You are currently viewing 6 Plugin tốt nhất cho Gutenberg Templates năm 2021

6 Plugin tốt nhất cho Gutenberg Templates năm 2021

Tìm kiếm các mẫu Gutenberg để bạn có thể tận dụng sức mạnh của Trình chỉnh sửa khối WordPress?

Với các mẫu Gutenberg, bạn có thể bỏ qua khung trống và bắt đầu từ một thiết kế được tạo sẵn. Tất cả những gì bạn làm là tùy chỉnh mẫu để đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn có một thiết kế đẹp mắt với nỗ lực tối thiểu.

Bước đầu tiên để tận dụng các mẫu Gutenberg là hiểu cách chúng hoạt động. May mắn thay, có một số plugin có thể giúp bạn làm quen với chức năng của chúng, vì vậy bạn có thể thiết kế các trang hoàn hảo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu Gutenberg và thảo luận tại sao bạn có thể muốn sử dụng chúng. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua sáu plugin mẫu Gutenberg tốt nhất mà bạn có thể thêm vào trang web của mình. Bắt đầu nào!

Mẫu Gutenberg về cơ bản chỉ là một tập hợp các khối được tạo sẵn mà bạn có thể nhập vào trình chỉnh sửa và tùy chỉnh.

Các mẫu này hoạt động như một cấu trúc mà bạn có thể xây dựng các trang của mình. Một số rất đơn giản nhưng cho phép bạn cá nhân hóa hầu hết mọi thứ. Những người khác có đầy đủ chức năng và chỉ cần một vài chỉnh sửa để sẵn sàng.

Cho dù bạn chọn định dạng nào, các bộ dụng cụ khởi động này có nhiều lợi ích. Đối với một điều, nhiều khối được tối ưu hóa để làm cho việc sử dụng các khối Gutenberg của bạn hiệu quả hơn. Nếu bạn dự định xây dựng các trang của riêng mình từ đầu, những mẫu này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Hơn nữa, những mẫu này có thể hoạt động như một nguồn cảm hứng. Nếu bạn đang nhìn chằm chằm vào một trang giấy trắng, thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Các mẫu Gutenberg cung cấp hướng dẫn sáng tạo mà không hạn chế quyền tự do của bạn.

Cách dễ nhất để sử dụng các mẫu này là cài đặt một plugin. Điều này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình nhập và thậm chí cung cấp cho bạn thư viện mẫu để lựa chọn. Ngoài ra, nhiều chương trình này cung cấp nhiều lựa chọn công cụ để giúp bạn tận dụng tối đa các tính năng của chúng.

Trình chỉnh sửa khối cũng có một tính năng gốc tương tự được gọi là Mẫu khối. Tuy nhiên, việc sử dụng Block Pattern vẫn còn khá hạn chế, vì vậy việc cài đặt plugin mẫu Gutenberg sẽ cho phép bạn truy cập vào nhiều mẫu và đa dạng hơn.

Các plugin tốt nhất cho các mẫu Gutenberg bổ sung

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã chọn các lựa chọn hàng đầu cho các plugin mẫu Gutenberg. Mặc dù tất cả các tùy chọn này đều cung cấp một loạt các tính năng mạnh mẽ, chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ từng phần để có thể chọn phần phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

1. Rái cá

Đầu tiên là plugin Otter của riêng chúng tôi. Các nhà phát triển của chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc kết hợp sức mạnh với tính dễ sử dụng, điều mà bạn sẽ có thể tận mắt chứng kiến ​​trong giây phút sử dụng công cụ này.

Otter cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện mẫu Gutenberg rộng lớn với hơn 50 mẫu thiết kế và cung cấp chức năng khối mở rộng. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì nó có thể làm được.

⚙️ Đặc trưng:

 • Thêm hơn 20 khối mới ngoài các mẫu
 • Một thiết kế nhẹ để giữ cho trang web của bạn hoạt động hiệu quả
 • Các mô-đun hoạt ảnh và CSS tùy chọn cho phép bạn thêm CSS hoặc hoạt ảnh tùy chỉnh vào các khối riêng lẻ

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Otter nếu bạn đang tìm kiếm sự linh hoạt tối đa. Plugin sẽ cung cấp cho bạn điểm bắt đầu, nhưng bạn có rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh. Vì Otter cũng đi kèm với các tính năng khối, công cụ này có thể là một giải pháp tất cả trong một tiện lợi.

