You are currently viewing Đánh giá BotsCrew – BotsCrew xếp chồng lên nhau như thế nào?

Đánh giá BotsCrew – BotsCrew xếp chồng lên nhau như thế nào?

BotsCrew là một trong những công ty phát triển chatbot tốt nhất hiện có.

Trên thực tế, nó đã là một nhà phát triển chatbot đáng tin cậy cho các công ty sáng tạo, lấy khách hàng làm trung tâm như Virgin, Samsung Next và MARS.

Điều khiến BotsCrew trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh là cách tiếp cận hợp tác chuyên sâu để phát triển chatbot.

Không giống như các nhà cung cấp chatbot khác, BotsCrew có khả năng tùy biến cực kỳ cao. BotsCrew sát cánh cùng bạn trong suốt quá trình phát triển để mang đến một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với nhu cầu kinh doanh riêng của bạn.

Dưới đây, chúng ta cùng xem xét các chi tiết cụ thể về điều khiến BotsCrew trở thành giải pháp ấn tượng và giải pháp chatbot toàn diện sẽ khiến doanh nghiệp của bạn phải trả giá về lâu dài là gì.

Ưu và nhược điểm của BotsCrew

Ưu điểm

 • Nền tảng trực quan, dễ sử dụng
 • Phát triển phong tục
 • Chatbots nhãn trắng
 • Tích hợp với bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào
 • Xử lý các câu hỏi trên nhiều nền tảng trong một hộp thư đến
 • Giao tiếp bằng hơn 100 ngôn ngữ
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời từ chính nhà phát triển
 • Phân tích được cá nhân hóa

Nhược điểm

 • Không có gói miễn phí hoặc dùng thử miễn phí
 • Không có ứng dụng di động
 • Khá đắt
 • Không có mẫu chatbot nào dành cho người dùng DIY

Các tính năng của BotsCrew

Biết được những ưu và nhược điểm là một cách nhanh chóng để đánh giá xem BotsCrew có phải là giải pháp phù hợp với bạn hay không. Tuy nhiên, xem xét chuyên sâu các tính năng cụ thể là nơi bạn sẽ thực sự tìm ra sự phù hợp của giải pháp.

Phát triển Chatbot tùy chỉnh

Bạn đang tìm cách để xác định điều kiện tốt hơn cho khách hàng tiềm năng trước khi họ đến được với nhóm bán hàng của bạn? Hoặc có lẽ bạn muốn phục vụ khách hàng của mình nhanh hơn để khắc phục sự cố nhanh chóng và dễ dàng. Bất kể lý do là gì, BotsCrew có thể giúp bạn xây dựng giải pháp chatbot tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

BotsCrew thực hiện một cách tiếp cận thực tế để biến ý tưởng chatbot của bạn thành hiện thực và sẽ hướng dẫn bạn từng bước trên đường đi. Trước tiên, bạn sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra tầm nhìn chatbot dựa trên nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn. Bạn thậm chí sẽ thiết kế tính cách của chatbot của mình trong giai đoạn này.

Sau đó, bạn sẽ làm việc chặt chẽ trong suốt quá trình để cuối cùng tạo ra Sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP). Đây là phiên bản beta của chatbot cuối cùng của bạn và cho phép bạn kiểm tra, xác thực và tinh chỉnh thiết kế và chức năng của chatbot của bạn. Bạn thậm chí có thể yêu cầu người dùng cuối thực sự sử dụng phiên bản này để đảm bảo rằng nó đánh dấu vào các ô ở phía người tiêu dùng.

Khi bạn hài lòng với sản phẩm cuối cùng, chatbot của bạn đã sẵn sàng mở rộng quy mô.

Xây dựng một chatbot tùy chỉnh là một khoản đầu tư đáng kể. Nhưng bạn có thể yên tâm khi biết rằng người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn sẽ hỗ trợ bạn mọi bước. Quá trình phát triển được hoàn thành trong nhiều lần lặp lại, vì vậy nếu bạn không hài lòng với hướng chatbot đang thực hiện, bạn có thể chuyển hướng nó trong một giây phút thông báo.

