Top 5 Social CRM tốt nhất – Đánh giá năm 2021

Phần mềm Social CRM giúp quá trình quản lý mối quan hệ khách hàng trên tất cả các kênh truyền thông xã hội của bạn trở nên dễ dàng hơn đồng thời đưa bạn đến gần hơn với khách hàng của mình. Bạn có thể coi nó là sự kết hợp tất cả các lợi ích của công cụ quản lý quan hệ khách hàng với Instagram, Facebook, Twitter và / hoặc LinkedIn của bạn.

Rất may, có các công cụ CRM xã hội có thể giúp bạn nâng cao thương hiệu của mình và theo dõi tất cả các tương tác với khách hàng của bạn. Chúng tôi đi qua từng cái tốt nhất dưới đây.

Top 5 CRM xã hội tốt nhất

 1. Sprout Social – CRM xã hội tất cả trong một tốt nhất
 2. Falcon.io – Tốt nhất cho người dùng đơn lẻ
 3. Salesforce Social Studio – Tốt nhất cho các nhóm truyền thông xã hội lớn
 4. CRM nhanh nhẹn – CRM miễn phí tốt nhất
 5. HubSpot – Tốt nhất để quản lý nhiều tài khoản xã hội

Hãy đi sâu hơn một chút vào từng công cụ để vẽ một bức tranh rõ ràng hơn về cách thức hoạt động của từng công cụ và liệu nó có phù hợp với các hoạt động truyền thông xã hội của bạn hay không.

# 1 – Sprout Social – CRM xã hội tất cả trong một tốt nhất

 • Lịch biên tập tập trung
 • Các tính năng lắng nghe xã hội
 • Theo dõi lượt đề cập trong thời gian thực
 • Tích hợp Slack & Dropbox

Dùng thử miễn phí trong 30 ngày

Truyền thông xã hội là cốt lõi của hộp công cụ tất cả trong một của Sprout Social— hoàn hảo cho cả công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp có tối đa 100 nhân viên. Nó sử dụng các tính năng lắng nghe xã hội để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc có giá trị về chủ đề, thông điệp, nhân khẩu học và cuộc trò chuyện của khách hàng để bạn luôn có thể đi trước một bước.

Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ tìm thấy một bộ công cụ giúp lên lịch và đăng bài trên mạng xã hội dễ dàng với lịch hàng tuần hoặc hàng tháng cho bạn cái nhìn tổng thể về tần suất đăng bài của bạn theo ngày. Bạn có thể lập kế hoạch và viết trước các bài đăng trên tất cả các kênh của mình sau khi bạn đã thiết lập kế hoạch đăng bài tùy chỉnh.

Các tính năng quản lý khách hàng bao gồm nghiên cứu tình cảm và khả năng theo dõi các cuộc trò chuyện đề cập đến thương hiệu của bạn và cảm nhận của khách hàng về thương hiệu đó.

Trình quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn tận dụng các công cụ tự động hóa mà bạn có thể cá nhân hóa, bao gồm khả năng tương tác với khách hàng bằng cách sử dụng logic dựa trên quy tắc thông qua Twitter hoặc Facebook.

Sprout Social tích hợp với một số công cụ mà bạn có thể đã sử dụng, bao gồm Microsoft 365, Dropbox, Salesforce và Slack.

Dưới đây là cái nhìn về ba kế hoạch định giá của Sprout Social.

 • Tiêu chuẩn – $ 99 / người dùng mỗi tháng
 • Chuyên nghiệp – $ 149 / người dùng mỗi tháng
 • Nâng cao – $ 249 / người dùng mỗi tháng

Nếu bạn vẫn còn e ngại về Sprout Social, bạn có thể dùng thử bản dùng thử miễn phí 30 ngày của nó hoặc yêu cầu bản demo trước để có cảm nhận trực tiếp về công cụ này.

Bắt đầu với Sprout Social tại đây.

# 2 – Falcon.io – Tốt nhất cho Người dùng Đơn

 • Quản lý từ một trang tổng quan xã hội
 • Lịch nội dung động, cộng tác
 • Lắng nghe xã hội
 • Phân tích dữ liệu

Dùng thử miễn phí trong 14 ngày

Falcon.io cung cấp cho bạn một lịch xã hội cộng tác, nơi những người dùng đơn lẻ có thể tạo các chiến dịch xã hội, đo lường tác động và theo dõi lịch sử tương tác với khách hàng của họ. Trình quản lý truyền thông xã hội bổ sung sự rõ ràng cho kế hoạch trò chơi truyền thông xã hội của bạn bằng cách tập trung tất cả các nhu cầu truyền thông xã hội của bạn trên một bảng điều khiển nơi bạn có thể dễ dàng hình dung quy trình công việc.

