You are currently viewing Cách nhận được nhiều đăng ký email và bản tin hơn với trang đích của bạn

Cách nhận được nhiều đăng ký email và bản tin hơn với trang đích của bạn

Mặc dù có hàng loạt các ứng dụng và nền tảng xã hội mới sáng chói ngoài kia, nhưng tiếp thị qua email vẫn có được điều đó. Trên thực tế, 77% các nhà tiếp thị nhận thấy mức độ tương tác qua email nhiều hơn bao giờ hết vào năm 2021.

Tất nhiên, một điều là nhận được kết quả từ những người đăng ký email hiện tại của bạn và một điều nữa là thu hút những người đăng ký đó ở vị trí đầu tiên. Bạn đã thử tối ưu hóa trang đích của mình để đăng ký danh sách email chưa?

Hãy xem cách bạn có thể tạo danh sách email mà người đăng ký của bạn sẽ thích và cách bạn có thể cấu trúc trang đích đăng ký của mình để có cơ hội được chú ý đến email của bạn tốt hơn nhiều.

Chuẩn bị sẵn danh sách email của bạn cho người đăng ký

Trước khi khuyến khích mọi người đăng ký danh sách email của mình, bạn cần đảm bảo rằng bạn gửi email mà khách hàng của bạn sẽ gắn bó. Nếu bạn không gửi email nhất quán và hấp dẫn, người đăng ký của bạn có nhiều khả năng rời đi, đưa bạn trở lại hình vuông một.

Trong khi bạn thiết lập chiến dịch email của mình, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

  • Tôi đã lên kế hoạch cho các email của mình chưa? CoSchedule khuyến nghị 6 giờ sáng, 10 giờ sáng, 2 giờ chiều hoặc 8 giờ tối cho các ngày giao hàng và Thứ Ba, Thứ Tư hoặc Thứ Năm cho các ngày giao hàng. (Lưu ý: Hãy coi những thời điểm đó như một điểm khởi đầu và theo dõi các chỉ số của bạn để xem người đọc của bạn thích điều gì nhất.)
  • Tôi có nội dung có giá trị để gửi vào danh sách của mình không? Đừng viết email của bạn vào phút cuối cùng. Tạo chúng trước thời hạn và theo lô dựa trên chiến dịch. Đồng thời, đừng ngại bắt đầu gửi email cho những người đăng ký sớm của bạn.
  • Tôi có đang phân đoạn email của mình cho các đối tượng khác nhau không? Tạo email độc đáo cho các đối tượng có mục tiêu và vị trí khác nhau trong quy trình của bạn. Phương pháp này được gọi là phân đoạn email — và đó là một chiến thuật quan trọng trong tiếp thị qua email.

Sau khi loại bỏ các phần này của chiến lược danh sách email, bạn có thể bắt đầu quảng cáo danh sách email với trang đích của mình.

Cách cấu trúc trang đích của bạn để đăng ký

Có bốn điều bạn có thể xem xét khi cố gắng cải thiện tỷ lệ đăng ký trên các trang đích của mình.

Bố trí

Hãy tưởng tượng bạn đang đọc trang đích của người khác. Bạn đang đọc lướt để tìm những mẩu thông tin phù hợp nhất, phải không? Đó là cách khách truy cập của bạn đọc của bạn trang đích và bạn phải điều chỉnh cho phù hợp bằng cách chia sẻ thông tin của mình theo đúng thứ tự.

Bạn phải đặt không gian đăng ký email của mình ở vị trí mà khán giả của bạn sẽ nhìn vào ngay cả khi họ đang lướt qua. Mọi người tuân theo một hệ thống phân cấp hình ảnh cụ thể khi họ sử dụng nội dung trực tuyến, dựa trên vị trí, màu sắc và độ tương phản. Hãy thử sử dụng “kiểm tra liếc mắt” trên trang đích của bạn. Điều gì nổi bật khi bạn nheo mắt?

Định dạng không gian đăng ký của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến tác động của nó đến bố cục của bạn. Ví dụ: một trường văn bản đơn lẻ sẽ hoạt động khác với biểu mẫu có nhiều trường, tùy thuộc vào bố cục trang và thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể xem xét cách một cửa sổ bật lên hoặc thanh cố định sẽ hoạt động như thế nào với hệ thống phân cấp hình ảnh và sở thích của khán giả.

Kiểm tra cách BoxyCharm đóng đinh bố cục cho trang đích đăng ký cho hộp BoxyLuxe:

Hình ảnh được cung cấp bởi BoxyCharm qua traveljob.

BoxyCharm đã đặt biểu mẫu đăng ký của họ ở đầu trang đích và đóng khung nó bằng hình ảnh của các sản phẩm được đưa vào hộp của họ. Kết quả là, đôi mắt của bạn bị thu hút bởi văn bản và biểu mẫu ở trung tâm, khuyến khích bạn tham gia vào danh sách thăng chức.

Sao chép

Giữ bản sao mô tả danh sách email của bạn càng ngắn gọn càng tốt. Bạn cần tóm tắt tất cả những nội dung hay mà bạn sẽ cung cấp cho khán giả thành một vài câu hoặc phần ngắn. Như hướng dẫn viết bài quảng cáo trang đích traveljob đã nói, đó không phải là về các tính năng của bạn, mà là về lợi ích của bạn.

