You are currently viewing Trình tạo trang web của nhà thờ tốt nhất: 5 công cụ hàng đầu được so sánh

Trình tạo trang web của nhà thờ tốt nhất: 5 công cụ hàng đầu được so sánh

Bắt đầu một trang web có thể là một cách hiệu quả để mang cộng đồng tôn giáo của bạn lại với nhau. Tuy nhiên, vì hội thánh của bạn có thể có những nhu cầu rất cụ thể, nên việc tìm kiếm người xây dựng trang web nhà thờ tốt nhất có thể cảm thấy khó khăn.

May mắn thay, có một số công cụ xây dựng trang web đặc biệt phù hợp với các tổ chức tôn giáo. Bằng cách xem xét kỹ những gì mỗi giải pháp cung cấp, bạn sẽ có thể chọn công cụ hoàn hảo cho cộng đồng trực tuyến của mình.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số điều cần cân nhắc khi tìm kiếm người xây dựng trang web nhà thờ tốt nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về năm công cụ hàng đầu để xây dựng một trang web của nhà thờ. Hãy đi sâu vào ngay!

Tìm gì trong các công cụ xây dựng trang web nhà thờ tốt nhất

Việc chọn người xây dựng trang web tốt nhất cho nhà thờ của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào cách bạn định sử dụng trang web của mình và những cách bạn muốn có thể kết nối với cộng đồng của mình.

Ví dụ: bạn có thể muốn một dịch vụ cung cấp khả năng lịch mạnh mẽ. Bằng cách đó, bạn có thể thông báo cho giáo dân của mình về các sự kiện sắp tới.

Mặt khác, bạn có thể muốn tiếp cận các học viên ở cấp độ ảo. Nếu đúng như vậy, bạn có thể tìm một dịch vụ cho phép bạn phát các bài giảng đã ghi âm. Những công cụ như vậy có thể kết nối bạn với những người thờ phượng trên khắp thế giới.

Bất kể bạn đang nhắm mục tiêu khách truy cập ảo hay trực tiếp, các tính năng tương tác với khán giả có thể rất quan trọng. Các khía cạnh như một diễn đàn cho các yêu cầu cầu nguyện có thể tăng mức độ tham gia của bạn. Hơn nữa, bạn có thể muốn tạo một khu vực quyên góp để tăng hỗ trợ tài chính của mình.

Cuối cùng, những người xây dựng trang web tốt nhất thường đi kèm với các mẫu chất lượng cao. Các trang được thiết kế có lưu tâm đến tôn giáo có thể cung cấp cho bạn các nguyên tắc để có diện mạo chuyên nghiệp phù hợp với mong đợi của khách truy cập. Do đó, chúng có thể là một công cụ quan trọng để hợp lý hóa sự phát triển trang web của bạn.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy tham gia vào bộ sưu tập các công cụ tốt nhất của chúng tôi để xây dựng một trang web của nhà thờ vào năm 2021 và hơn thế nữa…

Các nhà xây dựng trang web nhà thờ tốt nhất cho năm 2021 (năm lựa chọn hàng đầu)

Dưới đây là năm lựa chọn yêu thích của chúng tôi cho người xây dựng trang web nhà thờ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

1. Wix

Wix là một trong những công cụ xây dựng trang web nhà thờ tốt nhất hiện có, như được thể hiện bởi mẫu lấy nhà thờ làm trung tâm này.

Wix là một cách mạnh mẽ, phổ biến và giá cả phải chăng để tạo một trang web. Nhờ có nhiều tùy chọn tùy chỉnh, nó cũng có thể áp dụng cho hầu hết mọi thị trường ngách.

Có một vài lý do khiến Wix có thể là công cụ xây dựng trang web nhà thờ tốt nhất cho bạn. Đối với một điều, giao diện là một công cụ kéo và thả dễ dàng với các menu mô tả. Do đó, bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm kỹ thuật để tạo ra một trang tuyệt đẹp.

