You are currently viewing 5 nhà xây dựng trang web bất động sản tốt nhất được so sánh vào năm 2021 (Với sự hỗ trợ của IDX)

5 nhà xây dựng trang web bất động sản tốt nhất được so sánh vào năm 2021 (Với sự hỗ trợ của IDX)

Trong thời đại kỹ thuật số này, trang web của bạn sẽ trở thành trung tâm của hoạt động kinh doanh bất động sản của bạn. Các nhà xây dựng trang web bất động sản giỏi nhất có thể giúp bạn tạo một trang web tỏa sáng – nhưng việc tìm kiếm trang web phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu để tìm ra năm nhà xây dựng trang web có điều gì đó đặc biệt để cung cấp cho cả đại lý và nhà môi giới riêng lẻ. Bằng cách khám phá các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho đại lý, môi giới hoặc nhóm của mình.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về những điều cần tìm khi mua sắm các nhà xây dựng trang web bất động sản. Sau đó, chúng tôi sẽ chia sẻ năm tùy chọn có thể giúp bạn tạo một trang web tuyệt đẹp cho hoạt động kinh doanh bất động sản của mình. Bắt đầu nào!

Tìm kiếm những gì ở những người xây dựng trang web bất động sản tốt nhất

Khi mua một trình xây dựng trang web, điều quan trọng là phải tìm một giải pháp có tất cả các tính năng bạn cần. Nếu trình tạo đã chọn của bạn trực quan và dễ sử dụng, thì bạn đã có một khởi đầu tuyệt vời. Tuy nhiên, lĩnh vực bất động sản có một số yêu cầu rất cụ thể khi quản lý và trưng bày tài sản.

Mẫu thiết kế sẵn: Nếu bạn định thuyết phục khách hàng tiềm năng thuê hoặc thậm chí mua bất động sản, thì hình ảnh là tất cả. Du khách muốn được chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp về ngôi nhà tương lai tiềm năng của họ. Vì lý do này, người xây dựng trang web của bạn nên dễ dàng giới thiệu các thuộc tính một cách hấp dẫn và thuyết phục. Thông thường, điều này có nghĩa là chọn một trình tạo đi kèm với lựa chọn các mẫu lấy hình ảnh làm trung tâm.

Tích hợp IDX: Đối với nhiều cơ quan, cơ sở dữ liệu Internet Data Exchange (IDX) rất quan trọng. Tích hợp IDX thiết lập kết nối dữ liệu giữa trang web của bạn và Dịch vụ Nhiều Danh sách (MLS), cho phép bạn hiển thị danh sách bất động sản trong cơ sở dữ liệu MLS trên trang web của mình.

Các danh sách này được cập nhật thường xuyên, do đó, tích hợp IDX đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ luôn hiển thị các danh sách mới nhất mà không yêu cầu bất kỳ sự can thiệp thủ công nào từ bạn. Khách truy cập cũng có thể thực hiện tìm kiếm MLS để tìm danh sách trong các khu vực địa phương của họ. Với ý nghĩ này, thật thông minh khi đặt tích hợp IDX cao trong danh sách mong muốn của người xây dựng trang web của bạn.

Hình thức liên hệ và đặt chỗ: Bạn cũng có thể muốn tìm một trình tạo trang cho phép bạn thiết lập hệ thống đặt phòng trực tuyến. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng đăng ký xem qua trang web của bạn, thay vì phải liên hệ với bạn qua email hoặc điện thoại.

Thân thiện với SEO: Cuối cùng, một yếu tố quan trọng khác là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Bằng cách chọn một trình tạo trang web được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, danh sách của bạn sẽ không có vấn đề gì khi xuất hiện trong các kết quả có liên quan.

Các nhà xây dựng trang web bất động sản tốt nhất năm 2021

Chúng tôi sẽ không giả vờ rằng việc thuyết phục ai đó mua một bất động sản mới là dễ dàng. Tuy nhiên, trình xây dựng trang web phù hợp có thể giúp bạn thu hút khách truy cập, thu hút khách hàng tiềm năng và có khả năng thuyết phục họ đăng ký lượt xem. Với suy nghĩ này, đây là năm nhà xây dựng trang web bất động sản yêu thích của chúng tôi.

1. Wix

Với trình chỉnh sửa kéo và thả, Wix là một trình xây dựng trang web trực quan và thân thiện với người dùng, tự hào có nhiều lựa chọn các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp. Điều này bao gồm các mẫu được thiết kế đặc biệt cho lĩnh vực tài sản:

Wix là một trong những nhà xây dựng trang web bất động sản tốt nhất.

