You are currently viewing Inc Thẩm quyền Đánh giá các Dịch vụ Hình thành Doanh nghiệp – 2021

Inc Thẩm quyền Đánh giá các Dịch vụ Hình thành Doanh nghiệp – 2021

Inc Authority là một trong những cái tên đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất trong ngành hình thành doanh nghiệp. Trong hơn 30 năm, họ đã giúp hình thành hàng chục nghìn công ty TNHH và tập đoàn.

Công ty được biết đến với chi phí thấp và đơn giản. Trên thực tế, Inc Authority thậm chí còn cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp miễn phí (sẽ có thêm thông tin về vấn đề này trong thời gian ngắn).

Các doanh nhân trên tất cả 50 tiểu bang đã sử dụng Inc Authority như một điểm dừng duy nhất để bắt đầu kinh doanh. Ngoài các kế hoạch hình thành doanh nghiệp, Inc Authority cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến lập kế hoạch thuế, lập kế hoạch nghỉ hưu, kế toán sổ sách, cấp vốn, tín dụng kinh doanh, v.v.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả về chi phí để thành lập một LLC hoặc công ty mà không gặp rắc rối liên quan đến việc tự nộp các thủ tục giấy tờ, Inc Authority sẽ giúp bạn.

Inc Authority có phù hợp với bạn không? Đánh giá chuyên sâu này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về dịch vụ của họ. Từ kế hoạch và giá cả đến đánh giá thực tế của khách hàng, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt vì nó phù hợp với nhu cầu của bạn sau khi đọc hướng dẫn này.

Sẵn sàng để bắt đầu? Đăng ký Inc Authority ngay hôm nay!

Inc Authority Business Formation Services

Như đã đề cập trước đây, Inc Authority có một danh sách đầy đủ các dịch vụ cung cấp. Nhưng công ty được biết đến nhiều nhất với các dịch vụ hình thành doanh nghiệp, sẽ là trọng tâm chính của bài đánh giá này.

Các dịch vụ đó có thể được phân thành ba loại chính — dịch vụ LLC, dịch vụ thành lập và dịch vụ đại lý đã đăng ký. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn về từng vấn đề này bên dưới.

Dịch vụ Inc Authority LLC

Các dịch vụ LLC của Inc Authority là những dịch vụ phổ biến nhất từ ​​nhà cung cấp này. Chúng giúp mọi người dễ dàng bắt đầu một LLC mới trực tuyến — miễn phí.

Vâng, bạn đã đọc dúng điều đó. Inc Authority là một trong những công ty thành lập doanh nghiệp duy nhất trên thị trường cung cấp các dịch vụ LLC thực sự miễn phí.

Nó thực sự dễ dàng. Chỉ cần chọn tiểu bang của bạn, nhập một số chi tiết về doanh nghiệp của bạn và Inc Authority sẽ xử lý phần còn lại.

Điều đầu tiên họ sẽ làm là kiểm tra tính khả dụng của tên doanh nghiệp của bạn với tiểu bang. Từ đó, họ sẽ chuẩn bị và nộp các tài liệu LLC của bạn và nộp chúng cho tiểu bang. Inc Authority cũng cung cấp dịch vụ tư vấn lập kế hoạch thuế, phân tích kinh phí kinh doanh và hỗ trợ khách hàng đặc biệt qua điện thoại hoặc email.

Một lợi ích hàng đầu khác của việc sử dụng Inc Authority cho đăng ký LLC của bạn là quyền truy cập kỹ thuật số vào các tài liệu LLC của bạn. Mọi thứ sẽ được giao cho bạn dưới dạng điện tử và được lưu trữ để dễ dàng truy cập thông qua cổng khách hàng trực tuyến.

Các dịch vụ miễn phí không dừng lại ở đó. Khi bạn sử dụng Inc Authority để hình thành LLC của mình, bạn cũng sẽ nhận được các dịch vụ đại lý đã đăng ký miễn phí trong một năm.

Một trong những ưu đãi bán thêm mà bạn sẽ thấy trong quá trình đăng ký LLC miễn phí của mình là số nhận dạng nhà tuyển dụng (EIN).

Inc Authority tính phí $ 49 cho dịch vụ này. Bạn có thể tránh được chi phí và tự mình nhận được EIN miễn phí trực tiếp từ IRS. Nhưng chắc chắn sẽ thuận tiện hơn khi lấy một cái từ Inc Authority và tránh những rắc rối. Các dịch vụ LLC khác tính phí từ 75 đô la trở lên cho một EIN, vì vậy 49 đô la không phải là quá tệ so với các lựa chọn thay thế.

Ngoài EIN, các khoản thanh toán duy nhất bạn phải thực hiện sẽ là phí nộp hồ sơ của tiểu bang. Số tiền này khác nhau giữa các tiểu bang.

