You are currently viewing Cách tạo trang đích hấp dẫn cho công ty khởi nghiệp của bạn (với các ví dụ)

Cách tạo trang đích hấp dẫn cho công ty khởi nghiệp của bạn (với các ví dụ)

Vì vậy, bạn đã bắt đầu kinh doanh. Kudo và chúc mừng!

Những ngày đầu khởi nghiệp của bạn sẽ tạo tiền đề cho uy tín và nhận thức về thương hiệu của bạn. Đã đến lúc tạo ấn tượng đầu tiên của bạn và chúng phải có giá trị.

Nhưng, đừng đổ mồ hôi nó! Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết một phần của câu đố xây dựng thương hiệu với lời khuyên về cách xây dựng trang đích khởi nghiệp. Các trang này có thể là một phần quan trọng của thương hiệu trực tuyến và chiến lược kỹ thuật số của bạn nếu bạn xây dựng chúng có ý nghĩa.

Hãy bao gồm mục tiêu chính của trang đích khởi độngcác yếu tố phải có để bao gồm.

Trang đích khởi nghiệp của bạn nên hoàn thành điều gì?

Trước khi tạo trang đích, bạn cần phải đặt mục tiêu rõ ràng cho nó. Nó sẽ trở thành nhiều dễ dàng hơn để tối ưu hóa trang của bạn cho các chuyển đổi khi bạn biết những chuyển đổi đó là và tại sao bạn cần chúng.

Là một doanh nghiệp mới, bạn sẽ cần bao gồm các mục tiêu liên quan đến việc xây dựng lòng tin của khách hàng. Trả lời những câu hỏi của khách hàng trên trang đích của bạn để đáp ứng các thách thức khởi động phổ biến:

  • Công ty này là gì và họ làm gì? Khách truy cập của bạn phải hiểu những gì thương hiệu của bạn làm trước khi họ có thể quan tâm đến nó.
  • Tại sao tôi nên tin tưởng vào doanh nghiệp này với số tiền của mình? Vì bạn là người mới tham gia trò chơi, bạn sẽ phải xây dựng uy tín càng sớm càng tốt.
  • Tôi sẽ nhận được những gì công ty này nói rằng họ sẽ cung cấp cho tôi? Chất lượng và tính nhất quán là chìa khóa để đưa khách hàng chuyển đổi.

Theo Báo cáo điểm chuẩn chuyển đổi năm 2021, tỷ lệ chuyển đổi trung bình cho các trang đích nằm trong khoảng từ 2,4% đến 9,8%, tùy thuộc vào ngành của bạn. Bạn sẽ phải làm bất cứ điều gì bạn có thể để thiết lập niềm tin để đạt được những tỷ lệ đó.

Bạn nên bao gồm những gì trên các trang đích của mình?

Chỉ về mọi trang đích khởi động nên bao gồm năm yếu tố của một trang đích chiến thắng để có cơ hội thành công tốt nhất:

1. Các lợi ích được nêu rõ ràng (so với chỉ các tính năng)

Khi bạn mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, bạn muốn tăng lợi ích qua các tính năng ở bất cứ đâu bạn có thể. Các tính năng mô tả những gì sản phẩm của bạn cung cấp, trong khi lợi ích thuyết phục khách truy cập của bạn tại sao họ nên mua nó.

Một cách dễ dàng để giữ cho các lợi ích của bạn nhất quán là bắt đầu với một đề xuất giá trị. Định đề giá trị là thông điệp thể hiện giá trị chính của bạn. Làm theo hướng dẫn traveljob để xây dựng một cái, sau đó phân nhánh nó thành những lợi ích cụ thể hơn.

Khi bạn đã có một danh sách các lợi ích vững chắc, hãy thử tiến thêm một bước nữa bằng cách điều chỉnh những lợi ích đó cho khán giả của bạn. Ví dụ: phần mềm như một dịch vụ (SaaS) khởi động Procurify đã tạo các trang đích siêu cá nhân hóa được tùy chỉnh cho từng khách hàng tiềm năng.

