You are currently viewing Đánh giá về LegalNature đối với các dịch vụ hình thành doanh nghiệp – 2021

Đánh giá về LegalNature đối với các dịch vụ hình thành doanh nghiệp – 2021

LegalNature là một dịch vụ pháp lý trực tuyến quốc tế.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2010, công ty đã mở rộng đội ngũ chuyên gia luật, kinh doanh và công nghệ trên sáu quốc gia. Họ chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuân thủ pháp luật hoàn toàn đồng thời cung cấp hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng.

LegalNature là một cách đơn giản để tự động hóa các quy trình và tài liệu pháp lý với giá cả phải chăng. Các cá nhân và doanh nghiệp đều tin tưởng LegalNature cho một phạm vi dịch vụ rộng lớn.

Nền tảng này đã trở thành một nơi phổ biến cho bất kỳ ai cần bắt đầu kinh doanh mới. Thay vì trả phí luật sư cao ngất ngưởng để khởi động công ty khởi nghiệp của mình, bạn có thể muốn coi LegalNature như một giải pháp thay thế nhanh chóng và hiệu quả về chi phí.

LegalNature có phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn không? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn quyết định.

Bắt đầu kinh doanh của bạn với LegalNature ngay hôm nay.

Dịch vụ hình thành doanh nghiệp của LegalNature

LegalNature có một danh sách phong phú các sản phẩm và dịch vụ dành cho doanh nghiệp. Nhưng với mục đích của bài đánh giá này, chúng tôi sẽ thu hẹp trọng tâm vào các gói hình thành doanh nghiệp của họ. Các dịch vụ này có thể được phân chia thành ba loại chính — hình thành LLC, dịch vụ thành lập và dịch vụ đại lý đã đăng ký.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết chuyên sâu về các dịch vụ, gói và giá cả. Chúng tôi thậm chí sẽ đi sâu vào các bài đánh giá thực tế từ khách hàng của LegalNature. Tất cả thông tin này sẽ không chỉ giúp bạn xác định xem LegalNature có phù hợp với bạn hay không mà còn cả dịch vụ nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Dịch vụ LegalNature LLC

Sử dụng LegalNature để tạo LLC của bạn rất đơn giản. Chỉ cần truy cập trang web của họ và chọn trạng thái của bạn để bắt đầu.

Từ đó, bạn sẽ phải trả lời một số câu hỏi về doanh nghiệp mà bạn đang hình thành. Những câu hỏi này rất đơn giản và toàn bộ biểu mẫu chỉ mất chưa đầy mười phút để hoàn thành. Dựa trên câu trả lời của bạn, LegalNature sẽ chuẩn bị và nộp các tài liệu hình thành của bạn.

Ngoài việc chuẩn bị các bài báo LLC và nộp đơn tiểu bang, theo dõi trực tuyến, xem xét đơn đặt hàng và gửi tài liệu điện tử đều được bao gồm trong kế hoạch của bạn.

Dịch vụ thành lập LLC bắt đầu chỉ với $ 40 cộng với phí tiểu bang (phí tiểu bang thay đổi tùy theo địa điểm). Trong khi $ 40 bao gồm dịch vụ cơ sở, hầu hết khách hàng của LegalNature kết thúc thêm một số tính năng bổ sung vào gói của họ. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tùy chọn mà bạn sẽ được trình bày khi hoàn tất đơn đặt hàng thành lập LLC trực tuyến.

Tất cả các LLC mới sẽ tự động được nộp với thời gian xử lý tiêu chuẩn. Số ngày làm việc cần để hình thành LLC của bạn sẽ thay đổi tùy theo tiểu bang bạn đang nộp đơn. Nếu bạn đang gấp, LegalNature cung cấp cho bạn tùy chọn để đẩy nhanh quá trình nộp đơn với số tiền thêm $ 175.

Mọi LLC cần phải có một đại lý đã đăng ký. Bạn có thể đặt tên LegalNature làm đại lý đã đăng ký của mình với $ 125 mỗi năm. Chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn về dịch vụ này ở phần sau.

Nếu bạn chưa có EIN (ID thuế), bạn sẽ cần phải có một EIN. Thay vì đến trực tiếp IRS và điền thêm các thủ tục giấy tờ, chỉ cần thêm một đơn hàng vào đơn hàng LLC của bạn với LegalNature. Dịch vụ nộp hồ sơ EIN có giá 70 đô la.

