You are currently viewing Đánh giá SiteChecker.pro – SiteChecker.pro xếp chồng lên nhau như thế nào?

Đánh giá SiteChecker.pro – SiteChecker.pro xếp chồng lên nhau như thế nào?

SiteChecker.pro là một công cụ kiểm tra SEO trang web toàn diện có thể giúp bạn theo dõi và cải thiện hiệu suất SEO của trang web một cách dễ dàng và hiệu quả.

Không giống như các công cụ kiểm tra SEO trang web khác, có xu hướng cung cấp dữ liệu hạn chế hoặc bỏ qua các yếu tố SEO quan trọng, SiteChecker.pro toàn diện và bao gồm một lượng lớn dữ liệu.

Nền tảng này cũng giúp hướng dẫn bạn các bước cần thực hiện để cải thiện SEO trang web của mình và thậm chí nó còn bao gồm các báo cáo và thông báo được tạo tự động về những thay đổi quan trọng.

Hiệu suất chất lượng của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời không chỉ cho chủ sở hữu trang web mà còn cho các doanh nghiệp tiếp thị và đại lý cần cải thiện SEO trang web của khách hàng.

Công cụ kiểm tra SEO trang web này áp dụng phương pháp tiếp cận đa tầng đối với SEO, giúp bạn có khả năng tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

Ưu và nhược điểm của SiteChecker.pro

Ưu điểm

  • Nền tảng trực quan, thân thiện với người dùng
  • Cảnh báo tức thì cập nhật cho bạn về những thay đổi đối với trang web của bạn
  • Nền tảng tập trung có thể theo dõi từ khóa và liên kết ngược và theo dõi tình trạng trang web
  • Hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện giúp bạn cải thiện trang web của mình
  • Tiện ích mở rộng SEO Chrome dễ sử dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian
  • Báo cáo nhãn trắng lý tưởng cho các đại lý tiếp thị

Nhược điểm

  • Số lượng lớn thông tin được cung cấp có thể quá tải
  • Các gói đăng ký có thể tốn kém đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ
  • Các gói đăng ký có giới hạn thấp về số lượng trang web trên mỗi tài khoản

Các tính năng của SiteChecker.pro

Một số tính năng làm cho SiteChecker.pro trở thành một công cụ kiểm tra SEO trang web hiệu quả và có giá trị.

Kiểm tra trang web

Trình thu thập thông tin trang web SiteChecker.pro có thể xác định các vấn đề kỹ thuật SEO như liên kết bị hỏng, có thể tác động tiêu cực đến hiệu suất trang web và xếp hạng SEO của bạn. Trình thu thập thông tin trang web được cung cấp miễn phí, nhưng bạn sẽ nhận được kết quả chi tiết hơn với gói đăng ký.

Với việc kiểm tra trang web, bạn có thể dễ dàng đánh giá hiệu suất trang web của mình và xác định các vấn đề hiện tại cần được khắc phục. Bạn có thể thực hiện kiểm tra tốc độ trang web cho từng URL của trang web của mình, kiểm tra xếp hạng trang nội bộ của mỗi trang, sau đó tìm kiếm theo loại lỗi để dễ dàng xác định và sửa lỗi.

Bạn cũng có thể hình dung cấu trúc trang web của mình và chỉnh sửa các thẻ meta trong một cửa sổ, giúp bạn hiểu sâu hơn về vị trí đã xảy ra lỗi và bạn cần làm gì để sửa chúng. Bạn cũng có thể chia sẻ báo cáo thu thập thông tin với những người khác làm việc trên hoặc có liên quan đến trang web của bạn.

Trình thu thập thông tin của trang web thực hiện tốt công việc xác định các vấn đề và giúp bạn dễ dàng khắc phục chúng mà không cần phải đi sâu vào trang web của bạn để thực hiện các chỉnh sửa. Bạn sẽ phải điều hướng từ Kiểm tra trên trang sang Kiểm tra trang web, điều này yêu cầu thêm một bước. Sẽ thật tuyệt nếu SiteChecker.pro có thể tìm ra cách để hợp lý hóa việc này, nhưng nó vẫn hoạt động tốt trong việc tiết kiệm thời gian và rắc rối cho bạn.

Giám sát trang web

Khả năng giám sát trang web của SiteChecker.pro giúp bảo vệ trang web mà bạn đã dày công xây dựng. Giám sát trang web là một biện pháp bảo vệ có giá trị chống lại sự tấn công và nó đảm bảo rằng bạn sẽ nhận thức được ngay nếu trang web của bạn bị tụt hạng hoặc các yếu tố quan trọng khác thay đổi.