💵 Định giá: Miễn phí.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem trang web demo của plugin.

2. Thư viện Mẫu Gutenberg & Khung Redux

Nếu bạn quan tâm đến một thư viện không ngừng mở rộng, bạn có thể muốn xem xét sử dụng Thư viện Mẫu Gutenberg & Khung Redux. Plugin này liên tục thêm các mẫu mới có cả chức năng và phong cách. Hiện tại, nó cung cấp hơn 1.000 mẫu khác nhau.

⚙️ Đặc trưng:

 • Tự động cài đặt bất kỳ công cụ nào bạn có thể cần để sử dụng mẫu
 • Các mẫu trang tùy chỉnh cho phép bạn ghi đè các phần của chủ đề của mình
 • Xem ngay lập tức bất kỳ phụ thuộc cần thiết nào cho các mẫu yêu cầu chúng

Hơn nữa, plugin này thân thiện với nhà phát triển. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể linh hoạt để tạo ra các thiết kế độc đáo với sự trợ giúp của nhiều mẫu khác nhau. Do đó, Redux có thể là một lựa chọn thông minh nếu bạn đang xây dựng các trang web cho khách hàng.

💵 Định giá: Miễn phí.

Bạn cũng có thể chọn gói giá cao cấp. Chúng bắt đầu từ $ 49 mỗi năm cho một trang web. Bạn có thể muốn nâng cấp lên gói 249 đô la mỗi năm nếu bạn quản lý nhiều trang web.

3. Mẫu dành cho người mới bắt đầu

Starter Templates tự hào có hơn một triệu lượt cài đặt, một phần nhờ vào chủ đề Astra phổ biến. Plugin này cung cấp cho người dùng một loạt các mẫu Gutenberg, cũng như các tùy chọn để sử dụng các trình tạo trang phổ biến khác.

Mặc dù các nhà phát triển của nó đã thiết kế Mẫu dành cho người mới bắt đầu với chủ đề Astra, nhưng bạn không cần Astra sử dụng plugin này. Các bản cập nhật gần đây đã làm cho nó trở nên độc lập với chủ đề, vì vậy bạn có thể sử dụng plugin với bất kỳ giải pháp thay thế chủ đề Astra nào.

⚙️ Đặc trưng:

 • Các mẫu đầy đủ cho Elementor, Beaver Builder, Gutenberg và Brizy
 • Mẫu theo chủ đề – tạo thiết kế cho nhiều trang có cùng tính thẩm mỹ
 • Tự do hủy kích hoạt plugin khi bạn đã hoàn tất mà không làm mất bất kỳ thay đổi nào của bạn
 • Tùy chọn nhập các trang riêng lẻ để bạn có thể trộn và kết hợp các yếu tố khác nhau

Tất cả những điều được xem xét, Starter Templates là một lựa chọn rất linh hoạt, hoàn hảo nếu bạn vẫn đang cố gắng quyết định trình tạo trang web nào phù hợp với mình. Ngoài ra, Mẫu dành cho người mới bắt đầu chắc chắn sẽ nằm trong danh sách chọn lọc của bạn nếu bạn đã là một người dùng chủ đề Astra cuồng nhiệt.

💵 Định giá: Miễn phí.

4. Twentig

Twentig chủ yếu tập trung vào hai chủ đề WordPress mặc định:

 1. Hai mươi hai mươi
 2. Hai mươi hai mốt

Tuy nhiên, việc sử dụng Twentig sẽ cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ thứ gì, từ một cấu trúc thô sơ đến một trang web bắt đầu được xây dựng hoàn chỉnh.