Lịch xuất bản nội dung của nó cho phép bạn tổ chức các bảng nơi bạn có thể lập kế hoạch cho các bài đăng và chú thích của mình, sau đó dễ dàng xuất bản chúng trên tất cả các kênh được kết nối của bạn. Một hộp thư đến trên mạng xã hội cho phép bạn theo dõi liên tục các tương tác của khách hàng được thông báo bằng thẻ hồ sơ khách hàng được cá nhân hóa.

Falcon.io cũng không khiến bạn phải nhắm đến mục tiêu trong bóng tối, nó được trang bị rất nhiều dữ liệu và phân tích bao gồm các tính năng lắng nghe xã hội. Trên hết, nếu bạn gặp khó khăn về bất kỳ điều gì Falcon.io cung cấp trò chuyện trực tiếp cùng với các dịch vụ tư vấn để đảm bảo bạn đang tận dụng tối đa nền tảng của nó. Tuy nhiên, điều này không phải không có giá.

 • Những điều cần thiết – $ 108 / chỗ ngồi mỗi tháng
 • Thượng hạng – Yêu cầu một bản demo

Hãy tận dụng bản dùng thử miễn phí 14 ngày và các tùy chọn demo để có được trải nghiệm trực tiếp với Falcon.io tại đây.

# 3 – Salesforce Social Studio – Tốt nhất cho các nhóm truyền thông xã hội lớn

 • Các tính năng cộng tác sâu sắc
 • Trung tâm chỉ huy thời gian thực mạnh mẽ
 • Tăng cường tiếp thị truyền thông xã hội thông qua Salesforce
 • Có thể mở rộng thông qua 4 gói

Yêu cầu bản trình diễn của bạn

Bạn có thể đã nghe nói về Salesforce như một tên tuổi lớn trong ngành tiếp thị— và vì lý do chính đáng. Nó chỉ bao gồm mọi khía cạnh của tiếp thị trực tuyến và nó cũng giúp bạn chăm sóc tốt sự hiện diện trên mạng xã hội của mình với Salesforce Social Studio.

Social Studio được xây dựng để bạn có thể tiếp cận thông tin chi tiết từ hầu hết mọi nguồn xã hội để bạn có thể học hỏi từ các cuộc thảo luận thực tế của khách hàng. Nó bao gồm các công cụ phân tích cảm xúc giúp bạn biết được các xu hướng thay đổi, thái độ và hành vi của khách hàng.

Các tính năng cộng tác nhóm của nền tảng bao gồm khả năng cộng tác trên các chiến dịch bằng cách chia sẻ bản nháp, lịch biểu và ảnh để xem xét và phê duyệt.

Một trong những tính năng thú vị hơn của Social Studio là khả năng thu thập và phân loại dữ liệu trong thời gian thực trên trung tâm chỉ huy của nó, có khả năng tùy chỉnh cao và giúp các nhóm dễ dàng có được cái nhìn tổng quan về hồ sơ khách hàng dựa trên khu vực hoặc mức độ phổ biến của bài đăng. Khởi chạy một chiến dịch và háo hức muốn biết nó hoạt động như thế nào? Bạn có thể xem kết quả của mình được hiển thị trong thời gian thực ngay trên bảng điều khiển trực quan.

 • Căn bản – $ 1000 / tổ chức mỗi tháng
 • Pro – $ 4000 / tổ chức mỗi tháng
 • Công ty – $ 12.000 / tổ chức mỗi tháng
 • Doanh nghiệp – $ 40.000 / tổ chức mỗi tháng

Mặc dù giá có vẻ cao, nhưng gói Cơ bản tập trung vào việc lắng nghe và phân tích trên mạng xã hội, còn cấp Pro bổ sung vào việc xuất bản và tương tác trên các nền tảng. Với Corporate, bạn nhận được rất nhiều tính năng để hỗ trợ nhiều thương hiệu hoặc sản phẩm và Enterprise giúp tối đa hóa kết quả trên quy mô lớn thông qua nhiều nhóm, thương hiệu và thậm chí cả địa điểm.

Bạn có thể liên hệ với Social Studio để xem bản demo và biết thêm chi tiết về giá cả.

Bắt đầu với Salesforce Social Studio tại đây.

# 4 – Agile CRM – CRM miễn phí tốt nhất

 • Tự động hóa các thông báo xã hội
 • Theo dõi lượt đề cập từ khóa
 • Nhiều người dùng có thể phản hồi các tương tác cùng một lúc
 • Tối đa 10 người dùng miễn phí

Dùng thử miễn phí

Nếu bạn đang cần một công cụ CRM xã hội miễn phí, Agile CRM sẽ đến ngay đầu ngõ của bạn. Nó đi kèm với nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn xử lý sự hiện diện xã hội và các mối quan hệ với khách hàng của mình.

