You are currently viewing Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh máy giặt áp lực

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh máy giặt áp lực

Nếu bạn muốn thoát khỏi cuộc đua, giảm áp lực tài chính khi bị sa thải hoặc thực hiện ước mơ kinh doanh của mình, bạn nên bắt đầu kinh doanh của riêng mình.

Việc kinh doanh máy rửa áp lực có thể đặc biệt thu hút bạn nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ cho cộng đồng địa phương. Thêm vào đó, chi phí khởi động cho loại hình kinh doanh này tương đối thấp.

Nhưng thật không may, khoảng 20% ​​doanh nghiệp mới thất bại trong hai năm đầu tiên. Vì vậy, bạn cần phải đưa doanh nghiệp của mình khởi đầu mạnh mẽ.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ dạy bạn cách lập kế hoạch, chuẩn bị, đăng ký, tiếp thị và phát triển công việc kinh doanh máy rửa áp lực của bạn. Nói cách khác, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh dấu vào tất cả các ô cần thiết và sau đó là một số ô.

Các phần dễ dàng khi bắt đầu kinh doanh máy giặt áp lực

Doanh nghiệp phát triển cùng bạn

Bạn có thể bắt đầu kinh doanh với một khoản ngân sách nhỏ nếu cần. Ví dụ, bạn thậm chí có thể bắt đầu hoạt động của một người với thiết bị được thuê. Sau đó, theo thời gian, bạn có cơ hội mở rộng bằng cách thuê nhân công, mua thiết bị của riêng mình, v.v.

Quản lý tài chính của bạn

Bạn là một doanh nhân mới chớm nở, không phải là một kế toán. Rất may, những ngày mà việc quản lý tài chính của bạn có nghĩa là hàng đống thủ tục giấy tờ và tính toán phức tạp đã qua lâu.

Có một số công cụ kế toán doanh nghiệp nhỏ tuyệt vời trên mạng giúp đơn giản hóa việc ghi sổ và giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn.

Ví dụ như QuickBooks có rất nhiều tính năng. Bạn có thể sử dụng nó để lập hóa đơn cho khách hàng, gửi ước tính, tối đa hóa các khoản khấu trừ thuế, quản lý hóa đơn và hơn thế nữa.

Những phần khó khăn khi bắt đầu kinh doanh máy giặt áp lực

Có được những khách hàng đầu tiên của bạn

Xây dựng cơ sở khách hàng từ đầu là một việc khó khăn. Cần phải có thời gian, nỗ lực và tiếp thị tốt. Nhưng đừng bỏ cuộc.

Khi bạn có những khách hàng đầu tiên, bạn có thể bắt đầu xây dựng động lực. Nếu bạn cung cấp một dịch vụ hàng đầu thì việc yêu cầu các đề xuất và giới thiệu là hợp lý.

Hình thành Doanh nghiệp

Khi bạn thành lập một doanh nghiệp, có rất nhiều bước cần phải vượt qua. Bạn phải đăng ký kinh doanh, lấy ID thuế, mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp và xin giấy phép phù hợp, v.v. Thêm vào đó, cách bạn thực hiện tất cả những điều này khác nhau giữa các bang nên rất khó để có được lời khuyên phù hợp.

Tuy nhiên, có một số tài nguyên hữu ích mà bạn có thể xem xét, chẳng hạn như Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ của Hoa Kỳ. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu dịch vụ thành lập doanh nghiệp để lo các công việc pháp lý cho bạn.

Bước 1: Sẵn sàng để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn

Điều tự nhiên là bạn phải cực kỳ háo hức để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Nhưng bạn không thể chỉ nhảy vào đầu.

Bạn cần đặt những thứ phù hợp vào đúng vị trí để trở thành một người chuyên nghiệp. Rốt cuộc, không ai muốn thuê một dịch vụ rửa áp suất subpar.

Hơn nữa, bạn có nhiều khả năng thành công hơn nếu bạn đặt mục tiêu, hiểu thị trường và có kế hoạch phù hợp.

Nâng cao kỹ năng của bạn

Có thể bạn đã có một số kinh nghiệm về áp lực rửa đường lái xe hoặc sân sau của chính mình. Nhưng kỹ năng và kiến ​​thức của bạn phải là hàng đầu nếu bạn hy vọng có thể kinh doanh từ việc làm đó.