Hình ảnh lịch sự của Procurify.

Bạn không cần phải đi hoang dã như Procurify đã làm, nhưng bạn sẽ hiểu chính xác. Nếu bạn nhìn vào phần “Kiểm soát chi tiêu” của trang, bạn sẽ thấy rằng trang đích trình bày các tính năng như là lợi ích đầu tiên.

3. Hình ảnh đỉnh cao

Hình ảnh giữ cho các trang đích trở nên thú vị về mặt trực quan và khuyến khích khách truy cập theo dõi. Để có kết quả chuyên nghiệp nhất, hãy sử dụng hình ảnh chất lượng cao. Chụp để có độ phân giải cao (với thời gian tải tốt) và hình ảnh rõ nét.

Một trình tạo trang đích như traveljob sẽ trợ giúp quá trình này bằng cách cung cấp hình ảnh chất lượng cao trực tiếp trong trình tạo. Ví dụ: tích hợp traveljob’s Unsplash cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 850.000 hình ảnh chuyên nghiệp bạn có thể thêm vào trang của mình.

traveljob cũng có các mẫu bắt mắt bố trí hình ảnh của bạn cho bạn. Tất cả những gì bạn làm là chọn phương tiện truyền thông của bạn và chiêm ngưỡng kết quả.

Kiểm tra hình ảnh bắt mắt của mẫu Multor. Nó giới thiệu hình ảnh anh hùng (phần hai của giải phẫu trang đích) đặt bạn vào vị trí của người dùng. Các biểu tượng của danh sách lợi ích thêm gợi ý hấp dẫn trực quan cho mỗi mục.

4. Bằng chứng xã hội / đánh giá

Khách hàng ngày nay dựa trên quyết định mua hàng của họ dựa trên những gì khách hàng khác nói. Họ cần bằng chứng xã hội — ảnh hưởng được tạo ra bởi “mọi người đều làm điều đó” – để coi thương hiệu của bạn một cách nghiêm túc. Bằng chứng xã hội có nhiều dạng, bao gồm liên kết thương hiệu, đánh giá và các tính năng truyền thông.

Là một công ty khởi nghiệp, đặt cược tốt nhất của bạn có lẽ là đánh giá hoặc lời chứng thực, trừ khi bạn đã may mắn và đã làm việc với những khách hàng nổi tiếng. Hãy thử thu thập các bài đánh giá bằng một nền tảng như Google Reviews hoặc tiếp cận với những khách hàng hài lòng để được báo giá.

Dưới đây là một ví dụ về loại bằng chứng xã hội này từ Applause, như được đánh dấu bởi IMPACT:

Trong trường hợp này, Vỗ tay các tweet được chia sẻ từ người dùng thực như một hình thức chứng thực. Không để lại bất ngờ khi tìm kiếm bằng chứng xã hội từ cơ sở khách hàng mới chớm nở của bạn.

5. CTA tuyệt vời

Bây giờ, cho đêm chung kết lớn: lời kêu gọi hành động (CTA) của bạn. CTA là thứ kết thúc bán hàng (hoặc đăng ký, hoặc thu thập liên hệ, hoặc bất cứ điều gì khác). Hãy giữ nó ngắn gọn, giữ nó ngọt ngào và làm cho nó có giá trị.

Hãy xem CTA này từ Waldo để tìm cảm hứng:

Hình ảnh lịch sự của Waldo.

Nhìn trộm dòng tiêu đề đó: “Hãy sẵn sàng để thấy hạnh phúc. ” Nó tốt đến nỗi nó đã tạo ra một loạt các CTA không thể cưỡng lại của chúng tôi vì dòng tiêu đề tạo nên một giai điệu tích cực cho CTA “hãy bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn”.

Bạn không chắc chắn loại CTA nào sẽ đánh bại khách truy cập của bạn? Lời kêu gọi hành động được cá nhân hóa hoạt động tốt hơn 202% so với những cái chung chung. Hãy thử sử dụng Lưu lượng thông minh để hướng khách hàng đến các CTA sẽ chuyển đổi họ nhiều nhất.

