You are currently viewing Hướng dẫn hoàn chỉnh để tìm kiếm có trả tiền dành cho người viết blog

Hướng dẫn hoàn chỉnh để tìm kiếm có trả tiền dành cho người viết blog

Tùy chọn trả phí có thể là một nguồn lưu lượng truy cập lớn cho blog của bạn.

Nhưng đó là tất cả về đúng loại giao thông.

Với tìm kiếm có trả tiền, bạn có thể nhận được loại lưu lượng truy cập phù hợp cho blog của mình. Bạn không chỉ có thể nhận được lưu lượng truy cập phù hợp, bạn có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập phù hợp.

Tuy nhiên, với tìm kiếm có trả tiền, bạn đang tiêu tiền nhiều hơn vào thời gian của mình nên tiền đặt cọc sẽ cao.

Trong hướng dẫn sau, chúng tôi sẽ đề cập đến những cơ hội lớn nhất mà bạn có để tiếp thị các bài đăng trên blog của mình bằng cách sử dụng tìm kiếm có trả tiền.

Google AdWords

Có rất nhiều bài đăng hay về cách sử dụng hiệu quả Google AdWords, vì vậy chúng tôi sẽ không tập trung vào những điều đã được nói trước đây.

Chúng tôi sẽ tập trung vào một chiến lược duy nhất sẽ giúp bạn quảng cáo các bài đăng trên blog của mình thay vì một trang web chung chung hoặc cửa hàng thương mại điện tử.

Bước 1 – Xuất bản bài đăng mới

Bạn có thể sử dụng chiến thuật này cho mọi bài đăng mới của mình vì thành phần quan trọng của việc viết blog là chỉ xuất bản nội dung blog có giá trị.

Bước 2 – Chỉ chọn các cụm từ từ khóa cụ thể

Các từ khóa lớn nhất và rộng nhất thường đắt trên mỗi nhấp chuột. Điều đó không có gì ngạc nhiên.

Đối với tiếp thị blog với tìm kiếm có trả tiền, bạn không cần nhiều lưu lượng truy cập để nỗ lực của bạn có hiệu quả. Bạn đang cố gắng thu hút đúng loại người quan tâm đến bài đăng và thương hiệu của bạn.

Tìm kiếm các điều khoản có mức độ cạnh tranh thấp (thay vì cao hoặc trung bình). Các cụm từ này thường sẽ có ít hơn 1.000 tìm kiếm toàn cầu hàng tháng và thậm chí ít hơn ở khu vực địa phương của bạn, là quốc gia địa phương của bạn.

Điều quan trọng là phải xác định xem bạn đang nhắm mục tiêu độc giả toàn cầu hay độc giả ở một vị trí cụ thể. Chỉ bạn mới có thể xác định vị trí của những độc giả lý tưởng tuyệt đối của bạn.

AdWords cung cấp cho bạn Công cụ lập kế hoạch từ khóa.

Bạn có một số cách để xây dựng chiến dịch của mình.

Đầu tiên, nhập URL của bài đăng của bạn. Google sẽ đề xuất ý tưởng nhóm quảng cáo cũng như ý tưởng từ khóa cho chiến dịch.

Thứ hai, nhập từ khóa bạn muốn nhắm mục tiêu với bài đăng trên blog. Hình thành các từ khóa của bạn và các đề xuất bạn có thể tạo chiến dịch của mình. Lý tưởng nhất là bạn muốn từ khóa có lưu lượng truy cập cao và cạnh tranh thấp, nhưng điều này rõ ràng là không phải lúc nào cũng có thể.

Nếu bạn cảm thấy mạnh mẽ về một từ khóa nhất định có lưu lượng truy cập cao cũng có tính cạnh tranh cao, bạn có thể đầu tư vào giá mỗi nhấp chuột (Tối đa) để có được lưu lượng truy cập.

Bước 3 – Tạo Quảng cáo Đơn giản, Toàn điểm

Các quảng cáo tốt nhất, như các tiêu đề blog hay nhất, chạm đến những cảm xúc chính với độc giả tiềm năng.

Tiêu đề và mô tả quảng cáo của bạn sẽ cần phải ngắn hơn và chính xác hơn tiêu đề blog của bạn.

Tạo tiêu đề mô tả chính xác nội dung của bài đăng. Sau đó, trong phần mô tả, hãy mô tả lợi ích chính mang lại cho người đọc tiềm năng là gì. Viết mô tả như một lời đề nghị cho người xem quảng cáo.

Đây là một ví dụ:

Cụm từ tìm kiếm:
Truyền thông xã hội cho doanh nghiệp

Tiêu đề Quảng cáo:
Truyền thông xã hội cho doanh nghiệp

Mô tả quảng cáo:
Kết nối với khách hàng của bạn trên Google+. Tải xuống Trang Doanh nghiệp Google Miễn phí của bạn.

Đó là quảng cáo do Google tạo cho Google+. Rõ ràng là quảng cáo dùng để làm gì. Nó nói với người xem quảng cáo và đưa ra lời đề nghị rõ ràng.

Bước 4 – Tắt Mạng Nội dung

Chuyển đến Cài đặt Chiến dịch và chọn Chỉ Tìm kiếm của Google. Mặc định là để Google hiển thị quảng cáo của bạn cả trong tìm kiếm và trên mạng nội dung của nó, là những trang có AdSense. Tốt nhất là bây giờ chỉ nên tập trung vào phần tìm kiếm có trả tiền của AdWords. Sau khi bạn thành thạo tìm kiếm, bạn có thể di chuyển vào mạng nội dung.