Khi bạn đã có những kiến ​​thức cơ bản, các lĩnh vực quan trọng nhất cần tập trung là an toàn và ngăn ngừa thiệt hại. Tất nhiên, bạn cần đảm bảo việc sử dụng thiết bị an toàn cho bạn, nhân viên tương lai và khách hàng của bạn. Bạn cũng sẽ muốn tránh những tổn thất tài chính do làm hỏng cây trồng hoặc bề mặt.

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể tìm kiếm một khóa đào tạo tại địa phương hoặc có được một số kinh nghiệm thực tế khi làm việc cho một công ty khác. Hoặc thực hiện phương pháp DIY và tìm hiểu thông tin chi tiết trực tuyến, chẳng hạn như trên YouTube.

Thiết bị rửa áp lực nguồn

Nếu bạn không có đủ ngân sách để mua ngay thiết bị rửa áp lực của riêng mình, hãy bắt đầu bằng việc thuê nó. Bạn có thể thuê thiết bị chuyên nghiệp với giá khoảng 100 đô la một ngày cho đến khi bạn có đủ lợi nhuận để tái đầu tư vào thiết bị của riêng mình.

Máy rửa áp lực thương mại có giá dao động từ khoảng $ 600 đến $ 1000 +. Lưu ý rằng đầu tư vào thiết bị tốt hơn ngay từ đầu có thể dẫn đến tiết kiệm chi phí bảo trì.

Máy phun rửa áp lực của bạn có thể sẽ đi kèm với súng phun, ống mềm và vòi phun ở các góc độ khác nhau. Bạn có thể muốn mua các thiết bị bổ sung, ví dụ như ống di động có áp suất hoặc độ dài khác nhau. Các thiết bị khác bạn sẽ cần bao gồm:

 • Thiết bị an toàn và bảo vệ, ví dụ: thiết bị an toàn cá nhân và tấm bạt
 • Vận chuyển và lưu trữ, xe tải ega và cuộn để lưu trữ ống
 • Chất tẩy rửa cho các bề mặt khác nhau, ví dụ như bê tông hoặc sàn
 • Thiết bị cho các dịch vụ chuyên môn, ví dụ như máy thông tắc cống

Tạo kế hoạch kinh doanh

Bạn cần một kế hoạch kinh doanh vì một số lý do. Đầu tiên, hãy tìm ra những thứ quan trọng, chẳng hạn như cấu trúc doanh nghiệp, ngân sách và lợi nhuận dự kiến ​​của bạn. Sau đó, để thiết lập mục tiêu, giúp bạn đi đúng hướng và hỗ trợ tăng trưởng. Và cuối cùng để hiểu rõ hơn về thị trường và sự cạnh tranh của bạn.

Nếu bạn hy vọng đăng ký một khoản vay hoặc hỗ trợ kinh doanh hoặc có được các đối tác trên tàu, thì bạn cần có một kế hoạch kinh doanh chi tiết. Nếu không, bạn cứ để nó đơn giản. Đừng sa lầy một cách không cần thiết.

Lập một kế hoạch kinh doanh đơn giản, phác thảo những điều sau:

 • Mục tiêu
 • Mô tả công ty
 • Phân tích thị trường
 • Cơ cấu tổ chức
 • Quản lý & Điều hành
 • Chiến lược Tiếp thị & Bán hàng
 • Các phép chiếu
 • Nhu cầu tài chính

Tất nhiên, bạn có thể bắt đầu như một hoạt động của một người. Trong trường hợp này, kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ tính đến việc mở rộng hoặc bạn có thể thêm vào nó khi bạn phát triển (ví dụ: phần cơ cấu tổ chức).

Tại thời điểm này, bạn cũng sẽ cần phải đặt giá của mình. Theo Homevisor, khách hàng chi trung bình 293 đô la cho việc rửa áp lực. Đương nhiên, mức giá của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào quy mô của dự án, nếu có bất kỳ dịch vụ đặc biệt nào được yêu cầu và nếu bạn cần trang trải các chi phí, chẳng hạn như lao động.

Nếu bạn thực sự không chắc chắn về những gì phải tính phí, bạn nên xem xét các công ty rửa áp lực đã thành lập khác trong khu vực của bạn để có được ước tính sơ bộ.

Bước 2: Hình thành doanh nghiệp giặt áp lực của bạn

Có một chút quan liêu liên quan đến việc hình thành một doanh nghiệp hợp pháp. Nó có thể là một bản báo lại và phức tạp nếu bạn chưa làm bất cứ điều gì như thế này trước đây.