Trong khi hầu hết các nền tảng giám sát trang web theo dõi thời gian hoạt động của máy chủ, SiteChecker.pro có một cách tiếp cận khác. Trình giám sát trang web theo dõi trạng thái chỉ mục của các trang quan trọng nhất trên trang web của bạn. Sau đó, bạn sẽ được thông báo nếu trang trở nên không thể lập chỉ mục hoặc nếu các vấn đề như thay đổi mã trạng thái xảy ra.

Việc giám sát trang web này cũng hoạt động để giúp bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình. Bạn có thể theo dõi các URL và sự kiện, đồng thời xem những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm có thể giúp đưa ra ý tưởng cho nội dung hoặc chiến lược tiếp thị của bạn.

Bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng giám sát trang web để theo dõi hoạt động của trang web của mình trong một khoảng thời gian cụ thể. Điều này có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết quan trọng khi bạn ủy quyền công việc trên trang web của mình, cho phép bạn biết khi nào những cải tiến đó được thực hiện và chúng có tác dụng gì.

Theo dõi xếp hạng

Khả năng theo dõi xếp hạng của SiteChecker.pro có nhiều sắc thái, giúp bạn kiểm soát tốt việc theo dõi và báo cáo. Theo dõi SEO có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu và trọng tâm của bạn, làm cho việc theo dõi trở thành một công cụ mạnh mẽ trong việc tăng sự hiện diện và phạm vi tiếp cận trang web của bạn.

Với tính năng theo dõi xếp hạng, bạn có thể theo dõi cách xếp hạng trang web của mình thay đổi, bao gồm cả cách các cập nhật của Google ảnh hưởng đến xếp hạng đó. Bạn cũng có thể theo dõi và phân tích các loại từ khóa khác nhau để có chiến lược SEO toàn diện hơn.

Trình theo dõi xếp hạng cung cấp theo dõi cả kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn và thiết bị di động, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cách trang web của bạn xếp hạng trên các thiết bị khác nhau. Bảng xếp hạng đó cũng bao gồm dữ liệu về các công cụ tìm kiếm và trình duyệt khác nhau.

Bạn cũng có thể sắp xếp thứ hạng của mình dựa trên quốc gia, tiểu bang và thành phố, cung cấp cho bạn dữ liệu siêu địa phương về cách xếp hạng trang web của bạn. Điều này đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp địa phương hoặc cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh ở các địa điểm khác nhau.

Tất cả thông tin đó đều hữu ích, nhưng SiteChecker.pro sau đó cho phép bạn kéo thông tin đó vào các báo cáo SEO nhãn trắng và tùy chỉnh. Các báo cáo có thể được tạo tự động, cả hàng ngày và hàng tuần, cung cấp hồ sơ về tác động của công việc của bạn theo thời gian. Điều này đặc biệt có giá trị đối với các công ty tiếp thị muốn cung cấp cho khách hàng của họ kết quả dựa trên dữ liệu. Bạn cũng có thể sử dụng các báo cáo đó để đánh giá và cải thiện chiến lược của mình.

Theo dõi Backlink

Việc xây dựng các liên kết ngược mất rất nhiều thời gian và trình tạo liên kết ngược SiteChecker.pro sẽ cảnh báo cho bạn nếu các liên kết đó bị mất. Bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề và kích hoạt lại các liên kết đó, vì vậy bạn có thể tiếp tục tận hưởng những lợi ích của công việc bạn đã làm.

Thật dễ dàng để thêm các liên kết ngược vào trình theo dõi. Bạn có thể thêm các liên kết mà bạn đã tạo theo cách thủ công hoặc bạn có thể thêm các liên kết mà bạn đã tìm thấy thông qua nhiều công cụ tìm kiếm. Bạn có thể theo dõi các liên kết ngược trong thời gian thực và thiết lập nền tảng để gửi cho bạn thông báo về các liên kết bị hỏng.

Trình theo dõi liên kết ngược cũng cung cấp các báo cáo có giá trị. Các báo cáo chi tiết này có thể giúp bạn đánh giá chiến lược xây dựng liên kết của mình và xác định các cách để cải thiện chiến lược đó.