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh và ngành của bạn, bạn có thể cần xin giấy phép và giấy phép cụ thể. LegalNature có thể tiến hành nghiên cứu thay mặt bạn và cho bạn biết chính xác những giấy phép nào được yêu cầu ở tiểu bang của bạn. Dịch vụ tra cứu giấy phép kinh doanh tốn thêm 129 đô la.

LegalNature sẽ tiếp tục mang đến cho bạn các khoản bán lại cho những thứ như bảo hiểm kinh doanh, bộ dụng cụ LLC và tài khoản séc kinh doanh, nhưng hầu hết bạn có thể bỏ qua các tùy chọn này.

Bản sao thực của các tài liệu hình thành LLC của bạn không được bao gồm trong gói LLC cơ sở. Để nhận được những tài liệu này qua đường bưu điện cho bạn, bạn phải trả 20 đô la cho phí vận chuyển tiêu chuẩn và 40 đô la cho giao hàng nhanh hơn với FedEx.

Sau khi bạn hoàn thành tất cả các trường biểu mẫu bắt buộc, chỉ cần ngồi lại và thư giãn trong khi LegalNature xử lý phần còn lại.

LegalNature cũng có một thư viện phong phú về các tài liệu hình thành doanh nghiệp cho LLC của bạn.

LegalNature là một cách nhanh chóng và giá cả phải chăng để nộp LLC của bạn trực tuyến.

Dịch vụ thành lập LegalNature

LegalNature là lựa chọn phổ biến cho bất kỳ ai cần thành lập C-corp, S-corp hoặc công ty phi lợi nhuận. Tương tự như các dịch vụ LLC, quy trình thành lập nhanh chóng, giá cả phải chăng và đơn giản.

Ngoài thông tin cơ bản như tên và địa chỉ công ty của bạn, bạn cũng sẽ cung cấp cho LegalNature các chi tiết như số lượng cổ phiếu mà công ty bạn sẽ phát hành.

Các công ty mới cũng sẽ cần cung cấp tên của các giám đốc.

Gói kết hợp cơ sở (cho tất cả các loại tổ chức) có giá $ 39 + phí tiểu bang. Gói này bao gồm báo cáo về người lập hồ sơ, chuẩn bị và nộp hồ sơ, theo dõi trực tuyến, gửi tài liệu điện tử, hỗ trợ qua điện thoại và email không giới hạn, và tư vấn kế toán miễn phí.

Bạn sẽ cần phải trả thêm tiền cho những thứ như EIN (70 đô la), quy định của công ty (50 đô la), tìm kiếm giấy phép kinh doanh (129 đô la), vận chuyển tài liệu bản in (20 đô la) và đại lý đã đăng ký (125 đô la).

Tuy nhiên, bạn có thể nhận được các quy định của công ty, EIN và một năm dịch vụ đại lý đã đăng ký bao gồm trong hai gói giá cao hơn, Essentials và Pro.

Kế hoạch Essentials cũng bao gồm một giải pháp ngân hàng và nộp hồ sơ gấp rút.

Pro cung cấp cho bạn mọi thứ trong Essentials, cộng với việc nộp đơn nhanh chóng, miễn phí vận chuyển bản in ra giấy của các tài liệu kết hợp của bạn và một năm miễn phí của Người bảo vệ tuân thủ của LegalNature.

Điều tiêu cực duy nhất là bạn sẽ luôn phải trả 129 đô la cho việc tìm kiếm giấy phép kinh doanh, bất kể bạn chọn gói nào.

Mọi thứ có thể được theo dõi và quản lý từ trang tổng quan thân thiện với người dùng, bạn có thể truy cập từ bất cứ đâu.

LegalNature cũng hoàn hảo cho bất kỳ ai cần thành lập nhiều công ty. Bạn có thể dễ dàng chuyển qua lại giữa từng trang để xem trạng thái và truy cập các tài liệu liên quan. Luôn có tổ chức với trang web của họ thật dễ dàng.

Nhìn chung, họ có mọi thứ bạn cần để kết hợp trực tuyến.