⚙️ Đặc trưng:

 • Tùy chọn nhập toàn bộ hoặc một phần trang web, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn
 • Khả năng tạo các phiên bản tùy chỉnh cao của hai chủ đề WordPress mặc định gần đây nhất
 • Đội ngũ thiết kế lành nghề đứng sau mỗi mẫu ban đầu để đảm bảo chất lượng

Vì Twentig cung cấp các mẫu Gutenberg cho các chủ đề mặc định cơ bản, bạn có thể muốn chọn plugin này nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng WordPress. Một bố cục đơn giản với một chủ đề quen thuộc có thể là hoàn hảo nếu bạn vẫn đang học về dây.

💵 Định giá: Miễn phí.

5. Gutentor

Các mẫu Gutenberg có thể là công cụ hữu ích. Tuy nhiên, chúng có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ các chức năng tập trung vào Block Editor khác. Đây là nơi Gutentor đến.

Gutentor kết hợp các mẫu đáp ứng với các công cụ thiết thực để có giải pháp Gutenberg đầy đủ.

⚙️ Đặc trưng:

 • Các mẫu được thiết kế có tính đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
 • Các tùy chọn thiết kế động, nâng cao, chẳng hạn như sử dụng video làm nền
 • Thiết kế tập trung vào hiệu suất, vì vậy bạn có thể bớt lo lắng về tốc độ và tập trung nhiều hơn vào kiểu dáng

Bạn có thể sử dụng Gutentor để trang bị cho mình các mẫu khởi động cũng như các công cụ để tùy chỉnh chúng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử nếu bạn đang tìm kiếm một bộ công cụ đầy đủ. Bạn sẽ có hầu hết các tài nguyên cần thiết để xây dựng các tác phẩm Gutenberg được thiết kế riêng.

💵 Định giá: Miễn phí. Tuy nhiên, nhà phát triển cung cấp cả mẫu miễn phí và cao cấp. Thêm vào đó, nó có một chương trình chị em đưa các tính năng của nó lên một tầm cao mới. Để biết thêm thông tin về điều đó, hãy xem mục tiếp theo trong danh sách này.

6. Templateberg

Templateberg là một thư viện mẫu Gutenberg chuyên dụng. Chương trình này tập trung vào việc giúp bạn tìm, xem trước và sử dụng các mẫu. Bạn có thể chọn giữa các mẫu trang web đầy đủ hoặc các tùy chọn trang đơn. Điều này có thể cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát đối với cách bạn xây dựng trang web của mình.

Tổng cộng, Templateberg cung cấp hơn 100 mẫu.

⚙️ Đặc trưng:

 • Các mẫu được thiết kế đặc biệt cho WooCommerce
 • Các tùy chọn hỗ trợ đáp ứng, bao gồm cả hướng dẫn trên YouTube
 • Tích hợp liền mạch với plugin Gutentor ở trên

Templateberg thực tế, đơn giản và đáp ứng. Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin không rườm rà, đây có thể là plugin phù hợp với bạn. Templateberg sẽ cung cấp cho bạn một thư viện mẫu Gutenburg lớn nhưng dễ sử dụng.

💵 Định giá: Miễn phí.

Bắt đầu với các mẫu Gutenberg ngay hôm nay

Các mẫu Gutenberg có thể mở rộng chức năng của trang web của bạn bằng những bước tiến nhảy vọt. May mắn thay, có một số plugin bạn có thể sử dụng để thêm các mẫu này vào trang web của mình và tùy chỉnh chúng theo ý thích của bạn. Bằng cách xem xét các tính năng khác nhau được cung cấp bởi các công cụ mạnh mẽ này, bạn sẽ có thể chọn một tính năng phù hợp với nhu cầu của mình.

Tất cả các mục trong danh sách này đều là những ứng cử viên nặng ký. Tất nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin của riêng mình, Otter. Các nhà phát triển của chúng tôi đã xây dựng nó với tính linh hoạt và khả năng kiểm soát. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem xét Redux nếu bạn thích một giải pháp cao cấp, tập trung vào khách hàng.

Đối với một số cách khác để khai thác nhiều hơn từ Trình chỉnh sửa khối WordPress, bạn có thể duyệt qua các bài đăng sau:

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng các mẫu Gutenberg không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Leave a Reply