⚙️ Đặc trưng:

 • 20 mẫu lấy nhà thờ làm trung tâm độc đáo để giúp bạn bắt đầu
 • Công cụ chỉnh sửa chế độ xem trên thiết bị di động để cung cấp cho khán giả quyền truy cập vào trang web của bạn trên nhiều thiết bị
 • Khả năng nhập phương tiện từ các tài khoản mạng xã hội hoặc tải lên và chỉnh sửa trực tiếp của riêng bạn trong trình tạo trang web

Wix cũng cung cấp các tùy chọn phương tiện truyền thông ấn tượng. Nó cung cấp hàng ngàn kho hình ảnh và video miễn phí trực tiếp từ giao diện. Hầu hết chúng đều có chất lượng cực cao, vì vậy bạn có thể thêm chúng vào trang web của mình để chiếu hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Thị trường ứng dụng Wix, một thư viện mở rộng các chương trình của bên thứ ba có thể mở rộng chức năng trang web của bạn. Do đó, thật dễ dàng để tạo một trang nhà thờ tùy chỉnh mà không cần rời khỏi trình xây dựng Wix. Do đó, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Wix nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tất cả trong một.

💵 Định giá: Các kế hoạch định giá của Wix bắt đầu từ 14 đô la mỗi tháng. Nếu bạn muốn có các tính năng thương mại điện tử, chẳng hạn như thanh toán trực tuyến, bạn sẽ cần chọn một trong các gói Doanh nghiệp. Chúng bắt đầu từ $ 23 mỗi tháng.

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể đọc toàn bộ bài đánh giá Wix của chúng tôi hoặc làm theo hướng dẫn của chúng tôi để tạo trang web với Wix.

2. Tithe.ly

Một mẫu giao diện xây dựng nhà thờ Tithe.ly.

Đóng góp có thể là một cách quan trọng để hỗ trợ tài chính cho nhà thờ của bạn. Nếu đây là ưu tiên hàng đầu cho trang web của bạn, bạn có thể cân nhắc sử dụng Tithe.ly. Nền tảng này thiết kế các công cụ để tăng khả năng đóng góp và nó cũng đi kèm với một trình tạo trang web mạnh mẽ.

Do đó, Tithe.ly mang lại một lợi thế duy nhất: tập trung hóa. Phần mềm này cho phép bạn tiếp cận cộng đồng, xử lý tài chính và nhúng các bài giảng từ một trang web duy nhất. Ngoài ra, bộ sưu tập lớn các mẫu chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng định dạng tất cả các thông tin này một cách phong cách.

⚙️ Đặc trưng:

 • Các công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) được tích hợp sẵn để giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình
 • Tính năng ‘Lập kế hoạch cho chuyến thăm của bạn’ tương tác khuyến khích người dùng sắp xếp thời gian với nhà thờ của bạn
 • Bộ nhớ không giới hạn và tài khoản người dùng

Tithe.ly có thể là công cụ xây dựng trang web nhà thờ tốt nhất cho bạn nếu việc chấp nhận đóng góp là ưu tiên. Bạn sẽ có cơ hội thiết lập một hệ thống trao tặng hoàn chỉnh trực tiếp trên trang web của mình. Các tính năng như cung cấp tự động và tùy chọn trang trải phí xử lý của bạn cũng có thể mang lại sự linh hoạt về tài chính.

💵 Định giá: Tithe.ly là một giải pháp cao cấp. Bạn sẽ phải trả một khoản phí thiết lập ban đầu là $ 149. Sau đó, bạn sẽ phải trả $ 19 mỗi tháng. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả các sản phẩm của Tithe.ly, bao gồm cả trình tạo trang web, bạn sẽ cần phải trả $ 99 mỗi tháng.

3. Hạt nhân

Giao diện cho người xây dựng trang nhà thờ Nuclease.