Trình theo dõi liên kết ngược nổi bật so với các dịch vụ thu thập thông tin liên kết khác vì nó cung cấp một nền tảng duy nhất nơi bạn có thể theo dõi tất cả các liên kết của mình. Nó cũng cung cấp thông tin về các neo được sử dụng thường xuyên nhất bởi các trang web đang liên kết trở lại trang web của bạn. Dữ liệu này cũng cho phép bạn xác định trang web nào đang mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập nhất thông qua các liên kết ngược, vì vậy bạn có thể lập chiến lược cho các nỗ lực xây dựng liên kết trong tương lai của mình.

Tiện ích mở rộng SEO Chrome

Tiện ích mở rộng SiteChecker.pro SEO của Chrome đơn giản hóa hơn nữa quá trình xác định và khắc phục các vấn đề về SEO của trang web của bạn. Phần mở rộng này miễn phí và nhanh chóng để sử dụng.

Tiện ích mở rộng cho phép bạn kiểm tra SEO trên trang của trang web của mình chỉ với một cú nhấp chuột. Nó cũng giữ tất cả các thông số kiểm tra SEO trong một sự thoải mái, vì vậy không phải đối phó với các chương trình phức tạp hoặc nhảy qua lại giữa các trang chương trình khác nhau.

Tiện ích mở rộng giúp bạn tối ưu hóa nội dung của mình, bao gồm xác định độ dài thẻ meta mô tả và tiêu đề cũng như mật độ từ khóa trên trang với thẻ tiêu đề.

Tiếp theo, bạn có thể xem xét các liên kết bên trong và bên ngoài của trang, xác định các liên kết bị hỏng và xem xét các liên kết neo để tối ưu hóa chiến lược liên kết của mình.

Tiện ích mở rộng có thể kiểm tra xem trang có được mở để thu thập thông tin và lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm hay không. Nó cũng có thể giúp bạn xem lại kích thước hình ảnh, alt và tín dụng tiêu đề để có thêm lợi ích về SEO.

Cuối cùng, tiện ích mở rộng cho phép bạn kiểm tra các thẻ biểu đồ mở trên mỗi trang, xem trước cách chúng sẽ xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tất cả những khả năng này làm cho tiện ích SEO Chrome trở thành một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả trong việc tinh chỉnh và cải thiện SEO cho mỗi trang trên trang web của bạn.

Báo cáo SEO Nhãn trắng

Khả năng tạo báo cáo SEO nhãn trắng đặc biệt có giá trị đối với các doanh nghiệp tiếp thị muốn trình bày thông tin này cho khách hàng của họ. Các báo cáo này giúp chứng minh kết quả mà doanh nghiệp đang đạt được và có thể là một khoản đầu tư có giá trị vào việc giữ chân khách hàng.

Với SiteChecker.pro, bạn có thể tự động thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn, bao gồm Backlinks Tracker và Google Analytics. Dữ liệu đó sau đó được thu thập trong một trang tổng quan duy nhất để tạo báo cáo dễ dàng và hiệu quả.

Các báo cáo SEO được tạo tự động giúp bạn dễ dàng theo dõi các chỉ số chính của mình. Không cần phải nhảy qua lại giữa các công cụ và dữ liệu được cập nhật hàng ngày có nghĩa là bạn sẽ luôn có thông tin cập nhật về hiệu suất của mình.

Bạn có thể gắn nhãn trắng cho hầu hết các dịch vụ của SiteChecker.pro trong báo cáo của mình, bao gồm kiểm tra trang web, giám sát trang web, giám sát liên kết ngược và phân tích xếp hạng từ khóa. Bạn có thể đưa tất cả các công cụ này vào một báo cáo để chứng minh cho khách hàng thấy phương pháp tiếp cận đa tầng mà doanh nghiệp của bạn sử dụng.

Cho dù bạn giới thiệu cho khách hàng các báo cáo hàng tháng hay gửi chúng hàng tuần hay hàng ngày, khả năng liệt kê các báo cáo vào danh sách trắng cho phép doanh nghiệp tiếp thị của bạn duy trì vẻ ngoài chuyên nghiệp và hoàn thành các công việc mà khách hàng giao. Khách hàng của bạn sẽ không biết các công cụ mà bạn đang sử dụng, nhưng họ sẽ có thể thấy kết quả mà công việc của bạn đang nhận được.

Các tùy chọn gói và định giá của SiteChecker.pro

SiteChecker.pro cung cấp ba tùy chọn kế hoạch. Tất cả các kế hoạch bao gồm các yếu tố cần thiết như kiểm tra lưu lượng truy cập không giới hạn, theo dõi xếp hạng địa phương và thiết bị di động, giám sát trang web liên tục và báo cáo kiểm tra trang web không giới hạn.

