You are currently viewing Dropshippers tốt nhất [Free Dropshipping Companies & Suppliers List]

Dropshippers tốt nhất [Free Dropshipping Companies & Suppliers List]

Bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử mà không cần phải tự kiểm kê kho?

Hay bạn đang muốn mở rộng cửa hàng thương mại điện tử hiện có của mình bằng cách cung cấp các sản phẩm mới?

Phát hiện một dịch vụ dropshipping để bán sản phẩm có thể là con đường để đi.

Dropshipping là gì?

Vận chuyển thả là một phương thức thực hiện đơn hàng cho phép doanh nghiệp của bạn hợp tác với nhà cung cấp để trưng bày và bán sản phẩm của họ trong cửa hàng trực tuyến của bạn. Nói cách khác, bạn có thể bán hàng hóa của họ và không yêu cầu doanh nghiệp của bạn phải giữ sản phẩm trong kho.

Khi bạn bán một món hàng, doanh nghiệp dropshipping (nhà cung cấp) sẽ gửi thẳng món hàng đã mua đó cho khách hàng.

Bản thân sản phẩm không bao giờ qua tay bạn.

Mô hình kinh doanh trực tuyến này nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, phải không? Không chính xác.

Sự thật về Dropshipping

Đọc thêm

Với cách tiếp cận phù hợp, dropshipping có thể là một phương pháp thực hiện thành công, bao gồm cả các mặt hàng có thương hiệu thịnh hành trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa là dành thời gian để tiến hành nghiên cứu thị trường và tìm kiếm các nhà cung cấp phù hợp.

Tất nhiên, tỷ suất lợi nhuận thấp, thị trường cạnh tranh cao và không kiểm soát được chuỗi cung ứng là những khó khăn tiềm ẩn trong quá trình này, nhưng các sản phẩm dropshipping với nhiều nhà bán buôn khác nhau có thể có những đặc quyền của nó.

Cách tìm nhà cung cấp Dropshipping

Tìm kiếm các công ty dropshipping tốt nhất cho nền tảng thương mại điện tử của bạn là một thành phần quan trọng. Từ California đến New York ở Hoa Kỳ và từ Châu Âu đến Trung Quốc ở nước ngoài, liên kết với các dropshippers phù hợp và nguồn hàng tồn kho là yếu tố quan trọng để thành công.

Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm. Nhiều dropshipper là những công ty nhỏ hơn và có thể khó tìm hơn. Cũng có những kẻ lừa đảo dropship có thể cố gắng lừa bạn với một khoản phí trả trước hoặc hàng tháng lớn.

Đó là lý do tại sao BigCommerce lại tập hợp một danh mục nhà cung cấp dropship:

Các nhà cung cấp Dropshipping tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao để gửi cho khách hàng của mình mà không cần giữ sản phẩm trong kho, dropshipping là một giải pháp cho một số cửa hàng trực tuyến.

Dưới đây là danh sách các công ty dropshipping được liệt kê không theo thứ tự cụ thể.

1. Spocket.

Spocket là một thị trường dropshipping cho phép các nhà bán lẻ bắt đầu và mở rộng quy mô cửa hàng trực tuyến của họ. Sprocket kết nối các nhà bán lẻ với hàng nghìn nhà cung cấp trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu.

2. AliExpress Dropshipping.

AliExpress là một nền tảng bán buôn và bán lẻ dropshipping kết nối dropshippers với các nhà cung cấp và sản phẩm, bao gồm hàng điện tử tiêu dùng và hàng may mặc.

3. Tính hiện đại.

Là đối tác chính thức của AliExpress Dropshipping, Modalyst là một ứng dụng dropshipping tự động chứa đầy các thương hiệu đang thịnh hành.

4. BánHoo.

SaleHoo là một danh mục nhà cung cấp bán buôn kết nối dropshippers với các nhà cung cấp, bao gồm các nhà cung cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là một thị trường dropshipping nổi tiếng cùng với những thị trường khác như Alibaba.