Thỏa thuận điều hành LLC cũng không đi kèm với gói miễn phí. Tất cả các ngân hàng yêu cầu một thỏa thuận hoạt động. Tài liệu này sẽ cung cấp bằng chứng rằng bạn sở hữu LLC và bạn phải mở một tài khoản mới. Các thỏa thuận hoạt động cũng đảm bảo rằng các tòa án thực thi các biện pháp bảo vệ trách nhiệm pháp lý của bạn. Nó thiết lập các quy tắc chi phối cách phân chia lợi nhuận của bạn và cách đưa ra quyết định tại LLC của bạn. Thêm một thỏa thuận hoạt động vào gói LLC của bạn là thêm 89 đô la.

Inc Authority cũng cung cấp một gói tài liệu pháp lý. Điều này chứa giấy chứng nhận quyền sở hữu và con dấu LLC. Gói này rất quan trọng nếu bạn đã từng bị IRS kiểm toán hoặc bị kiện bởi bên thứ ba. Tiện ích bổ sung dịch vụ tài liệu pháp lý được cung cấp với giá 99 đô la.

Bạn cũng sẽ có tùy chọn để thêm chế biến nhanh vào đơn đặt hàng của mình. Phí $ 49 này chuyển đơn đặt hàng của bạn lên đầu hàng. Inc Authority sẽ ngay lập tức xử lý thông tin và chuyển nó đến tiểu bang của bạn vào cùng ngày làm việc.

Họ tiếp tục tăng giá cho những thứ như đăng ký miền và dịch vụ cố vấn thành công. Hầu hết bạn có thể bỏ qua những điều này.

Nhìn chung, Inc Authority cung cấp đăng ký LLC miễn phí một cách hợp pháp. Bạn sẽ phải đối mặt với một số ít hàng giảm giá trên đường đi, nhưng bạn có thể từ chối hầu hết các mặt hàng đó và tự xử lý chúng.

Dịch vụ kết hợp chính quyền Inc

Bạn cũng có thể sử dụng Inc Authority để thành lập một công ty. Điều này bao gồm cả Tập đoàn C và Tập đoàn S. Cũng giống như Dịch vụ LLC, các dịch vụ thành lập của Inc Authority cũng miễn phí — bạn chỉ cần trả phí tiểu bang.

Bắt đầu thực sự dễ dàng. Chỉ cần truy cập trang web Inc Authority, chọn loại thực thể của bạn và chọn trạng thái của bạn để tiếp tục.

Nếu bạn cần một số hướng dẫn để chọn loại thực thể phù hợp cho công ty của mình, Inc Authority có các tài nguyên hữu ích để giúp bạn quyết định tùy chọn nào phù hợp với mình.

Tương tự như các dịch vụ LLC, đây là tổng quan nhanh về những gì bạn sẽ nhận được miễn phí với các dịch vụ kết hợp của Inc Authority:

 • Kiểm tra tên doanh nghiệp cho công ty của bạn
 • Chuẩn bị và nộp các tài liệu thành lập
 • Tài liệu S-Election IRS biểu mẫu 2553
 • Đại lý đã đăng ký miễn phí trong một năm
 • Bản sao kỹ thuật số và quyền truy cập trực tuyến vào các tài liệu kết hợp
 • Hỗ trợ của chuyên gia (điện thoại và email)
 • Tư vấn lập kế hoạch thuế
 • Phân tích kinh phí kinh doanh

Một lần nữa, tất cả các dịch vụ này đều miễn phí 100%. Không có cách nào bắt được, và bạn sẽ chỉ phải trả lệ phí nộp đơn cho tiểu bang.

Như đã nói, Inc Authority thực sự mang lại cho bạn một số đợt bán hàng tăng thêm trong suốt quá trình đặt hàng. Đầu tiên bạn sẽ thấy là mã số nhận dạng nhà tuyển dụng (EIN). Inc Authority tính phí $ 49 cho việc này. Đó là thứ mà bạn sẽ cần, vì vậy nhận được nó ngay bây giờ khi bạn đang hoàn tất đơn đặt hàng là rất hợp lý.

Inc Authority cũng có thể tùy chỉnh các quy định của công ty bạn. Dịch vụ này có giá 89 đô la. Họ cũng cung cấp một gói tài liệu pháp lý. Gói này chứa những thứ như biên bản cuộc họp tổ chức tùy chỉnh, chứng chỉ cổ phiếu tùy chỉnh và con dấu công ty chính thức. Tất cả những thứ này tốn thêm $ 99. Bạn cũng sẽ có tùy chọn để đẩy nhanh quá trình xử lý tài liệu của mình với giá 49 đô la.

