You are currently viewing Neve 3.0 “Danube” – Xem các Tính năng mới và Giành được MacBook Pro M1

Neve 3.0 “Danube” – Xem các Tính năng mới và Giành được MacBook Pro M1

Giới thiệu Neve 3.0 “Danube”! Phiên bản mới nhất của chủ đề yêu thích nhất của chúng tôi có sẵn để tải xuống hoặc cập nhật trong bảng điều khiển WordPress gần bạn. Nó được đặt tên theo con sông dài thứ hai ở châu Âu.

Sông Danube bắt đầu từ vùng Rừng đen của Đức và chảy qua mười quốc gia trên đường đến Biển Đen.

Ở Romania, sông Danube có tầm quan trọng lớn không chỉ đối với hàng hải và giao thương mà còn đối với du lịch. Hãy xem bộ sưu tập ảnh Unsplash từ Đồng bằng sông Danube mà chúng tôi đã chuẩn bị. Biết đâu, đây có thể là một điểm đến tốt cho chuyến đi tiếp theo của bạn… bây giờ trang web của bạn đã được Neve 3.0 chăm sóc rất tốt.

Đây là những gì đã thay đổi trong phiên bản mới nhất của Neve:

Tuy nhiên, trước khi chúng ta làm bất cứ điều gì, hãy xem Neve 3.0 Danube hoạt động.

Giao diện mặc định mới và nhanh hơn

Phiên bản mới của giao diện mặc định mang lại giao diện gọn gàng hơn cho trang web của bạn. Chúng tôi đã cấu trúc lại và tối ưu hóa toàn bộ mã CSS, sử dụng phương pháp tiếp cận thuộc tính tùy chỉnh CSS. Những tối ưu hóa này làm giảm kích thước CSS khoảng 15%.

Cần có làn da cũ
Cần có làn da cũ
Neve 3.0 Danube
Neve 3.0 Danube

Các trang web phức tạp có số lượng lớn CSS, thường có nhiều giá trị lặp lại. Ví dụ: cùng một màu có thể được sử dụng ở hàng trăm nơi khác nhau, yêu cầu tìm kiếm toàn cầu và thay thế nếu màu đó cần thay đổi. Thuộc tính tùy chỉnh cho phép một giá trị được lưu trữ ở một nơi, sau đó được tham chiếu ở nhiều nơi khác.

Tài liệu Web MDN

⚠️ Lưu ý: Thay đổi này chỉ ảnh hưởng đến giao diện của chủ đề theo mặc định trước khi bất kỳ cấu hình nào được thực hiện với nó. Nếu bạn đã chỉnh sửa phiên bản Neve của mình – ví dụ: đặt khoảng cách tùy chỉnh, phông chữ, v.v. – thì những thay đổi đó sẽ vẫn nguyên vẹn.

(Bấm để phóng to)

Trình tạo Đầu trang & Chân trang mới mang lại trải nghiệm nâng cao khi tạo trang web của bạn. Chúng tôi đã cải thiện UX, cho phép bạn tạo bất kỳ cấu trúc nào của đầu trang hoặc chân trang ngay lập tức.

Chúng tôi đã cố gắng làm cho quá trình chuyển đổi từ trình tạo cũ diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Nếu bạn đã sử dụng Neve, bạn có muốn chuyển sang trình tạo mới hay không. Bạn có thể dùng thử, và nếu không thích, bạn luôn có thể quay lại.

💡 Mẹo chuyên nghiệp: Hãy xem tài liệu của chúng tôi để tìm hiểu cách bật giao diện mới và trình tạo Đầu trang & Chân trang mới. Việc kích hoạt chúng sẽ mang lại các tính năng mới khác mà chúng tôi sẽ trình bày trong giây lát. Rất tiếc, các tính năng sau không khả dụng với phiên bản cũ của trình tạo Header & Footer và giao diện cũ vì lý do bảo trì.

Thành phần trình chuyển đổi bảng màu

(Bấm để phóng to)

Thành phần trình chuyển đổi bảng màu cung cấp cho người dùng của bạn khả năng chuyển sang bảng màu khác. Thành phần này có sẵn trong trình tạo tiêu đề mới và nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Bạn có thể chọn giữa bốn biểu tượng khác nhau, thay đổi kích thước biểu tượng theo ý muốn, thêm nhãn hoặc định cấu hình để tự động điều chỉnh bảng màu dựa trên tùy chọn thiết bị của người dùng.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng thành phần này để triển khai chế độ tối trên trang web của bạn. Hoặc, nếu bạn không thể quyết định, bạn có thể đặt hai bảng màu khác nhau trên trang web của mình và để người dùng quyết định họ muốn xem bảng nào.