Hai thủ thuật để có một trang đích khởi nghiệp hiệu quả

Bây giờ bạn đã có tất cả các phần cần thiết trên trang đích của mình, hãy ghi nhớ hai thủ thuật này để bám trụ (xem chúng tôi đã làm gì ở đó?).

Thủ thuật số 1: Thiết lập thương hiệu rõ ràng và nhất quán

Là một công ty khởi nghiệp, bạn không có lợi thế khi được biết đến theo cách mà “tên tuổi gia đình”. Bạn phải thiết lập một thương hiệu vững chắc với khách truy cập trang đích của bạn vì vậy họ sẽ nhớ đến bạn. Thương hiệu của bạn phải ở lại đặc trong suốt bản sao và hình ảnh của bạn.

Hãy xem qua thương hiệu trực quan của trang đích Typeform này:

Hình ảnh lịch sự của Typeform qua G2.

Typeform kết hợp các mẫu trừu tượng, đậm với ảnh chụp người dùng nổi bật trong trang đích dựa trên lời chứng thực này. Mỗi combo mẫu / ảnh đều khác nhau, nhưng chúng đều có cùng phong cách trực quan và bố cục nhất quán. Họ bán Typeform như một sự thay thế táo bạo và thú vị cho các phần mềm biểu mẫu khác.

Giữ cho các yếu tố thiết kế của bạn nhất quán và tuân theo một hệ thống phân cấp trực quan. Khi bạn đã hoàn thiện hình ảnh, hãy sử dụng từ ngữ và giọng điệu phù hợp với những hình ảnh đó và mục tiêu thương hiệu của bạn. Nói thì dễ hơn làm, nhưng bạn sẽ tiến bộ hơn khi luyện tập.

Thủ thuật số 2: Nói chuyện với đúng đối tượng

Nói về bản sao, trang đích của bạn nên có thông điệp cảm thấy phù hợp với khán giả của bạn.

Trong một ví dụ phóng đại, những người cao niên sẽ không phản ứng tốt với câu nói “I can haz cheezburger”. (Thật không may, hầu hết mọi người ngày nay không làm như vậy.) Họ phản ứng tốt hơn với ngôn ngữ đơn giản và thanh lịch.

Khi bạn xây dựng thương hiệu và nội dung tiếp thị của mình, bạn nên nghiên cứu đối tượng của bạn và tùy chỉnh hoạt động tiếp thị của bạn theo sở thích của họ. Hãy thử các kỹ thuật như phân đoạn nhân khẩu học và phân đoạn tâm lý học để bạn có cái nhìn tổng quan về khách hàng điển hình của mình.

Khi bạn hiểu các nhóm nghiên cứu sản phẩm của mình, hãy nghĩ về ngôn ngữ phù hợp với tính cách và mục tiêu mua hàng của họ. Nếu bạn có nhiều phân khúc đối tượng, hãy hỗ trợ Giao thông thông minh hướng khách hàng đến bản sao mà họ thích nhất.

Trong tương lai, bạn cũng sẽ có thể sử dụng công nghệ AI để tự động tạo bản sao phù hợp với đối tượng bạn chỉ định. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh nó nếu cần để cộng hưởng với chúng hơn nữa.

Thiết lập khởi động của bạn để trang đích thành công

Khi bạn tối ưu hóa các trang đích của mình để làm nổi bật công việc khởi nghiệp của mình ở mức tốt nhất, bạn sẽ tạo cho mình và doanh nghiệp mới của mình một cú sút thành công tốt hơn. Là một người sáng lập khởi nghiệp bận rộn, bạn cần tất cả các công cụ có thể có để giảm tải.

traveljob có thể giúp bạn đơn giản hóa việc tối ưu hóa trang đích của bạn và thành công trong bối cảnh kỹ thuật số.

Leave a Reply