You are currently viewing Incorporate.com Đánh giá về Dịch vụ Hình thành Doanh nghiệp – 2021

Incorporate.com Đánh giá về Dịch vụ Hình thành Doanh nghiệp – 2021

Incorporate.com có ​​hơn một thế kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực hình thành doanh nghiệp. Đó là một chi nhánh của Công ty Dịch vụ Tổng công ty (CSC) được thành lập vào năm 1899.

Đương nhiên, công việc kinh doanh đã thay đổi khá nhiều trong 122 năm qua. Ngày nay, Incorporate.com phục vụ như một cách nhanh chóng và dễ dàng để hình thành doanh nghiệp trực tuyến. Là công ty tiên phong và dẫn đầu ngành trong lĩnh vực này, hơn 750.000 LLC và công ty trên khắp cả nước đã được thành lập với Incorporate.com.

Họ cung cấp một loạt các dịch vụ để bắt đầu kinh doanh, duy trì hoạt động kinh doanh và mọi thứ liên quan. Từ việc lấy EIN đến bầu cử S-corp và giấy phép kinh doanh, Incorporate.com có ​​tất cả.

Incorporate.com có ​​phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn không? Sử dụng hướng dẫn này để tìm hiểu.

Đăng ký Incorporate.com ngay hôm nay.

Incorporate.com Dịch vụ Hình thành Doanh nghiệp

Như đã nói trước đây, Incorporate.com cung cấp rất nhiều dịch vụ. Nhưng các kế hoạch hình thành doanh nghiệp của nó chắc chắn là phổ biến nhất, vì vậy đó là điều mà phần lớn bài đánh giá này sẽ tập trung vào. Các dịch vụ hình thành đó có thể được phân thành ba loại chính — dịch vụ LLC, dịch vụ thành lập và dịch vụ đại lý đã đăng ký.

Tiếp tục bên dưới để tìm hiểu thêm về các gói, giá cả, lợi ích và khám phá những gì khách hàng thực sự nói về Incorporate.com đối với việc hình thành doanh nghiệp.

Incorporate.com LLC Services

Bạn có thể sử dụng Incorporate.com để thành lập một LLC (công ty trách nhiệm hữu hạn) ở tất cả 50 tiểu bang. Sau khi bạn chọn vị trí và loại thực thể của mình, việc điền vào phần còn lại của ứng dụng thật dễ dàng.

Incorporate.com hỏi một số câu hỏi đơn giản về bạn và doanh nghiệp của bạn. Từ đó, các chuyên gia đội hình xử lý phần còn lại. Điều này bao gồm tất cả việc chuẩn bị thủ tục giấy tờ và hồ sơ pháp lý cho LLC của bạn.

Về cơ bản, công việc của bạn kết thúc sau khi bạn hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến. Chỉ cần đợi cho đến khi LLC chính thức được hình thành với trạng thái của bạn.

Incorporate.com cung cấp ba gói hình thành LLC khác nhau để bạn lựa chọn:

 • The Starter – $ 99 + phí tiểu bang
 • The Essentials – $ 249 + phí tiểu bang
 • The Works – $ 349 + phí tiểu bang

Tất cả các kế hoạch đều có quyền truy cập vào CSCNavigator, một công cụ tuân thủ kinh doanh trực tuyến được thiết kế để giữ cho LLC của bạn ở trạng thái tốt. Nó đi kèm với các lợi ích như gửi thông báo, lưu trữ tài liệu không giới hạn, danh sách việc cần làm và theo dõi trạng thái đơn hàng.

Incorporate.com chuẩn bị và nộp tất cả các tài liệu thành lập LLC của bạn cho ngoại trưởng của bạn, bất kể kế hoạch bạn chọn là gì. Tất cả các gói đều đi kèm với đảm bảo tuân thủ 75.000 đô la của công ty và quyền truy cập trực tuyến tức thì vào tất cả các thủ tục giấy tờ đã nộp của LLC của bạn.

Đối với những người muốn nhiều hơn một chút so với những điều cơ bản, gói Essentials đi kèm với EIN (ID thuế) và bộ công cụ.

Gói Works đi kèm với tất cả các dịch vụ Essentials, cùng với thỏa thuận hoạt động LLC và gói nghiên cứu giấy phép kinh doanh.

Cần lưu ý rằng một số dịch vụ này chỉ dành cho những khách hàng sử dụng Incorporate.com làm đại lý đã đăng ký của họ. Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết hơn về vấn đề này ngay sau đây.

Khi bạn chọn một gói, bạn sẽ tự động được chuyển đến ứng dụng LLC trực tuyến. Mẫu này có thể được hoàn thành trong khoảng mười phút hoặc ít hơn.

Giữa chi phí thấp và dịch vụ vượt trội, Incorporate.com nên là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ ai muốn thành lập một LLC.