Các mẫu bất động sản này được đóng gói với các tính năng thu hút khách hàng tiềm năng. Điều này bao gồm các thư viện hình ảnh, cuộn thị sai, các trang riêng biệt để bán và cho thuê cũng như bản đồ động. Một số mẫu thậm chí còn có các biểu mẫu đặt phòng trực tuyến được tích hợp sẵn, rất lý tưởng để sắp xếp các lượt xem:

Một mẫu bất động sản Wix.

Về SEO, bạn sẽ tìm thấy một bộ công cụ hoàn chỉnh được tích hợp trực tiếp vào bảng điều khiển Wix. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào công cụ SEO Wiz, cung cấp lời khuyên hữu ích về cách tăng thứ hạng của bạn.

Nếu bạn muốn mở rộng nền tảng Wix, có một Chợ ứng dụng Wix chuyên dụng chứa nhiều ứng dụng chuyên dụng. Điều này bao gồm Chuyến tham quan ảo, bạn có thể sử dụng để tạo các chuyến tham quan ngôi nhà ảo 360 ° bằng cách sử dụng ảnh và ảnh toàn cảnh.

⚙️ Đặc trưng:

 • Khả năng tối ưu hóa trang web của bạn cho các thiết bị di động bằng Wix’s Mobile Editor
 • Tối ưu hóa hình ảnh tự động
 • Các thẻ meta thân thiện với SEO được tạo tự động cho tất cả các trang của bạn
 • Tùy chọn bỏ qua hoàn toàn trình tạo trang web và tạo trang web của bạn bằng ADI (Trí tuệ thiết kế nhân tạo) của Wix
 • Truy cập vào mạng phân phối nội dung (CDN)
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

💵 Định giá: Mặc dù Wix cung cấp gói miễn phí, nhưng bạn sẽ muốn ít nhất 12,50 đô la / tháng Vô hạn lập kế hoạch cho một trang web bất động sản.

👉 Để tìm hiểu thêm về Wix, bạn có thể đọc bài đánh giá Wix đầy đủ của chúng tôi hoặc duyệt qua hướng dẫn Wix của chúng tôi.

2. Squarespace

Squarespace là một trình xây dựng trang web có tuyển chọn các mẫu dẫn hình ảnh lý tưởng để giới thiệu danh mục tài sản của bạn. Công ty thậm chí đã xác định sáu mẫu hoàn hảo cho các trang web bất động sản:

Một mẫu Squarespace.

Các mẫu bất động sản này không được tích hợp sẵn IDX. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng sao chép / dán mã IDX vào trang web Squarespace của mình thông qua khối mã của chúng.

Khi bạn xây dựng một trang web bằng Squarespace, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng thu hút khách hàng tiềm năng bổ sung. Điều này bao gồm tích hợp với nền tảng tiếp thị email Mailchimp phổ biến, Facebook Pixel và công cụ tự động hóa Zapier.

Nếu bạn đã mua gói Doanh nghiệp hoặc Thương mại, thì bạn cũng có thể tạo cửa sổ bật lên. Điều này có thể hữu ích để thông báo cho khách truy cập về các sự kiện khai trương sắp tới, tài sản mới, giảm giá và các tin tức quan trọng khác.

⚙️ Đặc trưng:

💵 Định giá: Đăng ký dao động từ $ 12- $ 40 mỗi tháng. Bản dùng thử miễn phí 14 ngày cũng có sẵn.

3. uKit

Bạn có thể sử dụng trình tạo uKit để tạo ra một trang web bất động sản chuyên nghiệp mà không cần phải viết một dòng mã nào. Trình xây dựng trang web này cung cấp một loạt các mẫu đáp ứng, bao gồm 13 mẫu thiết kế được tạo riêng cho lĩnh vực bất động sản:

uKit là một trong những nhà xây dựng trang web bất động sản tốt nhất.

Mỗi thiết kế chứa hình ảnh và phòng trưng bày theo chủ đề, cùng với văn bản theo ngành cụ thể. Nếu bạn chọn một trong các mẫu bất động sản của uKit, thì bạn có thể tạo một trang web với những thay đổi tối thiểu:

Trình tạo trang web uKit.

Trình tạo uKit giúp các đại lý kết nối với các khách hàng tiềm năng thông qua các tính năng gọi lại và trò chuyện trực tiếp được tích hợp sẵn. Điều này đảm bảo bạn luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà người mua tiềm năng có thể có hoặc để sắp xếp các lượt xem.

Nếu bạn cần các tính năng tương tác bổ sung, uKit có lựa chọn các tiện ích bổ sung. Để giúp đơn giản hóa việc quản lý khách hàng, trình tạo này cũng có tính năng tích hợp quản lý quan hệ khách hàng (CRM) thuận tiện.

⚙️ Đặc trưng:

 • Hỗ trợ cho các phông chữ tùy chỉnh
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Cài đặt SEO tích hợp
 • Hỗ trợ cho Google Analytics
 • Các công cụ quảng cáo tích hợp để phân tích hiệu suất trang web của bạn

💵 Định giá: Có nhiều gói đăng ký khác nhau, từ $ 5 mỗi tháng. Bản dùng thử miễn phí 14 ngày cũng có sẵn.