Trình quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn theo dõi các đề cập đến công ty trong các bình luận thông qua chức năng từ khóa của nó. Nó tự động đăng thông báo của công ty trên nền tảng xã hội mà bạn lựa chọn từ một bảng điều khiển tập trung.

Các tính năng cộng tác nhóm bao gồm khả năng bao gồm tối đa 10 người dùng cùng một lúc thông qua cấp miễn phí của nó. Sau khi đăng nhập, các thành viên trong nhóm của bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến khách hàng, trả lời các câu hỏi và tạo tự động tiếp thị nhắm mục tiêu đến các đối tượng cụ thể.

Tuy nhiên, nền tảng này cũng cho phép bạn lên lịch các bài đăng được xuất bản tự động, ngay cả khi bạn không trực tuyến. Các công cụ xã hội của Agile CRM chỉ là một phần của một loạt các công cụ CRM mà Agile cung cấp. Nếu bạn quyết định sử dụng trình quản lý truyền thông xã hội miễn phí của nó, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có các tùy chọn mở rộng quy mô khi nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển.

 • Miễn phí – cho 10 người dùng
 • Người bắt đầu – $ 8,99 / người dùng mỗi tháng
 • Đều đặn – $ 29,99 / người dùng mỗi tháng
 • Doanh nghiệp – $ 47,99 / người dùng mỗi tháng

Bắt đầu sử dụng Agile CRM miễn phí tại đây.

# 5 – HubSpot – Tốt nhất để Quản lý Nhiều Tài khoản Xã hội

 • Giám sát từ khóa tùy chỉnh
 • Có 300 tài khoản xã hội
 • Trả lời các tương tác trực tiếp từ trang tổng quan của bạn
 • Báo cáo trên tất cả các kênh

Tìm hiểu thêm

Mặc dù HubSpot cung cấp cấp CRM miễn phí, nhưng không phải cho đến khi bạn bắt đầu sử dụng gói Professional trả phí của nó, bạn mới có thể thấy được phạm vi rộng của những gì bạn thực sự có thể làm với nó.

HubSpot được xây dựng như một hệ sinh thái giàu tính năng với đầy đủ các công cụ để trợ giúp bất kỳ phần nào của quy trình tiếp thị. Các tính năng truyền thông xã hội của nó có thể giúp bạn thu hút và giữ chân đối tượng mục tiêu của mình trên tối đa 300 tài khoản xã hội khác nhau.

Với HubSpot, bạn sẽ có một nơi mà từ đó bạn có thể chia sẻ và phân phối các trang đích, bài đăng trên blog và các cập nhật trên mạng xã hội, giúp loại bỏ nhu cầu chuyển đổi qua lại giữa các công cụ. Nó tự động chia sẻ nội dung theo lịch trình và khi khách hàng tương tác với nội dung của bạn, các báo cáo truyền thông xã hội có sẵn cho bạn biết những gì đang hoạt động trên từng nền tảng và ROI tổng thể của các nỗ lực xã hội của bạn.

HubSpot cũng cho phép bạn theo dõi các cuộc trò chuyện và đề cập thương hiệu và theo dõi mức độ tương tác. Bạn muốn trả lời các bình luận xã hội? Không cần chuyển đổi giữa các tab. Bạn có thể làm điều đó ngay trên bảng điều khiển HubSpot.

Trình quản lý truyền thông xã hội cho phép bạn dễ dàng tạo các luồng theo dõi từ khóa tùy chỉnh để nhóm xã hội của bạn có thể cập nhật thông tin về các đề cập và chủ đề cụ thể mà họ đang tập trung vào.

Dưới đây là cái nhìn về giá của HubSpot:

 • Người bắt đầu – $ 45 / tháng thanh toán hàng năm
 • Chuyên nghiệp – 800 đô la / tháng thanh toán hàng năm
 • Doanh nghiệp – $ 3,200 / tháng thanh toán hàng năm

Sẵn sàng bắt đầu với HubSpot? Hãy bắt đầu từ đây.