Không phải ai cũng có thời gian để tùy chỉnh từng yếu tố trong trang web của nhà thờ họ. Nếu bạn muốn có một giải pháp mạnh mẽ sẽ tạo ra một vị trí xuất sắc trong thời gian kỷ lục, chúng tôi đề xuất Nucleus.

Nucleus hơi khác so với trình tạo trang web tiêu chuẩn của bạn. Đáng chú ý nhất, nó sử dụng phương pháp dựa trên thẻ, có nghĩa là trang web của bạn được phân đoạn thành các đơn vị riêng lẻ. Kết quả là, bảng điều khiển của bạn được tổ chức cao.

Điều này có nghĩa là không cần phải tìm hiểu một giao diện phức tạp với hàng ngàn tùy chọn. Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần điền vào các trường trên một mẫu cơ bản. Điều này có thể làm cho việc thêm nội dung văn bản hiệu quả hơn.

⚙️ Đặc trưng:

 • Trình tạo biểu mẫu gốc để đáp ứng mọi thứ từ yêu cầu cầu nguyện đến yêu cầu thành viên mới
 • Tùy chọn để thêm một cuộc trò chuyện trực tiếp để có tiềm năng tiếp cận tối đa
 • Tỷ lệ thanh toán cố định và không có giới hạn số trang để phù hợp với bất kỳ sự tăng trưởng nào trong tương lai

Bố cục đơn giản của Nucleus làm cho nó trở nên hoàn hảo cho một trang web nhiều văn bản, chẳng hạn như blog của hội chúng. Sự đa dạng về các mẫu cấu trúc cũng làm cho Nucleus trở thành lựa chọn hàng đầu để bắt đầu nhanh chóng.

💵 Định giá: Có một kế hoạch định giá duy nhất cho Nucleus Web: tỷ lệ cố định là 99 đô la mỗi tháng. Không có phí thiết lập và bạn không phải lo lắng về việc tăng chi phí để tăng cơ sở người dùng.

4. Jimdo

Một trong những lựa chọn xây dựng trang web nhà thờ tốt nhất, Jimdo.

Jimdo có thể không dành riêng cho các tổ chức tôn giáo, nhưng nó vẫn là đối thủ cạnh tranh hàng đầu cho người xây dựng trang web nhà thờ tốt nhất. Giao diện kéo và thả cơ bản giúp bạn dễ dàng thêm các tính năng động, chẳng hạn như danh mục cửa hàng hoặc mã tùy chỉnh.

⚙️ Đặc trưng:

 • Một ứng dụng dành cho thiết bị di động để bạn có thể quản lý trang web của mình cho dù bạn ở đâu
 • Các tính năng tích hợp để giúp bạn đáp ứng các tiêu chuẩn của Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR)
 • Khả năng xây dựng trang web của bạn từ một tài khoản mạng xã hội hiện có

Chúng tôi thấy rằng tính năng cuối cùng đặc biệt hấp dẫn. Nếu bạn đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để xây dựng sự hiện diện trực tuyến của nhà thờ, bạn có thể có nội dung trên các nền tảng đó mà bạn muốn giữ lại. Vì vậy, khả năng của Jimdo để đưa nó vào trang web mới của bạn có thể là một lợi ích đáng kể.

Jimdo cũng cung cấp một trong những gói miễn phí ấn tượng nhất trên thị trường. Ví dụ: bạn sẽ có quyền truy cập vào bảo mật HTTPS và thư viện hình ảnh có sẵn của Jimdo. Như vậy, nhà xây dựng này có thể là một lựa chọn thông minh nếu nhà thờ của bạn có ngân sách eo hẹp.

💵 Định giá: Các kế hoạch định giá của Jimdo khá dễ tiếp cận, bắt đầu từ $ 9 mỗi tháng. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào nhiều tính năng, dung lượng và băng thông hơn nữa với gói $ 15 mỗi tháng.