LegalNature chắc chắn nên được xem xét cho bất kỳ doanh nghiệp nào cần kết hợp dựa trên chi phí thấp và tính đơn giản của nó.

Dịch vụ đại lý đã đăng ký LegalNature

Cho dù bạn đang thành lập một LLC hay công ty, doanh nghiệp của bạn cần phải có một đại lý đã đăng ký. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng LegalNature để hình thành doanh nghiệp của mình, bạn cũng nên sử dụng các dịch vụ đại lý đã đăng ký của họ.

Là đại lý đã đăng ký của bạn, LegalNature giúp bạn đáp ứng thời hạn nộp đơn, tránh bị phạt và tuân thủ các yêu cầu của tiểu bang.

Dưới đây là giải thích về cách hoạt động của các dịch vụ đại lý đã đăng ký của LegalNature:

 • Họ luôn có mặt trong giờ làm việc để thay mặt bạn nhận thư từ chính thức.
 • Họ xử lý việc chuyển tiếp tài liệu đến công ty của bạn.
 • Có một đại lý đã đăng ký giữ thông tin cá nhân của bạn (như địa chỉ nhà riêng của bạn) khỏi hồ sơ công khai.
 • Bạn sẽ nhận được các bản sao vật lý và kỹ thuật số của tất cả các thư từ.
 • LegalNature cung cấp bộ nhớ đám mây không giới hạn cho các tài liệu.

Về cơ bản, dịch vụ đạt được tiêu chuẩn cho mọi thứ bạn muốn hoặc cần ở một đại lý đã đăng ký. Vì vậy, nếu công ty của bạn bị kiện hoặc nhận được thông tin thuế chính thức từ chính phủ, LegalNature sẽ thay mặt bạn nhận mọi thông tin.

Mặc dù bạn sẽ luôn nhận được các bản sao thực của những tài liệu đó, nhưng LegalNature cũng quét và tải lên tất cả các thư từ liên quan đến tài khoản của bạn. Vì vậy, bạn có thể ngay lập tức xem các tài liệu nhạy cảm về thời gian từ bất kỳ đâu.

Đăng ký dịch vụ đại lý đã đăng ký rất đơn giản.

Đối với những người bạn đang sử dụng LegalNature để hình thành một doanh nghiệp mới, thật dễ dàng như đánh dấu vào một ô trong quá trình đặt hàng.

Nếu bạn đã có một doanh nghiệp và muốn đặt tên LegalNature làm đại lý đã đăng ký mới của mình, bạn chỉ cần hoàn thành một bảng câu hỏi ngắn trực tuyến. Họ sẽ thay mặt bạn hoàn thành đơn đăng ký và gửi đến tiểu bang của bạn để xử lý. Bạn sẽ nhận được thông báo từ LegalNature khi tiểu bang xác nhận đơn đăng ký.

Đối với các doanh nghiệp mới và hiện tại, dịch vụ đại lý đã đăng ký có giá 125 đô la mỗi năm.

Bất kỳ ai sử dụng LegalNature để hình thành doanh nghiệp nên cân nhắc việc thêm các dịch vụ đại lý đã đăng ký bất kể loại pháp nhân nào. Đó là thứ mà bạn cần phải có.

Định giá và giá trị tổng thể

Chúng tôi đã đề cập đến giá cả của LegalNature trong suốt hướng dẫn này, nhưng tôi muốn dành một chút thời gian để thảo luận chi tiết hơn về các gói.

Dịch vụ thành lập LLC có giá $ 40 + phí tiểu bang.

Với việc hình thành một LLC, tổng số đơn đặt hàng của bạn có thể sẽ tăng lên do các tùy chọn trả phí khác mà bạn có thể thêm vào dịch vụ. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về một số sản phẩm bán thêm và tiện ích bổ sung mà bạn sẽ được giới thiệu:

 • Xử lý nhanh – $ 175
 • Dịch vụ đại lý đã đăng ký – $ 125
 • Mã số thuế (EIN) – $ 70
 • Giấy phép kinh doanh và tìm kiếm giấy phép – $ 129
 • Bộ công ty – $ 105
 • Gửi thư tiêu chuẩn – $ 20
 • Giao hàng qua FedEx – $ 40

Bạn chắc chắn sẽ cần một EIN và đại lý đã đăng ký, và việc nhận chúng trực tiếp từ LegalNature là điều hợp lý nhất. Hầu hết bạn có thể bỏ qua các sản phẩm bán thêm khác trong danh sách.

