 đô la mỗi năm (Pro so với Premium).

Các kế hoạch được hoàn lại 100% nếu bạn hủy trước khi tài liệu được gửi đến tiểu bang.

Nếu bạn xem ZenBusiness cạnh tranh với một số ông lớn khác trong ngành hình thành doanh nghiệp, thì họ thuộc ngay hàng đầu. Bạn sẽ không nhận được cùng một dịch vụ tư vấn pháp lý do đối thủ cạnh tranh của họ cung cấp, nhưng ZenBusiness vẫn mang lại một giá trị to lớn.

Kinh nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng với ZenBusiness là liền mạch. Bạn không cần phải hiểu biết về công nghệ để tìm ra điều này. Nếu bạn biết cách sử dụng Internet, bạn có thể hình thành doanh nghiệp bằng cách sử dụng nền tảng này.

Mọi thứ rất đơn giản khi bạn truy cập vào trang web. Bắt đầu đơn giản như chọn loại tổ chức của bạn (LLC hoặc công ty) và chọn tiểu bang của bạn. Từ đây, bạn sẽ chọn một gói và bổ sung bất kỳ tính năng bổ sung nào.

Bạn có thể tạo một tài khoản trong vài phút. Sau đó, bạn chỉ cần cung cấp cho ZenBusiness một số chi tiết nhất định về doanh nghiệp của bạn. Tất cả điều này có thể được quản lý trực tuyến thông qua một bảng điều khiển dễ sử dụng.

Khi đọc các đánh giá trực tuyến của khách hàng, bạn sẽ không tìm thấy gì ngoài những nhận xét hấp dẫn về việc trang web dễ điều hướng như thế nào. Sau khi bạn gửi thông tin của mình cho ZenBusiness, bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng của mình trong khi quá trình nộp đơn đang được xử lý. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tài liệu pháp lý của mình từ đây.

Nếu bạn đã chuẩn bị, về cơ bản bạn có thể hoàn thành quy trình trong một lần ngồi. Sau đó, bạn chỉ cần ngồi lại và để ZenBusiness xử lý phần còn lại cho bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng tại ZenBusiness rất nhạy bén. Những người đại diện này có sẵn qua điện thoại và email trong những giờ sau:

 • Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8 giờ sáng – 8 giờ tối theo giờ miền Trung
 • Chủ nhật, 10 giờ sáng – 7 giờ tối theo giờ miền Trung

Hỗ trợ qua điện thoại khá nhanh chóng và hầu hết khách hàng không phải chờ đợi lâu. Họ trả lời email trong vòng một ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

Có được sự hỗ trợ nhanh chóng và đáng tin cậy là rất quan trọng khi bạn đang duyệt xung quanh và đánh giá một công ty hình thành doanh nghiệp. Việc có một số câu hỏi trong quá trình này là điều bình thường.

Họ không có mặt để giúp bạn vào các ngày thứ Bảy. Nhưng ngoài ra, sự hỗ trợ là hàng đầu.

Bản án cuối cùng

Vào cuối ngày, ZenBusiness sẽ là một lựa chọn hàng đầu để xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ LLC, dịch vụ thành lập và dịch vụ đại lý đã đăng ký là những dịch vụ phổ biến nhất do ZenBusiness cung cấp. Ngoài các gói tất cả trong một, bạn cũng có thể sử dụng ZenBusiness cho các trường hợp sử dụng cá nhân (như nộp hồ sơ EIN, đăng ký tên doanh nghiệp, mẫu thỏa thuận hoạt động, v.v.).

Nhưng các gói dịch vụ trọn gói cho LLC và thành lập công ty là phổ biến nhất.

Bắt đầu chỉ với 49 đô la mỗi năm, thật khó để đánh bại giá trị đó.

Leave a Reply