You are currently viewing Đánh giá SetupAd – SetupAd xếp chồng lên nhau như thế nào?

Đánh giá SetupAd – SetupAd xếp chồng lên nhau như thế nào?

SetupAd là một nền tảng kiếm tiền và đặt giá thầu tiêu đề dành cho chủ sở hữu trang web có lưu lượng truy cập cao.

Khi SetupAd được triển khai phù hợp với các khuyến nghị, nó đảm bảo doanh thu tăng 30% so với các đối thủ cạnh tranh. Một số người dùng thậm chí đã thấy mức tăng lên đến 300%.

Mặc dù đặt giá thầu tiêu đề là một khái niệm tương đối phức tạp, SetupAd giúp loại bỏ sự căng thẳng trong quá trình này và làm cho việc triển khai trở nên siêu dễ dàng – không cần thao tác mã nguồn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ đi sâu vào cách SetupAd có thể giúp bạn kiếm tiền từ trang web của mình, loại tính năng mà nó cung cấp và những gì bạn có thể mong đợi để trả cho giải pháp của nó.

Ưu và nhược điểm của SetupAd

Ưu điểm

 • Dễ để thực hiện
 • Luôn cập nhật các tiêu chuẩn công nghiệp
 • Đảm bảo tăng 30-300% doanh thu
 • Hỗ trợ nhiều loại biểu ngữ
 • Quảng cáo thân thiện với thiết bị di động
 • Quảng cáo gốc
 • Hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy và người quản lý tài khoản cá nhân
 • Hợp tác với 16 SSP hàng đầu trong ngành

Nhược điểm

 • Không thích hợp cho các trang web có lưu lượng truy cập thấp hoặc trung bình
 • Khoản thanh toán tối thiểu 200 Euro
 • Thiếu thông báo liên quan đến cập nhật ads.txt
 • Người quản lý tài khoản phải thay mặt người dùng tạo mã vị trí đặt quảng cáo

Tính năng SetupAd

Hiểu được ưu và nhược điểm của một giải pháp là một cách nhanh chóng để xác định xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Nhưng để thực sự hiểu được liệu SetupAd có phải là giải pháp phù hợp với bạn hay không, bạn sẽ cần đi sâu hơn vào một số tính năng chính của nó.

Trình bao bọc đặt giá thầu tiêu đề

Đấu thầu tiêu đề còn được gọi là đấu thầu trước hoặc đấu thầu trước. Tóm lại, đặt giá thầu tiêu đề cho phép chủ sở hữu trang web (nhà xuất bản) cung cấp khoảng không quảng cáo (không gian quảng cáo) cho nhiều trao đổi quảng cáo đồng thời trước khi hoàn nguyên về máy chủ quảng cáo của họ.

Ý tưởng là bạn sẽ có nhiều nguồn nhu cầu đặt giá thầu cho khoảng không quảng cáo của mình cùng một lúc, do đó tăng lợi nhuận và doanh thu mà bạn kiếm được từ quảng cáo. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Đặc biệt là khi bạn có SetupAd ở bên.

Giải pháp gói giá thầu tiêu đề của SetupAd là lý tưởng cho các trang web có ít hơn 500.000 khách truy cập hàng tháng. Nó đã sẵn sàng để sử dụng và cực kỳ dễ thực hiện. Bạn thấy đấy, thay vì thao tác mã nguồn, SetupAd sử dụng giải pháp dựa trên thẻ được triển khai trực tiếp thông qua máy chủ quảng cáo của bạn.

Trình bao bọc đặt giá thầu tiêu đề của SetupAd sẽ kết nối bạn với 15 SSP hàng đầu bao gồm cả Google. Và ngay sau khi thẻ của bạn được khởi chạy, thẻ sẽ bắt đầu kiếm tiền từ trang web của bạn bằng cách mua khoảng không quảng cáo ngay lập tức.

Nếu bạn lo lắng về việc quảng cáo làm chậm trang web của mình, bạn không cần phải như vậy. Trình bao bọc trình đặt giá thầu tiêu đề của SetupAd chạy bằng máy chủ quảng cáo dựa trên đám mây để kết nối các SSP ở gần trung tâm dữ liệu. Điều này không chỉ có nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ được phân phối nhanh hơn mà còn có nghĩa là bạn sẽ lấp đầy khoảng không quảng cáo hơn và được thưởng với doanh thu cao hơn.