Bước 5 – Tìm hiểu những gì hoạt động và tạo nội dung dựa trên kết quả của bạn

Lời khuyên phổ biến cho việc sử dụng mạng quảng cáo là thử nghiệm như điên. Rõ ràng là bạn sẽ muốn thử nghiệm để xem loại quảng cáo nào hoạt động tốt nhất cho nội dung của bạn.

Nhưng đây là một lời khuyên khác.

Khi bạn thấy loại quảng cáo và loại nội dung hoạt động tốt nhất trên Google AdWords và các mạng khác, hãy tạo nội dung cụ thể dựa trên những phát hiện của bạn.

Hàng triệu người sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Đối với nhiều kết quả tìm kiếm, quảng cáo có trả tiền chiếm phần lớn những gì trong màn hình đầu tiên.

Nếu bạn thấy rằng một số bài đăng của mình đang hoạt động tốt hơn những bài khác hoặc nếu bạn nhận thấy cơ hội để tạo thứ gì đó phù hợp hơn và hấp dẫn hơn cho người tìm kiếm thì hãy tạo nội dung cụ thể cho các cụm từ khóa cụ thể.

Sau đó, bạn có thể nhắm mục tiêu cụm từ cho cả tìm kiếm không phải trả tiền và tìm kiếm có trả tiền.

Bước 6 – Đặt giá thầu trên các từ khóa blog cạnh tranh

Đối thủ cạnh tranh của bạn có nhiều lưu lượng truy cập cho tên thương hiệu của họ trên Google không? Nếu có, bạn có thể nhắm mục tiêu các từ khóa đó với các quảng cáo bạn sử dụng để gửi lưu lượng truy cập đến blog của mình.

Đối thủ cạnh tranh của bạn có thể không sử dụng AdWords để quảng cáo các bài đăng trên blog của họ, vì vậy có thể sẽ không có nhiều cạnh tranh cho các quảng cáo trên các từ khóa blog liên quan đến thương hiệu của họ.

Khi bạn đặt một quảng cáo cho cụm từ thương hiệu của họ, những người tìm kiếm sẽ thấy bài đăng có liên quan của bạn và chuyển đến bài đăng trên blog của bạn thay vì đến blog của đối thủ cạnh tranh.

Mạng Yahoo Bing

Hơn 163 triệu người tìm kiếm sử dụng Yahoo và Bing mỗi tháng. Trong số đó, 54 triệu người không tìm kiếm bằng Google. Trong một số trường hợp, mạng Yahoo / Bing rẻ hơn trên giá mỗi nhấp chuột (Tối đa) cơ sở quá.

Khi sử dụng quảng cáo trả phí để tiếp thị các bài đăng trên blog của bạn, đừng quên Yahoo và Bing.

Tuy nhiên, đối với phần này, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài bước sử dụng Mạng Yahoo Bing để tiếp thị các bài đăng trên blog của bạn bằng tìm kiếm có trả tiền.

Bước 1 – Mở rộng Từ khóa của bạn

Với Google, chi phí là cạnh tranh. Nhiều thương hiệu sử dụng Google để thu hút khách truy cập vào trang web và trang đích của họ nên chi phí cao.

Trên Yahoo Bing, mọi thứ ít cạnh tranh hơn. Đối với các nỗ lực tiếp thị blog của bạn, điều này có nghĩa là có cơ hội tập trung vào các cụm từ tìm kiếm rộng hơn.

Sử dụng nghiên cứu từ khóa giống như bạn thực hiện cho tìm kiếm không phải trả tiền và cho quảng cáo có trả tiền. Nhắm mục tiêu các từ khóa rộng hơn với lưu lượng truy cập tiềm năng thu được nhiều hơn bạn làm trên Google.

Bước 2 – Mục tiêu vị trí để có được khách hàng chính xác của bạn

Bạn có biết khách hàng tốt nhất của bạn ở đâu không? Với Quảng cáo Bing, bạn có thể tập trung vào các vị trí cụ thể để quảng cáo các bài đăng trên blog của mình. Hầu hết các doanh nghiệp địa phương tập trung vào việc quảng bá các trang kinh doanh của họ, nhưng có rất nhiều người tìm kiếm danh sách những việc cần làm ở các thành phố và tiểu bang.

Sử dụng tính năng Nhắm mục tiêu theo Địa lý trên Quảng cáo Bing để quảng cáo các bài đăng trên blog danh sách hàng đầu của bạn. Sẽ có rất ít, nếu có, các quảng cáo khác có loại nội dung này.

Phần kết luận

Sử dụng tìm kiếm có trả tiền không phải là điều đầu tiên mọi người nghĩ đến khi nói đến việc quảng bá nội dung blog của họ. Vì lý do đó, đó là cơ hội để bạn có được lợi thế trước đối thủ.

Bằng cách sử dụng các chiến lược ở trên, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tùy chọn trả phí để tiếp thị nội dung blog của mình. Nó sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập blog của bạn, mang lại nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Tìm các cách khác để quảng bá blog của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa, với các hướng dẫn khác của chúng tôi về việc xây dựng khán giả blog của bạn.

Leave a Reply