You are currently viewing Những sai lầm về trang đích hàng đầu bạn đang mắc phải vào năm 2021 (và cách khắc phục)

Những sai lầm về trang đích hàng đầu bạn đang mắc phải vào năm 2021 (và cách khắc phục)

Hãy đi vào vấn đề: Có một số điều mà bạn chỉ không nên làm với trang đích của bạn.

Các trang đích được tạo ra từ một loạt các yếu tố mỗi người đóng một vai trò trong thành công của trang. Sẽ rất khó để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng tất cả chúng. Vì vậy, một trong những yếu tố trang đích của bạn có thể ném toàn bộ mọi thứ ra ngoài mà bạn không nhận ra nó.

Hãy nghĩ về nó như một tháp Jenga lớn, nhưng thay vì các khối rơi xuống, đó là chỉ số của bạn. Không vui bằng.

Rất tiếc, có KPI của mèo con.

Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn làm một trò ngu ngốc—nếu bạn có các công cụ để tạo trang đích, bạn có những gì bạn cần để sửa nó. Hãy xem xét bốn trong số những lỗi trang đích phổ biến nhất hiện có và tìm hiểu cách khắc phục chúng.

Trang đích phổ biến Faux Pas (và Cách thực hiện đúng)

Nhìn trộm những thứ này bốn lỗi trang đích bạn sẽ thấy trong tự nhiên và ví dụ để làm theo để sửa chữa chúng:

Hướng tất cả lưu lượng truy cập của bạn đến một trang đích chung

Một trang đích giống như một cái phễu, không phải một cái xô. Bạn muốn nó dẫn dắt mọi người qua hành trình bán hàng thay vì thu thập tất cả lưu lượng truy cập của bạn. Nhiều trang đích được điều chỉnh cho phù hợp với những người dùng khác nhau sẽ thu được nhiều chuyển đổi hơn so với một trang đích chung duy nhất.

Kiểm tra các con số. Theo nghiên cứu của HubSpot, các công ty có từ 31 đến 40 trang đích nhận được gấp bảy lần số khách hàng tiềm năng với tư cách là các doanh nghiệp chỉ có từ một đến năm trong số họ. Doanh nghiệp có hơn 40 trang đích tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn 12 lần hơn những người có từ một đến năm.

Vì vậy, bạn có phải tạo hơn 40 trang đích cho mỗi chiến dịch không? Không nhất thiết — mặc dù khá dễ dàng để tạo ra rất nhiều biến thể với trình tạo trang đích phù hợp. Nhưng, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tiếp nhận đề nghị của bạn hơn nếu bạn điều chỉnh các trang đích của mình theo sở thích của họ.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, Giao thông thông minh có thể giúp bạn. Sau khi thiết lập một số biến thể của trang đích, Lưu lượng truy cập thông minh phân tích hành vi khách truy cập của bạn để hướng mọi người đến phiên bản phù hợp nhất.

Nhóm tiếp thị của Dooly đã sử dụng Lưu lượng thông minh để đưa khách truy cập đến các trang đích nêu bật các lợi ích khác nhau. Cách tiếp cận này đã giúp nhóm tạo ra một mạng lưới rộng hơn mà không cảm thấy bản sao của họ quá chung chung.

Một biến thể tập trung vào đặc quyền tài chính của chương trình giới thiệu của họ:

Người khác chỉ ra cách khách hàng có thể giúp đỡ bạn bè của họ thông qua cùng một chương trình giới thiệu:

Hình ảnh lịch sự của Dooly.

Các biến thể của Dooly cho phép chúng thu hút hai nhóm khách hàng: Một nhóm coi trọng tiết kiệm và một nhóm khác đặt lòng hào phóng lên hàng đầu. Bạn chỉ cần thực hiện một vài chỉnh sửa ở đây và ở đó để thay đổi góc độ trang đích của mình, sau đó hãy để Giao thông thông minh quyết định ai sẽ thích từng biến thể hơn.