5. Doba.

Doba là một thị trường tập hợp các nhà sản xuất và nhà cung cấp vào một nơi. Với Doba, bạn có thể tìm kiếm thông qua các sản phẩm bán buôn trong ngành của mình và hợp nhất chúng vào danh sách tùy chỉnh.

6. Bán buôn2B.

Bán buôn2B là một hệ thống tích hợp nhà cung cấp cho phép bạn chọn hơn một triệu sản phẩm và bán chúng trên BigCommerce, Amazon và eBay.

7. Thương hiệu trên toàn thế giới.

Worldwide Brands là một thư mục toàn diện về các dropshippers và nhà phân phối số lượng lớn. Họ liên tục cập nhật danh sách của mình với các nhà cung cấp mới và chứng nhận rằng mỗi nhà cung cấp đều có uy tín và đáng tin cậy.

8. Bán buôn Sunrise.

Từ đồ trang trí nội thất đến đồ trang sức và hơn thế nữa, Sunrise Bán buôn là một nhà bán buôn tổng hợp với hơn 15.000 sản phẩm.

9. MegaGoods.

MegaGoods là nhà phân phối và dropshipper bán buôn các sản phẩm như đồng hồ, đồ dùng nhà bếp, tivi, v.v.

10. Nguồn hàng tồn kho.

Nguồn hàng tồn kho là mạng dropship cung cấp quyền truy cập vào hơn 180 nhà cung cấp và cho phép bạn đồng bộ hóa khoảng không quảng cáo của mình và tự động tải lên dữ liệu sản phẩm.

Cho dù bạn đang tìm kiếm đồ dùng cho thú cưng trên Trung tâm bán buôn, sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp hoặc các danh mục sản phẩm khác trên Dropshippers Quốc gia, danh sách của cửa hàng dropshipping cứ tiếp tục.

Xem tất cả ứng dụng Dropshipping trên BigCommerce

Ứng dụng Dropshipping

Mặc dù giá cả, chi phí vận chuyển và thời gian vận chuyển có thể khác nhau, nhưng nhiều người trong số họ có thể kết nối với các cửa hàng Amazon, eBay, BigCommerce hoặc Shopify. Họ cũng có thể liên kết với các nền tảng thương mại điện tử khác như Oberlo, Wix và WooCommerce.

Tuy nhiên, không phải tất cả các công ty đều hợp pháp.

Cách phát hiện nhà cung cấp Dropshipping giả

Khi tìm kiếm một nhà cung cấp dropshipping, hãy cẩn thận với những người bán buôn giả mạo. Và đặc biệt là vì một số người bán lại không phải lúc nào cũng sử dụng các phương pháp SEO tốt nhất và có thể khó tìm thấy trực tuyến trong một tìm kiếm đơn giản của Google, các cách để xác định nhà bán buôn giả có thể bao gồm kích thước đơn đặt hàng tối thiểu, phí đặt hàng trước hoặc phí tiếp tục.

Để tránh bất kỳ rắc rối nào, hãy nhớ kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về các cách tiếp cận phù hợp với dropshipping.

Tự động hóa Dropshipping

Tìm cách tự động hóa dropshipping của bạn? Điều đó chắc chắn là có thể.

Cầm lấy Vận chuyển Spark, Ví dụ. Họ chuyên tự động hóa kết nối giữa nền tảng thương mại điện tử của bạn (BigCommerce) và dropshippers.

Nếu dropshipper hỗ trợ, Shark Shipping sẽ tự động hóa số lượng hàng tồn kho, đơn đặt hàng và dữ liệu theo dõi giữa BigCommerce và dropshipper.

Câu hỏi thường gặp về nhà cung cấp Dropshipping

Chuỗi cung ứng dropshipping là gì?

Chuỗi cung ứng dropshipping thường dài và tẻ nhạt.

Đầu tiên, sản phẩm được sản xuất ở cấp độ chế tạo – tại thời điểm đó sản phẩm có giá rẻ nhất.

