You are currently viewing Đánh giá Brax – Brax xếp chồng lên nhau như thế nào?

Đánh giá Brax – Brax xếp chồng lên nhau như thế nào?

Brax được thiết kế cho các doanh nghiệp và đại lý tập trung vào hiệu suất, những người muốn tạo, quản lý và mở rộng quy mô quảng cáo gốc của họ từ một trang tổng quan tập trung.

Nó hợp nhất việc phân phối nội dung trả phí trên các nền tảng như Outbrain, Taboola, Revcontent, Content.ad, v.v., với tính năng tạo quảng cáo hàng loạt, báo cáo thống nhất và các quy tắc tối ưu hóa tùy chỉnh.

Brax cũng có thể giúp bạn tối đa hóa chi tiêu quảng cáo và ROI của mình bằng cách sắp xếp và trình bày kết quả của bạn ở định dạng dễ hiểu và dễ hành động.

Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét sâu hơn cách Brax có thể giúp bạn hợp lý hóa và tối đa hóa quảng cáo gốc của mình, loại tính năng mà nó phải cung cấp và những gì phần mềm sẽ khiến bạn quay trở lại mỗi tháng.

Ưu và nhược điểm của Brax

Ưu điểm

 • Quản lý nhiều tài khoản quảng cáo từ một trang tổng quan
 • Nhanh chóng tạo quảng cáo mới trên nhiều nền tảng
 • Các tính năng tạo và tải lên nội dung hàng loạt
 • Dễ sử dụng
 • Hỗ trợ khách hàng tốt

Nhược điểm

 • Thiếu nhiều mạng chiến dịch
 • Một số tính năng của nền tảng không rõ ràng ngay lập tức
 • Chi phí của phần mềm có thể tăng lên nhanh chóng

Tính năng Brax

Tìm hiểu những ưu và nhược điểm của Brax có thể giúp bạn xác định xem giải pháp có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không. Nhưng để thực sự hiểu những gì nó mang lại, chúng ta cần phải tìm hiểu sâu hơn một chút. Dưới đây là một số tính năng chính mà nó mang lại.

Quản lý chiến dịch được đơn giản hóa

Tính năng lớn nhất mà Brax mang lại cho bảng là khả năng quản lý nhiều tài khoản trong một bảng điều khiển tập trung. Nhưng điều đó thực sự có nghĩa là gì?

Chà, điều đó có nghĩa là thay vì đăng nhập vào Taboola, Outbrain và Yahoo Gemini riêng lẻ để dành hàng giờ tạo quảng cáo và chiến dịch, bạn có thể tạo một quảng cáo cho cả ba nền tảng trong Brax, thay vào đó, tiết kiệm hàng giờ dành cho việc tạo nội dung.

Hiện tại, Brax tích hợp với các nền tảng quảng cáo gốc phổ biến như Taboola, Outbrain, Revcontent, Yahoo Gemini, Content.ad và Voluum.

Bạn cũng sẽ có thể giải quyết những việc thông thường như đặt giá mỗi nhấp chuột, xác định thiết bị nào mà chiến dịch sẽ hiển thị và đặt các thông số nhắm mục tiêu theo địa lý để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Chỉ cần tạo một chiến dịch và sao chép nó cho nhiều mạng quảng cáo tùy thích.

Lợi ích khác của việc quản lý tất cả các chiến dịch của bạn từ một trang tổng quan là bạn cũng có thể theo dõi hiệu quả quảng cáo dễ dàng hơn. Với các chiến dịch của bạn trên mọi mạng quảng cáo ở một nơi, bạn có thể so sánh hiệu suất giữa các kênh và dễ dàng xác định những kênh hoạt động kém hiệu quả trong nháy mắt. Tốt hơn nữa, Brax cho phép bạn tạm dừng hoặc vô hiệu hóa nhiều quảng cáo kém hiệu quả chỉ với một cú nhấp chuột.

Tóm lại, việc quản lý chiến dịch được đơn giản hóa của Brax sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ đồng hồ chuyển đổi qua lại giữa các kênh khác nhau, cho phép bạn tập trung nhiều năng lượng hơn vào doanh nghiệp của mình, trong khi quảng cáo của bạn hoạt động trong nền.

Tối ưu hóa Tự động hóa

Nếu bạn đã từng đấu tranh để xác định vị trí hoặc lý do tại sao quảng cáo của bạn hoạt động kém hiệu quả, thì tính năng này sẽ là một món quà trời cho dành cho bạn.