Bán thêm vẫn tiếp tục với các dịch vụ đăng ký miền và tư vấn thành công. Chúng bắt đầu từ $ 10 và $ 27 tương ứng. Bạn có thể bỏ qua những điều này.

Một lần nữa, bạn có thể sử dụng các dịch vụ kết hợp của Inc Authority để thành lập C-Corp hoặc S-Corp miễn phí.

Bạn sẽ được giới thiệu với một số sản phẩm bán chạy trên đường đi chứ? Có, nhưng nó không phải là một vấn đề lớn. Bỏ qua những thứ bạn không cần và chỉ tiếp tục tiến về phía trước.

Dịch vụ đại lý đã đăng ký của Inc Authority

Các dịch vụ đại lý đã đăng ký từ Inc Authority cũng rất phổ biến.

Như đã đề cập trước đây, nếu bạn thành lập một LLC hoặc công ty liên kết thông qua nhà cung cấp dịch vụ này, bạn sẽ nhận được một đại lý đã đăng ký miễn phí trong một năm.

Với tư cách là đại lý đã đăng ký cho doanh nghiệp của bạn, Inc Authority sẽ hoạt động như một bên thứ ba có trách nhiệm với địa chỉ thực ở cùng trạng thái với công ty của bạn. Họ có thể thay mặt bạn nhận các tài liệu chính thức của chính phủ như biểu mẫu thuế hoặc thông báo khởi kiện.

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể là đại lý đã đăng ký của riêng bạn, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên làm như vậy.

Đại lý đã đăng ký sẽ luôn có mặt trong giờ làm việc để thay mặt công ty bạn chấp nhận thông báo theo luật định.

Đối với giá đại lý đã đăng ký, không có thông tin chính xác về các mức giá đó sau năm miễn phí đầu tiên. Tôi đã liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp trên trang web Inc Authority để được báo giá. Trong khi nhân viên phản hồi trong vòng 30 giây, họ không thể cung cấp cho tôi một con số chính xác. Tôi được biết rằng “giá đại lý đã đăng ký thay đổi tùy thuộc vào tiểu bang và loại hình kinh doanh.”

Cách duy nhất để nhận được báo giá chính xác là nói chuyện với một đại lý qua điện thoại về tình huống duy nhất của bạn. Đây là một chút rắc rối, vì các trang web khác minh bạch hơn với chi phí đại lý đã đăng ký. Nhưng khi bạn đang sử dụng một dịch vụ miễn phí, bạn không thể mong đợi mọi thứ đều hoàn hảo.

Định giá và giá trị tổng thể

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Inc Authority là miễn phí 100%. Cho dù bạn đang thành lập LLC, C-Corp hay S-Corp, những dịch vụ miễn phí đó bao gồm:

 • Kiểm tra tên doanh nghiệp
 • Chuẩn bị và nộp hồ sơ tài liệu hình thành thực thể
 • IRS biểu mẫu 2553
 • Dịch vụ đại lý đã đăng ký trong một năm
 • Cung cấp và lưu trữ tài liệu kỹ thuật số
 • Hỗ trợ qua điện thoại và email
 • Tư vấn lập kế hoạch thuế
 • Phân tích kinh phí kinh doanh

Khi bạn thực hiện quá trình đặt hàng, bạn sẽ được giới thiệu với một số sản phẩm bán thêm khác nhau:

 • Số nhận dạng nhà tuyển dụng (EIN) – $ 49
 • Thỏa thuận hoạt động – $ 89
 • Các quy định của công ty – $ 89
 • Gói tài liệu pháp lý – $ 99
 • Xử lý nhanh – $ 49
 • Đăng ký miền – $ 10
 • Cố vấn thành công INC – $ 197 mỗi năm hoặc $ 27 mỗi tháng

Tùy thuộc vào các tiện ích bổ sung bạn cần, có thể bạn sẽ phải trả nhiều hơn $ 0.

Tuy nhiên, những tiện ích bổ sung này không phải là một yêu cầu bắt buộc. Bạn có thể tự xử lý những điều này nếu bạn thực sự muốn bắt đầu kinh doanh miễn phí. Phí duy nhất bạn thực sự phải trả là phí nộp đơn của tiểu bang. Con số này thay đổi theo từng tiểu bang.

Nếu bạn quan tâm đến nhiều tiện ích bổ sung, bạn có thể muốn xem xét một trong các gói khởi động cao cấp của Inc Authority. Trong một số trường hợp, sẽ rẻ hơn nếu mua một gói thay vì thêm từng dịch vụ riêng lẻ.