Đối với các công ty S, tập đoàn C và tổ chức phi lợi nhuận, bạn sẽ cần chọn một trong ba gói:

 • Người mới bắt đầu – $ 39 + phí tiểu bang
 • Yếu tố cần thiết – $ 179 + phí tiểu bang
 • Pro – $ 269 + phí tiểu bang

Starter không có nhiều thứ hơn ngoài việc chuẩn bị, nộp đơn và một tuyên bố bao gồm của người sửa chữa. Bạn vẫn sẽ phải chi thêm để có được EIN, đại lý đã đăng ký hoặc các yếu tố quan trọng khác.

Essentials và Pro bao gồm các mặt hàng đó, cộng với giao hàng gấp hoặc nhanh (tùy thuộc vào gói bạn chọn), quy định của công ty và giải pháp ngân hàng.

Chi phí cuối cùng của đơn đặt hàng của bạn có thể so sánh với hầu hết các dịch vụ hình thành. Tôi sẽ không nói rằng nó cao hơn hay thấp hơn nhiều so với mức trung bình.

Kinh nghiệm người dùng

Sử dụng LegalNature để hình thành doanh nghiệp của bạn thật dễ dàng — bất kỳ ai cũng có thể làm được.

Toàn bộ quá trình chỉ mất 5-10 phút để hoàn thành. Bắt đầu bằng cách chọn loại thực thể và trạng thái của bạn. Sau đó, chỉ cần trả lời một số câu hỏi đơn giản về doanh nghiệp của bạn. LegalNature sẽ lo phần còn lại.

Điều thực sự làm cho LegalNature trở nên độc đáo so với các công ty hình thành doanh nghiệp khác là trải nghiệm người dùng sau khi ra mắt. Sau khi bạn điền vào các biểu mẫu ban đầu, việc theo dõi đơn đặt hàng của bạn và truy cập thông tin quan trọng từ trang tổng quan LegalNature thật dễ dàng.

Nếu bạn đang sử dụng LegalNature làm đại lý đã đăng ký của mình, bạn cũng có thể theo dõi việc tuân thủ và xem thư từ tại đây. Trang tổng quan cũng lý tưởng để duy trì tổ chức nếu bạn đang hình thành và quản lý nhiều doanh nghiệp với LegalNature.

Các tính năng bổ sung như mẫu tài liệu kinh doanh chỉ bằng một cú nhấp chuột và dễ dàng truy cập.

Hỗ trợ khách hàng

Nhân viên hỗ trợ của LegalNature rất thân thiện và nhiều thông tin. Cho dù bạn có thắc mắc về việc đăng ký hoặc cần trợ giúp trong quá trình thực hiện, chúng đều có sẵn qua điện thoại và email.

Giờ hỗ trợ qua điện thoại là từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương. Bạn có thể gửi email cho họ bất kỳ lúc nào và họ sẽ liên hệ lại với bạn CÀNG SỚM CÀNG TỐT trong giờ làm việc.

LegalNature cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày, tuy nhiên, có vẻ như lời hứa đó chỉ áp dụng cho các tài liệu pháp lý. Các điều khoản cụ thể không có chính sách hoàn lại tiền cho các kế hoạch hình thành doanh nghiệp.

Bản án cuối cùng

Nhìn chung, chúng tôi có thể tự tin đề xuất LegalNature.

Nền tảng này hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để hình thành doanh nghiệp. Với các kế hoạch hình thành bắt đầu từ $ 39 đến $ 40, thật khó để tìm được một thỏa thuận tốt hơn ở đó.

Về hình thành doanh nghiệp, Legal Nature cung cấp các dịch vụ LLC, dịch vụ thành lập và dịch vụ đại lý đã đăng ký. Nhưng ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng LegalNature cho nhiều loại văn bản và mẫu pháp lý kinh doanh.

Đăng ký LegalNature ngay hôm nay. Bạn có thể hoàn thành đơn đặt hàng thành lập doanh nghiệp trong vòng chưa đầy mười phút.

Leave a Reply