You are currently viewing Đừng bỏ lỡ năm 2021 của chúng tôi Hãy biến nó thành Hội nghị lớn

Đừng bỏ lỡ năm 2021 của chúng tôi Hãy biến nó thành Hội nghị lớn

Make It Big đã trở lại – với nhiều huyền thoại thương mại điện tử và các nhà lãnh đạo tư tưởng toàn cầu hơn bao giờ hết.

Hãy tham gia với chúng tôi từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 9 năm 2021 để tham dự hội nghị thương mại điện tử thường niên lần thứ tư của chúng tôi và tìm hiểu cách vượt quá mong đợi của người mua hàng với lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Làm cho nó lớn là gì?

Được tổ chức bởi BigCommerce và được tài trợ bởi Google, làm cho nó trở nên to lớn là một sự kiện ảo miễn phí kéo dài hai ngày dành cho các doanh nhân, nhà bán lẻ và các chuyên gia thương mại điện tử muốn khai thác tiềm năng phát triển của họ.

Bạn sẽ học cái gì?

Tại hội nghị Make It Big năm 2021 của chúng tôi, các diễn giả hàng đầu của chúng tôi sẽ thảo luận về các chủ đề phù hợp nhất hiện nay, từ đổi mới kỹ thuật số và trải nghiệm khách hàng đến các thị trường toàn cầu mới nổi và thương mại xã hội. Bạn sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các chiến lược tăng trưởng đã được kiểm chứng và những câu chuyện thành công trong thế giới thực được thiết kế để giúp trao quyền cho bạn tạo ra trải nghiệm thương mại điện tử thu hút và chuyển đổi.

“Hầu hết những người điều hành các doanh nghiệp thương mại sáu con số, đặc biệt là những người đã bị đình trệ tăng trưởng hoặc chậm lại về cơ bản, đang tìm kiếm những điều rất hữu hình và có thể hành động được mà họ có thể làm. BigCommerce đã đóng đinh nó với sự kiện này. ” – Jon Lott, Giám đốc điều hành, Spearmint LOVE

Gặp gỡ đội hình của chúng tôi

Đắm mình vào nội dung độc quyền từ đội hình hùng hậu của chúng tôi gồm các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành như Mark Cuban, Ann Handley, Neil Patel, cùng với Justin Wang của LARQ, Chris Van Dusen của CBDistillery, v.v.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ các diễn giả chính của năm nay:

Mark Cuban: Đổi mới đột phá và đầu tư để tăng trưởng

Mark Cuban lần đầu tiên xuất hiện với tư cách “Cá mập” trên chương trình Shark Tank của đài ABC vào năm 2011, trở thành người đầu tiên đăng Tweet trực tiếp một chương trình truyền hình. Anh ấy đã là một ngôi sao trong chương trình ăn khách kể từ đó, và là một nhà đầu tư trong danh mục đầu tư ngày càng phát triển của các doanh nghiệp nhỏ. Ngoài Shark Tank, Cuban mua lại Dallas Mavericks vào năm 2000, giám sát họ thi đấu trong trận Chung kết NBA đầu tiên của nhượng quyền thương mại vào năm 2006 – và trở thành Nhà vô địch thế giới NBA vào năm 2011. Họ hiện được liệt kê là một trong những thương hiệu thể thao có giá trị nhất của Forbes.

“Bạn thất bại bao nhiêu lần không quan trọng. Bạn chỉ cần đúng một lần và sau đó mọi người có thể nói với bạn rằng bạn là người thành công trong một sớm một chiều ”. – Mark Cuban

Đừng bỏ lỡ buổi phát biểu quan trọng của Mark vào ngày 14 tháng 9, Đổi mới đột phá và đầu tư để tăng trưởng, được tổ chức bởi Giám đốc Tài chính của chính BigCommerce, Robert Alvarez. Trong phần này, hãy tìm hiểu về hành trình kinh doanh của Mark, sự thay đổi kỳ vọng của khách hàng và những điều cần thiết để xây dựng một doanh nghiệp thành công.

Mary Ellen Coe và Bill Ready, Google: Khai thác sức mạnh của AI để bán được nhiều hơn

Là Chủ tịch Giải pháp khách hàng của Google, Mary Ellen Coe giám sát hoạt động kinh doanh quảng cáo toàn cầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phục vụ hàng triệu khách hàng và hàng nghìn đối tác trên toàn thế giới. Nhóm của cô ấy giúp các doanh nghiệp trực tuyến và phát triển, cũng như thu hút khách hàng và đối tác kênh mới cho Google Ads và YouTube. Trước khi gia nhập Google vào năm 2012, cô là Đối tác của McKinsey & Company hàng đầu về Tiếp thị Người tiêu dùng và Bán hàng ở Bắc Mỹ. Cô đã dành 11 năm trước đó trong lĩnh vực tiếp thị và chiến lược thương hiệu, giúp các thương hiệu hàng đầu mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu. Cô hiện đang sống ở Los Altos Hills, California cùng chồng và hai con gái.

Với tư cách là Chủ tịch thương mại của Google, Bill Ready chịu trách nhiệm dẫn dắt tầm nhìn, chiến lược và phân phối các sản phẩm thương mại của mình. Trước Google, Bill là Giám đốc điều hành của PayPal, chịu trách nhiệm về sản phẩm, công nghệ và kỹ thuật. Ông đến với PayPal khi mua lại Braintree vào năm 2013, với tư cách là Giám đốc điều hành, ông và nhóm của mình đã giúp xây dựng một trong những công ty khởi nghiệp sáng tạo và có ảnh hưởng nhất trong ngành thanh toán. Braintree đã phát triển các giải pháp thanh toán hàng đầu trong ngành hỗ trợ các doanh nghiệp như Uber, Airbnb, Houzz và HotelTonight.

Là một người kỳ cựu trong ngành thanh toán, ông từng là chủ tịch của iPay Technologies vào năm 2008, hướng dẫn công ty vượt qua giai đoạn tăng trưởng doanh thu và thu nhập nhanh chóng và bán công ty cho Jack Henry & Associates vào năm 2010. Ông cũng làm tư vấn chiến lược cho McKinsey & Company và là một kỹ sư ban đầu tại hai công ty khởi nghiệp thành công khác: Emphesys (hợp nhất với Humana năm 2001) và Netzee (IPO vào tháng 11 năm 1999). Bill có bằng MBA của Trường Kinh doanh Harvard, nơi anh từng là người nhận bằng danh dự và bằng cử nhân về hệ thống thông tin và tài chính của Đại học Louisville.

Tham gia buổi phát biểu quan trọng của Mary Ellen và Bill, Khai thác sức mạnh của AI để bán được nhiều hơn, vào ngày 15 tháng 9 năm 2021. Trong phiên này, các chuyên gia từ BigCommerce và Google sẽ thảo luận về tình trạng mua sắm kỹ thuật số – bao gồm các xu hướng hàng đầu trong ngành, vai trò của dữ liệu và công nghệ AI trên con đường thành công. Khám phá cách khai thác chiến lược trực tuyến của bạn và tạo trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa, tối ưu hóa hoạt động và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Bạn đã sẵn sàng để làm cho nó trở nên lớn chưa?

Hãy tham gia với chúng tôi từ ngày 14 – 15 tháng 9 năm 2021 để tham gia một hội nghị ảo miễn phí và lắng nghe ý kiến ​​từ những người tiên phong trong ngành và các chuyên gia thương mại điện tử.

Đăng ký ngay hôm nay

Leave a Reply