Khi bạn viết quảng cáo chiêu hàng trang đích cho các email của mình, bạn nên đề cập đến hai chi tiết sau:

  • Tần suất email của bạn: Đề cập đến những ngày chính xác bạn gửi email thậm chí còn tốt hơn.
  • Tổng quan ngắn gọn về những gì khán giả của bạn có thể thu được từ email của bạn: Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn ghi chú về độ tin cậy của mình. Ngay cả một tiện ích bổ sung ngắn như “nhận thông tin chi tiết mới nhất từ các chuyên gia trong ngành”Sẽ giúp nâng cao quyền lực của bạn.

Trang đăng ký của IMPACT cho bản tin của nó, Mới nhất, trình bày thông tin ở dạng cắn dễ tiêu và đặt ra các kỳ vọng rõ ràng:

Trang đích bắt đầu với một câu giới thiệu ngắn gọn trong đó xác định rằng IMPACT gửi bản tin ba lần một tuần và giám đốc biên tập của họ quản lý bản tin đó. Phần thứ hai xác định những ngày chính xác mà bản tin phát hành và trình bày những lợi ích của nó. Ví dụ: nó không chỉ đề cập đến việc nó chia sẻ video và chương trình mà nó chia sẻ muộn nhất video và chương trình.

Kêu gọi hành động

Lời kêu gọi hành động (CTA) của bạn là yếu tố dẫn dắt không gian đăng ký nhận bản tin của bạn và là cơ hội để bạn đạt được thỏa thuận với khách truy cập. Bạn muốn có chiến lược về cách phân loại và vị trí của CTA của mình để đạt được hiệu quả tốt nhất khi đăng ký thành công.

Định khung CTA của bạn xung quanh những lợi ích mà khách truy cập của bạn sẽ nhận được khi đăng ký. Ví dụ: bạn có thể hoán đổi cụm từ “Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi” vì “nhận thông tin chi tiết mới nhất. ” Điều chỉnh đó cho thấy việc đăng ký sẽ mang lại lợi ích cho khách truy cập thay vì bạn như thế nào.

Bạn cũng nên ưu tiên CTA của mình trong bố cục và hệ thống phân cấp trực quan. Giữ nó ở vị trí mà người đọc của bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy và đảm bảo rằng nó không bị lạc vào phần còn lại của nội dung của bạn.

Tin hay không tùy bạn, nút đăng ký của bạn có khổng lồ đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả CTA của bạn. Các nút CTA hiệu suất cao có màu sắc tương phản, vị trí hợp lý và văn bản có thể hành động.

Hãy xem cách Tespo truyền cảm hứng cho khách đăng ký nhận email về dịch vụ dinh dưỡng sắp tới của họ:

Nội dung văn bản “Hãy là người đầu tiên được thông báo”Khiến người đọc cảm thấy như họ sẽ biết nếu họ đăng ký vào danh sách của Tespo. Trên nút gửi, bạn sẽ thấy cụm từ “Tham gia phong trào!”Mang lại cảm giác thống nhất. Theo CTA này, bạn không chỉ đăng ký một danh sách — bạn đang trở thành một phần của phong trào hiểu biết về dinh dưỡng.

Khuyến khích

Trong thế giới tiếp thị ngày nay, nhiều người sẽ không cho bạn thứ bạn muốn mà không nhận lại được thứ gì đó. Đó là lý do tại sao nhiều công ty phổ biến khuyến khích đăng ký email thông qua nam châm chì.

Nam châm chì là gì? Đó là một bản tải xuống — hãy nghĩ một món quà như sách điện tử, hướng dẫn hoặc mẫu — yêu cầu người nhận gửi thông tin liên hệ của họ. Khách truy cập của bạn nhận được một tài nguyên và bạn nhận được email của họ. Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả.

Nếu bạn quyết định tăng cường trang đăng ký của mình bằng một nam châm dẫn đầu, hãy đảm bảo rằng trang đó có liên quan đến sở thích của khán giả, như trong ví dụ này từ By Regina:

Hình ảnh được phép của Publish Your Thing (trước đây gọi là By Regina) qua WhatPixel.

Nam châm dẫn đầu — hướng dẫn giúp thương hiệu của bạn nổi bật — kết hợp hoàn hảo với các email trong danh sách về lời khuyên kinh doanh sáng tạo. Một người quan tâm đến hướng dẫn cũng sẽ có cơ hội thích các email, vì vậy họ sẽ không bị che khuất với nội dung không liên quan và bị trả lại.

Muốn có thêm bản tin và đăng ký email? Làm cho nó dễ dàng

Khách truy cập trang đích muốn có trải nghiệm dễ dàng nhất có thể khi họ quyết định đăng ký email của bạn. Hơn 67% những người cố gắng điền vào một biểu mẫu trang web sẽ từ bỏ nó nếu họ gặp bất kỳ vấn đề nào. Bạn phải giữ cho trải nghiệm trang đăng ký email của bạn trơn tru để thu hút khách truy cập của bạn.

Khi bạn xây dựng trang đích, hãy đặt mình vào vị trí của khách truy cập. Liệu ai đó không có bất kỳ kiến ​​thức nào về danh sách email của bạn có hiểu họ sẽ nhận được gì từ nó không? Họ có thể phát hiện ra biểu mẫu đăng ký của bạn trong số thông tin còn lại của bạn không? Đó là tất cả về việc giảm ma sát — nguyên tắc thứ bảy của thiết kế tập trung vào chuyển đổi. Tìm hiểu sáu điều khác từ hướng dẫn traveljob chính thức.

Leave a Reply