Giá không có sẵn trực tuyến, vì vậy bạn sẽ cần gọi cho Inc Authority để trao đổi về giá cả hoặc đặt câu hỏi về các gói này. Nhưng đây là ý tưởng về những gì bạn nhận được trong mỗi gói:

Người bắt đầu

 • Xác minh tính khả dụng của tên
 • Nộp hồ sơ trạng thái tùy chỉnh
 • Hiệp định vận hành
 • Nội quy
 • Sổ ghi chép và đóng dấu công ty
 • Biên bản cuộc họp và giải quyết
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu
 • Mã số thuế (EIN)
 • Phân tích tín dụng và tài trợ kinh doanh
 • Tư vấn thuế
 • Một năm dịch vụ tư vấn thành công của INC

Điều hành

 • Tất cả các dịch vụ dành cho người mới bắt đầu
 • Báo cáo giấy phép kinh doanh
 • Tên miền trang web

Ông trùm

 • Tất cả các dịch vụ điều hành
 • Xử lý nhanh
 • BizCredit Express
 • Huấn luyện viên tín dụng kinh doanh
 • Hệ thống xây dựng tín chỉ nhiều tầng
 • Tín dụng doanh nghiệp LaunchPad
 • Đăng ký văn phòng tín dụng D&B

Gói Starter thực sự là tất cả những gì bạn cần nếu bạn chỉ muốn bắt đầu kinh doanh. Hai tùy chọn còn lại vượt quá những gì bạn có thể cần, mặc dù nó phụ thuộc vào tình hình, doanh nghiệp và nhu cầu cụ thể của bạn.

Về giá trị, gói miễn phí của Inc Authority là quá đủ cho hầu hết các doanh nghiệp. Bạn có thể sẽ thêm vào ít nhất một vài sản phẩm bán thêm (bởi vì nó dễ dàng hơn so với việc tự làm). Nhưng bạn có thể sẽ không tìm thấy một giao dịch tốt hơn trên web từ một dịch vụ thành lập doanh nghiệp thực sự sẽ cho phép bạn thanh toán miễn phí (ngoại trừ phí nhà nước).

Kinh nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng với Inc Authority là liền mạch. Tôi đã trải qua quá trình này một vài lần với các loại thực thể khác nhau để có cảm nhận về nó và nó thực sự chỉ mất 2-3 phút từ đầu đến cuối.

Mọi thứ đều rất đơn giản và bạn có thể tìm ra nó ngay cả khi bạn không có bất kỳ kinh nghiệm nào về việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Điểm hấp dẫn tiềm năng duy nhất mà người dùng có thể có là họ được giới thiệu rất nhiều hàng bán thêm trong suốt quá trình đặt hàng. Nhưng vài cú nhấp chuột bổ sung đó là một sự bất tiện nhỏ để tránh phải trả bất cứ thứ gì.

So với các dịch vụ hình thành doanh nghiệp khác mà chúng tôi đã xem xét, Inc Authority có thể có trải nghiệm người dùng đơn giản nhất trong số đó. Bố cục và bảng điều khiển thực sự sạch sẽ và nó gần như cảm thấy quá dễ dàng.

Hỗ trợ khách hàng

Khi bạn đăng ký Inc Authority, bạn sẽ nhận được hỗ trợ qua điện thoại và email không giới hạn.

Về mặt cá nhân, tôi đã liên hệ với đại diện hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp với câu hỏi về giá cả. Tôi rất vui vì đại lý đã phản hồi gần như ngay lập tức. Thật là sảng khoái khi biết rằng tôi đang trò chuyện với một con người thực chứ không phải một chatbot.

Mặc dù tôi không hoàn toàn nhận được câu trả lời mà tôi đang tìm kiếm từ người đại diện mà tôi đã trò chuyện, nhưng họ đã nhanh chóng cho tôi liên hệ với người có thể trả lời câu hỏi của tôi chi tiết hơn qua điện thoại.

Bản án cuối cùng

Chúng tôi có đề xuất Inc Authority không? Chắc chắn rồi.

Đây là một trong những dịch vụ hình thành doanh nghiệp miễn phí thực sự duy nhất trên web — không có ràng buộc nào. Bạn có thể sử dụng chúng để thành lập LLC, S-Corp hoặc C-Corp với giá 0 đô la (chỉ cần trả phí nộp hồ sơ tiểu bang của bạn).

Với điều đó đã nói, tôi khuyên bạn nên thêm một vài tính năng bổ sung vào kế hoạch của mình. Ít nhất, hãy nhận EIN từ Inc Authority. Nó dễ dàng hơn so với giao dịch trực tiếp với IRS để tiết kiệm một vài đô la.

Giữa các dịch vụ LLC, dịch vụ thành lập và dịch vụ đại lý đã đăng ký, Inc Authority có mọi thứ để đáp ứng nhu cầu của công ty khởi nghiệp của bạn.

Leave a Reply