Hơn nữa, bạn sẽ sở hữu dữ liệu của mình, ngay từ khi bắt đầu sử dụng. Vì vậy, nếu trong trường hợp không chắc chắn, bạn quyết định rời khỏi BotsCrew, bạn sẽ có thể mang theo công việc và đầu tư chăm chỉ của mình.

Cung cấp hỗ trợ trên nhiều nền tảng

Khách hàng của bạn đang đi chơi trên nhiều nền tảng, vậy tại sao không tiếp cận họ trên nền tảng mà họ yêu thích nhất?

BotsCrew có thể giúp bạn xây dựng một chatbot kết nối với nhiều kênh như Facebook, Messenger, WhatsApp, SMS, trang web, v.v. Bạn có thể sử dụng bất kỳ nền tảng nào có API mở.

Phần tốt nhất là, bạn sẽ có thể xử lý tất cả các câu hỏi trong một hộp thư đến duy nhất ngay từ bảng điều khiển BotsCrew của bạn. Không cần phải sao chép bot trên mọi nền tảng. Điều này không chỉ giúp nhóm hỗ trợ khách hàng của bạn không phải mở nhiều tab mà còn giúp sắp xếp hợp lý các câu hỏi để đảm bảo không ai bị bỏ sót.

Nhưng nếu bạn là một công ty đa quốc gia với lượng khách hàng quốc tế thì sao?

BotsCrew cũng có thể giúp bạn điều đó. Bạn thấy đấy, chatbot của bạn có thể đa ngôn ngữ, nói hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Giao tiếp với khách hàng của bạn bằng ngôn ngữ của họ là một cách tuyệt vời để xây dựng cơ sở khách hàng trung thành và ủng hộ. Nó cũng cho phép bạn cắt giảm chi phí khi hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Nền tảng SaaS

Bất kể bạn tạo ra một giải pháp hoàn toàn tùy chỉnh hay một chatbot tự làm, bạn sẽ có quyền truy cập vào nền tảng SaaS toàn diện của BotsCrew.

Nền tảng SaaS của BotsCrew được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, bất kể chuyên môn kỹ thuật của bạn. Nó được thiết kế để giúp bạn thực hiện các thay đổi nhỏ đối với chatbot của mình một cách cực kỳ dễ dàng mà không cần sự hỗ trợ của nhà phát triển mọi lúc.

Chatbot của bạn chắc chắn sẽ cần một số điều chỉnh trong quá trình này khi cơ sở khách hàng của bạn phát triển và thay đổi. Trong nền tảng SaaS, bạn sẽ có thể đào tạo chatbot của mình trở nên thông minh hơn và trực quan hơn mà không cần hiểu mã.

Điều này đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai bắt đầu với một chatbot tự làm thay vì một giải pháp tùy chỉnh. Bạn có thể thêm các câu hỏi và câu trả lời khác và xây dựng dựa trên các cuộc trò chuyện hiện có khi bạn học. Bạn cũng sẽ có thể đảm bảo có sự chuyển giao liền mạch từ chatbot sang trò chuyện trực tiếp, để làm cho cuộc sống của cả khách hàng và đại diện của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tích hợp vô hạn

Một lĩnh vực mà BotsCrew thực sự nổi bật đối với người dùng là khả năng tích hợp vô hạn của nó. BotsCrew cho phép bạn tích hợp chatbot của mình với bất kỳ phần mềm nào bạn hiện đang sử dụng – thậm chí là phần mềm cạnh tranh! Điều này đặc biệt ấn tượng vì nó là thứ mà không có phần mềm nào khác cung cấp.

Tất cả những gì bạn cần là phần mềm của bạn có một API mở và phần còn lại thật dễ dàng. Và nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tích hợp ngăn xếp công nghệ của mình, BotsCrew sẽ hướng dẫn bạn quy trình để đảm bảo bạn thành công.

Chúng ta đang nói về phần mềm như tự động hóa email, điểm bán hàng, chia sẻ thông tin, kế toán, CRM, phân tích và báo cáo, và các giải pháp quản lý kinh doanh. Chia sẻ liền mạch dữ liệu quan trọng trên tất cả các phần mềm có nghĩa là mọi người đều ở trên cùng một trang và không có việc xử lý hai lần dữ liệu.