Brax giúp bạn dễ dàng tự động hóa việc tối ưu hóa quảng cáo của mình. Bạn sẽ xác định các chỉ số chính quan trọng đối với doanh nghiệp của mình và Brax sẽ tự động áp dụng các quy tắc tùy chỉnh trên các chiến dịch, tài khoản và mạng quảng cáo gốc của bạn.

Bạn có thể điều chỉnh các quy tắc tối ưu hóa xung quanh bất kỳ KPI nào, chẳng hạn như giá mỗi hành động và mức độ tương tác với quảng cáo, để Brax sẽ tự động tạm dừng hoặc tắt quảng cáo có mức độ tương tác thấp trong khi vẫn đẩy quảng cáo có vị trí tốt và hiệu suất đầy hứa hẹn.

Ngoài việc luôn đảm bảo bạn hiển thị quảng cáo tốt nhất của mình trước mọi người, việc tối ưu hóa tự động cũng dẫn đến các chiến dịch nhất quán hơn. Brax loại bỏ phỏng đoán của việc tối ưu hóa quảng cáo để bạn có thể tập trung sự chú ý của mình vào việc tạo ra các chiến dịch hoàn hảo để tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình.

Khả năng Quản lý Quảng cáo Hàng loạt

Chúng tôi đã biết rằng Brax giúp bạn tạo một quảng cáo để chia sẻ cho nhiều nền tảng, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn muốn thêm các biến thể vào quảng cáo trên các mạng khác nhau? Bạn sẽ sử dụng trình tạo quảng cáo hàng loạt của Brax, đó là điều!

Trình tạo quảng cáo hàng loạt của Brax cho phép bạn tạo hàng trăm biến thể quảng cáo chỉ trong vài giây. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh khác nhau cho mỗi quảng cáo bằng cách tải lên hàng loạt hình ảnh hoặc cung cấp URL hình ảnh.

Bạn cũng có thể đa dạng hóa tiêu đề của từng quảng cáo để thêm các biến thể khác cho chiến dịch của mình. Và khi bạn đã hoàn tất việc tạo các biến thể quảng cáo của mình, bạn có thể đẩy chúng vào nhiều chiến dịch chỉ với một nút bấm.

Bạn sẽ có thể đặt các thông số theo dõi nâng cao mang lại cơ hội tiến hành thử nghiệm A / B trên các biến thể quảng cáo cho từng phần nội dung trên nhiều mạng. Xem song song kết quả của các biến thể quảng cáo của bạn trong một giá thầu để xác định kết hợp nào hoạt động tốt nhất.

Hãy tưởng tượng bạn có cơ hội cập nhật các khía cạnh của mọi chiến dịch trực tiếp chỉ với một cú nhấp chuột. Với Brax’s Native Power Editor, bạn có thể thực hiện chính xác điều đó. Nó cho phép bạn điều chỉnh hàng loạt ngân sách chiến dịch, giá thầu, v.v. từ một vị trí tập trung cho phép tối ưu hóa nhanh hơn nhiều.

Tóm lại, Brax được thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách không chỉ tập hợp tất cả các chiến dịch của bạn lại với nhau ở một nơi mà còn cho phép bạn thực hiện các thay đổi hàng loạt, bất kể chiến dịch đang chạy trên mạng nào.

Báo cáo phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn

Mặc dù thật tuyệt khi Brax thực hiện rất nhiều việc nặng nhọc khi nói đến nỗ lực quảng cáo gốc của bạn, nhưng điều quan trọng vẫn là phải hiểu ngân sách quảng cáo của bạn đang đi đến đâu trong khi theo dõi ROI của bạn.

Một số giải pháp trình bày nhiều báo cáo chứa rất nhiều đồ thị hoặc biểu đồ khác nhau đến mức chúng trở nên hết sức khó hiểu. Brax không làm điều đó. Thay vào đó, Brax giúp bạn cực kỳ dễ dàng hiểu được quảng cáo gốc đang hoạt động như thế nào đối với doanh nghiệp của bạn bằng cách tập hợp tất cả dữ liệu quan trọng nhất vào một trang tổng quan báo cáo thống nhất.

Brax thậm chí có thể nhập và tích hợp dữ liệu từ các hệ thống hiện có của bạn như Google Analytics hoặc bất kỳ nền tảng nào mà bạn chia sẻ thông tin xác thực nguồn dữ liệu để bạn có quyền truy cập vào cái nhìn tổng quát về hiệu suất quảng cáo gốc của mình trên các chiến dịch, nội dung và nền tảng.