Tùy chọn bố cục và tùy chỉnh bài đăng đơn

Neve 3.0 mang đến một loạt các tùy chọn bố cục mới cho các bài đăng trên blog và trang sản phẩm của bạn

Các điều khiển mới cho các tùy chọn bài đăng đơn cung cấp cho bạn một cách mới để tùy chỉnh các bài đăng trên blog của mình!

Có rất nhiều tùy chỉnh mới có sẵn. Ví dụ: một tùy chọn mới kết hợp tiêu đề, meta bài đăng và hình thu nhỏ trong một bố cục trang bìa đẹp mắt.

Hơn nữa, phiên bản Neve Pro Addons mới sẽ cho phép nhiều điều khiển hơn nữa, cho phép bạn kiểm soát hộp tác giả, phần nhận xét, meta bài đăng và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nó sẽ cải thiện trải nghiệm cửa hàng cho khách hàng của bạn và hiệu suất tổng thể của trang web của bạn.

So sánh sản phẩm WooCommerce

Neve 3.0 có bảng so sánh sản phẩm hai giúp khách truy cập của bạn tìm thấy sản phẩm hoàn hảo

Tính năng so sánh sản phẩm cho phép khách hàng của bạn so sánh các sản phẩm trực tiếp trên trang web và sau đó mua sản phẩm phù hợp với họ nhất.

  • Bảng so sánh có danh sách các trường được so sánh và nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh.
  • Nó được tích hợp đầy đủ với Global Colors và có hàng tá tùy chọn tùy chỉnh.
  • Bạn có thể xây dựng có thể chia sẻ so sánh các liên kết cho bất kỳ bộ sản phẩm nào từ cửa hàng của bạn.

Mô-đun hiệu suất

Mô-đun hiệu suất mang lại một số cải tiến nhỏ cho trang web của bạn sẽ giúp cải thiện điểm tốc độ trang của bạn.

  • Mô-đun này cung cấp cho bạn khả năng xóa tập lệnh biểu tượng cảm xúc mà lõi WordPress tải theo mặc định. Từ phân tích của chúng tôi, hầu hết các trang web không sử dụng biểu tượng cảm xúc, vì vậy nó chỉ là thứ tải không cần thiết.
  • Một tính năng khác trong mô-đun này là loại bỏ tập lệnh nhúng. Nhìn chung, tập lệnh nhúng có thể là một tính năng có giá trị trong WordPress, nhưng không có cách nào được tích hợp sẵn để tắt nó cho các trang web không sử dụng nó. Việc tải tập lệnh này sẽ tạo ra một yêu cầu HTTP bổ sung trên trang web của bạn (đối với wp-nhúng.min.js). Tệp chỉ có 1,7 KB, nhưng bản thân yêu cầu đôi khi lớn hơn kích thước tải xuống nội dung.
  • Chúng tôi cũng đã thêm tùy chọn để tự lưu trữ bất kỳ Phông chữ nào của Google mà bạn có thể có trên trang web. Tùy thuộc vào máy chủ của bạn, bạn có thể nhận được tốc độ trang tốt hơn khi bạn lưu trữ các phông chữ này.
  • Ngôi sao của mô-đun này cho đến nay là khả năng tải nội dung lười biếng. Nó cho phép tác nhân người dùng bỏ qua công việc kết xuất ban đầu của một phần tử và trì hoãn bố cục và sơn cho đến khi cần thiết. Bạn có thể đọc thêm về cách hoạt động của loại tải chậm này tại đây.

📚 Ngoài tất cả các tính năng nổi bật mà chúng tôi đã thêm này, còn có nhiều cải tiến và sửa lỗi khác. Đây là bảng thay đổi đầy đủ của Neve và Neve Pro Addons.

Những người đứng sau Neve 3.0

Neve 3.0 “Danube” là kết quả của sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của các nhà phát triển, bộ phận QA, thiết kế và hỗ trợ của chúng tôi. Nếu không có họ, sự ra mắt lớn này đã không xảy ra! 👏

Chúng tôi rất biết ơn các cố vấn sản phẩm và người dùng đã dành thời gian trò chuyện với chúng tôi và chỉ ra các tính năng và khả năng mà họ muốn thấy ở Neve.

Cách giành được MacBook Pro M1

🤩 Để chào mừng bản phát hành mới này của chủ đề WordPress hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ tặng một chiếc MacBook Pro M1 hoàn toàn mới!

Để tham gia cuộc thi, tất cả những gì bạn cần làm là theo dõi chúng tôi và đăng lại Tweet thông báo bên dưới.👇👇👇

Các Người chiến thắng sẽ được rút thăm vào ngày 30 tháng 8 năm 2021. Và đúng, chúng tôi sẽ gửi giải thưởng của bạn đến mọi nơi trên thế giới!

Chúng tôi đã bỏ lỡ bất cứ điều gì? Nếu có một tính năng bạn muốn xem trong bản cập nhật lớn tiếp theo, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Leave a Reply