Hơn nữa, SetupAd cũng sẽ giúp bạn hiểu các định dạng và vị trí quảng cáo tốt nhất cho trang web cụ thể của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều định dạng nâng cao miễn phí như bảng xếp hạng cố định, quảng cáo cố định trên thiết bị di động, v.v. Việc kích hoạt định dạng quảng cáo phù hợp rất quan trọng trong việc tạo ra hiệu suất doanh thu.

Cuối cùng, bạn không cần phải lo lắng về việc lấp đầy trang web của mình bằng những quảng cáo không liên quan hoặc không mong muốn. SetupAd phát hiện và báo cáo mọi nội dung không phù hợp bằng plugin Chrome với danh sách chặn mở rộng. Bên ngoài danh sách chặn này, nếu có bất kỳ quảng cáo nào bạn không muốn thấy, bạn cũng có thể bao gồm quảng cáo đó, đảm bảo quảng cáo sẽ không xuất hiện lại thông qua một nguồn khác.

Đặt giá thầu tiêu đề SaaS

Đặt giá thầu tiêu đề SaaS là ​​phần mềm đặt giá thầu tiêu đề dựa trên prebid.js được tùy chỉnh và duy nhất dành cho chủ sở hữu trang web. Tóm lại, đặt giá thầu tiêu đề SaaS cho phép bạn thuê một giải pháp được phát triển và tối ưu hóa hoàn toàn thay vì tạo và quản lý prebid.js của riêng bạn.

So với trình bao bọc đặt giá thầu tiêu đề, SaaS đặt giá thầu tiêu đề của SetupAd là giải pháp nâng cao hơn nhiều và lý tưởng cho các nhà xuất bản có hơn 50 triệu khách truy cập hàng tháng.

Nó cũng khó thực hiện hơn nhiều và yêu cầu quản lý tài khoản SSP của riêng bạn. Nhưng phần thưởng là sự linh hoạt hơn nhiều và khả năng kiếm tiền từ 100% khoảng không quảng cáo của bạn.

Đặt giá thầu tiêu đề của SetupAd Phần mềm SaaS được triển khai trực tiếp vào mã nguồn trang web của bạn và hoạt động thông qua Google AdManager của bạn. Nó tính đến các luồng doanh thu hiện có cho bán hàng trực tiếp và các kết nối có lập trình. Thay vì trả hoa hồng chia sẻ doanh thu, bạn sẽ trả một khoản phí CPM cố định.

Hơn nữa, SetupAd có thể cung cấp thêm nhu cầu từ các SSP bổ sung và tích hợp phía máy chủ để tăng số lượng giá thầu, do đó tăng doanh thu hơn nữa. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ vẫn trả cho SetupAd một phần chia sẻ doanh thu trên các giá thầu này.

Một trong những nhược điểm của SaaS đặt giá thầu tiêu đề là bạn sẽ chịu trách nhiệm cập nhật danh sách chặn, thay vì SetupAd quản lý chúng cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ được cung cấp một danh sách chặn mặc định để bắt đầu và sẽ có cơ hội sử dụng phần mềm chống quảng cáo độc hại với một khoản chi phí bổ sung.

Tính linh hoạt của quảng cáo

Điểm nổi bật chính của sản phẩm SetupAd là bạn có một loạt các tùy chọn khi quyết định quảng cáo nào phù hợp nhất cho trang web của mình.

Tính linh hoạt của quảng cáo cho phép bạn điều chỉnh quảng cáo của mình để đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách truy cập, khuyến khích họ dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn. Nó cũng rất quan trọng trong việc cho phép bạn kiếm tiền từ trang web của mình theo cách không gây rối, gây khó chịu hoặc không hấp dẫn cho khán giả của bạn.

Ví dụ: SetupAd có thể giúp bạn đề xuất nội dung, quảng cáo gốc và nội dung video.

Đề xuất nội dung khuyến khích người dùng ở lại trang web của bạn lâu hơn bằng cách đề xuất nội dung khác, có liên quan để khách truy cập nhấp qua. Và khách truy cập ở trên trang web của bạn càng lâu, thì số liệu phân tích và doanh thu của bạn càng tốt. SetupAd cung cấp nội dung được đề xuất thông qua tiện ích con, mang đến cho bạn cơ hội kiếm thêm doanh thu từ các bài đăng hoặc quảng cáo nội dung được tài trợ.