Brax trình bày dữ liệu của bạn một cách dễ đọc và điều chỉnh nó cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Điều này giúp bạn khám phá mối liên hệ giữa doanh thu và chi tiêu quảng cáo và cách những kết quả này phù hợp với KPI của bạn.

Nó cũng sẽ báo cáo song song hiệu suất nền tảng để giúp bạn tối ưu hóa nội dung và mục tiêu của mình. Brax thậm chí sẽ gửi cho bạn email tóm tắt hàng ngày, tóm tắt hiệu suất quảng cáo của bạn trong vòng 24 giờ qua, vì vậy bạn sẽ luôn có một ngón tay theo dõi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu mà Brax đã thu thập cho bạn ngoài các báo cáo này, bạn có tùy chọn xuất tất cả dữ liệu báo cáo thành các bảng tính có thể tải xuống để phân tích chuyên sâu hơn.

Về cơ bản, báo cáo của Brax được điều chỉnh một cách khéo léo cho phù hợp với doanh nghiệp và mục tiêu của bạn và được trình bày một cách rõ ràng để cho bạn biết chính xác doanh thu của bạn đến từ đâu để bạn có thể tập trung nỗ lực vào việc tăng tỷ lệ chi tiêu quảng cáo và ROI của mình một cách phù hợp khu vực.

Hỗ trợ cho các nhóm và đại lý lớn

Brax được thiết kế hoàn hảo cho các nhóm và đại lý lớn quản lý nhiều tài khoản và người dùng cùng một lúc.

Bạn sẽ có thể kết nối nhiều tài khoản và quản lý nhiều thương hiệu trên các nền tảng quảng cáo gốc khác nhau. Sau đó, bạn có thể thêm và quản lý nhiều người dùng cũng như quyền truy cập của họ. Mỗi người dùng sẽ nhận được thông tin đăng nhập cá nhân của riêng họ và quyền truy cập có thể được chỉ định dễ dàng thông qua vai trò, tổ chức hoặc thậm chí, chiến dịch.

Hơn nữa, Brax giúp bạn đảm bảo tất cả các đội đang đi đúng hướng. Bạn sẽ nhận được các cảnh báo và thông báo dành riêng cho người dùng và bất kỳ thay đổi nào mà người dùng đang thực hiện sẽ được theo dõi và lưu trữ dưới dạng lịch sử. Nếu ai đó đang vượt quá ranh giới của họ, bạn có thể cập nhật hoặc xóa quyền truy cập mà không cần thay đổi mật khẩu, để đưa họ trở lại trái đất một cách nhẹ nhàng.

Phần tốt nhất là bạn sẽ có thể làm tất cả những điều này dưới một mái nhà, thay vì chuyển đổi tài khoản và tab cả ngày.

Giá Brax và các tùy chọn gói

Brax đưa ra bốn kế hoạch định giá khác nhau để phù hợp với các doanh nghiệp có ngân sách quảng cáo khác nhau. Một trong những điều chúng tôi yêu thích nhất về giá của Brax là không có hợp đồng khóa, nghĩa là bạn có thể hủy, nâng cấp hoặc hạ cấp gói của mình bất kỳ lúc nào.

Các Người bắt đầu gói có giá 199 đô la mỗi tháng và dành cho các doanh nghiệp muốn quản lý chi tiêu cho quảng cáo là 10.000 đô la mỗi tháng. Bất cứ điều gì trên điều này và bạn sẽ phải trả một khoản phí trung bình được lập hóa đơn là 2%.

Các Kinh doanh gói có giá 499 đô la mỗi tháng và dành cho các doanh nghiệp muốn quản lý mức chi tiêu cho quảng cáo là 50.000 đô la mỗi tháng. Tiền thừa được tính là 1,5%.

Cả kế hoạch Starter và Business đều bao gồm:

 • Người dùng và tài khoản quảng cáo không giới hạn
 • Chiến dịch và Quản lý quảng cáo
 • Báo cáo thống nhất
 • Tự động tối ưu hóa
 • Các chỉ số được tính toán
 • Trình biên tập quyền lực
 • Các quy tắc đã lên lịch

Hầu hết người dùng sẽ quan tâm nhất đến quản lý chiến dịch và quảng cáo, báo cáo thống nhất và tối ưu hóa tự động. Với lưu ý này, nếu bạn chỉ mới bắt đầu với quảng cáo gốc, có khả năng là Kế hoạch dành cho người mới bắt đầu hoặc Kế hoạch kinh doanh sẽ hoàn hảo cho bạn.