5. Sharefaith

Giao diện trình tạo trang Sharefaith.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web tuyệt đẹp sẽ để lại ấn tượng lâu dài, thì thật khó để cạnh tranh với các khả năng phong cách do Sharefaith cung cấp. Người xây dựng trang web lấy nhà thờ làm trung tâm này có một thư viện phong phú các chủ đề hiện đại. Mỗi cái đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn, cho phép bạn tạo một trang hoàn hảo.

Hơn nữa, việc chỉnh sửa rất dễ dàng nhờ giao diện đáp ứng phản ánh giao diện người dùng của trang web của bạn. Không cần phải chuyển đổi giữa tab trình tạo và tab xem trước – với Sharefaith, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

⚙️ Đặc trưng:

 • Một thư viện lớn gồm 58.000 đồ họa để nâng cao các thiết kế của bạn
 • Khả năng podcasting, video và âm thanh để giúp bạn truyền bá thông điệp của mình ở nhiều định dạng
 • Bộ nhớ lên đến 24 GB và 2.000 tài khoản email

Như bạn thấy, Sharefaith có thể là công cụ xây dựng trang web nhà thờ tốt nhất cho bạn nếu bạn ưu tiên thiết kế. Các mẫu cung cấp cho bạn một khởi đầu thuận lợi và tiềm năng cá nhân hóa gần như vô tận giúp bạn biến trang web của mình thành của riêng bạn.

Với khả năng đa phương tiện của nó, chúng tôi cũng khuyên bạn nên Sharefaith nếu bạn đang cố gắng tiếp cận các thành viên có thể không thể tham gia các cuộc họp. Trình tạo trang web này giúp bạn dễ dàng nhúng hầu như bất kỳ loại nội dung nào. Do đó, bạn có thể giúp khách truy cập biết tổ chức của bạn ngay từ máy tính hoặc thiết bị di động của họ.

💵 Định giá: Sharefaith là một trình xây dựng trang web cao cấp khác. Giá khởi điểm là $ 50 mỗi tháng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào ba miền phụ, thay đổi trang web không giới hạn và quyên góp trực tuyến.

Tạo trang web nhà thờ của bạn ngay hôm nay

Lựa chọn một công cụ tạo trang web có thể là một quyết định lớn. Khi bạn đang cố gắng truyền bá một thông điệp quan trọng, mọi yếu tố trên trang của bạn đều có giá trị. May mắn thay, việc phân tích các lựa chọn hàng đầu của bạn có thể giúp bạn tìm ra người xây dựng trang web của nhà thờ tốt nhất cho nhu cầu của hội thánh của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến một số trình tạo trang ấn tượng. Tuy nhiên, chúng tôi phải nói rằng Wix là lựa chọn yêu thích của chúng tôi. Ngay cả khi nó không dành riêng 100% cho các trang web của nhà thờ, thư viện khổng lồ gồm các mẫu đáp ứng (bao gồm cả các thiết kế nhà thờ chuyên dụng), khả năng truyền thông xã hội và các nguồn tài nguyên giúp bạn dễ dàng xây dựng và tùy chỉnh trang web nhà thờ hoàn hảo của mình. Bạn có thể làm theo hướng dẫn Wix của chúng tôi để bắt đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ được xây dựng đặc biệt cho các nhà thờ, Sharefaith có tính năng thanh toán hàng đầu.

Hoặc, một tùy chọn khác là sử dụng phần mềm WordPress mã nguồn mở. Với WordPress, bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn các chủ đề dành riêng cho các trang web của nhà thờ, chẳng hạn như mẫu Nhà thờ cho chủ đề Neve của chúng tôi. Nếu bạn muốn sử dụng phương pháp này, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một trang web WordPress.

Bạn vẫn còn thắc mắc về việc chọn người xây dựng trang web tốt nhất cho nhà thờ của mình? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Leave a Reply