Dịch vụ thành lập Incorporate.com

Incorporate.com cung cấp các dịch vụ thành lập công ty cho C-Corps, S-Corps và các tổ chức phi lợi nhuận. Quá trình này tương tự như các dịch vụ LLC được mô tả ở trên. Nhưng các câu hỏi ứng dụng sẽ khác một chút dựa trên loại thực thể bạn chọn.

Đối với những bạn không chắc cơ cấu tổ chức công ty nào phù hợp với doanh nghiệp của mình, Incorporate.com có ​​một số tài nguyên tuyệt vời trên trang web của họ để giúp bạn quyết định. Bạn thậm chí có thể tham khảo ý kiến ​​của một trong những đại diện hỗ trợ khách hàng của họ để biết thêm thông tin và hướng dẫn.

Dưới đây là tổng quan nhanh so sánh quân đoàn C và quân đoàn S:

Hầu hết các bạn sẽ lựa chọn giữa một trong hai tùy chọn này. Nhưng như đã nêu trước đây, bạn cũng có thể thành lập tổ chức phi lợi nhuận thông qua Incorporate.com.

Giá vẫn không đổi cho dù bạn chọn loại tổ chức doanh nghiệp nào. Các gói này giống hệt với các dịch vụ LLC cung cấp ba gói — The Starter ($ 99), The Essentials ($ 249) và The Works ($ 349). Bạn sẽ vẫn phải trả phí nộp hồ sơ tiểu bang ngoài các mức giá cơ bản này.

Tất cả các gói bao gồm việc hoàn thành và nộp các tài liệu thành lập công ty của bạn. Bạn sẽ nhận được bảo đảm tuân thủ trị giá 75.000 đô la của công ty, quyền truy cập vào trang tổng quan trực tuyến mạnh mẽ và quyền truy cập trực tuyến vào các tài liệu kết hợp của bạn.

Gói Essentials đi kèm với một EIN và bộ công ty. Gói này cũng bao gồm việc chuẩn bị và nộp báo cáo hàng năm cho tiểu bang của bạn.

Như cái tên của nó, The Works có tất cả. Ngoài tất cả các tính năng Essentials, nó bao gồm các quy định của công ty và gói nghiên cứu giấy phép kinh doanh.

Vào cuối ngày, Incorporate.com là một lựa chọn vững chắc cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn kết hợp. Nếu bạn vẫn ở trong hàng rào và không chắc cấu trúc thực thể nào phù hợp với mình, hãy xem các tài nguyên trên trang web của họ. Họ giải thích các tùy chọn khác nhau một cách chi tiết hơn và thậm chí có một hướng dẫn so sánh các công ty với LLC.

Incorporate.com Dịch vụ đại lý đã đăng ký

Bất kể loại thực thể bạn đang hình thành, doanh nghiệp của bạn phải có một đại lý đã đăng ký. Nhận dịch vụ này từ cùng một nhà cung cấp mà bạn đang sử dụng để bắt đầu công việc kinh doanh của mình là điều hợp lý nhất.

Các đại lý đã đăng ký của Incorporate.com sẽ giúp doanh nghiệp của bạn duy trì sự tuân thủ.

Chúng sẽ trở thành phương thức liên lạc chính thức của tiểu bang với LLC hoặc công ty của bạn. Bất kỳ dịch vụ nào về quy trình, tài liệu pháp lý hoặc tài liệu thuế sẽ được Incorporate.com chấp nhận thay mặt cho doanh nghiệp của bạn. Điều này bao gồm những thứ như thông báo từ Ngoại trưởng, các vụ kiện, thông báo của chính phủ, v.v.

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc sử dụng Incorporate.com làm đại lý đã đăng ký của bạn là CSCNavigator. Công cụ trực tuyến này đi kèm với các đặc quyền như:

 • Gửi thông báo
 • Lịch các ngày nộp hồ sơ quan trọng
 • Theo dõi trạng thái đơn hàng
 • Tình trạng hiện tại của doanh nghiệp của bạn cùng với trạng thái của bạn
 • Lưu trữ và truy cập tài liệu

Nhìn chung, công cụ này thực sự hữu ích. Bạn có thể được cảnh báo trong thời gian thực nếu đại lý đã đăng ký của bạn thay mặt bạn nhận được thông báo khẩn cấp và truy cập mọi thứ trực tuyến.

Các dịch vụ đại lý đã đăng ký từ Incorporate.com có ​​giá 235 đô la mỗi năm.

Nếu bạn đang sử dụng Incorporate.com để thành lập một LLC hoặc công ty, việc sử dụng dịch vụ đại lý đã đăng ký là điều không cần bàn cãi.

Định giá và giá trị tổng thể

Chúng tôi đã đề cập đến giá cả một vài lần trong suốt hướng dẫn này, nhưng chúng ta hãy xem xét chuyên sâu hơn về các gói và mức giá của Incorporate.com. Điều này sẽ giúp chúng tôi xác định giá trị của chúng dễ dàng hơn.

Các gói dành cho tất cả các dịch vụ hình thành doanh nghiệp đều giống nhau, bất kể loại pháp nhân bạn chọn là gì (LLC, C Corporation, S Corporation, hay nonprofit).