Cách tìm CRM xã hội tốt nhất cho bạn

Các hệ thống CRM tốt nhất cung cấp cho bạn những điều cơ bản, bao gồm khả năng lập kế hoạch, đăng và giám sát tất cả các bài đăng trên mạng xã hội của bạn đồng thời theo dõi các tương tác của khách hàng. Nhưng những điều cơ bản sẽ không đủ để xác định đâu là phần mềm tốt nhất cho bạn. Hãy mở rộng một số tính năng đáng xem xét:

Các tùy chọn cộng tác nhóm

Bạn có đang làm việc với một nhóm truyền thông xã hội không chỉ là một chương trình của một người? Tính năng hộp thư đến trên mạng xã hội được chia sẻ có thể đảm bảo nhóm của bạn luôn cập nhật tất cả các tin nhắn đến, cho dù đó là những lời phàn nàn, thắc mắc và quan tâm của khách hàng hay những nhận xét có lợi.

Các tính năng như lịch sử tương tác với khách hàng mà tất cả trong nhóm của bạn đều có thể truy cập được có thể đảm bảo bạn tránh xa những sai lầm ngớ ngẩn đồng thời hợp lý hóa quy trình tương tác để bạn giữ cho khách hàng của mình hài lòng.

Khi bạn đang xem xét một công cụ CRM xã hội, hãy đảm bảo tìm kiếm các tính năng cộng tác sẽ giúp quá trình quản lý mạng xã hội dễ dàng hơn với các tính năng như đăng xuất và quyền sẽ giúp nhóm của bạn tự tin đăng nội dung phù hợp.

Lắng nghe xã hội

Lắng nghe xã hội dễ dàng là một trong những công cụ hữu ích hơn mà CRM xã hội có thể hỗ trợ bạn. Lắng nghe xã hội đưa việc quản lý thương hiệu lên một cấp độ hoàn toàn mới khi bạn hiểu rõ hơn về nhận thức thương hiệu của mình trên tất cả các kênh truyền thông xã hội mà bạn đang được đề cập đến.

Là một doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty khởi nghiệp, các tính năng lắng nghe xã hội có thể không phải là ưu tiên số một của bạn. Nhưng khi doanh nghiệp của bạn phát triển và phạm vi tiếp cận của bạn tăng lên, việc nắm rõ những gì đang được nói về thương hiệu của bạn sẽ trang bị cho bạn để quản lý và duy trì danh tiếng thương hiệu. Một số thương hiệu, như Falcon.io, có thể cho phép bạn thiết lập cảnh báo cho các đề cập và xu hướng bất thường.

Hồ sơ khách hàng

CRM xã hội của bạn có đi kèm với khả năng tạo hồ sơ khách hàng không? Không cần phải nói rằng hồ sơ khách hàng giúp bạn tổ chức nội dung của mình để hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn với dữ liệu chính xác.

Khi bạn có trong tay một CRM xã hội cho phép bạn theo dõi dữ liệu khách hàng, bạn sẽ được trang bị tốt hơn để xử lý các mối quan tâm của khách hàng, các câu hỏi hỗ trợ và trải nghiệm của khách hàng.

Thông thường, các công cụ CRM xã hội tiên tiến hơn sẽ cung cấp tùy chọn lưu giữ hồ sơ khách hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn truy cập vào các tính năng nâng cao hơn, bạn sẽ phải cân nhắc khoản đầu tư mà bạn sẵn sàng thực hiện vào một CRM xã hội có thể phát triển theo nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Tóm lược

CRM xã hội tốt nhất cho bạn là gì? Nó thực sự tóm tắt mục tiêu truyền thông xã hội của bạn là gì. Dưới đây là bản tóm tắt nhanh về từng công cụ trong bài đánh giá này và những gì chúng tốt nhất cho:

Nếu phương tiện truyền thông xã hội là trái tim đập trong hoạt động tiếp thị của bạn, hãy sử dụng Sprout Social. Đó là một CRM xã hội có thể làm tất cả với một mức giá hợp lý.

Nếu bạn là một người thích truyền thông xã hội solo và muốn có một giải pháp mạnh mẽ, hãy xem Falcon.io.

Tận dụng sức mạnh của Salesforce cho hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội của bạn bằng cách sử dụng Salesforce Social Studio và cảm nhận sự khác biệt.

Ngân sách eo hẹp? CRM nhanh nhẹn có gói miễn phí hào phóng nhất và vẫn có đầy đủ các tính năng nghe và nhắn tin xã hội hữu ích.

Nếu bạn đang tung hứng nhiều nhân vật truyền thông xã hội khác nhau mỗi ngày, hãy sử dụng một trong những con dao Quân đội Thụy Sĩ tốt nhất trong kinh doanh: HubSpot.

Hy vọng rằng, hướng dẫn này cung cấp cho bạn sự hiểu biết rộng hơn về những gì bên ngoài và những công cụ nào có thể đến gần hơn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khi bạn đã khóa và tải CRM xã hội phù hợp, sẽ không có gì cho biết ROI của các nỗ lực truyền thông xã hội của bạn có thể là bao nhiêu.

Leave a Reply