Đẩy các dạng gen chì kích thước quái vật

Nếu bạn đã tạo trang đích cho khách hàng đầu kênh, bạn có thể gặp khó khăn trong các biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng của mình. Biểu mẫu khách hàng tiềm năng yêu cầu thông tin liên hệ của khách hàng để bắt đầu nuôi dưỡng họ như một khách hàng tiềm năng.

Nhưng nếu họ yêu cầu quá nhiều thông tin, cuối cùng họ có thể quay lưng với mọi người. Bạn cũng phải tính đến các phương pháp hay nhất trong ngành của mình cho các biểu mẫu, chẳng hạn như các biểu mẫu được đề cập trong Báo cáo điểm chuẩn chuyển đổi.

Hãy coi mọi trang đích là một giao dịch—Bởi bạn và khách hàng của bạn nên nhận được điều gì đó từ nó. Nếu bạn đang yêu cầu khách hàng của mình quá nhiều công việc thông qua biểu mẫu khách hàng tiềm năng của bạn, họ sẽ từ chối thỏa thuận đó. Bạn cũng sẽ cần tính đến hình thức tốt nhất.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tạo ra một hình thức gen khách hàng tiềm năng để khuyến khích khách truy cập hoàn thành nó? Bạn có hai lựa chọn:

  • Chỉ sử dụng một số trường trên biểu mẫu của bạn.
  • Hướng dẫn khách truy cập của bạn thông qua biểu mẫu của bạn bằng kỹ thuật breadcrumb.

Thinkific có một ví dụ tuyệt vời về một biểu mẫu đơn giản trên trang đích của sự kiện này:

Hình ảnh lịch sự của Thinkific.

Đăng ký sự kiện của họ yêu cầu một điều: Email của khách truy cập. Và đó thực sự là tất cả những gì họ cần để giữ liên lạc.

Nhưng nếu bạn không thể tránh đặt ra một loạt câu hỏi thì sao? Hãy thử sử dụng kỹ thuật breadcrumb để chia nhỏ các trường biểu mẫu của bạn và dẫn dắt khách truy cập của bạn. Các biểu mẫu gen khách hàng tiềm năng được tạo bằng kỹ thuật breadcrumb hiển thị một số trường có ngôn ngữ hướng dẫn khách truy cập thông qua quá trình.

Hãy xem cách Mention sử dụng kỹ thuật breadcrumb trong dạng gen dẫn đầu của họ.

Đầu tiên, họ hỏi các chi tiết cơ bản về công việc kinh doanh của khách truy cập. Họ sau đó giải thích tại sao họ cần thông tin đó để đặt trình điền biểu mẫu một cách dễ dàng. Sau đó, họ yêu cầu thông tin liên hệ bằng cách hỏi họ có thể liên hệ với ai về bản demo.

Hình ảnh lịch sự của Mention.

Ở đây, kỹ thuật breadcrumb làm dịu các yêu cầu của một hình thức dài hơn bằng cách giải thích lý do tại sao Mention cần thông tin đó. Mặc dù khách truy cập phải cung cấp nhiều thông tin hơn bình thường một chút, nhưng họ hiểu rằng đó là lợi ích của họ.

Cố gắng đóng cửa những khán giả lạnh lùng

Hãy tưởng tượng bạn đang có một buổi hẹn hò đầu tiên với một ai đó. Một vài phút sau cuộc trò chuyện, họ đặt câu hỏi về hôn nhân. Vụng về, đúng?

Chào mừng bạn, bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều công ty làm theo các bước tương tự trong việc bán sản phẩm của họ. Họ thiết lập các trang đích của mình làm công cụ chỉ để kết thúc giao dịch. Phương pháp đó hoạt động hiệu quả khi khán giả của bạn đã ở giai đoạn kênh chuyển đổi đó, nhưng không quá nhiều khi họ biết đến thương hiệu của bạn.

Nếu khán giả của bạn đang ở giai đoạn nhận biết ban đầu về kênh, mục tiêu trang đích của bạn là làm cho họ quen thuộc với thương hiệu của bạnkhông bán hàng ngay lập tức. Nếu không, bạn sẽ trở nên quá tự cao, giống như một cuộc hẹn hò kỳ lạ.