Có khả năng tích hợp chatbot của bạn với toàn bộ ngăn xếp phần mềm của bạn cũng có nghĩa là bạn có khả năng điều chỉnh và khả năng mở rộng hơn bao giờ hết.

Không chỉ là một công cụ bán hàng

Bạn nghĩ rằng BotsCrew chỉ được thiết kế để giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng? Nghĩ lại!

BotsCrew cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các giải pháp tùy chỉnh cho ngành chăm sóc sức khỏe. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể nói rằng BotsCrew đang giúp cách mạng hóa giao tiếp trong ngành chăm sóc sức khỏe để cải thiện giao tiếp giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Ví dụ: Tiến sĩ Dean là một chatbot được tạo ra để cung cấp cho bệnh nhân thông tin đáng tin cậy và đáng tin cậy về các triệu chứng hoặc tình trạng và các lựa chọn điều trị của họ. Nó thậm chí còn kiểm tra bệnh nhân vài ngày sau đó để đưa ra lời khuyên bổ sung nếu cần thiết.

Loại giải pháp này cung cấp cho các bác sĩ cơ hội kết nối với bệnh nhân của họ ở cấp độ khác và cũng đảm bảo bệnh nhân của họ không nghe theo những lời khuyên không có cơ sở mà họ tìm thấy trên Google.

BotsCrew cũng tập trung đáng kể vào chatbots để kiểm tra di truyền. Chatbot tuân thủ HIPAA và chia sẻ thông tin quan trọng trước khi xét nghiệm với bệnh nhân trong quá trình thực hiện xét nghiệm của họ. Rốt cuộc, các cố vấn xét nghiệm di truyền của bạn có thể dành nhiều thời gian để trả lời các câu hỏi giống nhau về các xét nghiệm. Thay vì để bệnh nhân chờ đợi để nhận được câu trả lời, chatbot của bạn có thể cung cấp cho họ ngay lập tức.

Hơn nữa, chatbot của bạn sẽ tự động theo dõi mọi thứ trong hệ thống EMR của bạn, giúp tiết kiệm hàng giờ ghi nhật ký thủ công và đảm bảo hồ sơ y tế luôn được cập nhật.

Cũng có nhiều trường hợp thành công khác về các chatbot không liên quan đến bán hàng của BotsCrew, chẳng hạn như Annabot, một chatbot đang giúp người cao tuổi chống lại sự cô đơn và cô lập trong đại dịch toàn cầu. Ngoài ra còn có Ailira, một chatbot đang làm cho các dịch vụ pháp lý được tiếp cận rộng rãi hơn với mọi người ở Úc.

Dễ dàng nhận thấy rằng một chatbot có thể có nhiều chức năng và khả năng và mang lại một loạt lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Giá BotsCrew và các tùy chọn gói

Định giá của BotsCrew không đơn giản và cũng không phải là sắp tới, nhưng đó là bởi vì phát triển một chatbot tùy chỉnh không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Chúng tôi đã phải thực hiện khá nhiều nghiên cứu để hiểu giá của BotsCrew và thậm chí sau đó, những con số mà chúng tôi sắp chia sẻ chỉ là ước tính. Bạn sẽ cần liên hệ với BotsCrew để biết giá tùy chỉnh và các tùy chọn gói.

Các báo cáo cho thấy sản phẩm chatbot tự làm của BotsCrew có giá khởi điểm khoảng 600 đô la mỗi tháng, trong khi những người khác đề xuất tổng đầu tư trong khoảng 5.000 đô la.

Tuy nhiên, BotsCrew nói rằng phạm vi giá ước tính cho một chatbot chất lượng cao thực sự nằm trong khoảng từ 10.000 đến 150.000 đô la.

Vì vậy, bao nhiêu là nó thực sự sẽ chi phí cho bạn? Chà, chỉ có BotsCrew mới có thể cho bạn biết điều đó. Nhưng đây là những gì chúng tôi có thể cho bạn biết về các chi phí liên quan đến một chatbot tùy chỉnh với BotsCrew.

Giai đoạn khám phá

Trong giai đoạn Khám phá, BotsCrew sẽ tìm hiểu tất cả về nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn, xây dựng lộ trình cho thiết kế chatbot của bạn. Giai đoạn này có thể mất từ ​​hai ngày đến sáu tháng và có thể tốn từ 5.000 đô la đến 20.000 đô la.