Sau đó, sản phẩm được dự trữ bởi một nhà bán buôn ban đầu, người thường đánh giá giá trước khi cung cấp cho dropshipping.

Tại thời điểm này, sản phẩm thường được chuyển cho một nhà bán buôn bổ sung, người này có thể tăng giá cao hơn nữa hoặc hành động nếu họ nhận được trực tiếp từ nhà sản xuất.

Sau đó, sản phẩm được bạn (người bán buôn) mua và dự trữ trước khi đến đích cuối cùng: người tiêu dùng cuối cùng.

Lưu ý rằng thời gian giao hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà cung cấp dropshipping. Một số công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng.

Có dropshippers miễn phí không?

Đúng. Có một số dropshipper miễn phí ở cả danh mục chung và danh mục thích hợp.

Mặc dù một số dropshipper lớn hơn tính phí hàng năm hoặc hàng tháng, nhưng hầu hết chỉ yêu cầu bạn thanh toán chi phí sản phẩm bạn đang vận chuyển cho khách hàng.

Một số có thể tính thêm phí vận chuyển hoặc phí.

Dropshipping có hợp pháp không?

Vâng, nó là hợp pháp. Điều quan trọng là bạn phải tự làm quen với các quy định về hàng giả và nhãn hiệu trong khu vực của bạn để đảm bảo rằng bạn và nhà cung cấp dropshipping của bạn tránh vượt qua bất kỳ ranh giới nào, kể cả với các sản phẩm có nhãn hiệu khác nhau.

Dropshipping có lãi không?

Vâng, dropshipping có thể mang lại lợi nhuận cho các thương gia. Dropshipping là một mô hình kinh doanh ít rủi ro cho phép bạn bán sản phẩm cho khách hàng của mình mà không phải chịu chi phí vận hành lớn như nhà bán buôn sẽ có. Do chi phí thấp nên việc dropshipping có thể dễ dàng thu được lợi nhuận nhanh hơn so với các mô hình kinh doanh khác.

Tôi có thể thanh toán cho các công ty dropshipping bằng thẻ tín dụng không?

Đúng. Trên thực tế, ban đầu, các nhà cung cấp thậm chí có thể yêu cầu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Tôi có thể dropship trên Amazon không?

Có, bạn có thể dropship trên Amazon. Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn phải tuân theo chính sách dropshipping của Amazon, mà bao gồm: là người bán hồ sơ cho các sản phẩm của bạn, tự xác định mình là người bán sản phẩm của bạn trên tất cả các phiếu đóng gói, hóa đơn và bao bì bên ngoài. Bạn cũng phải có trách nhiệm chấp nhận và xử lý việc khách hàng trả lại sản phẩm của mình.

Một giải pháp thay thế cho việc sử dụng nhà cung cấp dropshipping là chương trình Fulfillment by Amazon (FBA).

Tôi có thể dropship trên eBay không?

Có, bạn cũng có thể dropship trên eBay. Tuy nhiên, đó là một không gian rất cạnh tranh và rất khó để tạo ra lợi nhuận lớn.

Làm thế nào để các nhà cung cấp dropship xử lý việc trả lại hàng?

Để trả lại một mặt hàng, bạn thường sẽ cần phải có giấy ủy quyền trả lại hàng hóa (RMA) từ nhà cung cấp của mình, hỗ trợ quá trình khách hàng của bạn vận chuyển sản phẩm trở lại địa chỉ của họ.

Hãy chắc chắn rằng bạn cũng có trong tay tất cả các thông tin mặt hàng khác để giúp quá trình hỗ trợ khách hàng diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Sau khi hàng được vận chuyển và nhận, nhà cung cấp sẽ hoàn tiền cho bạn và bạn hoàn tiền cho khách hàng.

Cẩn thận với các khoản phí bổ sung từ dropshipper của bạn, bao gồm cả phí mua hàng.

Leave a Reply