Nhưng việc đưa các hệ thống phù hợp vào đúng vị trí sẽ đi kèm với những lợi ích như giảm thuế. Hãy xem:

Đăng ký doanh nghiệp của bạn

Đăng ký kinh doanh là điều đáng giá vì bạn có thể nhận được lợi ích hợp pháp, lợi ích về thuế và bảo vệ trách nhiệm cá nhân. Cách bạn đăng ký phụ thuộc vào cấu trúc của doanh nghiệp rửa áp lực của bạn.

Nếu bạn là một thương nhân duy nhất và đang điều hành một doanh nghiệp dưới tên của chính mình, bạn không cần phải đăng ký. Tuy nhiên, nếu bạn đang bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ cần đăng ký tên doanh nghiệp với chính quyền địa phương và tiểu bang.

Bạn cũng nên kiểm tra với chính quyền địa phương nếu bạn cần bất kỳ giấy phép hoặc giấy phép nào để hoạt động kinh doanh rửa áp lực của bạn, ví dụ, giấy phép xả nước thải.

Xem xét thuế của bạn

Với tư cách là một nhà kinh doanh duy nhất, bạn phải trả thuế trên lợi nhuận mà bạn kiếm được khi nộp các hóa đơn thuế liên bang và tiểu bang của mình. Nhưng nếu bạn muốn thuê nhân viên và / hoặc mở tài khoản doanh nghiệp, bạn cần thực hiện các bước tiếp theo. Bạn phải đăng ký Mã số nhận dạng nhà tuyển dụng (EIN) mà bạn có thể thực hiện trực tuyến bằng cách sử dụng công cụ Hỗ trợ EIN của IRS.

Mở Tài khoản Ngân hàng Doanh nghiệp

Để tách biệt công việc kinh doanh và tài chính cá nhân, bạn có thể mở một tài khoản ngân hàng kinh doanh. Mua sắm xung quanh để tìm một ngân hàng cung cấp tỷ giá tốt và lợi ích phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ, một số ngân hàng có đề nghị giới thiệu, cung cấp hạn mức tín dụng và chi trả trách nhiệm cá nhân.

Để mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp, bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin và tài liệu nhất định như số EIN, tài liệu hình thành doanh nghiệp và bằng chứng về địa chỉ doanh nghiệp.

Bắt đầu với Kế toán

Kế toán là rất quan trọng và không chỉ vì lý do pháp lý. Bạn phải theo dõi tình hình tài chính của mình để xem hoạt động kinh doanh của mình như thế nào và đảm bảo rằng bạn đang phân phối ngân sách một cách hiệu quả.

Hơn nữa, phân tích tài chính của bạn giúp bạn đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng. Ví dụ, phân tích chi phí – lợi ích sẽ giúp bạn quyết định xem một số khoản đầu tư nhất định như thuê một nhân viên khác có xứng đáng hay không.

Như đã đề cập ở trên, các công cụ kế toán doanh nghiệp nhỏ như QuickBooks giúp bạn thực hiện các quy trình chính như lập hóa đơn và ghi sổ kế toán. Họ cũng có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hữu ích từ tổng quan về tài chính của bạn trong các báo cáo chuyên sâu theo thời gian thực, những báo cáo này sẽ hữu ích khi bạn phát triển.

Bước 3: Tiếp thị doanh nghiệp của bạn

Bạn cần tiếp thị để thu hút khách hàng. Nó đơn giản mà.

Nó bắt đầu với việc tạo ra một bản sắc thương hiệu đáng nhớ và sự hiện diện trực tuyến. Sau đó, bạn có thể sử dụng kết hợp tiếp thị kỹ thuật số và tiếp thị trực tiếp để quảng bá rộng rãi về hoạt động kinh doanh máy rửa áp lực của mình.

Xây dựng thương hiệu

Bạn cần xây dựng thương hiệu mạnh để theo thời gian mọi người bắt đầu nhận ra và nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Khi đó, khi họ cần đến dịch vụ xịt rửa áp lực, họ sẽ nghĩ ngay đến bạn.

Bản sắc thương hiệu bao gồm tên doanh nghiệp, biểu trưng, ​​dòng giới thiệu và các yếu tố thiết kế, chẳng hạn như màu sắc và phông chữ.

Ngoài ra, hãy xem xét những gì bạn muốn mọi người liên kết với thương hiệu của bạn. Chẳng hạn, có lẽ bạn muốn mọi người thấy một công ty đáng tin cậy, đáng tin cậy và thân thiện.