Bằng chứng về khái niệm (POC)

Sau giai đoạn Khám phá, BotsCrew sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để thống nhất về phạm vi cho Bằng chứng khái niệm (POC). POC là một mô hình ban đầu không có tất cả các chức năng của sản phẩm cuối cùng. Bạn sẽ có thể kiểm tra và tinh chỉnh các tính năng quan trọng như thiết kế và chức năng của chatbot.

POC có thể thêm từ 10.000 đô la đến 30.000 đô la vào giá chatbot của bạn.

Sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP)

Cuối cùng, BotsCrew xây dựng Sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) hoặc phiên bản beta. Ở giai đoạn này, chatbot của bạn về cơ bản đã được phát triển hoàn chỉnh, nhưng bạn vẫn sẽ có một số khoảng trống để sửa đổi sản phẩm và thống nhất về mục tiêu, ước tính và sản phẩm phân phối.

Một MVP có giá từ 15.000 đến 100.000 đô la.

Từ đây, BotsCrew có thể mở rộng MVP thành chatbot chính thức. Ở giai đoạn này, các tích hợp thêm có thể khiến bạn mất từ ​​1.000 đô la đến 10.000 đô la. Nhưng bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nền tảng BotsCrew, nơi bạn có thể dễ dàng thêm các thay đổi nhỏ mà không cần sự trợ giúp của nhà phát triển.

Mặc dù BotsCrew có thể đắt hơn nhưng nó có thể tùy chỉnh cao hơn nhiều so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của nó. Theo thời gian, chatbot của bạn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đào tạo và trả lương cho các đại diện hỗ trợ khách hàng trực tiếp, trong khi vẫn cung cấp cho khách hàng tiềm năng dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Để biết sơ bộ về những gì mà chatbot BotsCrew lý tưởng của bạn có thể khiến bạn phải trả giá, hãy làm bài trắc nghiệm nhanh này.

Danh tiếng của BotsCrew

BotsCrew nổi tiếng trong việc phát triển các chatbot chuyên nghiệp, được tùy chỉnh cao từ đầu. Đội ngũ phát triển chuyên gia minh bạch, chu đáo và chủ động trong toàn bộ quá trình phát triển.

Một trong những điều nổi bật nhất là cơ hội hội nhập vô hạn. Người dùng nói rằng khía cạnh này làm cho phần mềm cực kỳ linh hoạt và cho phép truyền dữ liệu trơn tru trên tất cả các hệ thống kinh doanh.

Người dùng cũng thực sự thích nền tảng này trực quan và dễ sử dụng như thế nào và nó cho phép bạn xử lý các câu hỏi từ nhiều nền tảng từ một bảng điều khiển duy nhất.

Một thứ mà BotsCrew còn thiếu là ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều này có nghĩa là người dùng không thể dễ dàng xem xét các yêu cầu hoặc cung cấp hỗ trợ cho khách hàng khi đang di chuyển và thay vào đó phải hoàn nguyên về ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Việc phát triển một chatbot với BotsCrew cũng khá tốn kém, nhưng người dùng thừa nhận rằng khả năng tùy biến của nó vượt xa các đối thủ cạnh tranh. Và mặc dù không có gói dùng thử miễn phí hoặc bản dùng thử nào, BotsCrew rất vui khi đưa bạn xem qua nhiều bản demo của chatbot mà nó đã phát triển trong quá khứ để cung cấp thông tin chi tiết về khả năng của nó.

Vì vậy, nếu bạn là một doanh nghiệp vừa hoặc doanh nghiệp lớn đang tìm cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng tiềm năng tốt hơn, phục vụ khách hàng nhanh hơn hoặc cắt giảm số lượng đại diện hỗ trợ mà bạn thuê, BotsCrew là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Nó sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều này và hơn thế nữa mà không ảnh hưởng đến mức độ dịch vụ khách hàng mà bạn đã cung cấp.

Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, công ty khởi nghiệp hoặc muốn xác thực ý tưởng với cấp quản lý cao hơn và không có ngân sách cho một giải pháp tùy chỉnh, các nền tảng như Drift, Chatfuel hoặc Botsify sẽ phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Leave a Reply