SetupAd cũng hỗ trợ quảng cáo gốc thu hút người dùng bằng cách trình bày quảng cáo theo phong cách tương tự với bố cục trang web của bạn. Nội dung luôn được tài trợ và có liên quan đến lịch sử tìm kiếm của khách truy cập. Quảng cáo được tạo tùy chỉnh cho từng trang và cung cấp trải nghiệm quảng cáo trực quan, không xâm phạm cho khách truy cập.

Cuối cùng, SetupAd cho phép bạn khai thác sức mạnh của nội dung video. Tiếp thị và nội dung video đang thịnh hành hơn bao giờ hết và là một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của khán giả. Nội dung video SetupAd có thể là quảng cáo gốc hoặc quảng cáo hiển thị hình ảnh, cho phép bạn linh hoạt trong việc xác định loại hấp dẫn nhất đối với khách truy cập của mình.

Kiếm tiền từ AdBlock

Bạn có biết rằng 10-40% khách truy cập trang web của bạn sử dụng phần mềm lọc nội dung và chặn quảng cáo như AdBlock? Về cơ bản, nó ngăn các yếu tố trang như quảng cáo được hiển thị trong khi họ truy cập trang web của bạn.

Khi khách truy cập không nhìn thấy quảng cáo trên trang web của bạn, điều đó có ảnh hưởng trực tiếp đến dòng doanh thu quảng cáo của bạn.

Rất may, SetupAd đã hỗ trợ bạn. Nó tôn trọng quyền riêng tư của khách truy cập sử dụng AdBlock và thay vào đó chạy quảng cáo không xâm phạm. Bạn thấy đấy, một số định dạng quảng cáo làm cho trang web trở nên hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh và thân thiện với người dùng, do đó có vẻ ít xâm phạm hơn đối với người dùng. Các định dạng này bao gồm máy tính để bàn, gốc, thiết bị di động, cố định và video.

Không có nhiều giải pháp kiếm tiền khác cung cấp tính năng này, vì vậy, đó là lợi ích rõ ràng của việc sử dụng SetupAd.

Quảng cáo thân thiện với thiết bị di động

Bạn có thường xuyên duyệt Internet trên điện thoại di động của mình để bị tấn công bởi những quảng cáo được đặt kém rõ ràng không được tối ưu hóa để xem trên thiết bị di động không? Nó gây rối và khó chịu và rất có thể khiến bạn rời khỏi trang web đó ngay lập tức.

Chúng tôi không muốn điều này xảy ra trên trang web của bạn. Đặc biệt khi, trong thời đại ngày nay, lưu lượng truy cập web di động vượt qua lưu lượng truy cập trên máy tính để bàn đối với hầu hết các chủ sở hữu trang web. Đó là lý do tại sao, điều cực kỳ quan trọng là phải tải nhanh, quảng cáo được tối ưu hóa cho thiết bị di động trên trang web của bạn.

Nếu bạn đang gãi đầu tự hỏi làm thế nào tốt nhất để làm điều này, đừng băn khoăn. SetupAd sẽ tạo các phiên bản quảng cáo trên điện thoại di động tùy chỉnh để tăng doanh thu quảng cáo trên trang web của bạn. Nó cũng gợi ý loại định dạng quảng cáo tốt nhất để xem trên thiết bị di động và cung cấp hướng dẫn về vị trí đặt quảng cáo để chúng không gây khó chịu cho người xem.

Mặc dù các nền tảng kiếm tiền khác cung cấp quảng cáo thân thiện với thiết bị di động, nhưng họ sẽ chỉ điều chỉnh kích thước quảng cáo của bạn để phù hợp với trang web trên thiết bị di động. Trong khi đó, SetupAd sẽ hướng dẫn bạn chính xác vị trí đặt chúng và định dạng nào phù hợp nhất cho trang web trên thiết bị di động của bạn. Với suy nghĩ này, SetupAd là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng có lưu lượng truy cập di động lớn.

SetupAd Giá và Tùy chọn Gói

Một trong những điều tốt nhất về SetupAd là nó hoàn toàn không có rủi ro. Bạn không phải cam kết phí đăng ký hàng tháng để sử dụng các dịch vụ của nó. Thay vào đó, SetupAd kiếm tiền bằng cách giữ 20% doanh thu quảng cáo của bạn dưới dạng hoa hồng.