Đảm bảo rằng bạn phản ánh tất cả những điều trên trong tất cả các tài liệu truyền thông và tiếp thị của mình.

Trang mạng

Bạn nên tạo một trang web cho công ty rửa áp lực của mình. Trước hết, nó trông chuyên nghiệp. Bạn cũng muốn có một nơi để mọi người có thể tìm thấy bạn và các chi tiết liên hệ của bạn khi họ thực hiện tìm kiếm trực tuyến.

Nếu bạn không quá am hiểu về công nghệ, bạn có thể thuê một nhà phát triển web. Nhưng ngày nay, thật dễ dàng để tạo trang web của riêng bạn bằng cách sử dụng trình tạo trang web.

Với Wix chẳng hạn, bạn có thể làm việc với một mẫu và làm cho trang web trở thành duy nhất cho thương hiệu của bạn bằng trình tạo kéo và thả của nó.

Tiếp thị trực tuyến

Với việc mọi người dành phần lớn thời gian trực tuyến trong những ngày này, rõ ràng là bạn sẽ có thể tiếp cận rất nhiều khách hàng tiềm năng thông qua tiếp thị kỹ thuật số.

Có nhiều nền tảng trực tuyến bạn có thể sử dụng để tiếp thị doanh nghiệp của mình. Nó có thể được áp đảo.

Vì vậy, nơi tốt nhất để bắt đầu là tìm ra nơi của bạn khách hàng tiềm năng dành thời gian trực tuyến của họ. Ví dụ: nhân khẩu học của bạn có thể sử dụng các nhóm Facebook cộng đồng địa phương rất nhiều. Bạn nên tập trung sức lực và ngân sách của mình vào những nền tảng như vậy.

Tiếp thị ngoại tuyến

Vì bạn đang cung cấp dịch vụ cho người dân địa phương, ngay cả khi cuối cùng bạn định đi khắp thành phố hoặc thậm chí toàn tiểu bang, bạn cũng nên thực hiện một số hoạt động tiếp thị trong đời thực.

Với bất kỳ công việc kinh doanh mới nào, thật tốt nếu bạn chỉ cần nói với mọi người bạn biết – gia đình, bạn bè, v.v. – về dự án kinh doanh mới của bạn. Nhận lời ra khỏi đó. Và một khi bạn bắt đầu hoạt động, hãy yêu cầu khách hàng giới thiệu và giới thiệu.

Một con đường khác sẽ là phát tờ rơi quảng cáo. Bạn có thể muốn xem xét giảm giá hoặc khuyến khích để có được những khách hàng đầu tiên của bạn trên tàu.

Bước 4: Phát triển và mở rộng

Khi bạn đã thành lập doanh nghiệp của mình, công việc không dừng lại. Đương nhiên, bạn cần phát triển doanh nghiệp của mình để tăng lợi nhuận.

Điều này có nghĩa là mở rộng. Để có một công việc kinh doanh phát đạt, bạn không thể làm mọi thứ một mình.

Thuê thêm lao động

Bạn không muốn ở một vị trí mà bạn không thể đảm nhận thêm công việc chỉ đơn giản là vì không có đủ thời gian trong ngày. Khi cơ sở khách hàng của bạn đang tăng lên, hãy thuê thêm nhân công cho doanh nghiệp của bạn.

Điều này cũng sẽ cho bạn cơ hội lùi lại và đảm nhận nhiều hơn vai trò quản lý. Thêm vào đó, bạn sẽ có thời gian để làm nhiều việc quan trọng hơn đối với bạn và doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như hình thành mối quan hệ với khách hàng.

Tăng doanh số bán hàng & tiếp thị

Để phát triển doanh nghiệp của bạn hơn nữa, bạn có thể muốn mở rộng nỗ lực bán hàng và tiếp thị của mình. Điều này có nghĩa là chỉ định một ngân sách lớn hơn để có được khách hàng.

Bạn có thể thuê một công ty để đảm nhận công việc này. Không chắc bạn sẽ tìm thấy một đại lý chuyên về rửa áp lực. Nhưng bạn có thể kiểm tra danh sách khách hàng hiện tại và khách hàng cũ của họ để xem liệu họ có thành công với các công ty tương tự, ví dụ như các công ty làm vườn, vệ sinh công nghiệp hoặc xây dựng hay không.

Ngoài ra, bạn có thể thu hút nhân viên bán hàng và tiếp thị của riêng mình nếu bạn nghiêm túc về sự phát triển.

Leave a Reply