Trang đích này từ Tiếp thị Sức mạnh Công nghiệp không yêu cầu khách truy cập đầu kênh yêu cầu dịch vụ của đại lý. Thay thế, nó cung cấp kiến ​​thức miễn phí ở dạng ebook.

Hình ảnh được cung cấp bởi Tiếp thị Sức mạnh Công nghiệp qua Hubspot.

Mục tiêu ở đây không phải là bán được hàng ngay lập tức. Thay vào đó, trang đích này nhằm mục đích bắt đầu một mối quan hệ liên tục với một dạng gen khách hàng tiềm năng. Để đổi lấy việc cung cấp cho đại lý thông tin liên hệ của họ, khách truy cập có thể tìm hiểu về các trang web đáp ứng.

Quá nhiều hình ảnh

Trang đích mới giống như một bức tranh vẽ cho thiết kế của bạn, nhưng một số người đi theo con đường Jackson Pollock với hình ảnh và màu sắc mọi nơi. Đó là một bài tập vui vẻ, sáng tạo, nhưng khách hàng cần thông tin dễ hiểu.

Mỗi trang đích phải có hệ thống phân cấp trực quan hướng dẫn khách truy cập thông qua nội dung của nó. Việc tập trung hết sức vào hình ảnh của bạn có thể rất hấp dẫn, nhưng bạn cần sắp xếp chúng theo một thứ tự hợp lý và đảm bảo rằng bạn không có quá nhiều người cạnh tranh để gây sự chú ý. Trước tiên hãy thu hút ánh nhìn của khách hàng đến những phần thiết yếu của trang đích.

Khi bạn nắm vững nghệ thuật phân cấp hình ảnh trên các trang đích của mình, bạn sẽ thấy rằng hình ảnh có tổ chức không cần phải nhàm chán.

Nhìn vào cách Lyft kết hợp nền màu rực rỡ với bố cục sao chép giống hệt.

Hình ảnh lịch sự của Lyft qua WordStream.

Trang đích này nổi bật không phải vì quá tải hình ảnh mà vì của một thông điệp rõ ràng. Nó trình bày một lợi ích được xác định rõ ràng ở phía trước và trung tâm thông qua dòng tiêu đề in đậm.

Chi phí của một trang đích trượt lên (Và cách tránh ‘Em)

Những sai lầm về trang đích có thể dẫn đến những cạm bẫy sau:

  • Tỷ lệ thoát cao: Tỷ lệ thoát của bạn cho biết có bao nhiêu người rời khỏi trang đích của bạn mà không thực hiện hành động. Nếu mọi người không thể tìm thấy câu trả lời họ muốn trên trang của bạn một cách nhanh chóng, họ sẽ ra khỏi đó.
  • Lãng phí tiền bạc: Các trang đích sẽ giúp bạn kiếm tiền trong dài hạn — xét cho cùng, chúng chuyển đổi với tỷ lệ cao hơn 65% so với các trang web thông thường. Nếu bạn không thấy lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình, có gì đó xảy ra.
  • Chuyển đổi thấp hơn: Báo cáo Điểm chuẩn Chuyển đổi cho thấy rằng tỷ lệ chuyển đổi trung bình cho một trang đích nằm trong khoảng từ 2,4% đến 9,8%, tùy thuộc vào ngành. Nếu số liệu trang đích của bạn trông không giống nhau, thì đã đến lúc xem xét các trang của bạn.

Nếu bạn bắt gặp bất kỳ sự cố nào trong số này đang xảy ra, bạn có thể gặp sự cố đang xảy ra với trang đích của mình. Nhưng này, đừng đổ mồ hôi quá nhiều—Nên, hãy xem nó như một cơ hội để kiểm tra và cải thiện. Khi bạn học cách phát hiện những lỗi trang đích phổ biến, bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn trong việc cải thiện các trang của mình.

Ngoài ra, các công cụ trang đích như traveljob có thể giúp bạn tránh những sai lầm ngay từ đầu. Các tính năng được hỗ trợ bởi AI như Smart Builder sẽ đưa ra những phỏng đoán về việc thiết kế một trang đích có thể chuyển đổi.

Leave a Reply