Tuy nhiên, có một số yêu cầu mà bạn cần đáp ứng để sử dụng các dịch vụ của SetupAd. Các yêu cầu này bao gồm:

 • Trang web của bạn cần phải tuân thủ chính sách chất lượng của SetupAd
 • Bạn sẽ cần chứng minh rằng trang web của bạn nhận được hơn 100 nghìn khách truy cập mỗi tháng
 • Bạn phải đồng ý dán tệp ads.txt của SetupAd vào trang web của mình và sử dụng tất cả các nguồn nhu cầu, bao gồm cả Google

SetupAd thanh toán bằng Euro và bạn sẽ cần kiếm được tối thiểu 100 Euro để được thanh toán. Phương thức thanh toán của SetupAd là qua PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng. Điều quan trọng cần lưu ý là kỳ trả lương đầu tiên là 60 ngày. Vì vậy, nếu bạn bắt đầu sử dụng SetupAd vào tháng Giêng, bạn sẽ không thấy bất kỳ doanh thu nào cho đến tháng Ba. Sau đó, bạn sẽ được thanh toán hàng tháng miễn là bạn đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu.

Về doanh thu, SetupAd đảm bảo rằng bạn sẽ tăng doanh thu của mình lên 30% bằng cách sử dụng phần mềm của mình trên Google Adsense và Google Adx. Nhưng nếu bạn muốn ước tính doanh thu mà SetupAd có thể cung cấp cho bạn, bạn có thể chạy một khoảng thời gian thử nghiệm để xem kết quả trước khi cam kết hợp đồng.

Một nhược điểm cụ thể đối với các yêu cầu của SetupAd là ngưỡng khách truy cập hàng tháng tối thiểu là khá đáng kể. Nó hoàn toàn loại trừ tất cả các trang web có lưu lượng truy cập thấp và trung bình truy cập vào giải pháp của SetupAd.

Danh tiếng SetupAd

SetupAd có tiếng là mang lại doanh thu lớn. Hầu hết người dùng cho biết họ thấy kết quả cực kỳ hài lòng hoặc có ít nhất gấp đôi doanh thu kể từ khi chuyển sang. Trên thực tế, hàng chục nhà xuất bản châu Âu báo cáo doanh thu tăng từ 30% đến 200%.

Các đánh giá cũng cho thấy rằng bộ phận hỗ trợ khách hàng của SetupAd rất hữu ích và có thể dễ dàng truy cập qua điện thoại hoặc email. Hơn nữa, sau khi đăng ký, bạn sẽ được chỉ định người quản lý tài khoản của riêng mình để xử lý mọi vấn đề hoặc rắc rối mà bạn có thể gặp phải.

Một điều khác mà SetupAd nổi tiếng là quá trình thiết lập dễ dàng. SetupAd được triển khai dễ dàng với giải pháp dựa trên thẻ trên máy chủ quảng cáo của bạn – không cần sử dụng mã nguồn của bạn hoặc cần nhà phát triển thực hiện thay đổi.

Mặc dù người dùng có vài điều tiêu cực để nói về SetupAd, nhưng nhiều người dùng đã nhận xét rằng việc tạo mã vị trí đặt quảng cáo rơi vào tay người quản lý tài khoản, điều này có thể gây khó chịu. SetupAd cũng không giỏi trong việc thông báo cho người dùng khi nó sửa đổi tệp ads.txt của mình.

Một số ý kiến ​​cho rằng thời hạn thanh toán 60 ngày là khá dài so với các giải pháp kiếm tiền khác. Nói cách khác, các khoản thanh toán được báo cáo luôn đúng hạn và thu nhập được thanh toán chính xác như mong đợi nên không bao giờ có bất kỳ vấn đề nào về vấn đề đó.

Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một trang web có lượng truy cập cao với ít nhất 100.000 người truy cập hàng tháng và muốn tăng doanh thu hiện tại lên ít nhất 30%, thì SetupAd là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Nó có thể cung cấp cho bạn tính linh hoạt trong quảng cáo, kiếm tiền từ AdBlock và quảng cáo thân thiện với thiết bị di động, cho phép bạn kiếm tiền từ trang web của mình mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách truy cập.

Nếu bạn là một trang web có lưu lượng truy cập thấp hoặc trung bình, bạn sẽ không thể sử dụng SetupAd, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên kiếm tiền từ trang web của mình. Bắt đầu với Google AdSense hoặc Chương trình cộng sự của Amazon là những cách tuyệt vời để bắt đầu mà không có ngưỡng khách truy cập tối thiểu cản trở bạn.

Leave a Reply