4. Placester

Không giống như nhiều dịch vụ trong danh sách của chúng tôi, trình xây dựng Placester dành riêng cho ngành bất động sản. Do đó, nó đi kèm với các tính năng có thể giúp thể hiện tài sản của bạn.

Placester có một thư viện mẫu nhỏ hơn một số đối thủ cạnh tranh của nó. Tuy nhiên, mọi mẫu của nó đều được thiết kế cho lĩnh vực bất động sản:

Trình xây dựng trang web Placester.

Hơn nữa, Placester được tích hợp với tính năng tìm kiếm danh sách IDX nâng cao. Nền tảng này cũng có tất cả các công cụ bạn cần để gia nhập các đại lý mới.

Khi nói đến việc thúc đẩy chuyển đổi, Placester có các tính năng khác nhau giúp bạn làm nổi bật bằng chứng xã hội. Điều này bao gồm nhập các đánh giá và lời chứng thực của khách hàng từ bất kỳ nguồn nào hoặc thêm chúng theo cách thủ công.

⚙️ Đặc trưng:

 • Các công cụ SEO tích hợp
 • Các biểu mẫu và cửa sổ bật lên thu hút khách hàng tiềm năng có thể tùy chỉnh
 • Tích hợp với một loạt các công cụ tiếp thị và tự động hóa phổ biến, bao gồm Mailchimp, Zapier và Pipedrive
 • Khả năng xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng thông qua các tìm kiếm đã lưu, danh sách đã lưu và trả lời tự động

💵 Định giá: Đăng ký bắt đầu từ $ 64 mỗi tháng khi được thanh toán hàng năm. Bản dùng thử miễn phí cũng có sẵn.

5. Người đam mê thực sự

Real Geeks tự thể hiện mình là một giải pháp tiếp thị và bán hàng bất động sản. Tuy nhiên, đừng để dòng giới thiệu này đánh lừa bạn, vì bạn cũng có thể sử dụng Real Geeks để tạo một trang web bất động sản tuyệt đẹp.

Real Geeks tập trung mạnh vào việc xây dựng các trang web tạo ra khách hàng tiềm năng và thúc đẩy chuyển đổi. Đặc biệt, nó tự hào có một CRM quản lý khách hàng tiềm năng tích hợp theo dõi cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng REALTORS® và tự động tạo báo cáo và phân tích theo thời gian thực. Nó cũng cung cấp một công cụ định giá tài sản:

Công cụ định giá tài sản của RealGeeks.

Real Geeks cũng đi kèm với một hệ thống nhỏ giọt email tự động được tích hợp sẵn. Điều này cho phép bạn gửi các chiến dịch email bao gồm bưu thiếp và tin nhắn SMS, đây có thể là một cách mạnh mẽ để đẩy khách hàng tiềm năng xuống sâu hơn trong kênh bán hàng.

Là một dịch vụ tập trung hoàn toàn vào lĩnh vực bất động sản, Real Geeks tích hợp với nhiều ứng dụng và dịch vụ thích hợp. Điều này bao gồm thị trường bất động sản Zillow, Nhà sản xuất hàng đầu và thị trường Trulia.

⚙️ Đặc trưng:

 • Một loạt các trang đích và biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng
 • Tìm kiếm bản đồ đa giác
 • Công cụ Tiếp thị Facebook
 • Tìm kiếm tài sản dễ sử dụng
 • Tích hợp IDX

💵 Định giá: Bạn sẽ cần liên hệ với nhóm Real Geeks để thảo luận về các yêu cầu chính xác của mình, nhưng bạn phải trả ít nhất 249 đô la mỗi tháng.

Tạo trang web bất động sản của bạn ngay hôm nay!

Ngày nay, hầu hết các tìm kiếm bất động sản bắt đầu trực tuyến, vì vậy bạn sẽ muốn xây dựng một trang web giúp bạn thu hút người mua tiềm năng. Tuy nhiên, việc lựa chọn công cụ xây dựng trang web phù hợp không phải lúc nào cũng đơn giản.

Nếu bạn đang cảm thấy choáng ngợp, thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một trình tạo trang web bất động sản cung cấp các mẫu lấy hình ảnh làm trung tâm và tích hợp Internet Data Exchange (IDX). Với những tiêu chí đó, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Squarespace có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc kinh doanh bất động sản của bạn.

👉 Để biết cách sử dụng, bạn có thể làm theo hướng dẫn đầy đủ về Squarespace của chúng tôi.

Bạn có thắc mắc về cách chọn nhà xây dựng website bất động sản tốt nhất? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Leave a Reply