The Starter – $ 99 + phí tiểu bang

 • Hoàn thành và nộp hồ sơ hình thành
 • CSCNavigator (công cụ trực tuyến)
 • 75.000 đô la bảo đảm tuân thủ của công ty
 • Truy cập tài liệu trực tuyến

The Essentials – $ 249 + phí tiểu bang

 • Tất cả các dịch vụ dành cho người mới bắt đầu
 • Lập và nộp báo cáo hàng năm
 • Bộ công ty
 • EIN (số nhận dạng nhà tuyển dụng)

The Works – $ 349 + phí tiểu bang

 • Tất cả các dịch vụ cần thiết
 • Gói nghiên cứu giấy phép kinh doanh
 • Thỏa thuận điều hành LLC
 • Nội quy công ty

Các dịch vụ đại lý đã đăng ký có giá $ 235 mỗi năm.

Điều thú vị là, một số dịch vụ “đi kèm” với các gói này là chỉ dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ đại lý đã đăng ký của Incorporate.com. Công cụ CSCNavigator và dịch vụ lập và nộp báo cáo hàng năm đều nằm trong danh sách đó. Vì vậy, nếu bạn không sử dụng Incorporate.com làm đại lý đã đăng ký của mình, thì sẽ không có giá trị lớn bằng các gói này.

Như đã nói, thật hợp lý khi sử dụng các dịch vụ đại lý đã đăng ký của họ nếu bạn nhận được gói hình thành từ Incorporate.com. Nó chỉ dễ dàng hơn và thực sự không có nhiều lý do để nhận được những thứ này từ các nhà cung cấp riêng biệt.

Với $ 235 mỗi năm, gói đại lý đã đăng ký là một chút cao so với các gói khác trên thị trường hiện nay. Nhưng như chúng tôi đã thấy từ các bài đánh giá, khách hàng hài lòng với dịch vụ.

Kinh nghiệm người dùng

Điều hướng trang web Incorporate.com và bắt đầu quá trình hình thành rất đơn giản. Mọi thứ đều đơn giản và dễ dàng theo dõi.

Incorporate.com làm rất tốt việc giải thích các lựa chọn của bạn. Chỉ cần chọn trạng thái của bạn, chọn loại thực thể của bạn và chọn một gói.

Từ đó, ứng dụng sẽ không mất hơn mười phút. Bạn sẽ được cung cấp một số ưu đãi bán thêm, như xử lý EIN nhanh và giao hàng nhanh qua FedEx, nhưng chỉ cần thêm một vài cú nhấp chuột để vượt qua những điều đó.

Dưới đây là ví dụ về một số câu hỏi trên ứng dụng:

Incorporate.com cuối cùng sẽ nhận phản hồi của bạn và sử dụng chúng để hoàn thành thủ tục giấy tờ thành lập của bạn.

Sau khi thiết lập và chạy, bạn sẽ có quyền truy cập vào CSCNavigator (giả sử bạn đang sử dụng dịch vụ đại lý đã đăng ký).

Công cụ trực tuyến này vừa mạnh mẽ vừa trực quan. Đó là một cách dễ dàng để xem thông tin kinh doanh quan trọng liên quan đến pháp nhân mới của bạn. Nếu sắp đến thời hạn nộp đơn, bạn sẽ được thông báo để đảm bảo tuân thủ.

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn lướt qua các bài đánh giá trực tuyến, bạn sẽ không tìm thấy gì ngoài những điều tuyệt vời về nhóm hỗ trợ khách hàng của Incorporate.com.

Hãy nhớ rằng, tổ chức này là một chi nhánh của Công ty Dịch vụ Tổng công ty (đã hoạt động kinh doanh hơn 120 năm). Có một mức độ chuyên nghiệp nhất định đi kèm với rất nhiều kinh nghiệm.

Hỗ trợ qua điện thoại là cách tốt nhất để liên hệ với Incorporate.com. Nhóm của họ làm việc từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối theo phương Đông, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Họ cũng có sẵn qua email và thường trả lời email trong vòng một ngày làm việc.

Bản án cuối cùng

Chúng tôi có giới thiệu Incorporate.com không? Chắc chắn rồi.

Các gói hình thành doanh nghiệp hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn thành lập LLC, C-corp, S-corp hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Chỉ cần điền vào một đơn đăng ký đơn giản trực tuyến, và họ sẽ thay mặt bạn xử lý việc chuẩn bị tài liệu và nộp đơn.

Incorporate.com cũng có các dịch vụ đại lý đã đăng ký để giữ cho bạn tuân thủ khi doanh nghiệp của bạn chính thức được hình thành. Đây là thứ mà công ty bạn cần, vì vậy bạn nên lấy trực tiếp từ Incorporate.com.

Giữa chi phí thấp, dịch vụ thân thiện và dễ sử dụng, Incorporate.com là công ty hàng đầu trong ngành trong lĩnh vực hình thành doanh nghiệp trực tuyến.

Leave a Reply