Các kế hoạch khác nhau khi nói đến số lượng trang web, URL, từ khóa và liên kết ngược mà mỗi tài khoản hỗ trợ. Gói Cơ bản hỗ trợ tối đa ba trang web và 1.500 URL, làm cho nó phù hợp nhất cho những người có thể mới làm quen với SEO, đang khởi chạy và phát triển một trang web nhỏ hơn hoặc những người mới bắt đầu với tiếp thị kỹ thuật số. Mặc dù đây là kế hoạch cơ sở có sẵn, nhưng nó hỗ trợ tối đa 150 từ khóa và nhiều chủ sở hữu trang web nhỏ hơn sẽ thấy nó là quá đủ. Gói Cơ bản bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng.

Kế hoạch Khởi nghiệp hỗ trợ tối đa năm trang web và 5.000 URL, làm cho nó trở thành lựa chọn tốt hơn cho các nhà tiếp thị đã bắt đầu kinh doanh với nhiều khách hàng hoặc cho chủ sở hữu của các trang web nhỏ. Kế hoạch cho phép 500 từ khóa cho mỗi tài khoản, làm cho nó trở thành một tùy chọn tiếp thị và tối ưu hóa mạnh mẽ hơn so với gói Cơ bản. Gói Khởi nghiệp có giá 49 đô la mỗi tháng.

Kế hoạch phát triển hỗ trợ tối đa 10 trang web và 50.0000 URL, vì vậy, đây là lựa chọn tốt nhất cho các trang web quy mô vừa và cho các công ty tiếp thị đang phát triển với số lượng khách hàng lớn hơn. Nó bao gồm tối đa 1.000 từ khóa và 10.000 liên kết ngược cho mỗi tài khoản. Gói đang phát triển có giá 99 đô la mỗi tháng.

Khi bạn chọn đăng ký hàng năm thay vì đăng ký hàng tháng, bạn sẽ tiết kiệm được 20% chi phí đăng ký hàng tháng. Không có hợp đồng nào và bạn có thể hủy đăng ký của mình bất cứ lúc nào.

Danh tiếng của SiteChecker.pro

SiteChecker.pro đã nhận được phần lớn các đánh giá tích cực trên web. Nhiều đánh giá khen ngợi sự dễ sử dụng của SiteChecker.pro và giá trị của báo cáo chi tiết mà nó cung cấp. Những người đánh giá thường đề cập đến thực tế là nền tảng xác định các vấn đề cụ thể cần được khắc phục, điều này đặc biệt hữu ích đối với những người có ít kinh nghiệm SEO. Giá trị của khả năng tạo báo cáo tùy chỉnh cũng thường xuyên được ca ngợi trong các bài đánh giá, vì nó giúp tiết kiệm thời gian cho các công ty tiếp thị đồng thời cung cấp cho họ bằng chứng cụ thể về kết quả và các mốc quan trọng.

Trong khi phản hồi tiêu cực còn hạn chế, nhiều lời chỉ trích của SiteChecker.pro tập trung vào việc các gói đăng ký của nó có thể đắt đỏ như thế nào đối với các doanh nghiệp nhỏ. Một số người đánh giá nhận thấy nền tảng quá tải và lưu ý rằng nó cung cấp cho người dùng không phải chuyên gia quá nhiều thông tin để sắp xếp.

Bản tóm tắt

SiteChecker.pro là một trong những công cụ kiểm tra SEO trang web toàn diện nhất hiện có. Nó không chỉ cung cấp cho bạn nhiều dữ liệu hơn những gì bạn nhận được từ nhiều công cụ khác, mà còn giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa trang web của mình và thực hiện những thay đổi đó sẽ cải thiện SEO của nó. Các công cụ bổ sung như plugin SEO Chrome và khả năng tạo báo cáo nhãn trắng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nữa và tăng lợi ích mà bạn sẽ thấy từ công cụ này. Mặc dù đăng ký có thể đắt đối với một doanh nghiệp nhỏ, nhưng nền tảng này cho phép chủ sở hữu trang web tự kiểm soát SEO của họ, có khả năng giúp họ không phải thuê một chuyên gia. Chúng tôi đề xuất SiteChecker.pro cho các trang web nhỏ hơn và nó có thể là một công cụ mạnh mẽ cho chủ sở hữu trang web và các doanh nghiệp tiếp thị.

Leave a Reply