Đối với các doanh nghiệp lớn hơn, có hai gói định giá được cung cấp. Các Vàng doanh nghiệp gói là 1.499 đô la mỗi tháng và phù hợp cho các doanh nghiệp chi 250.000 đô la cho quảng cáo mỗi tháng. Phần bù đắp của gói này được lập hóa đơn là 1%.

Trong khi Doanh nghiệp Bạch kim gói là 2.499 đô la mỗi tháng và phù hợp với các doanh nghiệp quản lý chi tiêu 1.000.000 đô la cho quảng cáo mỗi tháng. Mức trung bình của gói Enterprise Platinum được lập hóa đơn là 0,25%.

Cả hai gói Enterprise Gold và Enterprise Platinum đều bao gồm các gói Starter và Business, ngoài ra:

 • Dịch vụ dữ liệu Brax
 • Tích hợp doanh thu tùy chỉnh
 • Hỗ trợ điều hành

Ngoài chi tiêu quảng cáo được quản lý hàng tháng, điểm khác biệt duy nhất giữa gói Enterprise Gold và Enterprise Platinum là gói sau này cũng bao gồm hỗ trợ cao cấp thông qua kênh hỗ trợ slack của Brax.

Bắt đầu với Brax hoàn toàn không có rủi ro với bản dùng thử miễn phí 15 ngày.

Danh tiếng Brax

Brax nổi tiếng là một trong những công cụ hỗ trợ quảng cáo gốc vững chắc nhất hiện có. Một số người dùng báo cáo rằng lưu lượng truy cập của họ đã tăng gấp đôi trong vòng một tuần sử dụng Brax, trong khi những người khác nói rằng họ đã thấy ROI chi tiêu quảng cáo được cải thiện 20%.

Bên cạnh những lợi ích tài chính khi sử dụng Brax, người dùng cho biết nó rất dễ sử dụng và hỗ trợ khách hàng tốt. Người dùng cũng thích quản lý nhiều tài khoản ở một vị trí. Nó giúp dễ dàng cung cấp nội dung và thúc đẩy tối ưu hóa trên tất cả các nền tảng và sau đó so sánh các kết quả song song với nhau, thay vì đăng nhập vào từng tài khoản riêng lẻ.

Một trong những điều người dùng yêu thích nhất ở Brax là khả năng tạo nội dung quảng cáo hàng loạt. Thay vì tạo và điều chỉnh các chiến dịch trên từng nền tảng theo cách thủ công, Brax giúp bạn thực hiện điều đó trong một hành động, trên một nền tảng tập trung. Tính năng này cho phép doanh nghiệp cắt giảm một nửa thời gian tạo chiến dịch và quảng cáo.

Mặt khác, người dùng muốn các hành động hàng loạt được áp dụng cho nhiều khía cạnh hơn trong chiến dịch của họ, chẳng hạn như tạm dừng và lưu trữ quảng cáo hàng loạt. Cũng có ý kiến ​​cho rằng mặc dù nền tảng này rất dễ sử dụng khi bạn bắt đầu sử dụng, nhưng một số tính năng của Brax hơi bị ẩn và do đó có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​để phát huy hết tiềm năng của hệ thống.

Cuối cùng, một số người dùng cho rằng sẽ thật tuyệt nếu Brax có nhiều tùy chọn tích hợp hơn, nhưng hầu hết đều hài lòng với các tích hợp hiện tại.

Vì vậy, nếu bạn là một đại lý hoặc doanh nghiệp đang muốn mở rộng quy mô quảng cáo gốc của mình một cách nhanh chóng, Brax sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Nó sẽ giúp bạn bớt nặng nhọc và giảm đáng kể thời gian dành cho việc tạo nội dung và quảng cáo. Nó cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng các chiến dịch hoạt động hiệu quả nhất của mình đang ở đâu để tập trung lại chi tiêu quảng cáo và ROI của bạn để tăng trưởng hơn nữa.

Mặt khác, nếu bạn chỉ mới nhúng chân vào thế giới quảng cáo gốc và không có ngân sách cho khoản phí gói hàng tháng của Brax, làm việc trực tiếp với một nền tảng như Outbrain hoặc Taboola là một nơi tuyệt vời để kích thích sự thèm muốn của bạn quảng cáo gốc.

Leave a Reply